แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - SEO.No1

หน้า: [1] 2 3 ... 91
1
Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
เชื่อว่าทุกๆคนตอนนี้ คงควรมีเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอเพียงด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็น่าจะทราบดีว่า เวลาจะใช้เครื่องไม้เครื่องมือพวกนี้ ก็จำเป็นต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ ไม่เช่นนั้นก็จะไม่สามารถนำกระแสไฟฟ้าเข้าวัสดุอุปกรณ์ได้ ในที่สุดไฟที่เหลือในเครื่องมือก็จะค่อยๆหมดลง และโทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย แล้วหลังจากนั้นก็ไม่สามารถที่จะติดต่อคนไหนเลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทผู้ที่ให้การผลิตและจำหน่ายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องใช้ไม้สอยสำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตวัสดุอุปกรณ์จำพวกเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank รวมทั้งรวมไปถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ดีแล้ว จนกระทั่งอาจจะบอกได้ว่าในปัจจุบัน Innergie มิได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่เพียงแค่สินค้าด้านพลังงานแค่นั้น แต่ยังขยายมาสู่เครื่องใช้ไม้สอยคอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับคุณภาพของสินค้าต่างๆจาก Innergie ก็จำต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ ห่อหุ้มด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกช่องทาง จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ได้ หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาเพราะเหตุว่าสายไฟคุณภาพไม่ดีๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่บ่อยนักจนกระทั่งพาแบตเตอรี่พังทลายไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นเก่าอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสบายสบายสำหรับเพื่อการใช้งานให้มากยิ่งขึ้นไปอีก
เมื่อเอ่ยถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ๋ยถึง USB Hub กันถัดไปเลย USB Hub จาก Innergie ถือเป็นสินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อลือชาที่สุดของแบรนด์ บนอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับเพื่อการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต ไอพอเพียงด วัสดุอุปกรณ์ชนิดแสดงภาพและเสียง นอกจากนี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับใช้ในการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานเครื่องมือนี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องลำบากกับการจำเป็นต้องพลิกคว่ำเครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ เหมือนอย่างในตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณอยากใช้งาน จำต้องคว่ำเครื่องใช้ไม้สอยลง หรือไม่ก็ต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความยากแค้นสำหรับในการใช้งาน และนำมาซึ่งการทำให้เครื่องใช้ไม้สอยได้รับความเสียหายเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ เต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าหากจะใช้แม้กระนั้นในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก ตัวอย่างเช่น adapter แบบขากลม และก็adapter แบบขาแบน สามารถเสียบกับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีก้นตื้น หรือรุ่นที่มีก้นลึกก็ได้ทั้งหมด จบปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น มีการโยก โยก จนทำให้ไฟฟ้าช็อตดัง adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟฟ้า อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาด้านไฟตก ไฟกระชาก จนถึงแบตเตอรี่ในเครื่องไม้เครื่องมือที่คุณชาร์จอยู่พังไฟได้เลย ยิ่งถ้าเกิดคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแน่นอน คนใดกันที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตนเองพังไป แล้วยังไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอชี้แนะให้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Innergie รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้
สินค้าท้ายที่สุดที่ Innergie ผลิตมาขาย ก็คือ Powerbank เดี๋ยวนี้คุณน่าจะไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่า ของสิ่งนี้เปลี่ยนเป็นวัสดุอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จำต้องพกพาไปด้วยทุกๆที่ ถ้าเกิดต้องการที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าหากคุณได้ทดลองใช้งาน รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง เพราะเหตุว่าสามารถเก็บไฟเจริญ ชาร์จได้เยอะแยะ แถมในตอนที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างเร็วในไม่กี่นาทีแค่นั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพทั้งหมดทั้งปวงที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านอุปกรณ์พลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะเครื่องไม้เครื่องมือพลังงานที่เกี่ยวข้องกับคอมพิวเตอร์ ถือเป็นผู้ผลิตผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และก็วัสดุอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนต้องไม่พลาด ถ้าเกิดใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปพบซื้อได้ตามร้านจำหน่ายเครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไป และบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้วย ขอรับประกันว่าหากคุณได้ลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง และก็พึงใจสินค้าของเรา จนอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
สายชาร์จ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : สายชาร์จ Innergie

2
ของใช้เด็ก อย่างที่เราสอบกันดีว่าตอนนี้การสร้างความครัวมีเพิ่มมากขึ้น คนตั้งครรถ์มากขึ้นและอัตตราการเกิดของเด็กก้เพิ่มมากขึ้นเช่นกันดังนั้นการเปิดให้บริการหรือขายของเกี่ยวกับเด็กก็ถือว่าเป็นธุรกิจที่สามารถตอบโจทย์สังคมและการดำเนินชีวิตในยุคนี้ได้มากเป็นอย่างมาก เพราะเมื่อมีเด็กอ่อนอุปกรณ์ของใช้เด็กก็คืออปุกกรณ์ที่มีความจะเป็นเพื่อให้การดูแลนั้นเด็กปลอดภัยและได้รับการดูแลจากแม่และครอบครัวอย่างถูกต้อง
.

.
ทำไมต้อง ของใช้เด็ก อย่างที่กล่าวไปก่อนหน้านี้ว่าเมื่อครอบครัวไหนที่มีเด็กแรกคลอดน้อยที่พึ่งจะคลอดของที่มีความจำเป็นมากที่สุดซึ่งก็คืออปุแขนณ์และข้าวของเครื่องใช้เด็กเพราะแน่นอนว่าการดูแลเด็กแรกคลอดจะต้องมีการดูแลที่พิเศษมากกว่าเนื่องจากต้นสายปลายเหตุในหลายๆด้านแล้วก็สิ่งที่หลายครอบครัวมีความไม่สบายใจสูงที่สุดและโรงพยาบาลก็ให้ความใส่ใจที่จะให้ความรู้ความเข้าใจนั้นก็คือการอาบน้ำทารกเพราะทารกแรกเกิดอวัยวะภายในร่างกายจะแตกต่างกันรวมทั้งมีความอ่อนแอมากยิ่งกว่าเด็กที่เริ่มโตคือระบบร่างกายจะเบาๆแข็งแรงไปตามอายุที่มากขึ้น กระดูกแขนกระดูขา คอก็จะแข็งแรงตามวัยที่โตขึ้น ฉะนั้นแม่ป๊ะป๋าหลายบ้านจะมีความกังวลใจว่าจะสามารถดูแลลูกได้ไหม ลูกจะมีอันตรายไหม ถ้าหากพวกเราทำชุบเลี้ยงที่ไม่ถูกจะเป็นอันตรายมากน้อยแค่ไหน แต่ว่าบางบุคคลบางครั้งอาจจะมิได้ให้ความเอาใจใส่เกี่ยวกับวัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในลัษณะของการเลี้ยงเด็กแล้วก็ทารกแรกคลอดเพราะเหตุว่ามีความคิดว่าอย่างไรก็ต้องเลี้ยงได้เลี้ยงแบบไหนก็แบบเดียวกันหากอุปกรณ์เหล่านั้นไม่มีประโยชน์จริง ไม่อาจจะใช้งานได้จริงก็คงจะไร้คนผลิตมาขายรวมทั้งจำหน่ายล้นหลามด้วยเหตุว่าอุปกรณ์รวมทั้งข้าวของเครื่องใช้ต่างๆนั้นจะช่วยทำให้พวกเราสามารถอาบน้ำหรือทำกิจกรรมการดูแลทารกแรกเกิดได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแล้วก็มีความปลอดภัยอีกด้วยเนื่องจากข้าวของพวกนั้นได้ผ่านการตรวจสอบและทดลองการใช้งานมาแล้วว่าสามารถใช้งานได้จริง
.

.
เพราะฉะนั้นแล้วเพราะพ่อและแม่ท่านใดกำลังมองหาอุปกรณ์ที่สามารถช่วยดูแลทารกน้อยได้สะดวกมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการอาบนํ้าทารก สามารถทำการหาข้อมูลและทำการสอบถามเพื่อที่จะขอคำแนะนำว่าอุปกรณ์ใดที่มีความเหมาะสมที่จะใช้ในช่วงอายุไหนเพราะอุปกรณ์ต่างๆอุปกรณ์ดูแลเด็กแต่ละวัยก็จะแตกต่างกันไปอีก คลายความกังวลและทำหน้าที่อย่างเต็มที่สมัยนี้มาการคิดค้นที่พัฒนามากขึ้นและอุปกรณ์จะสามารถเป็นประโยชน์และช่วยให้คุณแม่และคุณพ่อสามารถดูแลลูกได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอนหากสนใจอุปกรณ์การดูแลเด็กทารกแรกเกิดหรือกำลังมองหาของใช้เด็กก็สามารถทำการติดต่อสอบถามทางร้านเราได้เพราะเรามีจำหน่ายและพร้อมให้บริการด้านคำปรึกษาและคำแนะนำให้คุณพ่อและคุณสามารถนำคำแนะนำที่ได้ไปใช้งานได้จริง
.

