กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ของใช้น่ารักน่าใช้  ที่ MisterChu-Shop.com เชิญเข้ามา ”สนุกช๊อบ สนุกใช้” ออนไลน์ง่ายๆได้ที่นี่ค่ะ

 
กำลังเบื่อกับสิ่งของแบบเดิมๆที่ใช้กันอยู่แต่ละวันหรือไม่คะ?  วันนี้ Mister Chu ได้รวบรวมไอเทมสุดเจ๋งที่จะทำให้ชีวิตคุณง่าย ขึ้นเยอะ พร้อมน่ารัก น่าใช้ ไม่ซ้ำใคร มาให้คุณแล้วค่ะ


เช่น Cloud Key holder : ที่แขวนกุญแจเมฆน้อย, Rabbit Cable Clip  : ที่จัดระเบียบสายไฟ กระต่ายน้อย 4 ชิ้น, Floor Drain : ที่กรองท่อระบายน้ำ, Quick Drying Towel : ผ้าขนหนูโพกหัว ผมแห้งเร็วทันใจ, กล่องเก็บของมาการอง :  Mini Macaron Storage Box 4 ชิ้น, ที่ห้อยมือถือขณะชาร์จ ลายริลัคคุมะ, Faucet Extender : ที่ต่อก๊อกน้ำ รูปสัตว์น่ารัก, Line Phone Holder : ที่วางโทรศัพท์ Line,  Mr Tea Infuser ที่กรองชา ฯลฯ
 
มิสเตอร์ชุช๊อบ "สนุกช๊อบ สนุกใช้" ช๊อปปิ้งเครื่องครัว และอุปกรณ์เบเกอรี่เก๋ๆ ที่จะทำให้การทำอาหาร ง่าย สะดวกและประหยัดเวลายิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังน่ารัก น่าใช้อย่าบอกใคร ราคาพิเศษ สั่งได้ดั่งใจคุณ เราอัพเดทสินค้าใหม่ทุกวัน สินค้าดีและมีคุณภาพ พร้อมกับสินค้าอื่นๆอีกมากมาย อาทิเช่น ตุ๊กตุ่นตุ๊กตานุ่มนิ่ม,สินค้าน่ารักสำหรับเด็กๆ,เครื่องประดับสุดไม่ซ้ำใคร,เครื่องใช้ เครื่องเขียนสุดน่ารักไม่เหมือนใคร และของตบแต่งสุดแนว,อุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก เข้ามาชมกันได้นะคะ ที่นี่โปรโมชั่นลดราคาเพียบเลย

Tags : ของขวัญน่ารัก,สินค้าไอเดีย,ของใช้ราคาถูก
2
ของชำร่วยงานศพ ของแจกงานประชุมเพลิง งานพระราชทานเพลิง ร่มงานประชุมเพลิง เหมาะที่จะเป็นของแจกงานมิ่งขวัญต่างๆได้เป็นอย่างดีคุณผู้ใช้ท่านใดที่ต้องการสินค้าด่วนโดยเฉพาะงานการปลงศพซึ่งเป็นงานรวดเร็วซึ่งเป็นงานที่เราไม่ได้จัดเตรียมไว้ก่อนแล้วและก็ไม่อยากให้เกิดขึ้นแต่ก็ต้องเกิดขึ้นเนื่องมาจากเป็นสิ่งที่ หลีกเลี่ยงไม่ได้ แล้วก็เป็นงานที่จัดขึ้นโดยกะทันหันจึงทำให้ต้องการชำร่วยที่มีสต๊อกอยู่แล้วคุลูกค้ามาถูก 1,000,000 แล้วครับมาที่ร้านขายของธนาค้าแล้วครับ ร้านของเรามีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าท่านที่คุณลูกค้าจึงได้ไว้วางใจร้านชนาค้าร่มรวยเพื่อให้จัดผลิตภัณฑ์ให้หรือว่ามาที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวยได้เลยครับผม ก็จะมีผลิตภัณฑ์ให้ผู้ใช้เลือกได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นร่มตอนเดียวสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอนร่ม แฟชั่นร่มกอล์ฟทางร้านขายของธนาค้าร่มรวย ก็มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านทันทีเพื่อให้ท่านได้นำไปใช้กับงานมงคลของท่านได้ทันเวลาครับผมผม

ร่มหมายความว่าร่มเย็นเป็นสุข จึงทำให้คุณลูกค้านำไปแจกในงานมงคลต่างๆเพื่อให้เป็นสิริมงคลต่องานและมีความนัยที่ดีและใช้งานได้จริงคุณผู้ซื้อจึงนำร่มนั้นไปมอบให้กับแขกที่มาร่วมงานทุกๆท่านครับ ร่มสามารถสกรีนชื่องานได้ชื่อบุคคลวันที่เบอร์โทรได้ตามแต่คุผู้ซื้อต้องการโดยจะได้ระลึกถึงงานของเราได้เป็นเป็นอันดีครับว่างานวันนี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่ถึงวันไหนเป็นงานของใครก็จะได้ทราบประเดี๋ยวนี้ครับและเขาก็จะนึกถึงงานของเราขอรับ การสกินโลโก้นั้นอยู่ที่คุลูกค้าจะชอบขอรับกระผมสามารถสกรีนได้ทันทีเลยครับ

สติ๊กเกอร์งานศพแล้วแจกให้ฟรีครับไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์งานเผาศพพิธีแต่งงานถวายพระเพลิงงานบรรพชางานเกษียณอายุราชการทางร้านขายของธนาค้าร่มรวย ก็พิมให้ฟรีครับทางร้านขายของของเรามีโปรโมชั่นอยู่คุผู้ใช้สามารถรอรับได้เลยครับและเราก็มีแบบสติ๊กเกอร์ให้คุณลูกค้าเลือกได้สามแบบครับเลือกตามแบบของเราที่มีอยู่คุฌผู้ซื้อก็สามารถที่จะนำสติกเกอร์นั้นกลับไปติดได้เลยครับผม คุผู้บริโภคก็แจ้งชื่อวันที่หรือว่าต้องการสิ่งที่เราให้เราพิมพ์ได้เลยครับเรามีเครื่องพิมพ์พร้อมบริการให้คุผู้ซื้อรอรับกับไปได้เลยครับสติ๊กเกอร์ที่คุณลูกค้าต้องการ นี้คุณลูกค้าจะได้รับสติ๊กเกอร์ฟรีฟรีจากร้านธนาไปได้เลยครับผม โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินจ้างปริ้นอีกต่อไปขอรับเพียงแต่บอกเราว่าต้องการไปใช้งานอะไรสติ๊กเกอร์เราเป็นสีทองเป็นสติ๊กเกอร์อย่างยอดเยี่ยมครับผมเหนียวติดกับได้ติดร่มได้อย่างสบายครับผม

ร้านค้าธนาเปิดร้านทุกวันครับผมเปิดขายส่งร่มของชำร่วยของพรีเมี่ยมทุกวันครับผมคุณลูกค้ามาที่ร้านธนาค้าร่มรวยได้ขอรับกระผม
เลขหมายติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ  ไอดีไลน์ tanasuna

http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,38.0.html 
 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,38.0.html

