ผู้เขียน หัวข้อ: ร้อนเงิน จำนองที่ดิน จำนองอสังหาริมทรัพย์ จำนองจำนำ ต้องการจำนองบ้าน  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12910
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
จำนองบ้าน และ จำนองที่ดิน ขายฝากบ้าน ด.90สต 085-3571365นายทุน(ใจดี)
จำนองบ้านแฝด จำนองอพาร์ทเม้นต์ กู้เงิน ต้องการจำนองที่ดิน
สัญญาณอันตรายทางการเงินที่ห้ามละเลย
รายได้ไม่พอรายจ่าย เนื่องจากว่าการใช้แนวทางจดและจำอยู่ในหัวไม่ทำบัญชีรายได้ค่าใช้จ่าย นานวันเข้าก็จะไม่สามารถที่จะคิดออกทั้งหมดทั้งปวง กระทั่งไม่ทราบว่าในแต่ละวันมีเงินเข้าออกมากแค่ไหน ไม่เคยรู้ต่อให้ว่ารายได้ที่มีเริ่มจะไม่พอกับรายจ่าย จึงไม่ได้คิดแผนจัดสรรเงินเข้าออกให้พอดีกัน แล้วก็บางคนถึงกับขนาดเอารายได้ของธุรกิจมาใช้จ่ายในเรื่องส่วนตัว ใช้เงินปนกันไปหมดแบบนี้มารู้ตัวอีกทีก็ในขณะที่ไม่มีเงินมาจ่ายเสียแล้ว
 ขายดิบขายดีแต่ว่าขาดเงิน หลายท่านคงจะเคยสงสัยว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแต่ทำไมถึงไม่มีเงินในกระเป๋า นั่นก็เนื่องจากสำหรับในการทำธุรกิจจำนวนมากแล้วต้องให้เครดิตเทอมแก่ลูกค้า แสดงว่าคุณขายสินค้าได้วันนี้ แม้กระนั้นยังไม่ได้รับเงินในทันทีทันใด บางทีอาจจำต้องรอถึง 30 วัน และเมื่อถึงเวลาถึงกำหนดแม้ลูกค้าขอเลื่อนการจ่ายเงินออกไปอีกแล้วเอสเอ็มอีจะประคับประคองธุรกิจยังไง อย่าลืมยังมีเจ้าหนี้การค้าที่คุณมีกำหนดจำต้องจ่ายเงินให้เค้าด้วย ทีนี้ถ้าหากเอสเอ็มอีไม่รู้จักวางแผนบริหารจัดแจงให้ดี ก็จะทำให้ธุรกิจสะดุดได้เลยทีเดียว
 ทุนธุรกิจสูง คนทำธุรกิจย่อมทราบทุนของตนเองอยู่แล้ว แต่แน่ใจแล้วหรือนั่นคือทุนที่จริงจริงของผลิตภัณฑ์ ด้วยเหตุว่าทุนไม่ได้มีเพียงแค่ค่าวัตถุดิบ ค่าน้ำค่าไฟ รวมทั้งค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร แม้กระนั้นยังรวมไปถึงค่าบริหารจัดการสต็อกผลิตภัณฑ์ หรือจนถึงค่าขนส่งกรณีสินค้าถูกตีกลับ ซึ่งเอสเอ็มอีละเลยไป ดังนั้นจึงจำเป็นต้องคำนวณให้ครอบคลุมต้นทุนทุกชนิดที่แฝงอยู่
