ผู้เขียน หัวข้อ: วงดนตรีงานเลี้ยง หาวงดนตรีงานกินเลี้ยง ซักถามได้ที่นี่ myband.co.th  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 793
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
วงดนตรีงานเลี้ยง งานแต่งงาน มีหลายวงให้เลือก ซึ่งมีอีกทั้งแนว Pop, Rock, Jazz, Classic, Intrusment ฯลฯ เพียงเลือกแนวเพลงที่ชอบ ก็สามารถช่วยให้เราเลือก วงดนตรีงานมงคลสมรส ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
.

.
Pop/Rock
วงดนตรีงานแต่ง แนวเพลง Pop/Rock ฟังง่าย เหมาะสมกับทุกวัย จะเพลงช้าๆซึ้งๆก็อินตาม จะเพลงเร็วจังหวะสนุกก็ทำให้ยิ้มได้ โยกได้ตามเพลง เหมาะสมกับคู่สมรสรุ่นใหม่ที่ถูกใจความล้ำยุค ยิ่งตอน After Party เพลงแนว Pop/Rock จังหวะสนุกนี่แหละใช่ สนุกอีกทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวรวมทั้งผู้ที่มาร่วมงานอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าครบเครื่องได้ทั้งหมดลงเร็วเพลงช้า ทำให้ วงดนตรีงานสมรส แนว Pop/Rock ค่อนข้างจะเป็นที่นิยม
.

.
Jazz/Classic
เพลงค่อยสบาย ฟังได้เรื่อยๆเหมาะสมกับทุกวัยเหมือนกัน แต่เมื่อฟังแล้วจะให้ความไพเราะที่ไม่เหมือนกันออกไป เหมาะกับคู่สมรสที่มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร อีกทั้งเครื่องดนตรีก็ยังมีเอกลักษณ์ โดยเพิ่มในส่วนของเปียโน แซ็กโซนโฟน ไวโอลิน รวมทั้งดนตรีเครื่องสาย เครื่องเป่าต่างๆอย่างครบเครื่อง นอกเหนือจากที่จะช่วยให้งานดูดีแล้ว แนวดนตรีแจ๊สก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ที่ความสุขในช่วงเวลากลางคืนพิเศษได้อย่างดีเยี่ยม
.

.
Intrusmental
วงดนตรี แบบดนตรีเล่นเพลงไร้นักร้อง แต่ว่าใช่ว่าอารมณ์เพลงจะหายไปด้วย ไม่ต้องมีเนื้อร้องแต่ว่าใช้เสียงดนตรีล้วนๆมามอบความสำราญให้กับทุกคนในงาน ไม่ใช่แค่เพลงช้าเพียงแค่นั้น เพลงจังหวะสนุกสนานก็สามารถเล่นเพลงได้อย่างสนุกสนานไม่แพ้กัน แต่ หากแม้ไม่มีนักร้อง แต่เชื่อว่าเนื้อเพลงหวานๆรักต้องดังก้องอยู่ในใจของคู่สมรสและแขกในงานอย่างแน่นอน เสียงดนตรีเล่นเพลงนี่แหละที่ช่วยทำให้ทุกคนขับร้องรักออกมาในใจ
ปัจจุบันนี้การหาวงดนตรีคุณภาพดี ราคาเอื้อมถึง นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมถึงราคาก็ไม่ได้สูงเหมือนอย่างที่คิด ด้วยบริการจาก MY BAND จะทำให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายมากยิ่งขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีและนักแสดงประสิทธิภาพที่นานาประการแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกต้องตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.

