ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานมงคลสมรสงานการเผาศพ กล  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1763
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีสมรสงานฌาปนกิจ ทิปเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะตัดสินใจซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะต้องเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  แนะหลักคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณควรอ่าน
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อมากขึ้น ด้วยคุณประโยชน์การใช้ซึ่งเห็นได้ชัด มีแบบร่มกันฝน แพทเทิร์นและโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีสนนราคาซึ่งไม่แพงมากเกินไปหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ประเภทอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นสำหรับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการแจกร่มกอล์ฟ ถือเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมจริงๆ

เพราะอะไรควรจะเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนที่มีไซน์ใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่อย่างมากและสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เนื่องจากโดยปกติ ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ อย่างไรก็ตามก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา ทั้งนี้เพราะก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ ส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสซึ่งให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ทำให้สามารถที่จะต้านแรงลมฝนได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้วัสดุเนื้อผ้าผลิตจากเนื้อผ้าคุณภาพ ไม่ได้ใช้ผ้าพลาสติกราคาถูกที่สามารถฉีกได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถเปิดกางได้สะดวกทันใจ เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อให้ได้ของที่มีคุณภาพ

หลักตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรจะตัดสินใจเลือกสัดส่วนที่ลงตัวสำหรับคนทั่วไป นั่นก็คือ ไซน์ 62 นิ้ว ถ้าหากตั้งใจให้คนรับใช้เปิดกางเพื่อที่จะเล่นกอล์ฟเราอยากขอเสนอไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถทนต่อสภาพอากาศซึ่งเลวร้ายได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ครอบคลุมตัวคุณรวมทั้งยังมีเนื้อที่เพียงพอสำหรับคนเดินเคียงข้างด้วย

ขณะเดียวกันโครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านทนทาน ขนาดน้ำหนักเบาบาง ช่วยให้ท่านสามารถถือร่มได้ระยะเวลานานๆ และควรจะตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างมาก กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานในเนื้อที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือในเวลาที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง ทั้งนี้เพราะองค์ประกอบของร่ม 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในแพลงพังเสียหายได้ดี

นอกจากนี้แฮนด์มีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน รวมทั้งยังช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ เลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางออโต้เพียงเท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางคราวคุณอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว ขณะเดียวกันควรสั่งซื้อร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มรวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ทั้งนี้เพราะจุดเด่นซึ่งแลเห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสำหรับการผลิตร่มโปรโมชั่น ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในงบประมาณซึ่งถูกมาก คือเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่าเชื่อมั่นได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์สินค้าของบริษัทจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความชื่นชอบให้แก่คนรับด้วย ดังนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มขายส่งที่ทน ในราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อให้ท่านได้ใช้สินค้าที่ดีอย่างยิ่ง


บ้าน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทรศัพท์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้บริโภคจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องสั่งซื้อเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ จงมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี ของร้านธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่มกันฝน 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ จากแบรนด์ธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ ถือว่าคืออีกหนึ่งสีสันของงานพิธี รวมทั้งนับว่าเป็นปัจจัยที่สำคัญ โดยคุณควรจะให้ความสำคัญในเวลาสั่งซื้ออย่างมาก เพื่อชดเชยความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกผู้รับเชิญสละเวลาเข้าร่วมร่ำลาผู้ตายเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป นำมาเป็นการก่อให้เกิดความยินดีกันและกัน ไม่ว่าจะเป็นข้างผู้อุทิศรวมทั้งข้างคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด และเพื่อนๆสมควรซื้อแจกนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ที่เหมาะสำหรับแจกให้แก่คนสูงวัยซึ่งมักเป็นประชากรส่วนใหญ่ที่มางานศพ ทั้งนี้โดยไซน์ของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว มือจับดีไซน์เป็นสีทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งจับได้กระชับรับกับนิ้วมือ ก้านคงทน ไม่งอหรือหักแบบร่มทั่วไป ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นซึ่งรองรับแรงกดพยุงได้ดี ระดับราคาขายส่งอยู่ที่ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านมือจับจับโค้ง

เป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่มโปรโมชั่นซึ่งหลายๆบริษัทนิยมหยิบมาแจกจ่ายกับลูกค้า เป็นร่มขายส่งไซน์ 21 นิ้ว มียูวีข้างในอย่างยอดเยี่ยม ส่วนบริเวณปลายของร่มมีลักษณะแหลม ประกอบด้วย 12 โทนสีให้คุณลูกค้าเลือกซื้อ สามารถสั่งซื้อคละโทนสีกันได้ ที่จับโค้งมนเงา ลงตัวกับพกไว้ที่บ้านหรือว่าสต็อกเก็บไว้หลังรถยนต์ที่มีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นเพียงคันละ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

หากท่านต้องการร่มพับขนาดเล็กที่เพิ่มเติมความสะดวกสบายในการพกติดตัว  ร่มดินสอลวดลายสวยๆ นับว่าเป็นร่มซึ่งลงตัวกับการแจกจ่ายเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับใช้งานเพียงลำพัง มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากโทนสีรวมทั้งลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นธีมสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่าสไตล์มีลูกไม้ที่ส่วนปลายของร่ม ราคาจำหน่ายในร้านเราคันละ 65 บาท

4.ร่มโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ไซน์ 20 นิ้ว มีปลายร่มเป็นลอนคลื่นสวยงาม มีสีและลวดลายให้เลือกซื้อหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าเงางาม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานค่อนข้างสูงมากทีเดียว เหมาะสมกับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ กับสุภาพสตรีเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน สนนราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ประมาณ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยดำทรงยุโรป

กับปีของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะกับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับ[

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์