.

.
สนใจ ของใช้เด็ก ติดต่อได้ที่นี่
Website การดูเเลเด็กทารกเเรกเก็ด http://bit.do/cozzee

Tags : ของใช้เด็ก,การอาบนํ้าทารก

3
เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างและก็จำหน่ายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในปัจจุบัน เพราะว่าอย่างที่เรารู้กันดีว่า ในเวลานี้อันตรายที่มีสิทธิเกิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากมายก็เหอะ ก็อาจไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้เกิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในตอนที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปพบซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นเข้าข่าย ตาดีได้ คราวร้ายเสีย เป็นถ้าหากใช้ได้ดีก็ดีไปเลย แต่ว่าถ้าเกิดไม่ดี ก็บางทีอาจพังทลายได้ในเวลาอันเร็วทันใจ ชนิดที่ว่าแค่จับสิ่งเดียวก็พังได้แล้ว แต่ว่าจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจไม่ทราบว่าเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็ขายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้เราจึงขอมาชี้แนะแบรนด์เคสไอโฟนชั้นเยี่ยม อย่าง  เคสมือถือ JACKSPADE
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้ผลิตเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนเป็นจำนวนมากจำต้องเจอกับปัญหาไอโฟนตก หรือกระแทกกับของแข็งอื่นๆจนกระทั่งกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง เคสไอโฟน JACKSPADE ได้คิดค้น และปรับปรุงเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด จนถึงตอนนี้ได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายออกแบบ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความสุขุมให้กับไอโฟนของคุณได้มากยิ่งขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความสดใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามความปรารถนาเลย
แต่ว่าจุดเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสมือถือ JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกหลากหลาย แม้กระนั้นเป็นเรื่องของประสิทธิภาพการปกป้องคุ้มครองของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับการคุ้มครองไอโฟนสูงมาก ทันทีที่สวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการกระแทกต่างๆแล้ว ซึ่งเคส JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด และแรงกระแทกได้หลายสิบนิวตัน รับรองว่าถ้าเกิดคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยใดๆเกิดขึ้นแน่ๆ เพราะแรงที่เกิดขึ้นมาจากการกระแทก จะถูกผิวของเคสซับไปกระทั่งหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส เคสไอโฟน JACKSPADE ยังช่วยปกป้องไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเนื่องจากการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง ฯลฯ มั่นใจได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆก็ตามแม้จะถูกบีบด้วยแรงมากมายๆก็ตาม
เคสไอโฟน JACKSPADE ไม่ได้คุ้มครองปกป้องไอโฟนจากแรงชน แรงกดต่างๆแค่นั้น แม้กระนั้นยังคุ้มครองปกป้องไอโฟนจากน้ำและความชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายแหล่ที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนถึงหมด ต่อไปนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจะต้องเผชิญกับความชุ่มชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ตาม แม้กระทั่งคุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่สมควรคิดทดลองด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มในน้ำเด็ดขาด เพราะเหตุว่าเคสจะป้องกันได้เพียงแต่น้ำที่กระเด็นมาน้อยเพียงแค่นั้น มิได้คุ้มครองในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยเจตนา อย่างการนำไปจุ่มลงไปในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณต้องการเคสซึ่งสามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จำต้องเลือกเคส JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการบอกว่าสามารถป้องกันน้ำได้กี่ % เท่านั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่อาจจะคุ้มครองอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงนี้ คุณคงจะรู้สึกว่า คุ้มครองยอดเยี่ยมขนาดนี้ หมายความว่าเคสต้องดกพอสมควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการแทงเครื่องใช้ไม้สอย อย่างเช่นนำหูฟังมาเสียบ แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดด้วยเหตุว่าติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน ด้วยเหตุว่าแม้เคส เคสไอโฟน JACKSPADE จะวางแบบมาให้ป้องกันอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรมีการทิ่มเครื่องมือ อย่างช่องเสียบหูฟัง หรือช่องสำหรับทิ่มสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยให้คุณสามารถแทงต่อวัสดุอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้คนไม่ใช่น้อยบางครั้งอาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือเปล่า ถ้าหากใส่เคส JACKSPADE เราได้คำนึงถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอสมควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้งานของไอโฟน และก็ทำให้คุณไม่ต้องรอถอดเคสออกอยู่เรื่อยๆเหมือนในตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ในขณะเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถปกป้องอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างและก็จำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่เจ้าของไอโฟนอย่างคุณจำเป็นต้องไม่พลาดการจับจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าหากคุณได้ทดลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสะดวกสบายสำหรับในการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย ไม่รู้จักสึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้น หรือเกะกะ งุ่มง่ามเพิ่มขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์จาก JACKSPADE ได้ ตามตัวแทนขายโทรศัพท์เคลื่อนที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วๆไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายเชื่อใจได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งาน จนไม่สามารถป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
เคสมือถือ JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสไอโฟน JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE

4
สิ่งที่ต้องรู้ในการเลือกโรงพยาบาลที่ดีที่สุดในคิดจะทำนมที่ไหนดี?
.

.
ทำนมที่ไหนดี ถึงเวลาแล้วที่คุณจะใส่บิกินี่ด้วยความภูมิใจในหน้าอกขนาดคัฟ C ของคุณ โรงพยาบาลศัลยกรรมความงดงามวอนจินขอแนะนำสิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจว่าจะ “เสริมอกที่ใดดี” เพื่อได้ผลลัพธ์ที่งามสมบรูณ์แบบ เรามีข้อเสนอแนะนิดๆหน่อยๆมาฝาก สำหรับคนที่กำลังมองหาคลินิคหรือโรงพยาบาลสำหรับในการเสริมทรวงอกไหนดี
 
.

.
 
1 สิ่งที่ต้องรู้ก่อน “เสริมหน้าอกที่ไหนดี” : FAQ
ถาม : ช่วงเวลาไหนคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดของปีในการทำศัลยกรรมหน้าอก เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเสริมหน้าอกที่ไหนดี ?
ตอบ : 2-3 เดือนก่อนหน้าร้อน คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด เพื่อให้ทันเวลาที่คุณจะได้ใส่บิกินี่อวดได้
ถาม : จะทราบได้อย่างไรว่าทรงไหนไซส์ไหนเหมาะกับเราที่สุด เพื่อรู้ว่าเราจะควรเลือกทำนมที่ไหนดี?
ตอบ : ทรงแล้วก็ขนาดที่ใหญ่ไม่ใช่คำตอบเสมอสำหรับการทำศัลยกรรมหน้าอก ขนาดที่เหมาะสมสำหรับแต่ละคน จะอยู่ที่ขนาด 4-5 เซนติเมตร เล็กกว่าขนาดสะโพก เส้นสามเหลี่ยมวัดจากไหปลาร้าทั้งสองข้าง ลงมาที่ศีรษะนม รวมทั้งตำแหน่งตรงกลางจากบ่าทั้งสองข้างรวมทั้งข้อศอก เมื่อดูจากข้างๆ เป็นขนาดและรูปทรงที่ควรจะเป็นของแต่ละคน

 
2. สิ่งที่ต้องรู้ก่อน “เสริมหน้าอกที่ไหนดี” : คำถามที่ต้องถามก่อนการทำศัลยกรรมหน้าอก
– ขนาดที่เหมาะสมที่สุดสำหรับรูปร่างของคุณ
– รูปทรงของร่องอกที่คุณอยากได้
– ตำแหน่งของหัวนมกับขนาดของหน้าอกใหม่ของคุณ
– สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับหน้าอกใหม่ที่คุณต้องการระหว่างขนาด ทรง และความรู้สึกในสัมผัส
– ทรงของหน้าอกที่คุณอยากได้เมื่อมองจากด้านตรงและด้านข้าง
 


 
 
