กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
อื่นๆ / จัดฟันบางนา 6 ข้อปฏิบัติในระหว่างการจัดฟัน
« กระทู้ล่าสุด โดย siritidaphon เมื่อ วันนี้ เวลา 01:06:10 PM »
สูตรยาสีฟันทำได้เอง ฟันขาวจัด ประหยัดงบสุดๆ

สำหรับคนจัดฟันหรือคนทั่วไปที่มีปัญหาฟันเหลือง หรือเพราะกินชา กาแฟ มากเกินไป จนทำให้สีของฟันนั้นไม่ขาวใสเหมือนเดิม วันนี้เรามีสูตรยาสีฟันพิเศษมาแนะนำเพื่อนๆกัน เพราะฟันนั้นเป็นสิ่งสำคัญและเราไม่ควรมองข้ามเรื่องสุขภาพในช่องปาก เอาละ วันนี้เรามาดูสูตรยาสีฟันฟอกฟันขาว ซึ่งการันตีโดยเหล่าบลอคเกอร์ทั้งในและต่างประเทศว่ามันได้ผลจริงๆ แถมยังหาวัตถุดิบง่ายอีกด้วยนะ ชอบใจสูตรไหนไปลองกันเลย!

สูตรที่ 1 สูตรถ่านฟอกฟันให้ขาวขึ้น

สูตรนี้ง่ายขั้นเทพ เพียงแค่เรานำถ่านกัมมันต์ หรือ Activated Charcoal ที่มีจำหน่ายตามร้านขายยา มาบดให้ละเอียด เอาแปรงสีฟันเปียกน้ำมาแตะผงถ่าน ใช้แปรงฟันแทนยาสีฟันต่อเนื่องนาน 5 นาที จากนั้นจึงค่อยแปรงออกด้วยยาสีฟันปกติให้สะอาดอีกครั้ง ฟันจะขาวขึ้นได้ 1-2 เฉดแบบธรรมชาติสุดๆ ค่ะ

สูตรที่ 2 สูตรน้ำมันมะพร้าว+เบกกิ้งโซดา

ส่วนสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นและรสชาติ เพราะได้กลิ่นหอมของน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันหอมระเหย รวมถึงมีรสหวานหน่อยๆ ทำให้แปรงได้ง่ายขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้นั้นคล้ายกับการทำออยล์พูลลิ่ง (Oil Pulling) คือช่วยขจัดแบคทีเรีย และยังทำให้ฟันของเราขาวขึ้นด้วยค่ะ


จัดฟันบางนา 6 ข้อปฏิบัติในระหว่างการจัดฟัน  ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/จัดฟันบางนา/
2
Dupro Colored Spray WaxFor Dark & Shine Color ผลิตภัณฑ์สเปรย์เคลือบสีรถยนต์เป็นสเปรย์แว็กซ์คุณภาพสูง ที่สามารถเพิ่มความเงางามเป็นประกาย
ให้ความชุ่มช่ำเหมือนสีเปียก อีกทั้งยังป้องกันฝุ่น และ น้ำไม่เกาะ
ช่วยป้องกันทุกสภาพผิวสีและแว็กซ์ที่เคลือบไว้ โดนสูตรป้องกัน UVA และ UVB ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว ช่วยประหยัดเวลาที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของผงขัด และสินค้าตัวอื่นๆ เคลือบล้อแมกซ์ เคลือบกระจก เคลือบยางดำ เคลือบเบาะ
ผ้าไมโคร ผ้าชามัวร์
สนใจสอบถามได้
หนุ่ม: 081-6445538
Line: numkub99
www.maintenance-carcare.com
fanpage: @numcarbon

3
ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cctvthailandservice.com
จำหน่ายกล้องวงจรปิดนำเข้าราคาถูก มีบริการซ่อม-ติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาถูก
ติดต่อ คุณวิทย์  08-3737-0404                     
กล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิดราคาถูก,ราคากล้องวงจรปิด,ติดตั้งกล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิดต้าหัว,กล้องAHD
4
กีฬา / ขาย Benz E coupe cdi
« กระทู้ล่าสุด โดย chaiwatbr9 เมื่อ วันนี้ เวลา 12:59:48 PM »
ขาย benz e coupe amg ดีเซล ไมล์ 80,000 โล เดิมออฟชั่นดี เบาะลมไฟฟ้า 2 ฝั่ง สีดำเงามาก สีเดิมจากโรงงาน เครื่องเสียง Haman เครื่องยนต์ ช่วงล่างสมบูรณ์100% ชุดแต่ง AMG รอบคัน สปรอทแบบประหยัดต้องคันนี้เลย ดีเซลเครื่องไม่ดังไม่ต้องกลัว ราคา 1,470,000 จัดไฟแนนซ์ได้ 1,400,000 ดาวน์ 70,000 ออกรถทันที สนใจติดต่อ 082-5544-222หรือเพิ่มคุยทางline id ironmotor 132 หรือกดเพิ่มได้เลยที่Linkนี้ https://line.me/ti/p/ewKIpkPj2i

