ผู้เขียน หัวข้อ: มาชม สเปค ของ Samsung Galaxy S8 เป็นยังไงบ้าง?  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ muller

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 35
    • ดูรายละเอียด
มาชม สเปค ของ Samsung Galaxy S8 เป็นยังไงบ้าง?
« เมื่อ: กรกฎาคม 20, 2017, 11:01:53 AM »
สวัสดีทุกท่าน กลับมาพบกับบทความพรีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆกับ Samsung Galaxy S8 สเปค แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนที่จะมาให้ชมกันวันนี้คือ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดของ Samsung ที่เปิดตัวไปสดๆร้อนนี้เอง โดยรอบนี้ได้ข่าวคราวกันมาว่าจะมีการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ใหม่ที่ต่างจากเดิมๆพอสมควร ส่วนรายละเอียดอื่นๆยังไม่ทราบมาก่อนอย่างเรื่องฟีเจอร์ หรือสเปคภายในจริงๆ เอาเป็นว่า อย่ารอช้าดีกว่า ได้เวลามาชมพรีวิวของเรือธงรุ่นใหม่นี้กันแล้ว


เริ่มแรกเรามาดูเรื่องของการดีไซน์และรูปลักษณ์ภายนอกกันดีกว่า รอบนี้อาจจะดูไม่ค่อยจะตื่นเต้นเท่าไรนัก เพราะมีรูปหลุดออกมาก่อนซะยกใหญ่ แต่พอได้มาเห็นตัวจริงแล้วต้องบอกเลยว่าว้าวกว่าที่คิด หน้าตาดูสวยยกระดับขึ้นจาก Galaxy S7 Edge ที่มีหน้าจอโค้งพอสมควร เพราะด้วยหน้าจอโค้งที่เนียนตากว่าเดิม มาพร้อมดีไซน์แบบไร้ขอบและไร้ปุ่มโฮม ไม่มีโลโก้หรือปุ่มกดอะไรมาอยู่ที่ด้านหน้าแล้ว ทำให้รู้สึกถึงความเต็มตาของหน้าจอได้อย่างจริงจัง

หน้าจอแสดงผลรอบนี้จะเป็นหน้าจอโค้งทั้ง 2 รุ่นแล้ว ทำให้มีความคล้ายคลึงกันมากกว่าเดิม จุดที่แตกต่างออกไปคือขนาดหน้าจอ โดยรุ่น S8 ปกติจะมีขนาด 5.8 นิ้ว ส่วน S8+ จะมีขนาด 6.2 นิ้วทั้งคู่มาพร้อมชนิดหน้าจอ Super Amoled เหมือนเคย มีความละเอียดอยู่ที่ 2960 x 1440 พิกเซล ตรงนี้จะเห็นว่าความละเอียดดูแปลกไม่คุ้นหูเท่าไหร่ เพราะรุ่นนี้มาพร้อมอัตราส่วนหน้าจอแบบใหม่ที่ 18.5:9 เลยมีสัดส่วนที่ยาวกว่ารุ่นปกติอยู่เยอะทีเดียวล่ะ

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์