ผู้เขียน หัวข้อ: แผ่นกันหนาว ถุงร้อน แผ่นแปะร้อน ของเมืองจีน โดนและดีเลิศ จริงหรือ!!!!!  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ japbeauty

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 490
    • ดูรายละเอียด
 


ปัจจุบันนี้มีหลายๆคุณที่ผูกพันสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวของร้านค้า japbeautyเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีลูกค้าปริมากท่านเอาใจจดจ่อที่จะซักถามพลความของซื้อของขายของทางร้านรวงผ่าน LINE : japbeauty หรือ ว่า facebook: แผ่นกันหนาว by japbeauty
ทางร้านรวงได้นำเสนอปัญหา และตอบคำถามจาก ผู้ใช้หลายๆท่าน โดยโดยสรุป ได้ดังนี้ค่ะ
 


1.ของซื้อของขายทางร้าน japbeauty ทุกฝ่ายที่เอามานั้น เป็นผลิตภัณฑ์ ที่ เกิด ในประเทศญี่ปุ่น ทุกชิ้น ซึ่งมีสถานที่สร้างตั้งในญี่ปุ่นคนผลิต ก็เป็นชาวญี่ปุ่น เเละ จำหน่ายให้กับ ผู้ชำระคืนซึ่งเป็นชาวญี่ปุ่นค่ะ รับแขกได้ว่า การเกิดและการขายสินค้าในญี่ปุ่นนั้น มี ระเบียบการจำกัดคุณภาพที่เข้มงวดกวดขัน มีหลักเกณฑ์ระดับสูงมาก เเละ ผลิตภัณฑ์ที่ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเราเลือกเฟ้นของซื้อของขายเอามาให้กับผู้ใช้นั้น เราเลือกสรรเอาตราที่ มีคุณลักษณะการผลิต
ที่เป็นเยี่ยมคะ นั้นคือ OKAMOTO ซึ่งทุกคนทราบกันในญี่ปุ่นเป็นอย่างยอดเยี่ยมว่าเป็นบริษัทที่เกิดถุงยาง เเละ ของซื้อของขายหลายๆชนิดที่ใช้กับตัวของมนุษย์ ซึ่งเเม้กระทั่งชาวญี่ปุ่นเองก็ยังเห็นด้วยในคุณลักษณะเเละให้ค่านิยมว่า เป็นบริษัทที่ผลิตสินค้าได้ยอดเยี่ยมเป็นอันดับต้นๆของญี่ปุ่น
 

 
2.ผลิตภัณฑ์แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นั้นมีมูลค่าที่เเตกต่างกันตามคุณลักษณะของการเกิด เป็นพิเศษอย่างยิ่ง แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ที่ทำในสาธารณรัฐประชาชนจีน นั้นจะมีราคาถูกกว่าสินค้าประเทศญี่ปุ่นซึ่งหลายๆร้านขายของที่นำมาขาย มักจะทวงถามเสมอว่า ผลิตภัณฑ์ made in chaina ของร้านขายของตัวเองนั้นถึงเเม้ว่าทำในประเทศจีน แต่ว่า ส่งขายประเทศญี่ปุ่น ทางร้าน japbeautyขออธิบายว่า จากความช่ำชองการเล่าเรียนเเละการกระทำที่ อยู่ในประเทศญี่ปุ่น ราว 10 ปีนั้น เราไม่พบนะคะว่า สินค้าที่เกี่ยวเนื่องกับร่างกายและจิตใจเช่น แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ คนญี่ปุ่นจะใช้สินค้าที่ made in chainaเพราะว่าเค้ากลัวเรื่องคุณลักษณะการผลิตค่ะ ซึ่งเเม่ค้าเลยทดลองใช้เเล้วพบว่า มันร้อนเกินไปจนวรรณะไหม้ หรือไม่ก็ ไม่ร้อนเลยค่ะ กลายเป็นไม่มีค่าไปซะยังงั้น
 อย่าลืมว่า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวนี้ เป็นวัสดุที่ติดกับหนังของตัวของลูกค้าทุกคนนะคะ
และร้านเราเป็นร้านค้าเดียว ที่ใจกล้าบอกกับลูกค้าว่า ให้นำ แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว นี้ ไปเเปะโดยแตะกับ
ผิวหนังได้โดยตรงเลย เป็นเเห่งเดียวในไทย ที่กล้ายืนยันเรื่องนี้ เพราะว่าผิวเเม่ค้าเเพ้ง่ายมากๆ แม่ค้าก็ใช้มาก่อนค่ะ และที่เด่น ตัวเล็ก
ของเพื่อนๆชาวอาทิตย์อุทัยก็ใช้วิธีเเบบเดียวกันนี้ในการใช้งาน แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาวเหมือนกันค่ะ ไม่คุ้มเลยนะคะ ถ้าลูกเล็กๆที่จะพาไปเที่ยวต่างประเทศต้องมีการผิวหนังไหม้ที่เกิดจากการผลิตที่ไม่ได้คุณภาพของสินค้า ที่ made in chaina
***เรามั่นใจว่าเราได้คัดสินค้าที่ทำในญี่ปุ่นเเท้ๆ สำหรับคนญี่ปุ่น มาบริการให้กับลูกค้าคนไทยค่ะ***
***ก่อนจะตัดสินใจซื้อกรุณาให้เค้าส่งรูปสินค้ามาให้ดูก่อนว่าเป็นสินค้า ที่ผลิตจากประเทศอะไรนะคะ *
 