สิ่งที่ต้องรู้ก่อน “เสริมหน้าอกที่ไหนดี” :- ทำศัลยกรรมหน้าอกที่วอนจินดีอย่างไร?
– ปลอดภัยแน่นอนด้วยวัสดุที่ใช้เสริมหน้าอกที่ดี มีมาตรฐานสูงสุด
– ปลอดภัยและรวดเร็วด้วยเทคนิคการผ่าตัดส่องกล้อง ( Endoscope)
– ดูเป็นธรรมชาติที่สุด เพราะเสริมวัสดุลงไปใต้กล้ามเนื้อ ไม่ใช่บนกล้ามเนื้อ
– เจ็บน้อยกว่าด้วยการวางยาแบบบล็อกเส้นประสาท
– ติดตามผลหลังผ่าตัดอย่างต่อเนื่อง เพื่อไม่ให้เกิดรอยแผลเป็น
 
 https://www.youtube.com/watch?v=G1xrRTnQcsk
 
พอใจวิธีการทำศัลยกรรม เสริมอก ล่าสุดของโรงพยาบาลวอนจิน ที่ทำให้ได้รูปทรงทรวงอกที่เต็มอิ่ม ตอนที่มีสัมผัสที่ราวกับของจริงยิ่งขึ้น คลิ๊กตรงนี้
.
อยากรู้ว่า ทำนมที่ไหนดี ติดต่อได้ที่นี่
Website ทำนมที่ไหนดี https://www.wonjinthailand.com/สิ่งที่ต้องรู้สำหรับการตัดสินใจ-เสริมหน้าอกที่ไหนดี/2451.html

5
หาที่เรียน เขียนโปรแกรม ภาษาชี รับสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี หากคุณ กำลังฝึกเขียนโปรแกรมภาษาซี
Expert-Programming-Tutor รับสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี (C programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส (C++ programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
สอนพิเศษ ติว ภาษาซี ภาษาซีพลัสพลัส สำหรับสอบ สอวน. ค่าย1 /โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 1
เรียนรู้ทักษะในการเขียนโปรแกรมภาษาซี สำหรับสอบ สอวน. เนื้อหาแน่น โจทย์ให้ฝึกเป็น Step สามารถต่อยอดทักษะไว้ใช้งานในอนาคตได้ ทั้งในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย และงานวิจัยต่างๆ
Expert-Programming-Tutor
รายละเอียดคอร์ส
https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง ความเป็นมาของภาษาซี/C programming เป็นภาษา ที่เรียกได้ว่าเป็นภาษาพ่อของอีกหลายๆ ภาษา ใน โลกเลยที่เดียว และนอกจากนี้ C และ C++ ยังเป็นภาษา ที่ใช้ในงานด้าน hardware และ ระบบปฏิบัติการของ computer หรือใครที่อยากทำในส่วนของ Image Processing ,Computer Vision หรือพวกหุ่นยนต์ก็ต้องเริ่มจากภาษา C หรือ C++ นั่นเอง
สนใจเรียนสอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส ติดต่อ
085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM
http://Http://m.me/Expert.Programming.Tutor

Youtube https://www.youtube.com/watch?v=r8MAUjHhM6A

รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม คอร์สC สอนภาษาC (ค่าเรียนอยู่ในตารางด้านล่างสุด)
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
หลักสูตรที่เปิดสอน C
C101 เรียนภาษา C /C++ เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด
C-SELF เรียนภาษา C /C++เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด แบบ SELF รายละเอียด
ระยะเวลาที่ใช้เรียน
C101 เรียน 12-14 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 เรียน 15-17 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 C++ OOP เรียนอะไรบ้าง
variable , expression ,if-else , loop ,
loop2 loop3 loop4 loop5
Array ,Function ,pointer
pointer ,struct , pass by value ,pass by reference
String , File ,Array 2D ,Array 3D
Dynamic Memory allocation
MINI Project Workshop
สุดยอด เคล็ดหลักวิชาที่ทำให้คุณ เข้าใจการเขียนโปรแกรมแบบถ่องแท้
Recursive Function
การจับเวลาการทำงาน
การเปรียบเทียบ Algorithm
Array2d ภาคพิศดาร
Struct
Class
Compiling Process
Linker
Static / Dynamic Load Lib
pass by value
pass by referance
การสร้าง Object
Intro to OOP
Constructor
Dynamic memory allocation 2
c style
c++ style
keyword new -delete , delete[ ]
pointer to object
GUI
SFML
Inheritance
Polymorphism
Multuple Inheritance
Template
Order of C++
Pointer To Function
Scope
Create Object ภาคพิศดาร
Graphic Programming
Animation ด้วย C++
Const ,Operator Overloading
.

.
พื้นฐานของผู้เรียน สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส
คนธรรมดาทั่วไป ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานเขียนโปรแกรม มาก่อน
อายุ 12 ปีขึ้นไป
โปรแกรมที่ใช้
visual studio express 2018 , Dev-C , Code Block ,X-code
เหมาะสำหรับ
1. เด็กนักเรียน ม.ต้น ม. ปลาย ที่ต้องการรู้เรื่องเขียนโปรแกรม สำหรับสอบ โอลิมปิกวิชาการ สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
2. บุคคลที่เบื่อในการเรียนเขียนโปรแกรมแล้วเขียนไม่ได้สักที
3. นักเรียนนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ , วิทยาการ คอมพิวเตอร์ , คณะวิทยาศาสตร์ , ICT
4. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการความรู้ในการเขียนโปรแกรมเพื่อเพิ่มเกรดการเรียนในมหาวิทยาลัย
5. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ปริญญาโทที่ต้องทำงานวิจัยและใช้ Computer ในการแก้ปัญหา
ทำไมต้อง เรียนเขียนโปรแกรมกับเรา
1. สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ จบคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ มีประสบการณ์ ทำงานจริง ในโปรเจ็คขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ไม่ใช่ จบคณะ ที่ไม่เกี่ยวข้องแล้วก็มาสอนเพราะบางเรื่องถ้าไม่ได้ศึกษามาโดยตรงก็อาจจะตอบไม่ได้
2. ถ้างงหรือสงสัยสามารถสอบถามได้ทันที
3. ไม่ต้องกลัวไม่เข้าใจ จากนักเรียนทั้งหมดที่ เรียนกับเรามาเรียนทุกครั้ง ทำการบ้านมาส่งทุกรอบ เกือบ 100% สามารถเขียนโปรแกรมได้และนำไปใช้งานได้จริง
4. สอนชัดเจนสนุกเข้าใจง่าย ในเบื้องต้น เบื้องกลาง และเบื้องลึก
5. เนื้อหาในคอร์สเรียนสอนครบทุกเทคนิค การคิดในการเขียนโปรแกรมให้ใช้งานได้จริง สำหรับนิสิตนักศึกษาคอร์สของเราครอบคลุมทั้งหลักสูตรในไทยและต่างประเทศ
6. สอนตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงการประยุกต์ระดับสูง
.

.
คอร์สเรียนเขียนโปรแกรม อื่นๆ
รับสอนJava, C, C++,Python,Deep learning, Web programming, Data Structure,Algorithm, Vb. Net, Image processing, Machine Learning, OpenCV
http://expert-programming-tutor.com/

สำหรับค่าย2เป็นต้นไปแนะนำคอร์ส
Course Data Structure and Algorithms
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/algo.php
Expert-Programming-tutor.com รับสอนเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
มาเรียนง่าย สอนภาษาC ติดรถไฟฟ้า ราชเทวี
วิธีการสมัครเรียน
ติดต่อ Tel : 085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL : NTPRINTF@GMAIL.COM
โทร 0853507540 | 0848800255 | 026-111-618
http://m.me/Expert.Programming.Tutor
รายละเอียดคอร์ส http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก
ขั้นตอนการคัดเลือกตัวแทน
มูลนิธิฯ สอวน. จะดำเนินการคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าค่ายอบรมเข้มที่ สสวท. ถ้านักเรียน คนใดสนใจ ขอให้ติดต่อ กับฝ่ายแนะแนวหรือฝ่ายวิชาการ หรือ หรือมูลนิธิฯ สอวน. หรือ สาขาโอลิมปิกวิชาการ สสวท. โทร.3924021 ต่อ 2202-2207

ช่วงเวลาดำเนินการ
ค่ายสอวน. ค่าย 1

ค่ายสอวน. ค่าย 2
แข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 2
ประกาศผลตัวแทน 4 คน : ประมาณเดือน ตุลาคม พฤศจิกายน
: ประมาณเดือน มีนาคม เมษายน
: ประมาณเดือน เมษายน พฤษภาคม (คัดเหลือ 25 คน)
: เดือนตุลาคม ใช้เวลาประมาณ 3 อาทิตย์ (คัดเหลือ 15 คน)
: ปลายมีนาคม ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ (คัดเหลือ 7 คน)
: ปลายเดือนเมษายน ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์
: ปลายเดือนเมษายน (วันสุดท้ายของการเข้าค่าย)
.


