ผู้เขียน หัวข้อ: ผลิตพัดลมอุตสาหกรรม รับซ่อมพัดลมอุตสาหกรรม ประกอบพัดลมอุตสาหกรรม  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Brandexdirectory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 6209
    • ดูรายละเอียด
ผลิตพัดลมอุตสาหกรรม รับซ่อมพัดลมอุตสาหกรรม ประกอบพัดลมอุตสาหกรรม รับติดตั้งพัดลมอุตสาหกรรม รับผลิตถังบำบัดอากาศเสีย บริการระบบอบไม้ จำหน่ายเครื่องดูดฝุ่นแบบถุงกรอง จำหน่ายอุปกรณ์ระบบบำบัดอากาศ บุญเสริม เอ็นจิเนียริ่ง บจก.

ผลิตพัดลมอุตสาหกรรม ติดตั้งพัดลมอุตสาหกรรม รับผลิตพัดลมอุตสาหกรรมตามแบบ

บริษัท บุญเสริม เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ผู้ผลิตและให้บริการติดตั้งเครื่องจักรที่ใช้ในระบบโรงงานอุตสาหกรรม ที่เกี่ยวกับ ระบบดูดฝุ่นของโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ ระบบแยกฝุ่นละอองในอากาศ ห้องเก็บฝุ่น ระบบพ่นสี ระบบอบสี เตาอบ ระบบลำเลียงไลน์แขวน ระบบสายพาน PVC ไซโคลน เป็นต้น ซึ่งเน้นกำจัดมลภาวะทางอากาศ

บริษัทฯ จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับ ระบบบำบัดอากาศเสียภายในโรงงาน พร้อมบริการติดตั้ง และให้คำปรึกษา ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดูดฝุ่นแบบถุงกรอง เครื่องดูดฝุ่นแบบมีถังเก็บฝุ่น รับผลิตเครื่องดูดฝุ่นไม้ ระบบกรองฝุ่นชนิดต่าง ๆ สำหรับภาคอุตสาหกรรม รับผลิตและออกแบบถังไซโลอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ราคาถูกและมีคุณภาพ ทั้งงานเหล็กและงานสแตนเลส เราเป็นโรงงานที่มีความชำนาญในด้านการออกแบบ งานโครงสร้างและงานผลิต รวมถึงสามารถผลิตบอยเลอร์ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม (Hot water boiler)เครื่องกำเนิดไอน้ำ พัดลมอุตสาหกรรม พัดลมโรงงาน พัดลมระบายอากาศโรงงาน ถังบำบัดอากาศเสีย สำหรับอุตสาหกรรมสี และอื่นๆ รวมถึงถังบำบัดฝุ่นละอองในอากาศ และรับวางระบบควบคุมไฟฟ้าในโรงงานอุตสาหกรรมติดต่อเรา
บุญเสริม เอ็นจิเนียริ่ง บจก.
ที่อยู่ 1 : 29/64 หมู่2 ต.ดอนไก่ดี อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
ที่อยู่ 2 : 80/1 หมู่ 13 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร 74110
โทรศัพท์ : +663 4878 699, +66 81 432 1192
โทรสาร : +663 487 8569
อีเมล :  boonserm_bse@yahoo.com , thaiblownasa@yahoo.com
www.thaiblownasa.com
boonserm.brandexdirectory.com

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์