5
ตุ๊กตาหมียักษ์ตัวเท่าคน ราคาถูกที่สุด
ส่งตรงจากโรงงาน ตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ ใส่ใยสังเคราะห์ นุ่มฟู คืนตัวได้ ถอดซักได้
สั่งโอนวันนี้ ส่งพรุ่งนี้เช้าเลยจ้า
รักตัวไหน  ชอบตัวไหน ส่งรูปมาเลย
แม่ค้าตอบไวใจดี  พร้อมส่งของขวัญให้ลูกค้าแล้ว
#รูปถ่ายจากสินค้าจริง ทุกตัว
ได้รับของเหมือนแบบ100%

สอบถามเพิ่มเติม/สั่งซื้อสินค้า

สั่งผ่านเว็บ ==> www.doll8riew.com

เพจ : www.facebook.com/doll8riew

Cell : 091-0786037

Line ID : @theson

คลิก > http://line.me/ti/p/%40theson
6
ทำไมต้อง หนังสือรับรองความประพฤติ เพราะใบรับรองความประพฤติปฏิบัติจากกรมตำรวจสามารถเอาไปใช้ได้ในกรณีใดบ้าง
ผู้คนจำนวนมากที่มีความจำเป็นที่จะต้องขอใบรับรองความประพฤติปฏิบัติ หรือ Thai Police Certificate ซึ่งต้องปฏิบัติการทำเรื่องขอจากศูนย์บริการออกหนังสือรับรองความประพฤติจากที่ทำการกรมตำรวจแห่งชาติของเมืองไทย ซึ่งหนังสือขอรับรองการกระทำมีความสำคัญที่ใช้เพื่อการรับรองว่าบุคคลนั้นไม่มีประวัติความเป็นมาอาชญากรรมหรือคดีอาญาอะไรก็แล้วแต่ที่มีผลต่อความมั่นคงและยั่งยืนของประเทศ เป็นเอกสารซึ่งสามารถใช้ยื่นต่อสถานทูตต่างแดนที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยหรือหน่วยงานอื่นในต่างแดน ซึ่งใบรับรองการกระทำนั้นจะออกให้ตามจุดหมายสำหรับในการยื่นขอ โดยสามารถปฏิบัติการ หนังสือรับรองความประพฤติ ในกรณีต่างๆดังต่อไปนี้
.

.
1. การขอไปศึกษาต่อในต่างประเทศ ใบรับรองการปฏิบัติ (Thai Police Certificate) ยอดเยี่ยมในเอกสารสำคัญเพื่อใช้สำหรับในการขอวีซ่าเด็กนักเรียน ที่มีเป้าหมายเพื่อการเล่าเรียนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นการเรียนภาษา การเรียนในหลักสูตรวิชาชีพ หรือการเรียนในระดับชั้นประถมไปจนกระทั่งระดับปริญญา ซึ่งในแต่ละประเทศจะใช้เวลาพิจารณายาวนานหลายสัปดาห์จนถึงนับเป็นเวลาหลายเดือน ดังนี้คุณสามารถยื่นคำขอใบรับรองการปฏิบัติโดยผ่านทางเว็บพวกเรา www.thaipolicecertificate.com ในแบบด่วนพิเศษ ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางโดยทราบผลภายใน 14 วัน
.

.
2. การขอไปดำเนินการเมืองนอก กรรมวิธีไปทำงานต่างถิ่นอย่างถูกกฎหมาย หนังสือรับรองความประพฤติ มี 5 แนวทาง
-การที่บริษัทจัดหางานจัดส่งไป
-กรมการจัดหางานเป็นผู้จัดส่งไปดำเนินงาน
-คนที่จะไปดำเนินงานติดต่อหางานเอง
-นายในประเทศไทยพาลูกว่าจ้างของตนไปทำงาน
-เจ้านายในประเทศไทยลูกจ้างของตนเองไปฝึกฝนการทำงาน
ในกรณีการต่อวีซ่าทำงาน ทั้งผองนี้จะต้องมีหนังสือรับรองความประพฤติจากกรมตำรวจที่ประเทศไทย (Thai Police Certificate)ซึ่งทางเว็บของเราสามารถช่วยปฏิบัติการให้คุณได้อย่างสะดวกแล้วก็เร็วทันใจ ทั้งยังยังได้รับเอกสารข้างใน 2 สัปดาห์เท่านั้น
.