.
http://oho.ipst.ac.th/ioi/
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีC , C++ programming สำหรับสอบ โอลิมปิกคอม วิชาการ สสวท. สอวน.
.
สนใจ เตรียมสอบโอลิมปิกคอม ติดต่อได้ที่นี่
Website สอนภาษาC https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php


Tags : สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี,สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส

6
ที่ปั๊มลมสกรู เป็นยังไง
.

.
ทำไมต้องปั๊มลม เพราะปั๊มลมสกรู หรือ เครื่องอัดลมแบบสกรู นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก สำหรับโรงงานอุตสาหกรรมเกือบทุกจำพวก ไม่ว่าจะเป็นโรงงานผลิตน้ำมัน,โรงงานประกอบรถยนต์, โรงงานทำกระดาษ ฯลฯ ลมก็เลยเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของระบบการผลิตในโรงงานอุตสาหกรรมและมีระบบการควบคุมลักษณะการทำงานของเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆด้วยเหตุดังกล่าวการเลือกใช้เครื่องอัดลมแล้วก็การต่อว่าดตั้งก็เลยจำเป็นต้องรู้และรู้เรื่องอย่างดีเยี่ยมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน เครื่องอัดลมนั้นมีหลากหลายชนิดแล้วก็หลายขนาดยกตัวอย่างเช่น ลูกสูบแบบโรตารี, แบบไดอะแฟรมและก็แบบสกรู สำหรับบทความนี้จะเอ่ยถึงเครื่องอัดลมแบบสกรู ซึ่งได้รับความนิยมกันแพร่หลายในปัจจุบัน
.

.
ปั๊มลมราคาถูก รูปที่ 1 ส่วนประกอบของเพลาสกรู
เครื่องอัดลมแบบสกรู มีหลักการทำงานโดยให้เพลาสกรูสองตัว(เพลาสกรูตัวผู้และเพลาสกรูตัวเมีย)หมุนเข้าพบกันดูดเเละอัดอากาศผ่านเกลี่ยวสกรู แล้วก็ใช้เเบริ่งช่วยลดเเรงเสียดทานรองรับน้ำหนักรับเพลาให้เที่ยงตรงทั้งยังแนวรัศมีและก็แนวแกน เพื่อช่วยปกป้องไม่ให้สกรูสองตัวสัมผัสกัน ส่วนการระบายความร้อนจะมีอีกทั้งการใช้อากาศ น้ำ และก็น้ำมัน เป็นตัวระบายความร้อนระหว่างที่ทำงาน
.

.
ปั๊มลมสกรู รูปที่2 ลักษณะการหมุนของเพลา
ส่วนประกอบทั่วไป
องค์ประกอบของเครื่องอัดลมแบบสกรู ปั๊มลมสกรู มีเพลาสกรูที่หมุนขบกันเพลาตัวหนึ่งจะมีสกรูเป็นแบบสันนูน เรียกว่าเพลาตัวผู้จะมีทั้งหมดทั้งปวง 5 สันนูน (รูปที่1) และเพลาสกรูที่มีสันเว้าเป็นร่องเรียกว่า สกรูตัวเมีย มีทั้งหมด 6 ร่อง เพลาสกรูทั้งสองตัวนี้จะประกอบอยู่ในตัวบ้านเดียวกัน (housing) ลมจะถูกดูดจากปากทางเข้าซึ่งอยู่ข้างบนของสกรู (รูปที่2 กรัม) เมื่อสกรูทั้งคู่ตัวถูกขับด้วยมอเตอร์ให้หมุนโดยสกรู ตัวผู้จะเป็นตัวขับ รวมทั้งตัวเมียจะหมุนตาม ช่องว่างทางด้านเข้าก็จะถูกปิดและขนาดช่องว่างระหว่างสกรูทั้งคู่ตัวก็จะลดน้อยลงด้วยทำให้ลมที่อยู่ด้านในมีความจุต่ำลง แต่ว่าความดันจะสูงมากขึ้น ขณะเดียวกันก็จะมีน้ำมันถูกอัดเข้าไปในช่องว่างด้วย (รูปที่2ข. รวมทั้ง ค. ) เมื่อเพลาสกรูหมุนไปครบรอบ ลมจะถูกอัดให้มีความดันสูงที่สุดแล้วปลดปล่อยออกมาทางด้านล่างซึ่งเป็นทางออก (รูปที่ 2 ง.) ขั้นตอนการดูดและการอัดจะเกิดขึ้นเป็นปริมาณ 5 ครั้งต่อการหมุนของเพลา 1 รอบ (เพลาสกรูมีทั้งหมดทั้งปวง 5 สันนูน) เมื่อต่อกับมอเตอร์มีความเร็ว 3,000 รอบต่อนาที ก็จะเกิดการอัดลม 15,000 ครั้งต่อนาที นำมาซึ่งลมอัดอย่างสม่ำเสมอแล้วก็ได้เรื่องดันลมที่แน่ๆไม่สูงและไม่ต่ำ เหมือนเครื่องอัดลมแบบลูกสูบหรือจำพวกอื่น
.

.
เพราะอะไรโรงงานโดยมากก็เลยเลือกใช้เครื่องอัดลมแบบสกรู?
เครื่องอัดลมแบบสกรูได้ถูกดีไซน์และก็พัฒนามาเป็นอย่างดี ทำให้ได้รับความนิยมใช้กันอย่างล้นหลามในโรงงานต่างๆโดยมีข้อดีคือ
.

.
1. ให้ปริมาณลมอัดที่มากกว่าระบบอื่นๆเวลาที่ใช้พลังงานเสมอกัน
2. ปริมาณละอองน้ำมันที่เกิดขึ้นขณะติดเครื่อง มีการปนเปกับลมอัดที่ต่ำมาก ประมาณ 5-7มก.ต่อลูกบาศก์เมตร ซึ่งช่วยยึดอายุให้กับเครื่องมือลมต่างๆ
3. เสียงของเครื่องอัดลมแบบสกรูเรียบมาก ซึ่งต่างจากแบบลูกสูบที่มีเสียงดังกว่ามากมาย
4. มีระบบระเบียบการควบคุมแบบ Dual control ทำให้ใช้พลังงานน้อยลงมากยิ่งขึ้น
5. การติดตั้งง่ายเพียงแต่ต่อท่อกับเครื่องอัดลมรวมทั้งต่อสายไฟเข้าก็สามารถขับเคลื่อนได้ทันที โดยไม่ต้องสร้างฐานรองรับเครื่อง ด้วยเหตุว่าเครื่องอัดลมแบบสกรูมีความสั่นสะเทือนน้อยมาก
6. เครื่องอัดลมแบบสกรูมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 4kW จนกระทั่ง 600kW
7. ตอนนี้มีปั๊มลมสกรู แบบปนะยืดพลังงาน เพื่อลดทุนให้กับผู้ประกอบการ
.

.
สนใจ ปั๊มลม ติดต่อได้ที่นี่
Website ปั๊มลมราคาถูก https://www.xn--12cf1cjw0barp2jqab9a2duo.com

Tags : ปั๊มลม

7
หาที่เรียน เขียนโปรแกรม ภาษาชี รับสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี หากคุณ กำลังฝึกเขียนโปรแกรมภาษาซี
Expert-Programming-Tutor รับสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี (C programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส (C++ programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
สอนพิเศษ ติว ภาษาซี ภาษาซีพลัสพลัส สำหรับสอบ สอวน. ค่าย1 /โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 1
เรียนรู้ทักษะในการเขียนโปรแกรมภาษาซี สำหรับสอบ สอวน. เนื้อหาแน่น โจทย์ให้ฝึกเป็น Step สามารถต่อยอดทักษะไว้ใช้งานในอนาคตได้ ทั้งในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย และงานวิจัยต่างๆ
Expert-Programming-Tutor
รายละเอียดคอร์ส
https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง ความเป็นมาของภาษาซี/C programming เป็นภาษา ที่เรียกได้ว่าเป็นภาษาพ่อของอีกหลายๆ ภาษา ใน โลกเลยที่เดียว และนอกจากนี้ C และ C++ ยังเป็นภาษา ที่ใช้ในงานด้าน hardware และ ระบบปฏิบัติการของ computer หรือใครที่อยากทำในส่วนของ Image Processing ,Computer Vision หรือพวกหุ่นยนต์ก็ต้องเริ่มจากภาษา C หรือ C++ นั่นเอง
สนใจเรียนสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี ติดต่อ
085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM
http://Http://m.me/Expert.Programming.Tutor

