ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีตั้งครรภ์ได้ง่ายๆ - รับคืนมีครรภ์  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3434
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กระบวนการตั้งท้องได้ง่ายๆ - รับคืนท้อง

สำหรับสตรีบางคนการตั้งครรภ์อาจหมายคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับหญิงคนอื่นที่ไม่เคยทราบว่าจะมีครรภ์ได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าคุณได้รับการมีครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การยอมรับฟังคำเสนอแนะที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มจังหวะในการตั้งครรภ์ได้ นี่เป็นเคล็ดลับบางสิ่งที่บางทีอาจช่วยในการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันธรรมดาสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเวลาเพื่อกำหนดวันตกไข่ สำหรับเพศหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

แนวทางการทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์สำหรับในการกำหนดวันที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะต่ำลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ตามอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลพวงจากสถานการณ์แวดล้อมและก็สุขภาพที่ต่างกันด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

เวลาที่คุณคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและก็ในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เยี่ยมที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่เพราะว่าตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีเยอะมากๆสำหรับการทักทายไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศในช่วงเวลาที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับการตั้งท้องได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ฉะนั้นเมื่อคุณตกไข่ในตอนเวลาเช้า แต่ว่าคอยจนถึงตอนเวลาเย็นเพื่อมีเพศสัมพันธ์ไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในตอนที่ตัวอสุจิพากเพียรที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้ทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจดจำไว้สำหรับคนรักที่บากบั่นจะท้อง: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งสองคนคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก[/i] มากและสามารถมีท้องสองครั้งและธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีที่ความบากบั่น"
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก อยากท้อง

เครดิต : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์