.
3. การสมัครงานในต่างประเทศ มีความสำคัญอย่างมากที่จะจะต้องมีหนังสือรับรองความประพฤติ Thai police certificate จากกรมตํารวจแห่งชาติของประเทศไทย เพื่อเป็นการพิสูจน์บุคคลว่าไม่มีเรื่องราวอาชญากรรมอะไรก็ตามหรือเป็นบุคคลที่ไม่ได้ไปทำลายความมั่นคงยั่งยืนภายในประเทศนั้นๆในเว็บของเรามีบริการรับหารือแนวทางการทำใบรับรองพฤติกรรมในเรื่องที่คุณอยากที่จะสมัครงานในเมืองนอก โดยที่ไม่สบายเดินทางกลับประเทศไทย หรือมีความจำเป็นรีบด่วนที่จะต้องใช้เอกสาร ซึ่งทางเว็บมีบริการแบบด่วนพิเศษได้รับเอกสารข้างใน 14 วัน
.

.
4. การขออพยพไปอยู่ต่างชาติ ดังนี้ขึ้นกับข้อกำหนดในแต่ละประเทศ ซึ่งมีการจัดประเภทคุณลักษณะของคนต่างชาติที่มีสิทธิ์ขออพยพเข้าไปปฏิบัติงานในประเทศนั้นแตกต่างกัน และก็จำเป็นต้องใช้ใบรับรองความประพฤติปฏิบัติจากกรมตำรวจประเทศไทย (หนังสือรับรองความประพฤติ) ซึ่งในเรื่องที่คุณไม่สะดวกจัดการ คุณสามารถสแกนสำเนาเอกสารต่างๆพร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้อง แล้วก็ส่งแนบเอกสารมาทางเว็บของเราได้ พวกเรามีบริการด่วนพิเศษ ซึ่งให้บริการอย่างรวดเร็วโดยได้รับเอกสารด้านใน 14 วันเพียงแค่นั้น ติดต่อพวกเราผ่านทางเว็ปไซต์ www.thaipolicecertificate.com
..

.
5. การขอกรีนการ์ด หนังสือรับรองความประพฤติ สำหรับคนใดกันแน่ที่มีความต้องการจะยื่นขอวีซ่าในการอยู่อาศัยถาวรในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยไม่มีญาติโกโหติกาอยู่ในสหรัฐอเมริกา จำเป็นที่จะต้องมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการดำรงชีพตามข้อกำหนดของประเทศ ส่วนผู้ใดกันที่ต้องการจะสมัครขอกรีนการ์ดโดยผ่านทางครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นคู่ครอง แม่ บิดา บุตร หรือญาติพี่น้อง คุณสามารถยื่นขอเป็นประชาชนสหรัฐได้โดยจะต้องพำนักอาศัยอยู่ในประเทศสหรัฐตามระยะเวลาที่ระบุ และก็จำเป็นต้องขอใบรับรองการปฏิบัติจากสำนักงานตำรวจที่ประเทศไทย ทั้งนี้แม้คุณไม่สบายในการทำเรื่อง คุณสามารถปฏิบัติงานผ่านเว็บของเรา ที่ให้บริการอย่างรวดเร็ว น่าไว้ใจ และเที่ยงตรง
.

.
6. การขอเลี้ยงดู ลูกบุญธรรม แม้คุณต้องการจะขอรับบุตรบุญธรรม เว้นแต่คุณควรมีคุณสมบัติทางด้านสังคมที่สมบูรณ์แบบแล้ว การยื่นขอชุบเลี้ยงบุตรบุญธรรม ต้องมีเอกสารทางด้านราชการที่กำหนดไว้อย่างครบถ้วน และก็สำคัญที่สุดคือคุณต้องมีใบรับรองความประพฤติปฏิบัติจากกรมตำรวจ (Thai police certificate) เพื่อระบุตัวตนและพฤติกรรมของคุณ ซึ่งถือเป็นเอกเอกสารชิ้นสำคัญที่ศูนย์อำนวยการรับลูกบุญธรรม ขึ้นอยู่กับกรมปรับปรุงสังคมแล้วก็สวัสดิการ จะพินิจพิเคราะห์เป็นส่วนแรก โดยดังนี้แล้ววิธีการทำหนังสือรับรองความประพฤติสามารถทำได้ที่สำนักงานกรมตำรวจ ซึ่งแม้คุณอยากแบบเร่งด่วนและไม่เสียเวลาเดินทาง เว็บไซต์ของเรา (www.thaipolicecertificate.com) สามารถจัดแจงให้ท่านด้วยความรวดเร็วดุจมืออาชีพ
.
สนใจบริการ Thai police certificate ติดต่อได้ที่นี่ http://bit.ly/2zUseaK
Website หนังสือรับรองความประพฤติ https://www.thaipolicecertificate.com