Youtube https://www.youtube.com/watch?v=r8MAUjHhM6A

รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม คอร์สC สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส (ค่าเรียนอยู่ในตารางด้านล่างสุด)
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
หลักสูตรที่เปิดสอน C
C101 เรียนภาษา C /C++ เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด
C-SELF เรียนภาษา C /C++เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด แบบ SELF รายละเอียด
ระยะเวลาที่ใช้เรียน
C101 เรียน 12-14 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 เรียน 15-17 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 C++ OOP เรียนอะไรบ้าง
variable , expression ,if-else , loop ,
loop2 loop3 loop4 loop5
Array ,Function ,pointer
pointer ,struct , pass by value ,pass by reference
String , File ,Array 2D ,Array 3D
Dynamic Memory allocation
MINI Project Workshop
สุดยอด เคล็ดหลักวิชาที่ทำให้คุณ เข้าใจการเขียนโปรแกรมแบบถ่องแท้
Recursive Function
การจับเวลาการทำงาน
การเปรียบเทียบ Algorithm
Array2d ภาคพิศดาร
Struct
Class
Compiling Process
Linker
Static / Dynamic Load Lib
pass by value
pass by referance
การสร้าง Object
Intro to OOP
Constructor
Dynamic memory allocation 2
c style
c++ style
keyword new -delete , delete[ ]
pointer to object
GUI
SFML
Inheritance
Polymorphism
Multuple Inheritance
Template
Order of C++
Pointer To Function
Scope
Create Object ภาคพิศดาร
Graphic Programming
Animation ด้วย C++
Const ,Operator Overloading
.

.
พื้นฐานของผู้เรียน สอนภาษาC
คนธรรมดาทั่วไป ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานเขียนโปรแกรม มาก่อน
อายุ 12 ปีขึ้นไป
โปรแกรมที่ใช้
visual studio express 2018 , Dev-C , Code Block ,X-code
เหมาะสำหรับ
1. เด็กนักเรียน ม.ต้น ม. ปลาย ที่ต้องการรู้เรื่องเขียนโปรแกรม สำหรับสอบ โอลิมปิกวิชาการ สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
2. บุคคลที่เบื่อในการเรียนเขียนโปรแกรมแล้วเขียนไม่ได้สักที
3. นักเรียนนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ , วิทยาการ คอมพิวเตอร์ , คณะวิทยาศาสตร์ , ICT
4. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการความรู้ในการเขียนโปรแกรมเพื่อเพิ่มเกรดการเรียนในมหาวิทยาลัย
5. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ปริญญาโทที่ต้องทำงานวิจัยและใช้ Computer ในการแก้ปัญหา
ทำไมต้อง เรียนเขียนโปรแกรมกับเรา
1. สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ จบคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ มีประสบการณ์ ทำงานจริง ในโปรเจ็คขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ไม่ใช่ จบคณะ ที่ไม่เกี่ยวข้องแล้วก็มาสอนเพราะบางเรื่องถ้าไม่ได้ศึกษามาโดยตรงก็อาจจะตอบไม่ได้
2. ถ้างงหรือสงสัยสามารถสอบถามได้ทันที
3. ไม่ต้องกลัวไม่เข้าใจ จากนักเรียนทั้งหมดที่ เรียนกับเรามาเรียนทุกครั้ง ทำการบ้านมาส่งทุกรอบ เกือบ 100% สามารถเขียนโปรแกรมได้และนำไปใช้งานได้จริง
4. สอนชัดเจนสนุกเข้าใจง่าย ในเบื้องต้น เบื้องกลาง และเบื้องลึก
5. เนื้อหาในคอร์สเรียนสอนครบทุกเทคนิค การคิดในการเขียนโปรแกรมให้ใช้งานได้จริง สำหรับนิสิตนักศึกษาคอร์สของเราครอบคลุมทั้งหลักสูตรในไทยและต่างประเทศ
6. สอนตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงการประยุกต์ระดับสูง
.

.
คอร์สเรียนเขียนโปรแกรม อื่นๆ
รับสอนJava, C, C++,Python,Deep learning, Web programming, Data Structure,Algorithm, Vb. Net, Image processing, Machine Learning, OpenCV
http://expert-programming-tutor.com/

สำหรับค่าย2เป็นต้นไปแนะนำคอร์ส
Course Data Structure and Algorithms
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/algo.php
Expert-Programming-tutor.com รับสอนเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
มาเรียนง่าย สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส ติดรถไฟฟ้า ราชเทวี
วิธีการสมัครเรียน
ติดต่อ Tel : 085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL : NTPRINTF@GMAIL.COM
โทร 0853507540 | 0848800255 | 026-111-618
http://m.me/Expert.Programming.Tutor
รายละเอียดคอร์ส http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก
ขั้นตอนการคัดเลือกตัวแทน
มูลนิธิฯ สอวน. จะดำเนินการคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าค่ายอบรมเข้มที่ สสวท. ถ้านักเรียน คนใดสนใจ ขอให้ติดต่อ กับฝ่ายแนะแนวหรือฝ่ายวิชาการ หรือ หรือมูลนิธิฯ สอวน. หรือ สาขาโอลิมปิกวิชาการ สสวท. โทร.3924021 ต่อ 2202-2207

ช่วงเวลาดำเนินการ
ค่ายสอวน. ค่าย 1

ค่ายสอวน. ค่าย 2
แข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 2
ประกาศผลตัวแทน 4 คน : ประมาณเดือน ตุลาคม พฤศจิกายน
: ประมาณเดือน มีนาคม เมษายน
: ประมาณเดือน เมษายน พฤษภาคม (คัดเหลือ 25 คน)
: เดือนตุลาคม ใช้เวลาประมาณ 3 อาทิตย์ (คัดเหลือ 15 คน)
: ปลายมีนาคม ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ (คัดเหลือ 7 คน)
: ปลายเดือนเมษายน ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์
: ปลายเดือนเมษายน (วันสุดท้ายของการเข้าค่าย)
.


.
http://oho.ipst.ac.th/ioi/
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีC , C++ programming สำหรับสอบ โอลิมปิกคอม วิชาการ สสวท. สอวน.
.
สนใจ สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี ติดต่อได้ที่นี่
Website สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php


Tags : สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี,สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส

8
หาที่เรียน เขียนโปรแกรม ภาษาชี รับสอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส หากคุณ กำลังฝึกเขียนโปรแกรมภาษาซี
Expert-Programming-Tutor รับสอนเขียนโปรแกรมภาษาซี (C programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม โดยอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีพลัสพลัส (C++ programming) สำหรับสอบโอลิมปิกวิชาการ คอม สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
สอนพิเศษ ติว ภาษาซี ภาษาซีพลัสพลัส สำหรับสอบ สอวน. ค่าย1 /โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก ค่าย 1
เรียนรู้ทักษะในการเขียนโปรแกรมภาษาซี สำหรับสอบ สอวน. เนื้อหาแน่น โจทย์ให้ฝึกเป็น Step สามารถต่อยอดทักษะไว้ใช้งานในอนาคตได้ ทั้งในการเรียนระดับมหาวิทยาลัย และงานวิจัยต่างๆ
Expert-Programming-Tutor
รายละเอียดคอร์ส
https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
เน้น ฝึกคิด ลงมือปฏิบัติ ให้สามารถใช้งานได้ในโลกจริง ความเป็นมาของภาษาซี/C programming เป็นภาษา ที่เรียกได้ว่าเป็นภาษาพ่อของอีกหลายๆ ภาษา ใน โลกเลยที่เดียว และนอกจากนี้ C และ C++ ยังเป็นภาษา ที่ใช้ในงานด้าน hardware และ ระบบปฏิบัติการของ computer หรือใครที่อยากทำในส่วนของ Image Processing ,Computer Vision หรือพวกหุ่นยนต์ก็ต้องเริ่มจากภาษา C หรือ C++ นั่นเอง
สนใจเรียนเตรียมสอบโอลิมปิกคอม ติดต่อ
085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL: NTPRINTF@GMAIL.COM
http://Http://m.me/Expert.Programming.Tutor