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย
3
อื่นๆ / ลือกึกก้องโซเชียล!
« กระทู้ล่าสุด โดย kkthai20009 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:46:15 AM »
ลือกึกก้องโซเชียล! เมื่อมี มือดีค้นความเป็นมาในเว็บวิกิพีเดีย ของ นักร้องสาวโด่งดัง ร่ำรวยญ่า อาร์ประเทศไทย ค่ายอาร์เอส ผู้ครอบครองผลงาน เพลง แอบฮักอ้าย ,เหตุผลของคนจะไป รวมทั้ง หัวใจกลุ้มอกกลุ้มใจ แล้วก็ เป็นคู่จิ้น เนตไอดอลอิสาน เบิ้ล บงกชราช ด้วย โดยปัจจุบันในข้อมูลช่วงท้ายของวิกิพีเดีย พบว่า ร่ำรวยญ่า อาร์ไทย หรือ นางสาว ศิลปินภัช ทวิความบันเทิง มีน้องสาว ต่างพ่อเป็นลำไย ไหทอง ทำให้ชาวเน็ต และก็ แฟนๆ ของร่ำรวยญ่า ที่ได้อ่านข้อมูลต่างตกอกตกใจ และก็นำรูปนักแสดงทั้งคู่มาเทียบ พร้อมทั้ง วิภาควิจารณ์ด้วยความเห็นที่นานัปการ นิดหน่อยมีการมานะคุ้ยข้อมูลความเป็นมาของสาวนักร้องสาว มั่งคั่งญ่า รวมทั้ง ม่าม้า
ดังนี้ มั่งมีญ่า อาร์ประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้คุยกับแม่นะคะ แม่กล่าวว่า หนูไม่มีญาติค่ะ หนูสนิทกับแม่มากมาย ดำเนินการเลี้ยงท่านมาแต่ว่าเด็ก ก็สู้กันมา2คนกับแม่มาตลอด ชีวิตมีกลับ ตรากตรำบ้าง แต่ว่าก็ผ่านมาได้ เติบโตมาจนถึงพวกเราเจริญ ก็เนื่องจากว่าหนูกตัญญูกตเวที แต่ว่าการเป็นลูกผู้เดียวก็เหงาหงอยนะ ต้องการมีน้องเช่นเดียวกันขา ยินดีที่มีน้องในแวดวง นะคะ เวลาไปๆมาๆไหนก็มีคนทักไม่ถูกเป็นประจำบ่อยๆ ว่าหนูเป็น น้องลำไย ก็แอบขำค่ะ อย่างปัจจุบันไปงานแถลงข่าวได้รับรางวัลลูกกตัญญูกตเวที ก็มีคนทักว่าใช่น้องเค้าไหมหมายถึงหุ่นหนูบางทีอาจมองเจ้าเนื้อกว่านะค่ะตอนท่องเที่ยวสมุทร ก็มีใส่ชุดที่มีไว้สำหรับใส่ว่ายน้ำ ถ่ายภาพเล่นกันกับ พี่ๆที่ไปด้วย เค้าก็ทักกันหมด ว่าเสมือนมากมาย ส่วนข้อมูลในวิกิพีเดียที่มองเห็น มิได้ซีเรียสอะไรนะคะ ถึงเรื่องจริงหนูเป็นลูกผู้เดียว ก็ยินดีที่จะมี พี่ มี น้อง ในแวดวงเดียวกันขา รวมทั้ง ขอบคุณมาก ทุกข้อวิพากษ์วิจารณ์ทุกคอมเมนต์ รวมทั้ง แฟนๆทุกคนที่รอให้กำลังใจค่ะ
4
อื่นๆ / Mxdev
« กระทู้ล่าสุด โดย kkthai20009 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:39:07 AM »

 
MxDev
รับทำเว็บไซต์ wordpress onepage หรือ multipage ราคาถูก
รับปรับปรุงและปรับแก้เว็บไซต์ หรือเว็บไซต์ระบบต่างๆอาทิเช่น ระบบหลังบ้าน ระบบจำหน่าย ตามความต้องการ
รับปรับปรุงรวมทั้งปรับปรุงโปรแกรมด้วยภาษาต่างๆตามความต้องการ
รับโพสเว็บบอร์ดโฆษณาสินค้า โฆษณาเว็บไซต์ ราคาประหยัดติดต่อสอบถาม

http://mxdev.net
https://www.facebook.com/messages/t/maximumdev
http://line.me/ti/p/~@mxdev
 
 

Tags :  ทำเว็บไซต์ , wordpress
5
โปรแกรมบัญชีบริหารสำเร็จรูป      
 โปรแกรมระบบบัญชีทั่วไปและแยกประเภท, บริหารสินค้าคงคลัง, จัดซื้อ, จำหน่ายสินค้า, วิเคราะห์การตลาด,
พนักงานขายและคอมมิชชั่น, ลูกหนี้, เจ้าหนี้, เช็ครับ-จ่าย
และเงินฝากธนาคาร เหมาะสมสำหรับธุรกิจเกือบทุกประเภทโดยเฉพาะซื้อมา-ขายไป
พร้อมด้วย ระบบบริหารงานอัจฉริยะสำหรับผู้บริหาร Business Intelligence และ Performance Dash Board
6
                ในทุกวันนี้ผู้คนชอบซื้อ เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่ง ออนไลน์กันมากไม่น้อยเลยทีเดียว โดยเฉพาะผู้หญิงเพราะเหตุว่าการ ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาขายส่ง ออนไลน์นั้น สะดวกไม่ต้องออกไปผึ่งแดดให้ตัวดำ จึงก่อให้เกิดร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาขายส่งออนไลน์มากยิ่งกว่าเดิมมายในตอนนี้ มีทั้งร้านใหญ่ รวมทั้งร้านค้าเล็ก ร้านน้อยปนกันไป บางร้านค้าก็จริง บางร้านก็ปลอม แล้วเรานั้นจะรู้ได้เช่นไร รวมถึงเรื่องของคุณภาพผลิตภัณฑ์ของร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่งออนไลน์แต่ละร้านนั้นก็แตกต่างกัน บางร้านก็ประสิทธิภาพ บางร้านก็ไม่ วันนี้พวกเรามีแนวทางเล็กๆน้อย สำหรับในการเลือกร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่งออนไลน์มาฝากโดยแบ่งเป็น 2ข้อใหญ่ๆคือ


