ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มพับแข็งแรง ร่มแฟชั่น ร่มพับ3ตอน วีธีประกอบด้วยกัน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4092
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ร่มขายส่ง ร่มพับแข็งแรง ร่มพับ3ตอน วีธีประกอบพร้อมกับจัดจัดเรียงสินค้า กิจการแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับผมฉันธนาค้าร่มรวยนะครับผมอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ของกงสีธนาค้าร่มรวยนะครับผมผม ดีฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะขอรับกระผม และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะขอรับกระผม เป็นพื้นล่างนะฮะผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปครับผม เป็นชิ้นกลางฮะผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วขอรับ อันนี้ชิ้นบนนะขอรับ ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะครับผม แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่และแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความจัดเจนของเราได้เลย หมุนเลยขอรับกระผม ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการการประกอบบูธไซส์ L ของผมไม่ยากเลยใช่ไหมขอรับ การจัดเรียงสินค้าก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางจัดจำหน่ายได้เลยนะครับผม กิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ มูลค่าอยู่ที่ 15000 บาท นะครับผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน กับ มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะขอรับ ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผม โทรศัพท์ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะฮะ ไอดีไลน์ของเรานะฮะ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับกระผม ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางติดต่อของเราสามารถสื่อสารกับเราได้ประจำวันเลยนะขอรับ ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของชำร่วยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นของที่ระลึก พิธีฝังศพ งานแต่ง งานการปลงศพ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานศรีต่างๆ ของคุณผู้ซื้อ สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะครับผม ร่มสมควรมากเลยที่จะเป็นของที่ระลึก ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางผลิตภัณฑ์ได้ง่ายนะฮะ เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะครับผม เรามาดูวิธีวางสินค้ากันได้เลยนะฮะ วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมขอรับ ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ มูลค่าอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับผม ช่องทางการโทรของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะฮะ โทร 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะฮะ ไลน์ของเรานะครับผม @T0824477555 แฟนเพจของเรานะครับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก บริษัทธนาค้าร่มรวยเปิดขายตลอดเวลานะครับผม ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยครับผมที่จะเป็นของตอบแทน ของพรีเมี่ยม ของตอบแทนการฝังศพ งานแต่ง งานการเผาศพ งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะขอรับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของตอบแทนได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ขอบคุณมากขอรับกระผม


ที่มา : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม,ขายร่ม

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์