Youtube https://www.youtube.com/watch?v=r8MAUjHhM6A

รายละเอียดหลักสูตรเพิ่มเติม คอร์สC สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี (ค่าเรียนอยู่ในตารางด้านล่างสุด)
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
หลักสูตรที่เปิดสอน C
C101 เรียนภาษา C /C++ เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด
C-SELF เรียนภาษา C /C++เทียบเท่าเรียนในมหาวิทยาลัยปี 1 ทั้งหมด แบบ SELF รายละเอียด
ระยะเวลาที่ใช้เรียน
C101 เรียน 12-14 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 เรียน 15-17 ครั้ง ครั้งละ 3 ชั่วโมง
CPP101 C++ OOP เรียนอะไรบ้าง
variable , expression ,if-else , loop ,
loop2 loop3 loop4 loop5
Array ,Function ,pointer
pointer ,struct , pass by value ,pass by reference
String , File ,Array 2D ,Array 3D
Dynamic Memory allocation
MINI Project Workshop
สุดยอด เคล็ดหลักวิชาที่ทำให้คุณ เข้าใจการเขียนโปรแกรมแบบถ่องแท้
Recursive Function
การจับเวลาการทำงาน
การเปรียบเทียบ Algorithm
Array2d ภาคพิศดาร
Struct
Class
Compiling Process
Linker
Static / Dynamic Load Lib
pass by value
pass by referance
การสร้าง Object
Intro to OOP
Constructor
Dynamic memory allocation 2
c style
c++ style
keyword new -delete , delete[ ]
pointer to object
GUI
SFML
Inheritance
Polymorphism
Multuple Inheritance
Template
Order of C++
Pointer To Function
Scope
Create Object ภาคพิศดาร
Graphic Programming
Animation ด้วย C++
Const ,Operator Overloading
.

.
พื้นฐานของผู้เรียน สอนภาษาC
คนธรรมดาทั่วไป ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานเขียนโปรแกรม มาก่อน
อายุ 12 ปีขึ้นไป
โปรแกรมที่ใช้
visual studio express 2018 , Dev-C , Code Block ,X-code
เหมาะสำหรับ
1. เด็กนักเรียน ม.ต้น ม. ปลาย ที่ต้องการรู้เรื่องเขียนโปรแกรม สำหรับสอบ โอลิมปิกวิชาการ สสวท. สอวน. โอลิมปิกคอม
2. บุคคลที่เบื่อในการเรียนเขียนโปรแกรมแล้วเขียนไม่ได้สักที
3. นักเรียนนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ , วิทยาการ คอมพิวเตอร์ , คณะวิทยาศาสตร์ , ICT
4. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ที่ต้องการความรู้ในการเขียนโปรแกรมเพื่อเพิ่มเกรดการเรียนในมหาวิทยาลัย
5. นักเรียน นิสิต นักศึกษา ปริญญาโทที่ต้องทำงานวิจัยและใช้ Computer ในการแก้ปัญหา
ทำไมต้อง เรียนเขียนโปรแกรมกับเรา
1. สอนโดยอาจารย์ระดับเทพ จบคณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ มีประสบการณ์ ทำงานจริง ในโปรเจ็คขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ไม่ใช่ จบคณะ ที่ไม่เกี่ยวข้องแล้วก็มาสอนเพราะบางเรื่องถ้าไม่ได้ศึกษามาโดยตรงก็อาจจะตอบไม่ได้
2. ถ้างงหรือสงสัยสามารถสอบถามได้ทันที
3. ไม่ต้องกลัวไม่เข้าใจ จากนักเรียนทั้งหมดที่ เรียนกับเรามาเรียนทุกครั้ง ทำการบ้านมาส่งทุกรอบ เกือบ 100% สามารถเขียนโปรแกรมได้และนำไปใช้งานได้จริง
4. สอนชัดเจนสนุกเข้าใจง่าย ในเบื้องต้น เบื้องกลาง และเบื้องลึก
5. เนื้อหาในคอร์สเรียนสอนครบทุกเทคนิค การคิดในการเขียนโปรแกรมให้ใช้งานได้จริง สำหรับนิสิตนักศึกษาคอร์สของเราครอบคลุมทั้งหลักสูตรในไทยและต่างประเทศ
6. สอนตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงการประยุกต์ระดับสูง
.

.
คอร์สเรียนเขียนโปรแกรม อื่นๆ
รับสอนJava, C, C++,Python,Deep learning, Web programming, Data Structure,Algorithm, Vb. Net, Image processing, Machine Learning, OpenCV
http://expert-programming-tutor.com/

สำหรับค่าย2เป็นต้นไปแนะนำคอร์ส
Course Data Structure and Algorithms
http://expert-programming-tutor.com/detail_course/algo.php
Expert-Programming-tutor.com รับสอนเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์
มาเรียนง่าย สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี ติดรถไฟฟ้า ราชเทวี
วิธีการสมัครเรียน
ติดต่อ Tel : 085-350-7540 (DTAC)
084-88-00-255 (AIS)
หรือทาง EMAIL : NTPRINTF@GMAIL.COM
โทร 0853507540 | 0848800255 | 026-111-618
http://m.me/Expert.Programming.Tutor
รายละเอียดคอร์ส http://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php
.

.
โครงการคอมพิวเตอร์โอลิมปิก
ขั้นตอนการคัดเลือกตัวแทน
มูลนิธิฯ สอวน. จะดำเนินการคัดเลือกนักเรียนเพื่อเข้าค่ายอบรมเข้มที่ สสวท. ถ้านักเรียน คนใดสนใจ ขอให้ติดต่อ กับฝ่ายแนะแนวหรือฝ่ายวิชาการ หรือ หรือมูลนิธิฯ สอวน. หรือ สาขาโอลิมปิกวิชาการ สสวท. โทร.3924021 ต่อ 2202-2207

ช่วงเวลาดำเนินการ
ค่ายสอวน. ค่าย 1

ค่ายสอวน. ค่าย 2
แข่งขันโอลิมปิกวิชาการระดับชาติ
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 1
ค่ายอบรมเข้มรอบที่ 2 ช่วงที่ 2
ประกาศผลตัวแทน 4 คน : ประมาณเดือน ตุลาคม พฤศจิกายน
: ประมาณเดือน มีนาคม เมษายน
: ประมาณเดือน เมษายน พฤษภาคม (คัดเหลือ 25 คน)
: เดือนตุลาคม ใช้เวลาประมาณ 3 อาทิตย์ (คัดเหลือ 15 คน)
: ปลายมีนาคม ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์ (คัดเหลือ 7 คน)
: ปลายเดือนเมษายน ใช้เวลาประมาณ 2 อาทิตย์
: ปลายเดือนเมษายน (วันสุดท้ายของการเข้าค่าย)
.


.
http://oho.ipst.ac.th/ioi/
สอนเขียนโปรแกรมภาษาซีC , C++ programming สำหรับสอบ โอลิมปิกคอม วิชาการ สสวท. สอวน.
.
สนใจ สอนภาษาC ติดต่อได้ที่นี่
Website สอนภาษาC https://expert-programming-tutor.com/detail_course/c.php


Tags : สอนเขียนโปรแกรมภาษาซี,โปรแกรมภาษาซีสอบโอลิมปิก

9
สบู่เพชรน้ำผึ้ง สบู่ผิวขาว LUNAR Honey Diamond
"สบู่คลีนซิ่ง บำรุงผิว หน้าขาว หน้าใส ใน 1 ก้อน"
​​.

.
✅สบู่หน้าขาว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาว กระจ่างใส
✅ชำระล้างลึกล้ำ ไม่เหลือสิ่งตกค้าง ลดต้นสายปลายเหตุสิวตันรวมทั้งสิวผด ลดการอักเสบของสิว
✅ควบคุมความมันบนบริเวณใบหน้า
.

.
สบู่คลีนซิ่ง LUNAR Honey Diamond คัดสรรส่วนประกอบเกรดพรีเมี่ยม รวมใน 1 เดียว
1.Diamond powder: ผงเพชรช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอยแล้วก็รอยดำอย่างเป็นธรรมชาติ
2.Manuka honey: น้ำผึ้งมานูก้า ฮันนี่ สุดยอดของกินผิวจากธรรมชาติ ช่วยเติมความชื้น ปรับผิวขาวกระจ่างขาวสวยใส
3.น้ำแร่สวิสเซอร์แลนด์: เพิ่มเติมออกซิเจนรวมทั้งความชื้นให้ผิว พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างขาวใส
4.สเต็มเซลล์จากดอกกุหลาบเทือกเขาแอลป์: ดูแลผิวด้วยสเต็มเซลล์กุหลาบ มีคุณลักษณะช่วยต้านทานอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวสดใส ดูเบิกบานใจ
.