 ไม่เคยรู้ผลกำไรของตน เมื่อเห็นจำนวนยอดขายแล้วก็ผลกำไรสูงๆเอสเอ็มอีก็อาจจะจัดแจงเฮ แต่จะมั่นใจได้อย่างไรว่าธุรกิจกำลังเดินทางไปได้สวย เพราะเหตุว่าหากคุณคำนวณเงินลงทุนไม่ครบ ก็กระทบทำให้กำไรผิดเพี้ยน เท่ากับว่ากำไรที่เห็นมันไม่ใช่ผลกำไรที่จริงจริง ยิ่งกว่านั้นจะดูแค่ตัวเลขยอดขายและผลกำไรสิ่งเดียวไม่ได้ จำต้องคำนวณอัตราส่วนผลกำไรต่อยอดขายให้เป็นจะได้รู้เรื่องว่าธุรกิจมีความรู้สำหรับในการทำเงินต่อยอดขายก้าวหน้าขนาดไหนด้วย
 ขาดแหล่งเงินทุน ยังมีเอสเอ็มอีจำนวนไม่น้อยที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุน ต้นเหตุหนึ่งก็เพราะเหตุว่าการไม่เดินบัญชี เนื่องมาจากมีความคิดเห็นว่าไม่ใช่เรื่องจำเป็น โดยเฉพาะคนทำธุรกิจแบบซื้อสดขายสด เมื่อได้เงินมาก็เก็บไว้ในลิ้นชัก เพื่อเตรียมใช้จ่ายออกไป ไม่ได้เอาเงินเข้าบัญชีธนาคาร ทำให้ธนาคารไม่เห็นข้อมูลเงินหมุนเวียนของธุรกิจ โอกาสสำหรับในการขอกู้ก็จะมีความยากขึ้น
พฤติกรรม SME ขอสินเชื่อยาก
​ ยอดขายคือสิ่งแรกๆ ที่ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีให้ความสำคัญ เพราะยอดขายก็คือรายได้และกำไรของธุรกิจ หลายคนไม่เข้าใจว่าทำไมต้องเสียเวลามานั่งคิดเรื่องการบริหารจัดการธุรกิจ โดยเฉพาะการทำบัญชี ในเมื่อขายดิบขายดีก็น่าจะเพียงพอแล้วนี่ แต่รู้หรือไม่ว่าคุณกำลังลดโอกาสในการขอสินเชื่อลงไป! ทีนี้ลองมาดูกันว่าคุณกำลังมีพฤติกรรมแบบนี้อยู่หรือไม่
 ให้ข้อมูลไม่ชัดเจน การไม่ยอมเปิดเผยข้อมูลที่ครบถ้วนให้แก่ธนาคาร เช่น แหล่งที่มาของรายได้ไม่ชัดเจน ไม่มีเอกสารการค้าขายอ้างอิง ไม่ว่าจะเป็น บัญชีซื้อ บัญชีขาย สำเนาใบกำกับภาษี ใบสั่งซื้อ ใบเสร็จรับเงิน ซึ่งการให้ข้อมูลไม่ครบถ้วนชัดเจนนั้นทำให้ธนาคารมีข้อมูลไม่เพียงพอในการพิจารณาสินเชื่อ เพราะเอกสารเหล่านี้สนับสนุนที่มาของรายได้ธุรกิจ ว่าคุณค้าขายกับใคร ต้องรับและจ่ายเงินเมื่อไหร่ ซึ่งส่งผลกับความต้องการเงินทุนหมุนเวียนในธุรกิจทั้งสิ้น ดังนั้นหากคุณมีแผนจะขยับขยายธุรกิจด้วยการขอสินเชื่อ ก็ต้องเก็บเอกสารทุกอย่างเอาไว้ให้ครบถ้วน ถือซะว่าเผื่อเหลือดีกว่าเผื่อขาด