 1.แนวทางในการเลือกซื้อสินค้าจากร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่งต้องไม่ใจร้อน
                 เรื่องความใจเย็นสำหรับในการเลือกซื้อนั้นสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์อะไรก็ตาม ถ้าใจร้อนอาจจะเกิดข้อบกพร่องขึ้นได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นยิ่งเป็นร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่งออนไลน์ด้วยแล้วยิ่งต้องทำใจเย็นเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลายที่มักจะประทับใจอะไรปุบปับซื้อปั๊บ เนื่องจากว่าในความเป็นจริงแล้ว เสื้อผ้าแฟชั่นราคาขายส่งในแบบ และก็ลายแบบเดียวกันนั้นมีขายเสมือนๆกันในหลายๆร้านค้า พวกเราควรดูร้านที่ราคาแพงเหมาะสมสุด หากเราใจร้อนบางครั้งก็อาจจะได้ของแพง แล้วถ้าหากมาเห็นราคาร้านค้าอื่นที่ถูกกว่าอาจจะเป็นผลให้กำเนิดอาการเสียเซลฟ์ได้
                 อีกหนึ่งข้อที่สำคัญสำหรับร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่งออนไลน์มันก็คือต้องพิจารณาให้ดีเสียก่อนว่าร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาขายส่งร้านนั้นส่งของแท้หรือไม่ เพราะว่าเราไม่ได้มองเห็นตัวผู้ขาย และไม่ได้มีหน้าร้านให้ตาม ต้องระมัดระวังให้ดีเพราะมิจฉาชีพมากอย่างมากในปัจจุบัน
 2.ไหนๆก็เป็นร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่ง และจากนั้นก็จะต้องต่อราคากันหน่อย
                 หลังจากที่ตรวจทานทุกสิ่งทุกอย่างตามข้อแรกเป็นระเบียบแล้ว ตอนนี้ก็ถึงเวลาสวมหัวใจสิงห์กันแล้ว ไหนๆก็เป็นร้านค้า เสื้อผ้าแฟชั่นราคาขายส่งรวมทั้งจะต้องทดลองต่อรองราคากันหน่อยจะเป็นอะไรไป ไม่แน่บางครั้งก็อาจจะได้ของถูกกว่าที่คิดก็ได้ ด้วยเหตุว่าปกติแล้วร้าน เสื้อผ้าแฟชั่นราคาขายส่งออนไลน์นั้นจะบวกกำไรไว้เยอะพอสมควรอยู่แล้ว เพราะเหตุว่าพ่อค้า แม่ค้าส่วนมากนั้นจะเป็นผู้แทนไม่ใช่เจ้าของร้านจริงๆจึงไม่มีต้นทุน และไม่ต้องกลัวขาดทุนอะไร ด้วยเหตุดังกล่าวต่อรองราคาได้เต็มกำลังเลย หากต่อได้ก็จะยิ่งเป็นการที่ทำให้เราได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกขึ้นไปอีก แม้กระนั้นถ้าหากไม่ได้ก็มิได้เสียหายอะไร เนื่องจากว่าเราได้เลือกร้านที่เหมาะสมสุดไว้อยู่แล้ว


                  2ข้อที่กล่าวมานี้ บางทีอาจจะเป็นวิธีที่คนไม่ใช่น้อยใช้กันอยู่แล้ว แต่ว่าสำหรับบางบุคคลที่ขี้อาย เกรงใจไม่กล้าต่อ อยากจะบอกว่า ต่อๆไปเหอะ พวกเราซื้อผ่านออนไลน์ เค้าไม่ได้มาเห็นหน้าพวกเราซะหน่อย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://regservice.buu.ac.th/forum/index.php?topic=106824.new

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาส่ง,เสื้อแฟชั่นราคาส่ง
7
(((updateที่สุด)))แนวข้อสอบนักสืบสวนสอบสวนปฏิบัติการกรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่2561


ให้ฟรีฟรีไฟล์เสียงเทคนิคการสอบสัมภาษณ์

 • ความรู้ว่าด้วยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ2561
 • แนวข้อสอบว่าด้วยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ2561
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
 • ความรู้เกี่ยวกับการทำเหมืองแร่
 • ความรู้เกี่ยวกับการงานด้านการสืบสวนและสอบสวนและการไต่สวนข้อเท็จจริง
 • หลักการและเทคนิคในการสืบสวนสอบสวน
 • แนวข้อสอบการสืบสวนและสอบสวน
 • แนวข้อสอบกฎหมายอาญา ชุดที่ 2 จำนวน 119 ข้อ
 • แนวข้อสอบกฎหมายอาญา(new)
 • แนวข้อสอบกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ กฎหมายอาญา
 • แนวข้อสอบกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ 24 ก.พ 60
 • แนวข้อสอบ ประมวลกฎหมาย วิธีพิจารณาความอาญา ชุดที่1 จำนวน 89 ข้อ
 • แนวข้อสอบกม.วิธีพิจารณาความแพ่ง กม.วิธีพิจารณาความอาญา กม.ลักษณะพยาน
 • แนวข้อสอบประมวลกฎหมายอาญา ชุดที่1จำนวน 72 ข้อ
 • แนวข้อสอบวิธีพิจารณาความแพ่งnew
 • แนวข้อสอบ พ.ร.บ. ข้อมูลข่าวสารของราชการ พ.ศ. 2540
 • แนวข้อสอบพระราชบัญญัติวิธีการปฏิบัติราชการปกครอง พศ 2539
 • แนวข้อสอบสรุปพระราชบัญญัติ ความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พศ2539
 • พระราชบัญญัติแร่ พ.ศ. 2560
 • กฎกระทรวง แบ่งส่วนราชการกรมอุตสาหกรรมพื้นฐาน และการเหมืองแร่ กระทรวงอุตสาหกรรม พ.ศ. ๒๕๖๐
>>>สนใจดูรีวิวคนสอบติด<<<คลิ๊กเลย>>> ขอบคุณสำหรับทุกๆความไว้วางใจเสมอมาค่ะ


อยากสอบงานราชได้ อยากมีความรู้สึกดีๆ แบบนี้ อย่ารอช้าค่ะ…<<<คลิ๊กเลย>>>


 


เว็ป : แนวข้อสอบงานราชการ.net


เพจ : ศูนย์รวมแนวข้อสอบ


ศูนย์รวมคู่มือเตรียมสอบงานราชการ และวิสาหกิจทุกหน่วยงาน


สนใจติดต่อสอบถาม/ขอดูตัวอย่างและสั่งซื้อแนวข้อสอบมาที่


T. 094-9053222


Line : @bmw3222


QR Code    : http://line.me/ti/p/%40cgq7354g


Email : sheet3222@gmail.com


http://xn--12cbpm6ecf8ec6a8a9ab6ecc4vmf.net/


http://www.e-bookexaminationguidelines.com/


เนื้อหาในไฟล์ประกอบด้วยแนวข้อสอบเก่าที่เคยออก พร้อมแนวข้อสอบที่คัดสรรมาอย่างดี แม่นจริง จริงใจ ให้ครบ ให้จริง มีคนสอบติดจริง


หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมในความสำเร็จของน้องๆค่ะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : [url=http://www.e-bookexaminationguidelines.com/product/111/newupdate%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%94%E0%B9%81%E0%B8%99%E0%B8%A7%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%AA%E0%B8%AD%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B8%9B%E0%B8%8F%E0%B8%B4%E0%B8%9A%E0%B8%B1%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%AD%E0%B8%B8%E0%B8%95%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%AB%E0%B8%81%E0%B8%A
8
รถ ยานพาหนะ / perfectautocar เว็บไซต์ลงประกาศขายรถยนต์มือสอง ฟรี
« กระทู้ล่าสุด โดย kkthai20009 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:14:40 AM »
perfectautocar เว็บไซต์ลงประกาศขายรถยนต์มือสอง ฟรี  http://www.perfectautocar.com/
9
เสริมสวย สุขภาพ / ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี
« กระทู้ล่าสุด โดย kkthai20009 เมื่อ วันนี้ เวลา 01:13:15 AM »

เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7
D

เคล็ดลับหุ่นสวย  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซเว่นดี 7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 16 ชนิด
ช่วยในการลดน้ำหนัก เร่งการเผาผลาญ ลดไขมันสะสม การดักจับแป้งและน้ำตาล ลดเร็วและเฟิร์ม
อย่างเห็นชัด พร้อมผิวขาวใส ไม่โทรม
• ช่วยดักจับ แป้งและไขมันในอาหารที่ทาน และขับออกโดยการขับถ่าย
• ช่วยลดแคลลอรี่ในมื้ออาหาร
• เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย
• เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบรับประทานอาหาร
ส่วนประกอบสำคัญ
Green Extract,Garcinia Extract , Chitosan Extract,Lingzhi Extract,L-Carnitine L- tartrate,
Coffee Extract, Ginseng Extract, L-Phenylalanine,Kelp Seaweed,Laminaria Extract,
Chilli Extract,Phyllium Seed Husk, L-ascorbic acid,Vitamin C
วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด ก่อนอาหาร 30 นาที หรือตามคำแนะนำ
วิธีเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น อุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา
บรรจุ : 10 แค็ปซูล
*ควรรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสม
ราคา 490 บาท
10 แคปซูล/Capsules
Net WT.500mg/Capsules


ชื่อสินค้า      -   ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร / อายุ 2 ปี /อย. เลขที่  13-1-04358-1-0071
?
ประเภทสินค้า   -   อาหารเสริมบรรจุแคปซูล ใช้สำหรับรับประทาน
ตรา         -   7Dเซเว่นดี
ชนิดสินค้า      -   เป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มความสวย    ความงามเหมาะสำหรับวัยรุ่นจนถึงผู้สูงวัย
         -   ลดน้ำหนัก ลดไขมันส่วนเกินในร่างกาย แขน ขา น่อง เอว สะโพก 
         -   หุ่นเพรียว  หุ่นดี หุ่นกระชับ 
         -   ผิวพรรณสดใส ไม่โทรม
ขนาดบรรจุ      -   แผงละ 10  เม็ด


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักธรรมชาติวัตถุดิบธรรมชาติไม่มีอันตรายต่อสุขภาพ ผสมวัตถุดิบพิเศษเพื่อทำให้ร่างกายและผิวพรรณดูสดใส ทำให้ร่างกายไม่โทรม และไม่โยโย เน้นกระชับสัดส่วนให้หุ่นฟิตด้วยการเผาผ่านไขมันที่สะสมในร่างกายซึ่งบางครั้งรู้สึกร้อน และเหงื่อออกควรทานน้ำมากขึ้น เพื่อช่วยขับไขมันออกจากร่างกายได้เร็วยิ่งขึ้น ควรหลีกเลี่ยง อาหารประเภท แป้ง ของทอด และน้ำตาล ควรทานผักผลไม้มากขึ้น ในช่วงทานอาหารเสริม - ควบคุมน้ำหนัก จะทำให้น้ำหนักลดอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดไขมันส่วนเกินของร่างกาย แขน ขา น่อง เอว และสะโพก จะกระชับใน 7 วัน  พร้อมผิวพรรณดูสดใส ไม่ทรุดโทรมอย่างแน่นอน
 สนใจแอดไลน์มาค่ะคลิ๊ก..? ????
??Tel    : 0863379496
?? Link : http://line.me/ti/p/ISrbsMtnFn
#เจ้าของแบรนด์เซเว่นดี #เจ้าของ7D #7D #Sevendee #CEOเซเว่นดี #CEO7D
?#รีวิวยาลดน้ำหนัก7D
#ยาลดความอ้วนที่ดีที่สุด
#ยาลดความอ้วน pantip
#ยา ลด ความ อ้วน เร่ง ด่วน
#ยาลดความอ้วน เซเว่นดี
#ยาลดความอ้วน
#ยาลดน้ำหนัก มีอย
#ยาลดน้ําหนักสําหรับคนดื้อยา
#ยา ลด ความ อ้วน ที่ไหน ดี
#ยาลดน้ำหนักเซเว่นดี 7D 
#ยาลดน้ำหนัก7D
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร7D
#D7    https://www.facebook.com/CEO7D? 

10
ขั้นตอนการทำการตลาดออนไลน์จีน เพิ่มยอดจำหน่ายและก็เย้ายวนใจนักเดินทางจีนอย่างมืออาชีพ
.

.
พวกเราทุกคนคงทราบกันอยู่แล้วว่าเมืองจีนเป็นประเทศมหาอำนาจแห่งใหม่ที่เกิดขึ้นในโลก ซึ่งมีการเติบโตอย่างเป็นที่น่าเฝ้ามอง ประเทศจีนนับว่าเป็นม้ามืดที่ก่อร่างสร้างตัวขึ้นมาอย่างรวดเร็ว
.
สามารถแซงหน้าอเมริกาไปแล้ว ซึ่งตอนนี้จับตัวได้เลขที่น่าสนใจคือ ในตอนนี้อเมริกาเป็นหนีเมืองจีนอยู่ 1.241 ล้านล้านดอลล่าร์ หรือเท่ากับโดยประมาณ 3 เท่าของจีดีพี (ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศ) ของไทยเสียอีก
.
เนื่องจากวิกฤติในอเมริกาในปี 2551 และ ยุโรปในปี 2552 ทำให้จีนนั้นสามารถพลิกตัวเองขึ้นมายืนด้วยลำแข่งตนเองรวมทั้งเป็นที่เด่นของโลกเศรษฐกิจได้
.

