ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่มขายร่มส่ง ขายร่มสต๊อก โรงงานผลิตร่ม ร่มพับร่มตอนเดียว ร่มสีดำ ร่มสวยๆๆ ร่มเก๋ๆร่มคุณภาพดี  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ insareco

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 209
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม ร่มกันแดดกันฝน ร่มสวยๆ ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มตอนเดียว ร่มพับ ร่มสีดำ ร่มสวยๆๆ ร่มเก๋ๆ ร่มคุณภาพดี ร่ม ทีดีต้องมีก้านที่เถียร โคร้งดี เนื้อผ้าฉาบยูวี เพราะกันสุริยการได้ ร้านธนาค้าร่มรวยขอแนะนำร่มรุ่นนี้เลยครับผม สุดยอดแห่งร่ม คือ ร่มพับ3ตอนซองผ้า ของร้านธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่พับได้และมีขนาดพอพอดี ที่จะใส่ถุงย่ามได้ และก็ยังพกพาราบรื่นอีกด้วย ร่มรุ่นนี้กันแดดกันฝนได้ และแข็งแกร่งดี มีผ้าที่มีคุณภาพเคลือบยูวีมาเพื่อกันแดดโดยเฉพาะ
รับรองได้ว่าเดินตากแสงแดดคราวนี้ตัวไม่ดำแน่เพราะคุณผู้ซื้อได้ใช้ร่มรุ่นนี้
ร่ม สมควรที่จะเป็นของที่ระลึกได้เป็นอย่างดีโดยเฉพาะงานมิ่งขวัญ เช่น ของกำนัลงานฌาปนกิจศพ ของที่ระลึกงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ของตอบแทนงานแต่งงาน ของชำร่วยงานทำศพ ของแจกงานบุญ เป็นต้น การที่คุณผู้ใช้ได้เลือก ร่ม ที่ควรแก่การแจกงานนั้น ขึ้นอยู่ว่าคุณผู้ใช้ต้องการแบบไหน เช่น ต้อง ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มแฟชั่น เพื่อให้เข้ากับงานหรือคนที่มารวมงานของคุณลูกค้า ทางร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็สามารถแนะนำได้ ว่าต้องเป็นรุ่นไหน หรือว่าร่มรุ่นไหนที่ข้ามีสต็อกอยู่คุณลูกค้าก็เอาไปมอบให้ได้เลยโดยที่ไม่ต้องรอ สั่งทำขึ้นมาใหม่
พรีเมี่ยม  แปลว่าของที่ดีที่สุด หรือว่าของชั้นเลิศ การจำหน่ายจ่ายแจกของพรีเมี่ยม นั้น เป็นการแจกจ่ายตอบแทนคุณผู้บริโภคที่มาสนับสนุนร้านเรา คุณผู้ซื้อจึงต้องการของที่มีคุณค่าแจกเพื่อโปรโมทร้านค้าของตัวเอง ต้องเป็นร่ม ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เพราะร่มนั้นสามารถสกรีนโลโก้ได้ สกรีนชื่อเสียงเรียงนาม สกรีนเบอร์โทรศัพท์ได้ จึงทำให้เป็นการโปรโมทได้อย่างดีรวมทั้งเวลาคนที่ได้รับไป เวลาใช้งาน คนอื่นก็เห็นโลโก้ของร้านค้าเราด้วย สุดยอดจริงๆ การใช้ร่มโปรโมทครั้งนี้ ได้โปรโมทได้หลายต่อ โดยที่เราจ่ยเงินไปหนึ่งครั้งแต่ได้เห็นหลายคน แล้วถ้าเราแจกหลายๆครั้งคุณลูกค้าคิดดูว่า จะมีคนเห็นโลโก้ ชื่อ เลขหมายติดต่อของมากมายขนาดไหน  สุดยอดใช่ไมล่ะ ร่มธนาค้าร่มรวย
ฉันจัดส่งของทั่วประเทศ สั่งมาได้เลยครับ
เราส่งให้ทาง รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ หรือคุณผู้ใช้มารับเองได้ที่ร้าน ตามแต่คุณลูกค้าสะดวก
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555
เว็บไซต์  tanasuna.com
ไอดีไลน์ 0891246230 ไอดีไลน์ tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าวกรุงเทพ 10230 