.
5.Aloe vera ปูซาน: ด้วยคุณลักษณะจากอโลเวร่าแท้ ช่วยบำรุงรักษาผิวให้นุ่ม เปียกชื้น ทั้งยังลดการอักเสบบนผิวหน้ารวมทั้งผิวกายอย่างสำเร็จ
6.ไข่ปลาค้างเวียร์: ครั้งแรกของไข่ปลาคาเวียร์ในสบู่คลีนซิ่ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว รวมทั้งลดลางเลือนริ้วรอยอย่างมีประสิทธิภาพ
7.Argan oil โมร็อคโค: ช่วยล้างชำระล้างเครื่องสำอางอย่างสะอาด ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ไม่แสบหรือระคายเคืองตา
.

.
เบื่อไหมกับการแต่งหน้าทุกๆวัน แล้วจำต้องนั่งมาถูคลีนซิ่งทุกครั้งก่อนล้างหน้า ที่สำคัญยิ่งเราขัดคลีนซิ่งหลายครั้งขึ้นเยอะแค่ไหน ผิวก็ยิ่งถูกทำร้ายมากขึ้นเท่านั้น นำไปสู่คือปัญหาสะสม ผิวหน้าแห้งด้าน แล้วก็เป็นอีกที่มาของการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ตัวช่วยใหม่สบู่คลีนซิ่ง เพชรน้ำผึ้ง LUNAR Honey Diamond สบู่หน้าใสที่มาพร้อมกับคุณลักษณะวิธีการทำความสะอาดผิวก็เลยเป็นคำตอบของคนที่ต้องการมีผิวสะอาดแถมงามครบจบในก้อนเดียว ชำระล้างเครื่องแต่งตัวได้สะอาด ลดการเกิดสิว ทำให้ผิวขาวใส ใช้ได้ทั้งยังผู้หญิงและเพศชาย
​.

.
การเลือกสบู่คลีนซิ่งสำคัญต่อผิวอย่างไร
การเลือกใช้สบู่คลีนซิ่งนั้น สิ่งสำคัญของการเลือกผลิตภัณฑ์ ไม่ได้อยู่ที่ราคา แม้กระนั้นอยู่ที่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด เพราะใบหน้าของเราสัมผัสกับฝุ่นละออง ควัน ไปจนถึงสารเคมีต่างๆในชีวิตประจำวันเยอะมาก ด้วยเหตุดังกล่าว การเลือกใช้สบู่คลีนซิ่งที่เราใช้สำหรับในการดูแลผิวหน้านั้น จำต้องเน้นย้ำที่ความสะอาด ไม่มีสารปรอทหรือสเตรียรอยด์ ที่เร่งผิวขาวจนถึงทำให้หน้าแห้งรวมทั้งไวต่อแสงสว่าง อันเป็นต้นสายปลายเหตุหลักของการเกิดฝ้าในอนาคต!!
.
สนใจสบู่หน้าขาว หาซื้อได้ที่นี่
Website สบู่ผิวขาว https://www.omnicosmic.net/lunarhoneydiamond

Tags : สบู่หน้าขาว,สบู่หน้าใส,สบู่ผิวขาว

10
อสังหาริมทรัพย์ / Ideomobi พญาไท ห่างจาก BTS พญาไท 190 เมตร
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 05:23:09 PM »
ขายคอนโด Ideo Mobi Phayathai (พญาไท กลางใจเมือง)

ขนาด 52.50 ตารางเมตรขาย 8.9 ล้านบาท
ถูกสุด ๆ สำหรับคอนโดหรูกลางใจเมือง
เนื่องจากเจ้าของต้องไปศึกษาต่อต่างประเทศ
ใกล้จากรถไฟฟ้า BTS สถานีพญาไท 190 เมตร

สนใจติดต่อขอชมห้องได้
โทร : รุ่งโรจน์ นิ่มสมบุญ 0818012540
Email : Rungroj.nim@hotmail.com
Line: Rungroj.nim
 


 
สนใจติดต่อขอชมห้องได้
โทร : รุ่งโรจน์ นิ่มสมบุญ 0818012540
Email : Rungroj.nim@hotmail.com
Line: Rungroj.nim
 

Tags : Ideomobi พญาไท ห่างจาก BTS พญาไท 190 เมตร

11
ขายบ้านพักตากอากาศ2หลังในเนื้อที่300ตรว แถมเฟอร์นิเจอร์​เครื่องใช้ไฟฟ้าครบ
ทำโฮมสเตย์​เหมาะมากใกล้สนามบินหาดใหญ่แค่10นาที
บรรยากาศ​ดีมาก รีบด่วน​ของดีมีไม่บ่อยค่ะ 6,500,000 ต่อลองได้

สนใจติดต่​อทางเราได้ตามด้านล่างนี้
Email : jinta​visa@yahoo.com
คุณ นก 0620812098​
 
 
สนใจติดต่​อทางเราได้ตามด้านล่างนี้
Email : jinta​visa@yahoo.com
คุณ นก 0620812098​
 

Tags : ขายบ้านพักตากอากาศดีๆ,ขายบ้านพักตากอากาศดีๆ,ขายบ้านพักตากอากาศดีๆ

12
เลเซอร์รักษาหลุมสิว เดอะไทม์คลินิกทองหล่อ สถานพยาบาลความสวยงามบริเวณทองหล่อ ให้บริการ สุดยอดสิ่งใหม่เลเซอร์รักษาหลุมสิวโดย FRX-Metrix 4DX Laser เฉพาะที่เดอะไทม์สถานพยาบาลทองหล่อ เผยผิวใหม่ ไขปัญหาหลุมสิว รอยแผลจากสิว และก็ รูขุมขนกว้าง ช่วยทำให้บริเวณใบหน้าเรียบเนียน สีผิวบ่อย ใบหน้าขาวกระจ่างใส คุณภาพมากยิ่งกว่าเลเซอร์รักษาหลุมสิวทั่วๆไป การันตรีมากกว่า 1000 เคส ให้บริการ ฉีดวิตามินผิวขาวกระจ่างขาวสวยใสทั่วร่างระดับพรีเมี่ยม ศาสตร์ที่การรอวัยเผยผิวมีออร่า ฉีดโบท๊อกซ์ลดกราม โบท๊อกซ์ลดริ้วรอย ฉีดฟิลเลอร์คาง ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ร่องแก้ม ร่องลึกให้ดูอ่อนเยาว์ ฉีดเผาผลาญไขมันทั่วร่างกายสลายไขมัยใบหน้า เหนียง แก้ม เห็นผลตั้งแต่ทีแรก เลเซอร์ยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง ลดอายุได้ถึง 10 ปีโดยไม่ต้องผ่าตัด หรือศัลยกรรม รักษาสิว แล้วก็ หน้าขาวกระนายสิบงใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดย แพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทาง
.

.

.
สุนทรียภาพแห่งความงาม...ศูนย์กลางจังหวัดกรุงเทพ
เดอะไทม์คลินิก ทองหล่อ คลินิกความงาม ทองหล่อ สมบูรณ์ด้วยอุปกรณ์ที่นำสมัย และก็ แพทย์ผู้ชำนาญด้านความงดงาม ให้คุณได้รับความคุ้มราคา “ ในราคาที่สมเหตุสมผล “ ด้วยประสบการณ์การบริการที่แสนอบอุ่น ในบรรยากาศการตกแต่งสไตล์ Neoclassical and Art Deco ซึ่งได้แรงดลใจจากการตกแต่งด้านในของอาคารในเมือง Manhatton สหรัฐฯ พวกเราตั้งใจ และก็บริสุทธิ์ใจสำหรับการบริการ เนื่องจากว่าคุณคือคนพิเศษ เชื่อมั่นที่เดอะไทม์คลินิกทองหล่อ เพียงแค่นั้น
.


.
ทำงานเหนื่อยมามากแล้ว เรื่องของความสวย มั่นใจให้เราได้ดูแลนะคะ ^^
.