.
การขึ้นมาของอำนาจเมืองจีนทำให้ผู้ประกอบการไทยไม่สามารถเพิกเฉยได้ จีนนั้นใหญ่มาก แล้วก็มีพลเมืองมากถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากกว่าเมืองไทย 20 เท่าตัว ทำให้ผู้ประกอบกิจการหลายรายต้องการจะจับโอกาสทางธุรกิจนี้
.
มีหลายๆคนเห็นจังหวะ แม้กระนั้นน้อยผู้ที่จะสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีคุณภาพ ที่ดูกล้วยๆเลยคือมีผลิตภัณฑ์ไทยหลายสิ่งหลายอย่างที่เป็นคนจีนนิยม ชาวจีนชอบสินค้าไทยมากมายโดยเฉพาะสินค้าเกี่ยวกับการนวดและก็สปา งานฝีมือต่างๆรวมถึงเครื่องแต่งหน้า และก็ขนมขบเคี้ยว แต่มีผู้ประกอบการไทยน้อยรายมากมายซึ่งสามารถวางจำหน่ายและก็มีชื่อเสียงในประเทศจีน
.
แสดงว่าจีนเป็นตลาดที่น่าดึงดูด แต่ว่าเจาะตลาดเข้าไปยากมากเนื่องจากว่าตลาดจีนมีเอกลักษณ์ส่วนตัว จีนอดีตสมัยเป็นประเทศปิดที่ไม่เปิดรับวัฒนธรรมรวมทั้งธุรกิจภายนอกเท่าไรนัก รวมทั้งการปลูกฝังความคิดของการรักชาติให้แก่พสกนิกร ทำให้ผู้ประกอบการจีนไม่หวังพึ่งสินค้านำเข้าจากต่างแดนโดยบางที่ก็สร้างสินค้ารวมทั้งธุรกิจในแบบอย่างคล้ายกับของนอกเพื่อมาใช้ชดเชย ฉะนั้นเองทำให้คนต่างชาติโดยมากมองชาวจีนว่าเป็นสุดยอดฝีมือของการก๊อปปี้เอาอย่าง ยกตัวอย่างง่ายง่ายได้แก่โทรศัพท์มือถือ Samsung แล้วก็ iPhone ซึ่งทางบริษัทจีนได้สร้างโทรศัพท์ที่มีความคล้ายกับสองบริษัทนี้แม้กระนั้นราคาถูกมากกว่าครึ่งต่อครึ่งซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากมาย และก็ยังรวมทั้งยี่ห้อรถแปลกๆในจีนมากมายที่ประเทศอื่นไม่เคยมองเห็น เนื่องด้วยความรู้ความเข้าใจในการผลิตสินค้าราคาไม่แพงรวมทั้งมีคุณภาพ แล้วก็ความรักประเทศสามัคคีของจีนกลุ่มมากมาย ทำให้คนจีนโดยมากเกื้อหนุนผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของบริษัทยักใหญ่ของจีนก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์และก็ผลิตภัณฑ์ของบริษัทข้ามชาติ
.

.
ในด้านของการตลาดออนไลน์จีนแล้วก็โซเชียลมีเดียจีนก็เช่นกัน เมืองจีนมีการสร้างช่องทางของตนขึ้นมาอาทิเช่น Weibo (เวย์ปั๋ว) ที่มาแทน Facebook แล้วก็ Twitter, WeChat (วีแชท)ที่ มาแทน Whatsapp กับ LINE รวมทั้ง Baidu (ไป่ตู้) ที่มาแทน Google ด้วยเหตุนี้เองก็เลยทำให้บริษัทข้ามชาติหลายรายที่พยามเข้าในประเทศจีนนั้นเจอปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการมิได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลจากทางรัฐบาล แล้วก็คู่ค้าจีน จนไปถึงการเข้าไม่ถึงของหนทางการตลาดต่างๆที่มีเอกลักษณ์ส่วนตัวของจีน
.
จริงอยู่ที่มีหลายบริษัทที่ล้มเหลว แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็มีอีกหลายบริษัทที่ไปถึงเป้าหมายสำหรับการบุกตลาดจีน ดังเช่นเถ้าแก่น้อยที่ตอนนี้มีวางขายอยู่ตามเซเว่นแล้วก็ซุปเปอร์มาร์เก็ตต่างๆในประเทศจีน น้ำผลไม้มาลีที่มีความรู้จากทั่วๆไปในประเทศ หรือสเนลไวท์ที่บรรลุเป้าหมายตราบจนกระทั่งมีคนผลิตของที่ไม่ใช่ของแท้ขึ้นมา จนกระทั่งเครื่องแต่งตัวมิสทีนที่นักท่องเที่ยวจีนมากมายวาดซื้อสะอาดไปหมดกระทั่งผลิตไม่ทัน ด้วยเหตุนี้มันต้องมีเคล็ดลับอะไรบางอย่างที่บริษัทเหลานี้ที่บรรลุผลสำเร็จ ทำได้ถูกต้องก็เลยสามารถบุกตลาดจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
.

.
ความตั้งอกตั้งใจของผมสำหรับเพื่อการเขียนบทความนี้คือ อยากให้ผู้ประกอบการเข้าใจตรงแก่นแท้ของผู้ซื้อจีน รู้เรื่องหนทางต่างๆซึ่งสามารถโฆษณาผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการของไทยให้เข้าสู่ตลาดจีนอย่างมีคุณภาพ แล้วก็ทั้งยังสามารถต่อยอดธุรกิจ เพิ่มผู้ช่วยเหลือ และร่วมมือไปกับจีนเพื่อการพัฒนาที่รวดเร็วรวมทั้งยืนนาน
.
หวังว่าบทความนี้จะสามารถช่วยคุณให้ไปถึงฝันได้อย่างรวดเร็ว ผมขอเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งสำหรับเพื่อการช่วยเหลือพลักดันสินค้าและบริการไทยให้ก้าวหน้าในประเทศจีนนะครับ
.
บทที่ 1 ต้นเหตุของจีน
ย้อนกลับไปราวๆ 10 ปีที่ผ่านมา ถ้าหากมีคนถามคำถามว่าประเทศมหาอำนาจเป็นประเทศอะไร ทุกคนอาจจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าประเทศอเมริกาโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก แม้กระนั้นปัจจุบันเมื่อถามคำถามเดียวกันอีก ผมเชื่อมั่นว่าคนหลายท่านคงตอบว่าประเทศจีน เพราะหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้นี้เมืองจีนได้มีพัฒนาการที่ก้าวกระโจน ก็เลยทำให้คนหลายๆคนต้องหันมามองดู แล้วก็ให้ความสนใจตลาดจีน
.
มีสถานะการณ์อยู่หลายครั้งที่ยิ่งทำให้ทั่วทั้งโลกตกตะลึงกับอำนาจของจีน เป็นต้นว่าการซื้อบริษัทคอมพิวเตอร์ยักษ์ใหญ่ไอบีเอ็ม การควบรวมธุรกิจการค้าของบริษัทรถยนต์ Volvo หรือแม้กระทั่งการที่กรุ๊ปอะลีบาบาซึ่งเป็นหัวหน้าธุรกิจเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุด เข้าลงบัญชีในตลาดหุ้นในอเมริกาซึ่งมีมูลค่ามากยิ่งกว่า 230,000 ล้านดอลล่าร์
.

.
มารู้จักเมืองจีนกัน
จีนเป็นประเทศที่อยู่ได้ด้วยตัวเองมาสักระยะหนึ่งแล้ว เป็นประเทศลัทธิคอมมิวนิสต์ที่สามารถบริหารจัดการชาติได้ไม่ยาก โดยมีผู้นำคอยดูแลราษฎร ทำให้สามารถจัดระบบและปรับปรุงประเทศได้อย่างเร็วประสิทธิภาพ
.
ผู้นำประเทศแต่งละรุ่นมีบทบาทคิดเสมอว่าจะทำยังไงให้จีนนั้นพัฒนาโดยใช้ทรัพยากรที่มีอยู่สร้างข้อดีของตนขึ้นมา รวมทั้งพอกพูนความรู้ความเข้าใจสำหรับในการแข่งกับประเทศอื่นๆได้ ซึ่งไม่ใช่ง่ายเหตุเพราะคนส่วนมากในประเทศจีนไม่สามารถบอกภาษาอังกฤษได้แล้วก็การเล่าเรียนก็ไม่ถือว่าดีเลิศเมื่อเทียบกันประเทศอื่นๆแล้วก็มิหนำซ้ำการรับรู้ติดต่อข้อมูลของโลกภายนอกยังถือว่าน้อยเลยทีเดียว
.

