ผู้เขียน หัวข้อ: จับจ่ายเครื่องนวดกระแสไฟฟ้าดีหรือไม่  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5202
    • ดูรายละเอียด


คุณเป็นคนหนึ่งที่พอใจการเข้ามาร้านรวงสปาหรือร้านรวงเคล้นเป็นชีวิตจิตใจหรือเปล่าคะ ถ้าคุณเป็นคนขี้ปวดเมื่อย ด้วยความที่จำต้องนั่งเข้าทำงานอยู่กับที่เป็นเวลานาน ๆ หรือจำต้องอยู่ในท่าประจำที่มีผลทำให้ปวดหลัง หรือปวดขาจนจำเป็นจะต้องมองหาร้านคลึงอยู่เป็นประจำแล้วล่ะก็ ขอแนะนำว่าการจ่ายเครื่องนวดมาไว้ใช้งานงานที่บ้านเรือนจะหมูกว่ามากค่ะ
ข้อดีของการมีเครื่องเฟ้นกระแสไฟไว้ใช้เองที่ที่อยู่อาศัยก็คือ เราจะเคล้นระยะไหนก็ได้ที่เราสะดวก ไม่จำต้องเดินทางออกจากบ้านเรือนไปไหน ใช้งานได้หลายบุคคล เรียกว่าทั้งประหยัดระยะ และประหยัดเงินในกระเป๋าได้ด้วยค่ะ
เครื่องนวดอย่างเก้าอี้เคล้นกระแสไฟคุณภาพดีมีสรรพคุณไม่ต่างจากการเข้าไปรับบริการที่ร้านสปาหรือร้านเคล้นชื่อดังเลย เพราะมีฟังก์ชันในการเลือกสรรโปรแกรมการนวดได้ตลอดทั้งตัว เริ่มตั้งแต่หัว ไหล่ หลัง เอว แขน และขา เพียงนั่งลงหรือเข้านอนหลับตา ส่วนที่เหลือก็ปล่อยเป็นการทำงานของเครื่องเคล้นให้ทำการทำงานตามโปรแกรมที่เราคัดเลือกไว้ เก้าอี้เคล้นส่วนมากมักมีการคุมการควบคุมผ่านทางรีโมทคอนโทรลเป็นเหตุให้สบายต่อการใช้ยิ่งไปกว่านั้นฟังก์ชันการใช้งานงานของเครื่องคลึงยังมีการเกลี่ยระดับความเร็วและแรงในการนวดได้ด้วย เพื่อให้พอเหมาะกับความปรารถนาและระดับความขบเมื่อยของผู้ใช้งาน
อย่างไรก็ตาม เก้าอี้เคล้นกระแสไฟฟ้านั้นมักมีราคาค่อนข้างแพง บางรุ่นก็เป็นหลักหมื่นหรือสูงเป็นหลักแสนบาทก็มี ดังนั้นการเลือกจับจ่ายควรเลือกเฟ้นที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี นั่งลงคลึงแล้วไม่ร้อน มีการระบายอากาศได้ดี มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ครบถ้วน สำคัญตรงที่ควรมีโอกาสได้ลองใช้งานงานด้วย เพื่อให้มั่นใจมากขึ้นว่าตรงตามความอยากได้ของเรา
สำหรับผู้ที่มีตัวปัญหาเรื่องเนื้อที่ใช้งานในที่อยู่อาศัยที่เล็กรวมถึงผู้ที่มีงบประมาณน้อย แต่ประสงค์เครื่องนวดมือสองมาเป็นตัวช่วยเหลือให้คลายเมื่อยล้า ก็สามารถเลือกเฟ้นจับจ่ายเครื่องเคล้นที่มีประเภทเป็นเครื่องคลึงแบบพกพา หรือเครื่องสะเทือน ที่จะมีด้ามจับไว้สำหรับการใช้งานเพื่อนำเครื่องไปตั้งในบริเวณต่าง ๆ ของสรีระที่เราประสงค์ให้เครื่องสนับสนุนนวดมูลค่าของเครื่องเคล้นแบบพกพานี้จะย่อมเยากว่าเก้าอี้เคล้นไฟฟ้าอยู่มากทีเดียว
สุดท้ายที่ต้องขอฝากไว้ก็คือ เครื่องนวดไฟฟ้าเป็นตัวสนับสนุนที่ดีในเรื่องช่วยเหลือให้ผ่อนคลายหายขบเมื่อยสนับสนุนให้การไหลเวียนของเลือดดีขึ้น มีส่วนสนับสนุนให้หนังเป่งและมั่นคงขึ้น แต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้งานในเรื่องของสุขภาพ ผลพวงที่อาจเกิดขึ้นกับกระดูกสันหลัง และไม่เหมาะกับคนป่วยที่มีไข้หรือผู้ป่วยบางโรคด้วยเหตุนั้นผู้ที่มีโรคภัยประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้สอยเครื่องเคล้นกระแสไฟฟ้าด้วย ถ้าคุณหมอมีคำสั่งห้ามใช้เครื่องคลึง เราก็อาจหันมาใช้สอยตัวสนับสนุนที่ไม่เป็นอันตรายอย่างหมอนหรือเบาะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองกายส่วนต่าง ๆ เพื่อให้ผ่อนคลายได้เช่นกัน
https://www.tvdirect.tv/health/massagers

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์