ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีมงคลสมรสงานพระราชทานเ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12910
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยมงคลสมรสงานการปลงศพ ทิปซื้อร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรเลือกซื้อยังไง บทความนี้มีคำตอบ  แนะหลักการเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพต้องทราบ
ร่มถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าภาพหลายท่านให้ความนิยมเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานที่ชัดเจน มีชนิดร่ม ลายพร้อมทั้งโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีระดับราคาซึ่งไม่แพงเกินควรหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ แม้กระนั้นกับงานฌาปนกิจศพบุคคลสำคัญหรือว่าผู้มีชื่อเสียงแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

เพราะอะไรควรเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟเป็นร่มกันฝนซึ่งมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากและสามารถบรรจุคนเราได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้จะมีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ แต่พวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแกร่ง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น เป็นเหตุให้สามารถที่จะต้านทานแรงลมฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากผ้าร่มคุณภาพ มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกที่สามารถที่จะขาดได้ง่าย ขณะเดียวกันส่วนมากจะเป็นร่มออโต้ สามารถที่จะกางได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บนิ้ว

แนวทางเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

แนวทางคัดเลือกร่มกอล์ฟเพื่อที่จะใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะตัดสินใจเลือกสัดส่วนซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป นั่นก็คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าตั้งใจให้คนรับใช้กางสำหรับเล่นกอล์ฟเราอยากขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว โดยสามารถทนทานต่อสภาพอากาศซึ่งแย่ได้ดี จุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณและยังมีพื้นที่เพียงพอกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะเดียวกันองค์ประกอบร่มควรคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่แข็งแรง น้ำหนักเบาบาง ช่วยให้เพื่อนๆสามารถจับถือร่มกันฝนได้ระยะเวลานานๆ ขณะเดียวกันควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น ซึ่งเหมาะสมอย่างมาก ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้ในพื้นที่ที่สภาวะลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันลมตีข้างในพลิกเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้แฮนด์มีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน และยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มปะทะลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเพียงเท่านั้น เพราะบางคราวเพื่อนๆอาจจำต้องกางเปิดร่มราคาถูกด้วยมือเดียว และควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สีเข้มและเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถยับยั้งป้องกันรังสี UVในเวลากลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนที่ใหญ่โตพอเพียง เหมาะสมกับการผลิตร่มของชำร่วยPromotion มีส่วนช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการระลึกและจดจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ในค่าใช้จ่ายซึ่งถูกมาก เป็นตัวช่วยโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้แก่ผู้รับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มที่ทน ในระดับราคาที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างมาก


ที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เลขหมายโทรโทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ใช้ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ใช้จะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณลูกค้าของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มกันฝนขายดี 5 ตัวที่คุณต้องซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันเถอะ แนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงาน และนับว่าเป็นสิ่งของที่สำคัญ ซึ่งคุณควรให้ความใส่ใจในเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกอุทิศเวลามาร่วมร่ำลาผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีของติดไม้ติดมือกลับไป เป็นการก่อให้เกิดรอยยิ้มกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้ให้หรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขด้วยกันทั้งนั้น และนี่คือ 4 รุ่นร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และเพื่อนๆสมควรซื้อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน ถือว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะแจกให้กับผู้สูงอายุซึ่งมักเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ด้วยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว ที่จับมนเงามีคลิบลายทอง ทำเป็นทรงไม้เท้าที่เกาะกุมได้กระชับมือ ด้านก้านร่มทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป หัวจุ๊บปลายร่มเป็นตัวกันลื่นซึ่งรับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาที่เราจำหน่ายอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่ม แบบ 8 ก้านมือจับตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของสมนาคุณที่หลายแบรนด์สินค้านิยมเอามาแจกจ่ายให้กับผู้ซื้อ มันเป็นร่มไซน์ 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีด้านในอย่างดี ปลายร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีเพื่อให้คุณเลือก สามารถสั่งซื้อผสมธีมสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่หลังรถที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ขายส่ง ราคา Promotion เพียงคันละ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าท่านอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มความสะดวกในการพกติดตัว  ร่มแฟชั่นทรงดินสอแพทเทิร์นลิขสิทธิ์ นับว่าคือร่มขายส่งซึ่งลงตัวกับการแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับเปิด-ปิดร่มใช้เพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกเป็นสีเดียวกับตัวร่ม หลายๆโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม สนนราคาขายส่งอยู่ที่คันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับขนาด 20 นิ้ว มีบริเวณปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีโทนสีพร้อมทั้งแพทเทิร์นให้เลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มซึ่งมีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อนำติดตัวใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันเป็นต้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มกันฝนดำทรงยุโรป

กับปีของการไว้อาลัยเช่นนี้ ร่มซึ่งลงตัวกับมอบใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ มากมากที่สุด ต้องยกให้กับร่มขายส่งโทนสีดำเรียบๆ ที่ไม่มี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์