ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอะไหล่ พัดลม ราคาส่ง จัดส่งสินค้าทุกวันด่วน  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3441
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ซ่อมแซมเครื่องมือหินเจียร ร้านทรงธรรมการไฟฟ้า มี จำหน่าย อุปกรณ์ เครื่องซักผ้า ราคาไม่แพง และยังมี ชิ้นส่วนอีก จำนวนมาก เช่น อะไหล่พัดลม อะไหล่ตู้แช่-ตู้เย็น ชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และ ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าทุก ชนิด มี ของที่ต้องการ หลายอย่างที่น่าสนใจ โดยลูกค้าสามารถมาดูสินค้าที่สนใจที่หน้าร้านเองได้เลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com เฟสบุ๊ค Line id หรือทางเบอร์โทรศัพท์ร้านได้ค่ะ
ของที่ต้องการ ที่ร้านเรา เป็น ของที่ต้องการ ที่มี คุณลักษณะ ลูกค้า สามารถนำ ของที่ต้องการ ที่ ชำรุด เสียหาย มาเป็น แบบอย่าง ในการซื้อ ของที่ต้องการทางร้านเราได้ค่ะ เพื่อที่ลูกค้า จะได้ไม่ต้อง เสียเงิน จำนวนมาก เพื่อไปซื้อ ของที่ต้องการชิ้นใหม่ที่มีราคาแพงค่ะ ผู้ใช้สามารถมาซื้อของชิ้นส่วนทางร้านเราไปเปลี่ยนเองได้ค่ะ เช่นว่า ชิ้นส่วนเครื่องซักผ้า ก็สามารถซื้อของและนำเปลี่ยนเองได้ค่ะ ก็จะมีทั้ง แกนซักถังเดี่ยว-เกียร์ชุดซัก , กระปุกเฟือง , แผงวงจรเครื่องซักผ้า , สายพาน , วาวล์น้ำ , นาฬิกา-สวิทซ์ตั้งเวลาซัก , ผ้ากรอง-ถุงกรอง , เพรชเชอร์เครื่องซักผ้า , และลูกบิด
และทางร้านเรายังมีจัดจำหน่าย สายน้ำดี , สายน้ำทิ้ง , หัวต่อก็อกน้ำ , สปริงเรื่องซักผ้า , ลูกยาง , จุกยางสลัดแห้ง , สายดึงน้ำทิง , น้ำยาล้างถังเครื่องซักผ้า , ใบซักเครื่องซักผ้า อุปกรณ์ เครื่องซักผ้าร้านเรามีเกือบทุกยี่ห้อค่ะ อุปกรณ์เครื่องซักผ้าร้านเรา มียี่ห้อ LG , ซัมซุง , ฮิตาชิ , Pana , Aeef , Tochiba ค่ะ ทางร้านเราขายในราคาไม่แพงค่ะ ผู้ซื้อสามารถซื้อของ ได้ในราคาที่สบายๆเลยค่ะ หรือถ้า ผู้ซื้อ อยากรู้ว่าสินค้าของคุณเสียหรือไม่ ก็สามารถนำมาให้ทาง ตรวจสอบ ให้ได้ค่ะ หรือสามารถนำมา ซ่อมบำรุงที่ร้านได้ค่ะ
ถ้าคุณลูกค้าสนใจ อะไหล่ชิ้นไหน ก็สามารถมาซื้อหน้าร้านได้เองเลยค่ะ หรือสั่งผ่านทางwebsite , Line id และเบอร์โทรสอบถามทางร้านได้ตลอด
หน้าร้านเราส่งสินค้าทาง Kerry Express ทุกวันค่ะ ตัดบิล บ่ายสองโมงตรง สั่งและจ่ายเงิน ตอนนี้ พรุ่งนี้ก้ได้รับ สินค้าที่สนใจ แล้วค่ะ แต่ ผู้ใช้ต้องแจ้งใบแสดงหลักฐาน ยืนยันการโอน ถ้าทางเรา ตรวจดูแล้ว จะส่งของ ให้ โดยทันทีค่ะ ผู้ซื้อสามารถ ตรวจดู การค้นหา-รอบส่งสินค้า ได้ทางweb ทรงธรรมการไฟฟ้า.com ได้ค่ะ ทางเรารับประกันว่าสินค้า จะถึงมือผู้ซื้ออย่างไม่เป็นอันตรายและคงอยู่ในสภาพเดิม แน่นอนค่ะ ถ้าของที่ต้องการ ที่ทางเราส่งไปมีปัญหา ผู้ใช้สามารถนำ สินค้า ส่งคืนกลับมาเปลี่ยนได้ค่ะ แต่ ผู้ใช้ ต้องเสียค่าส่งเองน่ะค่ะ แต่ ของที่ต้องการ ของเราต้องคงอยู่ใน สภาพเดิมค่ะ ถ้าทางเรา ตรวจดู แล้วว่าคงอยู่ใน สภาพเดิม ทางเราจะ ส่งสินค้า ที่ ลูกค้าจะ ปรับเปลี่ยน ให้โดยเร็ว
ท่านที่ สนใจ อะไหล่เครื่องซักผ้า ราคาถูก สามารถติดต่อสอบถาม ได้จากทางหน้าร้านตลอดเวลาเลยนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อะไหล่ เครื่องซักผ้า

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/category/65/อะไหล่เครื่องซักผ้า

Tags : อะไหล่เครื่องซักผ้า,อะไหล่ เครื่องซักผ้า,อะหลั่ยเครื่องซักผ้า

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์