.
แต่แต่จีนมีความตั้งใจจริงทรหดอดทนและสามัคคีมากมายก่ายกอง ซึ่งจีนได้แสดงให้โลกได้เห็นให้โลกรู้ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ไม่ว่าจะเป็นกำแพงเมืองจีนที่จะต้องใช้คนเยอะๆในตอนนานาประการรุ่นคนเพื่อสร้างปัตชูรรมของโลกที่น่าภูมิใจแล้วก็ทำให้ทุกประเทศจำต้องรู้จักเมืองจีน
.
ความสามัคคีนี้เองเป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้จีนสามารถปรับปรุงประเทศได้อย่างเร็วและมีประสิทธิภาพ ลองนึกดูว่าหาก 1,357 ล้านคนมุ่งหน้าร่วมมือการผลิตประเทศจีนให้เป็นประเทศมหาอำนาจ คงยากที่ใครจะกีดกันได้
 
บทที่ 2 บุกตลาดจีนเช่นไร?
.

.
การเติบโตอย่างรวดเร็วของจีนถือว่าเป็นโอกาสอันดีของผู้ประกอบการไทย เพราะว่านอกเหนือจากจะทำให้บริษัทต่างๆในอีกทั้งอเมริกาและยุโรปจำเป็นต้องเดินทางมาเปิดตัวในช้างเอเซียกันมากขึ้นเรื่อยๆเพื่อหวังที่จะครอบครองตลาดในเอเซียให้ได้ ซึ่งทำให้เงินฝรั่งไหลเข้ามาในทวีปนี้มากมายอย่างยิ่งจริงๆ นอกเหนือจากนี้เมื่อจีนมีเงินเยอะขึ้น กำลังซื้อก็ย่อมเยอะขึ้น ส่งผลให้การขายระหว่างไทยจีนก็ดีแล้วขึ้นสิ่งเดียวกัน
โอกาสนี้ใครๆก็อยากจะจอง แต่บางคนก็ไม่เคยรู้ว่าจะเริ่มยังไง ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องภาษา จนไปถึงการไม่เข้าใจช่องทางการตลาด รวมทั้งช่องทางขายต่างๆในจีน จนถึงทำให้การบุกตลาดจีนเป็นเสมือนการพนันมากมายการการทำธุรกิจด้วยเหตุว่าไม่ทราบว่าผลจะเป็นอย่างไร
จำนวนมากแล้วเวลาเราถามบริษัทมากหมายที่เคยไปจีนว่าเขาบุกตลาดจีนเช่นไร บริษัทโดยมากชอบตอบว่าวิธีที่ง่ายที่สุดเป็นการไปออกงานมหกรรมต่างๆที่จีนได้จัดขึ้น ซึ่งในเมืองจีนนั้นมีงานมหกรรมแสดงนิทรรศการเยอะมาก ทั้งแต่ละเมืองก็แข่งขันกันจัดงานในเมืองนั้นๆอีกด้วย ผู้ก่อการสามารถขอข้อมูลเบื่องต้นกับกงสุลได้ว่ามีงานอะไรบ้าง และก็หลังจากนั้นจึงค่อยเลือกไปงานที่เหมาะสมกับสินค้าตนเองสูงที่สุด อีกทั้งถ้าเป็นผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการท่องเที่ยวก็สามารถร่วมงานต่างๆที่ทางท่องเที่ยวไทยจัดขึ้นได้เหมือนกันขอรับ
.

.
ค่าครองชีพสำหรับเพื่อการออกงานก็ขึ้นอยู่กับชนิดของงาน ส่วนมากก็เป็นหลักหมื่นไม่รวมค่าใช้จ่ายสำหรับพาหนะรวมทั้งที่พักที่จะจำต้องจัดแจงเอง
แนวทางการขายผ่านงานนิทรรศการนั้นจัดว่าเป็นการนำเข้าสินค้าที่ง่ายที่สุด เนื่องแต่ใบขอจำดกยผลิตภัณฑ์ต่างๆจะเป็นแบบพิเศษที่ขายได้เฉพาะในงานเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นไม่อาจจะคัดออกไปขายตามร้านค้าข้างนอกได้ ถ้าเกิดจะวางจำหน่ายในร้านค้าข้างนอกจำเป็นต้องผ่านวิธีการวิเคราะห์และขออย่างถูกต้องก่อนรวมทั้งจะมีสติ๊กเกอร์อีกแบบอย่างหนึ่งติดอยู่ข้างกล่องด้วย โดยหากหน่วยงานที่เกี่ยวตรวจสอบเจอสินค้าที่ไม่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง ก็จะเป็นปัญหาแล้วก็ถูกดำเนินตามกฏหมายได้
ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการออกงานมหกรรมคือได้ทดลองตลาดก่อนว่าคนจีนชอบผลิตภัณฑ์ของเราไหม แล้วจะได้เปลี่ยนแปลงปรับปรุงแก้ไขได้ทันการก่อนจะผลิตมาจำนวนหลายชิ้นเมื่อบุกตลาดอย่างจริงจัง
.

.
ทั้งนี้มีพวกผู้ประกอบกิจการหลายรายที่ขายผ่านทางงานมหกรรมแล้วสามารถสร้างยอดจำหน่ายได้เป็นค่าหลายแสนบาทต่อวัน บางผลิตภัณฑ์ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หมดเกลี้ยงข้างในไม่กี่วันแรกของงาน ถือว่าคุ้มค่าแรงเลยทีเดียว แต่ว่าแล้วเมื่องานมหกรรมแสดงนิทรรศการจบลง วิธีขายก็จบลงด้วยเหมือนกัน ต่อไปหลายบริษัทก็ติดปัญหาว่านำเข้าไปขายตามหน้าร้านค้าในประเทศจีนได้ยังไง ไม่เคยรู้ว่าจะขออะไรบ้าง ทั้งไม่เคยรู้ว่าจะหาผู้จำขายเช่นไรช่องทางการตลาดก็ยังไม่แน่ชัดเพราะว่างานมหกรรมมีคนมาเดินถึงหน้าร้านค้าเลยแต่เมื่อเอาไปขายในประเทศจีนจริงๆปริมาณลูกค้าที่เดินผ่านหน้าร้านค้านั้นน้อยกว่างานมหกรรมแสดงนิทรรศการหลายเท่าตัว
มีหลายรายที่ทุ่มเงินเป็นอย่างมากสำหรับการเปิดหน้าร้านเองที่จีนแต่แล้วยอดจำหน่ายก็ไม่ได้ตามเป้า ไม่ใช่เพราะผลิตภัณฑ์ไม่ดีแต่เป็นเนื่องจากการตลาดนั้นไม่ทั่วถึงต่างหาก อย่าลืมว่าการตลาดในประเทศจีนนั้นแตกต่างกับประเทศอื่นๆเป็นอย่างมาก ช่องทางในการทำการตลาดก็ไม่เหมือนกันและก็พฤติกรรมของผู้บริโภคก็มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล
ฉะนั้นผู้ประกอบธุรกิจใครกันแน่ที่ต้องการจะพิชิตตลาดจีนให้ได้จะต้องทำความเข้าใจถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคจีนและทำความเข้าใจหนทางการตลาดออนไลน์จีนอย่างถ่องแท้เพื่อจะประสบความสำเร็จ เหมือนดั่งที่ซุนวูเคยบอกไว้ว่า
รู้เขารู้เรารบ 100 ครั้งชนะ 100 ครั้ง
.