   ร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ

ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ

     
4 เทคนิคชายหนุ่มเลือกเฟ้น ร่มราคาถูก ให้ดูดี

4 สเต็ปเลือกเฟ้น ร่มขายส่ง ตามแนวทางสุภาษบุรุษ

หนุ่มๆต้องเลือก ร่มราคาถูก ยังไงให้โดนใจ เรามีคำตอบ


แม้ว่าจุดแรกเริ่มของร่มนั้น ได้รับการประดิษฐ์มาเพื่อให้ยับยั้งป้องกันแดดพร้อมทั้งให้ร่มเงากับมนุษย์เรา มิได้เพื่อยับยั้งป้องกันน้ำฝนอย่างเช่น ร่มราคาถูก  ตอนนี้ ร่มกันแดดจะต้องทบทวนไปในช่วงอียิปต์โบราณซึ่งพวกไพร่หรือไม่ก็เด็กรับใช้จะถือร่มกันแดดเพื่อป้องกันแสงแดดให้กับเจ้านาย กษัตริย์ หรือว่าผู้ดี แม้ว่าจะดูมีอำนาจอย่างไรก็ดีพวกมันในอดีตกาลนั้นกลับถูกมองว่าคือเครื่องใช้ของสาวๆเท่านั้น

จวบจนในปี 1750 โจนาส ฮานเวย์ คือชายคนแรกซึ่งกล้าฉีกคติมายารูปแบบดั้งเดิม ด้วยการที่เขาได้เริ่มพกร่มใช้งานไปยังพื้นที่ทั่วไป ถึงแม้ว่าในตอนต้นจะถูกหัวเราเยอะจากผู้คนอื่น อย่างไรก็ตามไม่ยาวนานพวกหนุ่มๆเริ่มต้นยอมรับพร้อมทั้งใช้ร่มเหมือนกับเครื่องใช้สอยจำเป็นทั่วๆ ไป ในอดีตร่มผลิตขึ้นเพื่อที่จะใช้งานเป็นสำคัญ มิได้เป็นแฟชั่นมากนัก แต่ในปัจจุบัน ร่มขายส่ง เต็มไปด้วยร่มหลากหลายประเภทอีกทั้งกลับกลายเครื่องหมายของสุภาพบุรุษอีกเช่นกัน

แนวทางเลือกซื้อร่ม

ในหนังสือสุภาพบุรุษ กล่าวไว้อย่างสวยงามว่า หากคุณก้าวเดินเคียงคู่กับอิสตรี จงใช้ร่มกันฝนปกปักรักษาเธอ แต่กระนั้นถ้าคุณก้าวเดินกับหญิง 2 คน จงมอบร่มกันฝนให้หล่อนทั้งสอง แล้วท่านออกมาเดินกลางสายฝนทดแทน ร่มกันฝนจึงถือว่าเป็นสิ่งที่บ่งบอกความเป็นสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง นอกจากนี้การเลือก ร่มราคาถูก ที่มีประสิทธิภาพรวมทั้งเหมาะสำหรับตัวคุณก็ถือได้ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่ง โดยท่านจะต้องตรวจสอบสิ่งต่างๆ ดังนี้


