ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำสถานที่บริจาคสิ่งของให้เด็กยากไร้  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Whalela01

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด
ร่วมแบ่งปันสิ่งของให้กับเด็กยากไร้ตามสถานที่ที่เราได้แนะนำไว้ ซึ่งถือเป็นการทำบุญเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ด้วยกันนะคะ

การที่คุณบริจาคสิ่งของที่ไม่ใช้แล้วให้กับเด็กๆ ยากไร้ นอกจากจะช่วยให้บ้านของคุณมีพื้นที่ใช้สอยแล้ว ยังเป็นการทำบุญเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ที่เขาขาดการดูแลเอาใจใส่จากครอบครัว ซึ่งเด็กเหล่านี้มักขาดแคลนสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ เช่น เสื้อผ้า ของเล่น หรือสิ่งของจำเป็นอื่นๆ ที่ต้องในชีวิตประจำวัน สำหรับใครที่สนใจอยากจะร่วมบริจาคสิ่งของเหล่านี้ ก็สามารถไปตามสถานที่ที่เราแนะนำกันได้เลย

1.มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เป็นองค์กรเอกชนที่ให้การอุปการะช่วยเหลือเด็กกำพร้า เด็กเร่ร่อน เด็กด้อยโอกาส คนชรา และบำบัดผู้ติดยาเสพติด ด้วยการพัฒนา เปลี่ยนแปลง เสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านจิตใจ เพื่อเตรียมพร้อมเผชิญโลกกว้างในวันข้างหน้า ด้วยการดูแลเด็กๆ ในระบบครอบครัว

• รับบริจาคสิ่งของเหลือใช้ เสื้อผ้ามือสอง ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่ เพื่อนำมาคัดแยกให้เด็กๆ หรือนำไปช่วยผู้ยากไร้ ส่วนที่ใช้ไม่ได้จะจัดจำหน่ายเป็นทุนอาหารกลางวันแก่เด็กๆ ข้าวสาร อาหารแห้ง ข้าวของเครื่องใช้ในครัวเรือน

• มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เลขที่ 89 ซอยเสรีไทย17 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240 โทร.02-375-6497, 02-732-5191, 087-054-0202, 081-889-1501 อีเมล : baannokkamin1-1@hotmail.com

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.parpaikin.com/

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์