Tags : Thai police certificate,หนังสือรับรองความประพฤติ
7
ออกแล้ว!! Uzi ลิปใหม่ปัจจุบันของ สาว ขวัญ อุษามณีแซ่บเยอะแยะกกก
ลิปขวัญ ลิปใหม่ปัจจุบันของ สาว ขวัญ อุษามณี uzi ลิป
Uzi ที่ออกมาเป็นที่ฮือฮา จนถึงสรุปนางก็ได้ออกลิปอย่างนางอยากทำจริงๆงาม เก่ง แบบงี้ ขอชูให้เป็นไอดอลเลยเจ้าค่ะ ไม่ว่าจะหนักหนาแค่ไหนแต่แฟนคลับก็ต่างให้กำลังใจสาวขวัญ จนตราบเท่าคุณผ่านเรื่องร้ายๆมาได้ วันนี้ขอไปส่องดู ลิปของนางดี ว่าจะแซ่บสมกับที่คอยหรือปล่าวน้า ลิป Uzi คอลเลคชั่นนี้นางออกมาทั้งหมดทั้งปวง 5 สีด้วยจ้ะ โอ้โห้บอกเลยจ้ะว่า งามจำนวนมากๆแถมเพคเกจจิ้งก็เริศ ผู้ใดเป็นแฟนคลับสาวขวัญก็อย่าลืมไปอุดหนุนนะจ๊ะ
เปิดตัว ขวัญ เช้าตรู่มณี UZI ลิปสีงาม ที่สาวขวัญยินดีพรีเซนเทชั่น
 
 
UZI ลิปของศิลปินเเถวหน้าของเมืองไทย uzi ขวัญ
 
ลิป Uzi คอลเล็คชั่นนี้มี 5 เฉดสีที่ผู้หญิงควรจะมีถือครอง!!
ขอบอกว่า พราวแพรวดอทคอม Swatch สีแบบเชือดรอบเดียวเข้าใจ ไม่ต้องซ้ำให้เฉดสติไม่ดี
CHANNA สีนู้ดอมน้ำตาลที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ไร้ขีดจำกัด เนื้อแมตต์บางเบาราวริมฝีปากแก้ผ้า ทำให้สีนู้ดไม่น่าเบื่อ รวมทั้งเกิดขึ้นมาเพื่อสตรีทุกสีผิว
WOOD สีน้ำตาลเข้มกาบไม้ กับเม็ดสีจัดจ้านที่จะทำให้ริมฝีปากมองดูเรียบเนียน หรู สะดุดตา เย้ายวนกว่าที่เคย
GEEKEY สีแดงเข้มเนื้อละเอียด เย้ายวน แถมมองเป็นสาวลึกลับ มีเสน่ห์น่าค้นหา uzi รีวิว
SCARLET เฉดสีแสนคลาสสิกสำหรับผู้หญิงในทุกยุค กับสีแดงสว่างเปล่งแสงกระจ่างจาก Uzi ตัวช่วยให้ดึงดูดใจ สะดุดทุกสายตา
DARIN ติดอกติดใจไปกับความละมุน ชี้ความเป็นคุณในเดทแรก เพื่อชั่วโมงที่ความสบายรวมทั้งเสน่ห์อันไร้ขีดจำกัด


เครดิต : https://www.youtube.com/watch?v=OeEs9cEV4Ws

Tags :  ผู้หญิง, รีวิว
8
ท่อตัน ส้วมตัน บริการแก้ไขท่ออุดตัน พื้นห้องน้ำอ่างล้างหน้า อ่างล้างจาน
ในเขต ท่อตันสุพรรณบุรี ท่อตันสามชุก ท่อตันสองพี่น้อง ท่อตันอู่ทองแก้ไม่ได้ทางเราไม่คิดเงินทุกกรณี พร้อมรับประกันงาน แก้ไขให้ฟรี
ตลอดระยะเวลา 45 วัน