1.Canopy

Canopy หรือว่าตัวผ้าใบเป็นส่วนที่สำคัญของ ร่มขายส่งถ้าหากว่าเนื้อผ้าของร่มไม่อาจจะป้องกันเม็ดฝนได้ หรือว่ามีรูรั่วซึม มันก็อาจหามิได้ร่มกันฝนที่มีประโยชน์ที่ท่านควรตัดสินใจเลือก คุณจำต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า ก้านซี่ร่มกันฝนยึดติดกับเนื้อผ้าโดยเรียบร้อยหรือเปล่า ไม่หลุดหรือหย่อนได้ง่ายหรือเปล่า สมควรทดลองเปิดกางและสลัดร่มดู เพื่อที่จะพิจารณาโครงเวลาตึงตัวของร่มด้วยมือคุณ จากนั้นนำร่มมาส่องดูเนื้อผ้าผ่านแสงสว่าง เพื่อดูว่าวัสดุมีความโปร่งแสงเกินไปไหม หรือไม่ก็มีข้อเสียหรือไม่

2.เฟรมร่มพับ

เฟรมร่มพับที่ดี ส่งผลให้ ร่มขายส่ง สามารถรับมือกระแสลมได้โดยไม่หักเสียหาย เฟรมร่มอลูมินัมถึงแม้ว่าจะมีราคาถูกพร้อมทั้งมีน้ำหนักที่เบาบาง แต่ก็อาจพังได้ไม่ยากเหมือนกันเวลาเจอลมแรงๆ ถ้าเป็นไปได้เพื่อนๆสมควรเลือกซื้อเฟรมร่มซึ่งใช้วัตถุดิบ นิเกิล  หรือไฟเบอร์

3.คันร่ม

คือจุดซึ่งสำคัญหลักของร่มแบบคลาสสิคทั่วไป การตัดสินใจเลือก ท่านจำต้องเลือกคันร่ม ซึ่งมีขนาดความยาวเหมาะสำหรับสัดส่วนความสูงของสรีระของท่าน เพื่อให้สะดวกสบายในการพกติดตัวและกางใช้งาน ร้าน ขายร่มราคาส่ง ชั้นยอด หรือร้านค้าระดับ Hi-Endมักจะให้ท่านได้ทดลองเดินพกพาร่มกันฝน เพื่อที่จะค้นหาขนาดความยาวซึ่งเหมาะกับตัวคุณที่ลงตัวที่สุด

4.แบบของร่ม

ร่มราคาถูก แต่ละแบบมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกัน การเลือกสรรคุณควรจะใส่ใจถึงลักษณะการใช้งาน ความหนักเบาการพกติดตัวเป็นปัจจัยสำคัญ ภายหลังค่อยๆทำการเลือกเนื้อผ้ารวมทั้งรูปแบบร่มให้เหมาะกับความพอใจ ทั้งนี้การคัดเลือกโทนสีก็มีความหมายอย่างยิ่งต่อเหล่าผู้ชายมาดแมน ท่านผู้อ่านควรมุ่งเน้นตัดสินใจเลือกร่มธีมสีเข้ม เช่น สีดำ หรือไม่ก็ กรมท่า ช่วยให้ร่มกันฝนดูดีมีระดับ ส่งเสริมความเท่ห์ มีสไตล์ได้อย่างมากมาย 


ทั้งนี้ปัจจุบันนี้การพกพาร่มกันฝนติดตัวตลอดเวลาสำหรับหนุ่มๆมิใช่สิ่งซึ่งยากลำบากต่อไป ด้วยเหตุว่าร่มมีจำนวนมากหลากหลายประเภทและรูปแบบให้เลือกใช้ ตั้งแต่ระดับ ร่มราคาถูก ไปกระทั่งถึงร่มคลาสสิคเกรด เอขนาดใหญ่ทั้งที่เป็นไม้เท้าของคนแก่ด้วย หรือไม่ก็ขนาดที่เล็กเหมาะกับการสวมใส่กระเป๋าเป้ หรือว่าถุงย่าม  ก็ก่อให้เกิดความสบายได้อย่างยอดเยี่ยม แต่กระนั้นการเลือกสรรไม่เป็นเพียงแค่มองลักษณะการใช้และมาตรฐานของร่มกันฝนอย่างเดียว ถึงกระนั้นร่มกันฝนซึ่งคุณเลือกควรเหมาะกับบุคลิกภาพการแต่งตัวของท่านเช่นเดียวกัน
                                          

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์