.
สนใจ คลินิกความงาม ทองหล่อ ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/thetimeclinic
Fanpage ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี https://www.facebook.com/thetimeclinic

Tags : คลินิกความงาม ทองหล่อ,เลเซอร์รักษาหลุมสิว,ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี

13
ยืดผมวอลลุ่ม ยืดผมแบบวอลลุ่มดัดปลาย C Crul ให้ผมงุ้มเข้าอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มวอลลุ่มให้กับทรงผม เหมาะกับสาวที่ผมตรงเหลือเกิน ผมน้อย ศีรษะบาง สาวที่ไม่ชอบผมตรงเรียบ ผมตรงแบบทื่อๆไม่มีวอลลุ่ม การดัดผมแบบวอลลุ่มจะช่วยทำให้ผมมองหนาขึ้น พองขึ้น มองมีผมเยอะอย่างเป็นธรรมชาติ ผมไม่ลีบแบน MJHairDesign ร้านค้ายืดผมวอลลุ่ม ดัดผมวอลลุ่มเขตฝั่งธนฯ ย้อมสีผม ฟอกสีผม บำรุงเคราตินลดชี้ฟู Olaplex Fibreplex ยืดผมตรง ยืดผมด้วยเคราติน ดัดชูโคนผมเพิ่มวอลลุ่ม งานล้ำสมัยเถ้าแก่ทำเอง บริการด้วยความบริสุทธิ์ใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด
 ฟื้นฟูผมเร่งด่วนด้วยวิธีการทำเคราตินทรีทเม้นท์ ยืดเคราติน ยืดผมเคราติน ฟื้นฟูผมอย่างเร่งด่วยด้วยการทำเคราตินทรีทเม้นท์ สำหรับคนที่มีปัญหาผมเสียอย่างมากจากการไปดัดผมมาแล้วผมเสียไม่เป็นทรง ผมค่อนข้างเสียและก็อ่อนแอ ยืดผมเคราตินทดแทนการยืดผมด้วยเคมี ผมจะตรงขึ้น70-90% จะไม่ตรงพอๆกับยืดผม แต่ผมจะมีน้ำหนักขึ้น นุ่มขึ้น เงาสวยขึ้นโดยทันทีหลังทำ วิธีการทำเคราติน ยืดเคราติน ช่วยลดการชี้ฟูพร้อมบำรุงให้ผมนุ่มสลวยเงางาม ทิ้งตัวอย่างเป็นธรรมชาติ Keratin Treatment เป็นการฉาบเคราตินเข้มข้น ลดการแห้งเสียชี้ฟู ลดการแตกปลายของเส้นผม เคราตินจะช่วยซ่อมแซมผมเสียแบบเร่งด่วน เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะอยากยืดผม ไม่ต้องการให้ผมเสียหรือมีเวลาน้อย วิธีการทำเคราตินทรีทเม้นท์ แตกต่างจากการยืดผมตรงที่การยืดเคราตินจะไม่เข้าไปทำลายโครงสร้างของเส้นผม แต่ว่าจะเข้าไปเคลือบบำรุงปิดเกล็ดผมให้เรียบเนียน ทำให้ผมกลับมาแข็งแรง ลดการชี้ฟู ผมนุ่มสลวยเงางาม การยืดเคราตินเหมาะสมกับผู้ที่มีภาวะผมแห้งเสียจากสารเคมีหรือความร้อน เส้นผมอ่อนแอ คนที่เกลียดชังผมตรงแบบทื่อๆไม่ธรรมชาติ ผมเรียบลีบแบน ยืดเคราตินเหมาะสมกับคนที่อยากเติมเต็มโปรตีนเคราตินให้กลับสู่ส่วนประกอบผม ทำให้ผมกลับมาแข็งแรง ดกนุ่ม เงางาม ไม่ลีบแบน ผมมีน้ำหนักเรียงเส้น สามารถใช้แทนการยืดได้ ผมจะตรงมีน้ำหนักแบบธรรมชาติ
 ยืดผมวอลลุ่ม ดัดผมวอลลุ่ม เป็น การเพิ่มวอลลุ่มให้กับทรงผม โดยใช้เคล็ดวิธียืดโคนดัดปลาย ทำให้ทรงผมดูพองๆงุ้มๆเหมือนการไดร์วอลลุ่ม ไดร์ม้วนหรือไดร์ฟาร่า ทำให้ทรงผมมองไม่ลีบแบนหรือตรงเรียบกระทั่งเหลือเกิน และไม่หยิกหยอยเหมือนลอนดัด ทรงผมที่ได้ก็เลยทำให้ผมดูครึ้มขึ้น พองขึ้น แลดูอย่างเป็นธรรมชาติ การยืดผมแบบวอลลุ่มเหมาะกับผู้ที่มีผมเส้นเล็ก ผมน้อย ศีรษะบางชี้ฟู ช่วยให้เส้นผมดูมีมิติเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดูพองดก มีวอลลุ่มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ยืดวอลลุ่มดัดปลาย C Curl ทรงผมยอดฮิต ให้ปลายผมมองโค้งเข้างามอย่างเป็นธรรมชาติ


Tags : ยืดเคราติน

14
โซฟาลดราคา เพียง 6,800 บาท เท่านั้น หนึ่งในเก้าอี้รีไคลเนอร์ที่ดีและถูกที่สุดในตลาด
.

.
Exceed Linen เก้าอี้รีไคลเนอร์ขนาดใหญ่ เนื้อผ้าลินินเกรดเอ หนานุ่มพิเศษ นั่งสบายมาก ๆ ค่ะ ปรกติราคา 12,900 บาท ช่วงโปรโมชั่นแนะนำสินค้า พร้อมส่วนลดแชร์เพจและโพสต์ เหลือเพียง 6,800 บาท มีทั้งระบบปรับเอนนอนด้วยมือดึง และระบบมอเตอร์ไฟฟ้า และระบบโยกหมุนให้เลือกใช้ค่ะ
ค่าขนส่งโซฟาลดราคา ใน กทมและปริมณฑล 800 บาทค่ะ
.

.
สามารถซื้อโซฟา แบบชำระ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต กรุงไทย กรุงศรี กสิกรไทย และเฟิร์สชอยได้น่ะค่ะ ตกเพียงเดือนละ 690 บาท เท่านั้นเองค่ะ
ลูกค้าเก่าที่ใช้เก้าอี้หรือโซฟาของทางร้าน ต้องการนำตัวเก่ามาเทรด (ได้ทุกสภาพน่ะค่ะ) ทางเรามีส่วนลดราคาพิเศษให้ค่ะ
.

.
สนใจ โซฟาลดราคา กรุณาติดต่อ
คุณหนูบ้านทรายทอง 089 1295642 (Line ID: NU072514) และ คุณเอก 085 0657419 (Line ID: ake.1980) สาขาธัญญาปาร์ค ศรีครินทร์ อาคาร E ชั้น G
คุณจอย 081 9225648 (Line ID: 0633394696) สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 6 ตรงข้ามไอศรีมสเวนเซ่น
.

.
ยินดีบริการทุกท่าน ขอบคุณค่ะ
Fanpage โซฟา https://www.facebook.com/musicforyoucompany/videos/763068347376748/

Tags : โซฟา,โซฟาพักผ่อน,โซฟาลดราคา

15
โซฟา เพียง 6,800 บาท เท่านั้น หนึ่งในเก้าอี้รีไคลเนอร์ที่ดีและถูกที่สุดในตลาด
.

.
Exceed Linen เก้าอี้รีไคลเนอร์ขนาดใหญ่ เนื้อผ้าลินินเกรดเอ หนานุ่มพิเศษ นั่งสบายมาก ๆ ค่ะ ปรกติราคา 12,900 บาท ช่วงโปรโมชั่นแนะนำสินค้า พร้อมส่วนลดแชร์เพจและโพสต์ เหลือเพียง 6,800 บาท มีทั้งระบบปรับเอนนอนด้วยมือดึง และระบบมอเตอร์ไฟฟ้า และระบบโยกหมุนให้เลือกใช้ค่ะ
ค่าขนส่งโซฟา ใน กทมและปริมณฑล 800 บาทค่ะ
.

.
สามารถซื้อโซฟา แบบชำระ 10 เดือนผ่านบัตรเครดิต กรุงไทย กรุงศรี กสิกรไทย และเฟิร์สชอยได้น่ะค่ะ ตกเพียงเดือนละ 690 บาท เท่านั้นเองค่ะ
ลูกค้าเก่าที่ใช้เก้าอี้หรือโซฟาลดราคาของทางร้าน ต้องการนำตัวเก่ามาเทรด (ได้ทุกสภาพน่ะค่ะ) ทางเรามีส่วนลดราคาพิเศษให้ค่ะ
.

.
สนใจ โซฟา กรุณาติดต่อ
คุณหนูบ้านทรายทอง 089 1295642 (Line ID: NU072514) และ คุณเอก 085 0657419 (Line ID: ake.1980) สาขาธัญญาปาร์ค ศรีครินทร์ อาคาร E ชั้น G
คุณจอย 081 9225648 (Line ID: 0633394696) สาขาเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 6 ตรงข้ามไอศรีมสเวนเซ่น
.

.
ยินดีบริการทุกท่าน ขอบคุณค่ะ
Fanpage โซฟาลดราคา https://www.facebook.com/musicforyoucompany/videos/763068347376748/

Tags : โซฟาพักผ่อน

หน้า: [1] 2 3 ... 91
ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์