อ่านสักนิดเพื่อนผลประโยชน์แก่ตัวท่านเอง ****
กรณีที่โดนหลอก สัญญาไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ หรือมีการเรียกค่าใช้จ่ายเพิ่มนอกเหนือที่ตกลงไว้ให้ท่านรีบยกเลิกสัญญานั้นทันทีก่อนที่จะเสียค่าใช่จ่ายมากไปกว่านี้และที่สำคัญต้องเซ็นสัญญาต่อหน้าเจ้าหน้าณ.กรมที่ดินเท่านั้น อย่าเซ็นที่อื่นและอย่าเซ็นสถานที่ข้างนอกเพราะนั้นจะอันตรายต่อบ้านและที่ดินของท่าน
อ้างอิง การจำนอง

มาตรา 728 เมื่อจะบังคับจำนองนั้น ผู้รับจำนองต้องมีจดหมายบอกกล่าวไปยังลูกหนี้ก่อนว่า ให้ชำระหนี้ภายในเวลาอันสมควรซึ่งกำหนดให้ในคำบอกกล่าวนั้น ถ้าและลูกหนี้ละเลยเสียไม่ปฏิบัติตามคำบอกกล่าว ผู้รับจำนองจะฟ้องคดีต่อศาลเพื่อให้พิพากษาสั่งให้ยึดทรัพย์สินซึ่งจำนองและให้ขายทอดตลาดก็ได้


รับซื้อบ้าน รับซื้อที่ดิน รับซื้อคอนโด รับซื้อตึกแถว เฉพาะเขตกรุงเทพ ให้ราคาดี
บริการให้คำปรึกษาจากเจ้าของเงินโดยตรง
- รอบรับเงินได้เลยภายใน 1 ชม ณ.ที่สำนักงานกรมที่ดิน
- จำนอง รับจำนอง จำนองบ้าน จำนองที่ดิน ขายฝาก ขายฝากบ้าน ขายฝากที่ดิน รับขายฝาก ดอกเบี้ยต่ำ(ต่อรองได้) รับเงินในวันทำสัญญาได้ทันทีและตัดสินใจทันที รับเงินโดยตรงจากนายทนุตาโดยตรง ทำสัญญาที่ สำนักงานกรมที่ดินเท่านั้น
- จำนอง รับจำนองบ้าน รับจำนอง รับขายฝากบ้าน
ยินดีให้คำปรึกษาจำนอง ขายฝาก และคำแนะนำฟรี
 รับทั่ว จ.กรุงเทพฯ,ปริมณฑล
ไม่ต้องผ่านนายหน้าและไม่ต้องเสียค่านายหน้าให้นายหน้าที่ไม่ใช่เจ้าของเงิน
กฎเหล็ก บริหารกระแสเงินสดให้ธุรกิจรุ่ง
​ เงินสดคือสิ่งสำคัญในการดำเนินธุรกิจของผู้ประกอบการเอสเอ็มอี การจะพิจารณาว่าสายป่านใครสั้นยาวแค่ไหน ก็ดูได้จากปริมาณเงินสดที่เข้าออก ในธุรกิจแต่ละวัน แต่ละเดือน ซึ่งปริมาณเงินที่หมุนเวียนเข้าออกนี่เองที่เราเรียกว่า กระแสเงินสด และการบริหารกระแสเงินสดที่หมุนเวียนเข้าออกก็เป็นปัจจัยสำคัญ ที่จะชี้วัดว่าธุรกิจของคุณจะรุ่งหรือร่วงได้เลยทีเดียว ดังนั้นเรามาทำความรู้จักกับกฎเหล็ก 6 ข้อที่จะช่วยให้เราบริหารกระแสเงินสดให้ธุรกิจรุ่ง
 ถือเงินสดให้เหมาะสม คือการมีเงินสดเพียงพอต่อการหมุนเวียนในวงจรปกติของธุรกิจ ไม่น้อยจนติดขัดขาดสภาพคล่อง แต่ก็ไม่มากจนเสียโอกาสในการเอาไปลงทุนสร้างผลตอบแทนให้งอกเงย เนื่องจากการถือเงินสดนั้นมีต้นทุนค่าเสียโอกาส และเงินมีมูลค่าลดลงจากอัตราเงินเฟ้อ จึงควรนำไปหาประโยชน์ให้ธุรกิจ เช่น นำไปลดภาระเงินกู้ยืมเพื่อลดภาระดอกเบี้ยที่ต้องจ่าย ลงทุนในตราสารอายุสั้น หรือนำไปขยายธุรกิจตามสมควร เป็นต้น

ติดต่อนายทุนตุ๊ก รับจำนองขายฝากคอนโดมิเนียม
 445 ถนนอ่อนนุช แขวงสวนหลวง กรุงเทพ 10250 ประเทศไทย รับจำนองบ้าน และ รับจำนองที่ดิน[/i]
โทรศัพท์ติดต่อ: 02-7423245 มือถือ: 085-3571365

Tags : จำนองทาวน์เฮ้าส์

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์