หากท่านแก้ไขเบื้องต้นแล้วหรือ เรียกใช้จากที่อื่นแล้ว ยังทำไม่ได้
ต่อไปนี้ไม่ต้องกังวล เรามีเครื่องมือทันสมัย ช่วยท่านได้
และขอบขอบคุณทุกหน่วยงานและลูกค้าทุกท่านที่ใช้บริการด้วยดีเสมอมา
รบกวนลูกค้าที่ใช้บริการแล้วบอกต่อเพื่อนบ้านที่มีปัญหาให้ด้วยนะครับ
โทรมาคุยได้เลยนะครับ 082-159-9933 หรือ http://www.ท่อตันสุพรรณบุรี.com
[img width=233,height=175]http://www.tordee.com/images/tordee_3.jpg[/img]
[/font][img width=234,height=176]http://www.tordee.com/images/tordee_2.jpg[/img][/font]


สนใจติดต่อคุณอำนาจศักดิ์ ใสแสง
Line ID : baantortan
เบอร์ 082-159-9933
เว็ปไซด์: http://www.ท่อตันสุพรรณบุรี.com

e-mail: supersiamsport@hotmail.com
https://www.youtube.com/watch?v=DenG--90R-Q

9
กีฬา / Re: ติดตามข่าวสารวงการฟุตบอลได้ที่นี่ก่อนใคร
« กระทู้ล่าสุด โดย kkthai20009 เมื่อ วันนี้ เวลา 12:46:06 PM »
มาร์ติเนซเซ็งเกมรับเบลเยียมย่ำแย่จนพ่ายยับ

มาร์ติเนซเซ็งเกมรับเบลเยียมย่ำแย่จนพ่ายยับเบลเยียม แพ้ สวิตเซอร์แลนด์ 2-5 เมื่อวันอาทิตย์ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา    โรเบร์โต้ มาร์ติเนซ เทรนเนอร์ทีมชาติเบลเยียม กล่าวว่าทีมของตนเล่นเกมรับกันได้ย่ำแย่เอง จนทำให้พวกเขาออกไปแพ้ สวิตเซอร์แลนด์ 2-5 ในศึก ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก รอบแบ่งกลุ่ม ลีก เอ กลุ่ม 2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา    เบลเยียม ต้องการแค่ผลเสมอเป็นอย่างน้อยเพื่อที่จะเป็นแชมป์กลุ่ม และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ซึ่งพวกเขาก็ทำท่าว่าจะไปได้สวยหลังได้ไปก่อน 2 ลูกจากการเหมาของ ธอร์ก็อง อาซาร์ แต่เจ้าถิ่นกลับรัวทีเดียว 5 ลูกรวด จนทำให้ สวิตเซอร์แลนด์ ได้แชมป์กลุ่มไปครอง [img width=1,height=1]http://unitus.synergy-e.com/www/delivery/fc.php?script=apRetargeting:api&key=7iMKvjlOcsS2&^c_newsprt=1[/img]    “เราลืมที่จะเล่นเกมรับกันให้ดี เราปล่อยให้ สวิตเซอร์แลนด์ มีโอกาสกลับมาสู่เกม ก่อนหน้าเกมนี้เราตื่นเต้นกันมากๆ เราอยากเป็นแชมป์กลุ่ม แต่ความผิดหวังในครั้งนี้จะทำให้เรามีความมุ่งมั่นมากกว่าเดิมเมื่อรอบคัดเลือก (ของศึก ยูโร 2020) เริ่มขึ้น” มาร์ติเนซ ระบุ แหล่งที่มา siamsport


เว็บไซต์พนันออนไลน์ casa982
สมัครรับฟรี 20% ราคาบอลดีที่สุด 
เว็ปภาษาไทยเล่นง่ายเข้าใจง่ายบริการดี 24 ชม
 พร้อมสอนเล่นสำหรับมือใหม่
เว็ปตรง 
มั่นคง มืออาชีพ การเงิน100%
สมัครผ่านทาง line id :@casa982
โทร.095-6766982
#ออนไลน์ #
10
รับทาสีทนความร้อน, ทาสีกันซึม, ทาสีเหล็ก, รับรีโนเวทบ้าน, รับรีโนเวทอาคารเก่า https://www.ddcon-paint.com
หน้า: [1] 2 3 ... 10
ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์