.
บทที่ 3 รู้จักพฤติกรรมของผู้บริโภคจีน
เวลาพวกเรากล่าวถึงคนจีนหรือลูกค้าจีนก็ตามต้องการจะให้แยกออกมาเป็นสี่ส่วนร่วมกันนะครับ
ทำความรู้จักกับประเทศจีน
เมื่อเอ่ยถึงจีนเราจำต้องเข้าใจก่อนว่าจีนนั้นเป็นประเทศที่ใหญ่มาก มีประชากรสูงถึง 1,357 ล้านคน คนซึ่งมากกว่าเมืองไทย 20 เท่าตัว เวลาเราเอ่ยถึงจีนคนส่วนมากจะคิดถึงจีนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แต่จริงๆแล้วด้วยเหตุว่าความใหญ่ของประเทศนั้นทำให้คนในแต่ละเมืองมีความต่างกันมากพอสมควร รวมถึงการบริโภคที่ผิดแผกและก็ความคิดที่แตกต่าง อย่างเช่นคนภาคเหนือจะถูกใจอาหารที่เค็ม ส่วนภาคตะวันตกจะถูกใจเผ็ดภาคทิศตะวันออกจะถูกใจอาหารทะเล ส่วนภาคใต้จะถูกใจอาหารรสหวาน
ส่วนที่หนึ่งเป็นภาคเหนือตั้งแต่ปักกิ่งซึ่งเป็นหัวเมืองหลักสำคัญของเมืองจีน ขึ้นไปรวมจนถึงฮาร์บินที่เป็นภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีน มีความโด่งดังเรื่องความเย็นหรืองานที่เกี่ยวกับน้ำแข็ง ภาคเหนือของจีนจะใกล้กับประเทศมองโกเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีความใกล้เคียงกับจีนมากมายแล้วก็ประเทศเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยทุ่งหญ้าและบ้านนอก ปักกิ่งเป็นเมืองหลวงของจีนรวมทั้งเป็นศูนย์รวมของรัฐบาลจีนหลายหลายหน่วยงาน เป็นที่ที่เคยจัดโอลิมปิกและมีการพัฒนาประเทศให้มีมลภาวะน้อยลง
ดังนี้เป็นเมืองที่มีอากาศแปรปรวนโดยยิ่งไปกว่านั้นหน้าหนาวจะมีอุณหภูมิติดลบ หิมะตก เพราะฉะนั้นเวลาพูดถึงการท่องเที่ยวจะมีความประพฤติพิเศษกว่าภาคอื่นๆซึ่งก็คือคนภาคนี้จะนิยมหนีหนาวหรือส่งพ่อกับแม่ไปอยู่เมืองนอก ในสถานที่ติดทะเลที่มีอุณหภูมิที่อบอุ่นตรงเวลาโดยประมาณสามถึงสี่เดือนต่อปี ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย เกาะไหหลำ หรือเกาะบาหลี
ด้านหลังนี้หากว่าเมืองปักกิ่งจะเป็นเมืองหลวงแม้กระนั้นก็ยังคงความเป็นจีนออกจะเยอะก็เลยทำให้เป็นเมืองที่คนประเทศอื่นจะต้องปรับพฤติกรรมเยอะพอควร

ส่วนที่สองคือโซนตะวันตก มีหัวเมื่อหลักคือสองเมืองคือคุณหมิงและเฉิงตู นครคุนหมิงเป็นเมืองที่อยู่ในมณฑลหยุนหนาน ซึ่งเป็นมณฑลที่ติดกับประเทศลาว เวียดนาม รวมทั้งพม่า ก็เลยเป็นจุด ยุทธศาสตร์สำคัญสำหรับการนำเข้ารวมทั้งส่งออกสินค้า ถ้าเกิดเอ่ยถึงการขายทางถนนหนทางระหว่างไทยจีนแล้วนั้น เราจะมีความคิดเห็นว่าส่วนมากจะต้องนำเข้านครคุนหมิงก่อนที่จะกระจายไปตามเมืองต่างๆในจีน
ส่วนเมืองเฉิงตูเป็นเมืองเอกของบริเวณเสฉวน มีประชากรราว 10 ล้านคน จัดเป็นชั้น 3 ของเมืองจีน เป็นเมืองที่ค่อนข้างจะก้าวหน้า และเป็นเมืองที่รัฐบาลจีนสนับสนุนให้เป็นหัวเมืองหลักสำคัญของภาคตะวันตก
ถ้ากล่าวถึงภูมิภาคอากาศตรงนั้นจะเหมือนครึ่งกับเชียงใหม่ นั้นก็คือเป็นเขตที่มีเทือกเขาเยอะมาก อากาศดีทำให้คนส่วนมากที่อยู่ภาคตะวันตกเป็นคนที่มีชีวิตเรียบง่ายได้อยู่อย่างสบายๆผมเคยถามคนที่นี่ว่าต้องการจะย้ายเข้าไปปฏิบัติงานที่เมืองเมืองที่มีเศรษฐกิจดีไหมอาทิเช่นเซี่ยงไฮ้ กวางโจ ปักกี่งต้น ซึ่งส่วนมากจะตอบว่าเค้าชอบชีวิตตรงนี้มากยิ่งกว่าจะต้องชิงชัยกันและก็ยังจำเป็นต้องรีบเร่งอยู่ตลอดระยะเวลา
ส่วนที่สามเป็นภาคใต้ซึ่งมีหัวเมืองหลักสำคัญเป็นกวางโจวแล้วก็เซินเจิ้น ทั้งคู่เมืองนี้เป็นเมืองในบริเวณกวางตุ้ง และก็เป็นจุดศูนย์กลางของการค้า เมืองเซินเจิ้นนั้นเป็นเมืองที่ใกล้กับประเทศฮ่องกงรวมทั้งสามารถพูดและเขียนภาษาเดียวกันกับประเทศฮ่องกงได้
ทั้งสองเมืองนี้มีโรงงานที่ตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงมาก โดยเหตุนั้นนักธุรกิจที่อยากได้นำเข้าของจากเมืองจีนมาขายส่วนมากจะมุ่งเน้นสองเมืองนี้ก่อนนอกจากจะมีของให้เลือกมากมายแล้วแถบยังราคาถูกมากเลย เนื่องแต่เหตุนี้คนในเมืองนี้เป็นส่วนใหญ่จะมีอาชีพเป็นพ่อค้าและมีการปรับปรุงด้านเครื่องไม้เครื่องมือเทคโนโลยีเร็วทันใจกว่าที่อื่นๆ
.