 

 
3.ร้านเราเป็นร้านเดียวที่กล้ายืนยันว่ามีสินค้า แผ่นแปะกันหนาว หรือ ถุงทรายกันหนาว และ แผ่นแปะถุงเท้ากันหนาว ตลอดทั้งปี และเป็นของใหม่ตลอดค่ะ
 โรงงานผลิตเเผ่นกันหนาวที่ญี่ปุ่น ยี่ห้อokamoto นี่เค้าไม่ได้ผลิตสินค้า เเค่ช่วงหน้าหนาวนะคะ พอถึงหน้าร้อนเค้าก็ปิดโรงงาน ไม่ใช่เป็นเเบบนั้นเเน่นอนค่ะเพราะว่า อย่าลืมว่า ในช่วงที่ประเทศเข้าหน้าหนาวในช่วง ปลายปี อีกซีกโลกเค้าจะสลับกับเราค่ะ อีกซึกโลกจะเป็นหน้าร้อน พอเราเข้าหน้าร้อน เค้าก็เข้าหน้าหนาวสลับกันไปเป็นเเบบนี้
ดังนั้น ซัพพลายเออร์ชาวญี่ปุ่นที่เราติดต่อนั้นมีสินค้าที่จะจัดส่งให้เราได้ทั้งปี ซึ่งยืนยันว่า สินค้าเราไม่เคยค้างสต๊อกค่ะ
 ซัพพลายเออร์ที่เราติดต่อส่งสินค้าให้นั้น ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี นะคะ มีของให้เราตลอดทั้งปีไม่เคยหมด และที่สำคัญร้านเราถ่ายรูปสินค้าให้ลูกค้าดูก่อนทุกครั้งค่ะ
ขอบพระคุณสำหรับคำถาม ข้อสงสัย ของลูกค้าหลายๆท่านนะคะ ทางเรายินดีและพร้อมตอบคำถาม กับลูกค้าทุกๆคน ตลอด 24 ชม ไม่เคยปิดร้านค่ะ เเละที่สำคัญเราไม่มีวันหยุด
หากสนใจสินค้าตัวไหม สอบถามได้เพิ่มเติมเลยค่ะ
ก้อย japbeauty
LINE :japbeauty
facebook : แผ่นกันหนาว by japbeauty
 

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : hotpack

เครดิตบทความจาก : http://www.facebook.com/japbeautypage.com

Tags : แผ่นกันหนาว,ถุงทรายถือกันหนาว,ไคโระ

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์