ผู้เขียน หัวข้อ: สะสมเอกสารได้มิดชิดกว่า ด้วยตู้เอกสารเหล็ก  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5202
    • ดูรายละเอียด


ไม่ยอมรับไม่ได้เลยว่า ในกาลสมัยที่สภาพการณ์งานการกลายจากการใช้งานกำลังแรงงาน มาเป็นการเน้นเอกสารอย่างในปัจจุบันนี้ ตู้เอกสาร คือสิ่งจำเป็นมากมาย เพราะช่วยให้การจัดสะสมสิ่งพิมพ์เป็นไปอย่างมีระเบียบ  ไม่กระจัดกระจายไปทุกทิศทุกทาง
     ตู้เอกสาร ที่มีการผลิตออกมาขายในปัจจุบัน เราสามารถแยกออกได้เป็น 3 พวกด้วยกัน ได้แก่ ตู้เอกสารพลาสติก ตู้เอกสารเหล็ก ราคา และตู้เอกสารจากไม้ ทั้งไม้จริงและไม้อัด ในบรรดาตู้เอกสารเหล่านี้ ดูเหมือนว่าประเภทที่ประกอบจากเหล็ก จะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมชมชอบมากมายที่สุด ดังนั้นในบทความนี้ เราจะขอพาท่านมาดูจุดเด่นของตู้เอกสารหมวดที่ประกอบจากเหล็กกัน ยืนยันว่าหากท่านได้อ่านจนจบแล้ว ท่านจะต้องการหาตู้เอกสารเหล็กมาใช้งานในเคหสถานบ้างอย่างแน่แท้
     จุดเด่นของตู้เอกสารเหล็กที่เราแลเห็นได้อย่างชัดเจนที่สุด คือ เป็นตู้เอกสาร ที่มีความคงทนถาวรสูง อาจจะรับน้ำหนักงานพิมพ์ที่นำเข้าไปรักษาได้มาก ต่อให้ยัดหนังสือและสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ เข้าไปเยอะแค่ไหน ก็อาจรวบรวมได้สนิท ไม่มีอุปสรรคโครงสร้างหัก ตัวลิ้นชักแตก หรือพองงอจนไม่อาจเปิดเผยลิ้นชักใบล่างกว่าได้ เหมือนที่ใครหลาย ๆ คน เคยประสบกับตู้เอกสารพลาสติกหรือตู้ไม้อัด อีกทั้งไม่ว่าจะใช้งานไปนานมากเท่าใดก็ตาม  ตู้เอกสารกลุ่มที่ประกอบจากเหล็กนี้ก็ยังใช้ได้ดีอยู่เสมอ ไม่มีอุปสรรคกรอบ แตก ขึ้นรา หรือพัง เหมือนตู้เอกสารไม้อัด หรือตู้เอกสารพลาสติกอย่างแน่แท้  ไม่เพียงเท่านั้น ตู้เอกสารที่ประกอบจากเหล็กยังมีพื้นที่สะสมกว้าง สามารถใส่ของลงไปได้มากมาย ในตู้บางรุ่น ยังมีการเพิ่มช่องรวบรวมของจุกจิกเข้ามาด้วย จึงยิ่งจัดทำให้อาจจะบรรจุของลงไปได้เยอะแยะขึ้นไปอีก
ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่ว่ามานี้ เหล่าชาวสำนักงานทั้งหลายที่กำลังแลหาตู้เอกสารดี ๆ สักใบ มาใช้รวบรวมหนังสือและสิ่งพิมพ์ทั้งหลายของตนเอง จึงไม่ควรมองข้ามตู้เอกสารที่จัดทำจากเหล็กนี้ไปด้วยประการทั้งปวง
     อย่างไรก็ตาม  ตู้เอกสารที่จัดทำจากเหล็กนี้ก็ยังมีข้อด้อยอยู่บ้างบางประการ ได้แก่ มีน้ำหนักมากมาย ย้ายลำบาก ทำเอาอาจสร้างปมปัญหาเวลาย้ายที่อยู่พอสมควร อีกทั้งตู้เอกสารจากเหล็ก มักจะเกิดสนิมเมื่อใช้สอยไปนานมาก โดยเฉพาะหากติดตั้งไว้ในที่ ๆ มีความชุ่มชื้นสูง แต่ตัวปัญหานี้เราอาจจะแก้ไขได้ ด้วยการนำตู้เอกสารไปวางในที่ ๆ แห้ง ไม่มีอุปสรรคเรื่องความชุ่มชื้นแทน
     สมัยปัจจุบันเราอาจจะซื้อหาตู้เอกสารเหล็กได้จากร้านขายอุปกรณ์ออฟฟิศ ศูนย์การค้าชั้นนำที่มีการจัดจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องใช้งานภายในเคหสถานทั่วไป รวมทั้งบนเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีการลงประกาศขาย รับประกันว่าหากผู้อ่านได้ลองนำตู้เอกสารจากเหล็กมาใช้แล้ว ท่านจะลืมตู้เอกสารเก่า ๆ ที่มักมีอุปสรรคกรอบ แตก ยุบ พังอยู่บ่อย ๆ ไปเลยทีเดียว
https://www.homepro.co.th/category/11707

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์