ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มราคาถูก ร่มอังกฤษ ร่มใหญ่ ร่  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1761
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มตอนเดียว ร่มกันแดดกันฝน ร่มญี่ปุ่น ร่มขนาดใหญ่ ร่มขนาดเล็ก ดีต่อใจ 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดของปี 2559 แนะสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ซึ่งได้รับการจัดอันดับว่า เป็นร่มพับออโต้ที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสำหรับการเปิดกางในตอนฤดูฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกสบายในการพกพาจับถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว ควรจะทนขณะเดียวกันมีรูปแบบการใช้งานที่ได้มาตรฐาน คอนเทนต์นี้จึงอยากขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ที่ได้รับการจัดเกรดว่า สุดยอดที่สุดแห่งปี 2016

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งมีส่วนช่วยให้คุณสามารถต่อสู้กับพายุได้อย่างแข็งแรง ถึงแม้ตัวร่มจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบาบาง อย่างไรก็ตามก็สามารถต้านทานแรงลมได้ถึง 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือว่าเกิดปัญหาตัวร่มพลิกด้านในออกมา ขณะที่ร่มสามารถที่จะเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนแข็งแรงสามารถป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม หากคุณเป็นคนที่ชอบการท่องเที่ยวเป็นประจำ ท่านจำเป็นต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  น้ำหนักเบาๆ  ที่เหมาะบรรทุกเก็บใส่ในเป้ท่องเที่ยวได้โดยคล่องตัว หรือว่าร่มซึ่งเหมาะถือโดยใช้มือเพียงแค่ข้างเดียว โดยร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถที่จะเป็นคำตอบได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีสีสันที่น่าเย้ายวนให้ตัดสินใจเลือกมากมายกว่า 20 สีสัน ขณะที่ก็ใช้วัสดุสแตนเลสสติล ผลิตเป็นเฟรมของร่มพับ โดยหากร่มพลิกกลับด้านคุณสามารถที่จะดัดกลับคืนสภาพดังเดิมโดยโครงไม่หักหรือว่าพังเสียหายเลย ทั้งนี้มีระบบเปิดออโต้ โดยคนมือเล็กๆ จะชื่นชอบมาก เพราะแทบจะไม่จำต้องเบ่งแรงบีบมากมาย ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณไม่จำต้องหวั่นใจประเด็นความแข็งแกร่ง เพราะทางบริษัทการันตีว่าสามารถที่จะเปิดกางใช้ป้องกันฝนได้กว่า 6,000 ครั้งทีเดียว


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมสำหรับสาวๆ ที่ต้องการให้ร่มกะทัดรัดเพียงพอเก็บใส่ลงภายในกระเป๋าหิ้วหรือว่ากระเป๋าสะพายเฉพาะตัว เนื่องจากมีน้ำหนักแค่เพียง 329 กรัมแค่นั้น ขณะที่มีความยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ยามกางเปิดร่มมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีรูปแบบซึ่งดูดี มาพร้อมกับคุณภาพเวลายับยั้งป้องกันเม็ดฝนในทุกที่ ตลอดเวลา มากกว่านั้นคุณจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดปิดโดยการกดปุ่มออโต้แค่เพียงสัมผัสปุ่มเบาๆ หนเดียวเพียงเท่านั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะสำหรับให้คุณหนูๆ ของเพื่อนๆได้เลือกใช้งานอย่างแท้จริง เพราะว่าสัดส่วนเล็ก สามารถที่จะสวมใส่ในเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะที่เฟรมร่มพับยังทำจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มพับต้านทานลมพัดแรงๆ ตัวร่มพับผลิตจากผ้าnylonป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีโทนสีให้ตัดสินใจเลือกมากมาย เช่นว่า โทนสีดำ น้ำเงิน เขียวมะนาว หรือว่าธีมสีชมพู พวกมันคือร่มที่สามารถใช้ได้ทั้งชายหรือสุภาพสตรี

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านสำหรับสายรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่เป็นร่มพับที่ค่อนข้างสนุกสนานและมีคุณสมบัติเฉพาะอย่างมาก  เหมาะสำหรับคนรักสัตว์โดยแท้จริง เนื่องจาก ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความพิเศษอยู่ตรงที่ ลวดลายปริ้นภาพน้องหมาบนตัวร่มพับสามารถเปลี่ยนสีได้ยามเปียกน้ำ เป็นเหตุให้คุณมีความรู้สึกสนุกถึงแม้ในเวลาที่ฝนฟ้าอึมครึม ขณะเดียวกันลวดลายยังเป็นธีมสีสะท้อนแสง ทำให้เพื่อนๆปลอดภัยเวลาเดินถือร่มกลางคืนอีกด้วย นอกจากนี้ยังรับประกันตลอดชีพ จากโรงงาน Forge LLC ของสหรัฐอเมริกา โดย 3 ปีเริ่มแรกรับประกันเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือยินดีคืนเงินให้ถ้าร่มพับมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง เวลาพับเก็บมีขนาดกว้างเพียงแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสมกับการใส่บรรจุในเป้อย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มความกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงกับบรรทุกผู้คนสองคนด้วยกัน วัสดุผ้านั้นเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้สมบูรณ์และแห้งได้รวดเร็ว พร้อมมือจับเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถที่จะยึดจับได้แน่นกระชับนิ้วมือยามผจญพายุ ถ้าหากคุณกำลังค้นหาของขวัญสำหรับท่านรักสัตว์ ร่ม Animal Lover นับว่าเป็นคำตอบอย่างมาก

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะกับการใช้เป็นของกำนัลในทุกโอกาส ซื้อให้แก่ผู้ที่ท่านสนิท เป็นการบ่งบอกถึงความรัก ความปราถนาดี อย่างไรก็ตามถ้าหากท่านมุ่งหวังเลือกร่มกันฝนที่มีคุณภาพในสนนราคาส่ง จำนวนมากๆ โปรดคิดถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็นของสมนาคุณหรือของรับขวัญในงานพิธีสำคัญต่างๆ

เบอร์ติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์