.
นักธุรกิจไทยที่อยากไปทำธุรกิจที่นั่นสามารถทำได้ค่อนข้างจะสะดวกกว่าเมืองอื่นๆเพราะนอกจากจะมีกงสุลใหญ่อยู่ที่นครกวางโจวเพื่ออุดหนุนรวมทั้งช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ต้องการจะไปขยายกิจการที่นั่น อีกทั้งการใช้ชีวิตและของกินของตรงนี้ชอบถูกปากคนประเทศไทยเพราะเหตุว่ามีความคล้ายกับอาหารจีนที่เราเคยชินในประเทศไทยครับผม


ส่วนท้ายที่สุดเป็นโซนตะวันออกซึ่งมีเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองหลักสำคัญ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเมืองที่สำคัญที่สุดของจีนในด้านเศรษฐกิจ เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่สร้างรายได้ให้กับจีนสูงที่สุด รวมทั้งมีบริษัทต่างชาติมาลงทุน ปักหลักอยู่ที่นี่จำนวนไม่ใช่น้อย
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่คนประเทศอื่นใช้ชีวิตอยู่อาศัยได้อย่างง่ายที่สุดเพราะว่ามีการเปิดกว้างในเรื่องของวัฒนธรรมแล้วก็การดำรงชีวิต แล้วก็มีเขตที่สามารถเปิดใช้เครื่องไม้เครื่องมือออนไลน์ของที่มาจากนอกได้อีกด้วย
เซี่ยงไฮ้เป็นเมืองที่ติดกับทะเลมหาสมุทรนั้นจึงเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญสำหรับการส่งของไปประเทศอื่น ไม่ว่าจะเป็นญี่ปุ่น หวันไต้หวัน เกาหลี หรือประเทศอื่นๆ
.

.
แม้กระนั้นเงินค่ายังชีพที่เมืองเซี่ยงไฮ้ก็สูงเหมือนกัน ค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าที่พักอาศัยแล้วก็ร้านค้าก็สูงขึ้นตามกัน ทำให้ผู้ประกอบการที่จะลงทุนที่เซียงไฮ้อาจจะจะต้องคิดพินิจให้ดีก่อนเพราะค่าครองชีพกายการเริ่มต้นนั้นสูงพอควร
เนื่องจากเซี่ยงไฮ้เป็นเมืองค่อนจะอินเตอร์ทำให้คนจำนวนมากสามารถพูดภาษาอังกฤษได้รวมทั้งประเทศมีการพัฒนาที่เร็วใกล้เคียงกับฮ่องกง ผู้ที่นั้นมีกำลังซื้อเยอะแยะจึงทำให้บริษัทซีพี ซึ่งมีชื่อเรียกในจีนว่าเจิ้งต้า ได้ทำการเปิดห้างสรรพสินค้าหรูชื่อว่า ซุปเปอร์แบรนด์มอลล์ที่ใจกลางนครเซี่ยงไฮ้เป็นที่เป็นระเบียบแล้ว
การเดินทางระหว่างจังหวัดต่างๆในประเทศจีนนั้นมี 2 แนวทางหนักๆคือ หนี่ง นั่งรถไฟไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูงหรือรถไฟธรรมดา จะป็นตั๋วนั้ง หรือตั๋วยืน ก็สามารถพาเราไปถึงเมืองต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย วิธีที่สองคือการนั้งเครื่องบินไปลงตามหัวเมืองหลักต่างๆเพื่อย่นเวลาการเดินทาง
เวลาเมืองจีนนั้นเร็วกว่าไทย 1 ชั่วโมง ทำให้เวลาติดต่องานค่อนข้างง่ายแม้กระนั้นอย่าลืมนะครับว่าบริษัทหลายชิ้นในจีนนั้นพักเที่ยง 2 ชั่วโมง โดยที่เขามีความคิดกันว่าการที่พนักงานได้รับประทานของกิน 1 ชั่วโมงและก็ได้งีบพักอีก 1 ชั่วโมง จะทำให้มีคุณภาพสำหรับการทำงานมากขึ้นในช่วงช่วงบ่ายครับผม ครั้งคราวเมืองไทยคงจะเอานี้มาใช้แบบเดียวกันนะ
นี่คือภาพรวมจีนที่นักธุรกิจต้องรู้ก่อนที่จะลงไปในสนามบุกตลาดจีน ภายหลังที่ทราบไม่เหมือนกันของแต่ละโซนของประเทศจีนแล้ว สิ่งถัดไปที่จะจะต้องรู้เรื่องเป็นทัศนคติที่ชาวจีนมีต่อผลิตภัณฑ์และก็บริการไทย


ทัศนคติที่คนจีนมีต่อสินค้าและก็บริการไทย

บทที่ 7 ก้าวเดินไปร่วมกัน
ทุกวิกฤตมีโอกาส การขึ้นครองอำนาจของจีนอย่างเร็วอย่างเป็นจริงเป็นจัง ทำให้ผู้ประกอบการหลายภาคส่วนบางทีอาจจะปรับพฤติกรรมไม่ทัน ซึ่งจะมองเป็นวิกฤติหรือเป็นช่องทางก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าท่านมีความรู้ความเข้าใจและเตรียมตัวพร้อมเท่าไร หวังว่าบทความนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ท่านผู้อ่านจะเข้าใจถึงโอกาสในตลาดจีน พฤติกรรมของผู้บริโภคจีน ช่องทางการขายแล้วก็การตลาด และก็กรรมวิธีการต่อยอดธุรกิจอย่างเร็วโดยการหาพันธมิตรจีน ซึ่งในที่สุดจะสามารถทำให้คุณต่อยอดรวมทั้งส่งเสริมสินค้าของท่านสู่ตลาดจีนได้สำเร็จนะครับ
ถ้าท่านใดพึงพอใจขอคำแนะนำเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อสอบถามมาได้นะครับ ผมรวมทั้งทีมงานพร้อมที่จะช่วยท่านสุดความสามารถให้เดินหน้าสนับสนุนธุรกิจของท่านสู่ความสำเร็จครับผม
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณมากท่านทั้งหลายที่เป็นผู้ประกอบธุรกิจกล้าหาญ ผลักดันผลิตภัณฑ์ไทยให้ไปสู่แดนมังกร เพื่อนำรายได้เข้าประเทศ ช่วงเวลาเดียวกันมีใจเปิดกว้างรับความรู้ใหม่ๆโดยไม่มีเงื่อนไข หวังว่าเราจะได้ร่วมแรงร่วมใจเดินหน้าปรับปรุงประเทศไทยร่วมกันครับ
.
สนใจการตลาดออนไลน์จีนติดต่อเหมาะนี่
มา Level Up ร่วมกันเถิดครับผม
Website: https://www.levelupthailand.com

Tags : การตลาดจีน,วีแชท
หน้า: [1] 2 3 ... 10
ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์