.
หาวงดนตรีงานฉลอง หรือนักจัดรายการวิทยุ อะไรเหมาะสมกับปาร์ตี้ของพวกเรามากยิ่งกว่า ?
ไม่ว่าจะงานเลี้ยง After Party หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ก็ย่อมขาดเสียงดนตรีไปมิได้ เพราะว่าดนตรีสามารถสร้างรงานกินเลี้ยงให้มีบรรยากาศสนุกและก็อบแหด้วยความสบายได้ แม้กระนั้นขณะเดียวกัน หากหาวงดนตรีปาร์ตี้หรือหาดีเจมาผิด ดนตรีก็สามารถทำลายงานฉลองของพวกเราได้เช่นเดียวกัน
.
สิ่งที่จำเป็นต้องพิจารณาก่อนเลือกวงดนตรี หาวงดนตรีงานสังสรรค์ หรือนักจัดรายการวิทยุ
ประเภทของงาน/แนวเพลง : จะช่วยสนับสนุนธีมงานให้แข็งแรงขึ้น สะท้อนถึงบุคลิกเจ้าของงาน และก็สร้างบรรยากาศให้เข้ากับธีมงานได้ดิบได้ดี
เลือกเพลงที่นานัปการ : ไม่ว่าจะหาวงดนตรีงานกินเลี้ยง หรือหาดีเจ มาเปิดเพลง ก็ควรจะเป็นเพลงที่นานัปการ ทั้งสิ้นลงเก่าเพลงใหม่ ช่วยกระตุ้นให้แขกทุกคนเต้นได้
.

.
งบประมาณ : ใช้ดีเจมักมีค่าใช้จ่ายที่ถูกกว่า แล้วก็ราคาเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องดนตรีนั้น ก็ขึ้นกับว่าเป็นวันปกติหรือวันหยุด ช่วง High Season หรือ Low Season
พื้นที่ : พื้นที่จัดงานมีข้อกำหนดเช่นกัน ขึ้นอยู่กับสถานที่จัดงานว่าเป็นหลักที่แบบใด สามารถใช้เครื่องเสียงได้ระดับไหน ยิ่งพื้นที่แคบไปบางทีอาจต้องใช้นักเล่นดนตรีน้อยๆเพื่อขยายพื้นที่ให้ฟลอร์เต้นรำ
.
หาดีเจไว้เลย >> ถ้าหากอยากได้ย้ำเพลงเยอะ ค่าครองชีพไม่แพงมากมาย ย้ำเพลงแนว EDM รวมทั้งแขกในงานโดยมากยังเป็นวัยรุ่น เน้นย้ำความสนุก เน้นย้ำเต้นและดื่มกับสหายๆนักจัดรายการวิทยุจะเหมาะกับงานฉลองคุณที่สุด
.
หาวงดนตรีงานสังสรรค์ ได้เลย >> ถ้าต้องการได้งานฉลองที่เบิกบานใจ ผู้คนตื่นเต้นและก็สนุกสนานกับการเอนเตอร์เทนของนักร้องนักเล่นดนตรี ระเบิดฟลอร์เต้นรำ แล้วก็ขับร้องตามด้วยกันไปกับดนตรีสด ที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
.

.
ซึ่งในตอนนี้การหาวงดนตรีปาร์ตี้ หรือ หาวงดนตรีงานมงคลสมรส นั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป รวมทั้งราคาก็ไม่ได้สูงเหมือนอย่างที่คิด
ด้วยบริการจาก MY BAND จะก่อให้การจองวงดนตรีนั้นง่ายขึ้น มีหลากหลายราคา มีวงดนตรีรวมทั้งศิลปินคุณภาพที่หลากหลายแนวเพลง ที่สำคัญยังเพลงที่นำมาโชว์ก็ยังถูกตามลิขลิทธิ์อีกด้วย
.
ติดตามโปรโมชั่นใหม่ๆ วงดนตรีหรือพูดคุยไต่ถามบริการเพิ่มเติมอีก สามารถเป็นเพื่อนกับพวกเราพอดี LINE@ คลิกข้างล่างได้เล๊ย
Line id : http://line.me/ti/p/@rxg0654r
Fanpage: https://www.facebook.com/Mybandthailand/
Website: https://www.myband.co.th
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วงดนตรีงานเเต่ง

Tags : วงดนตรีงานเเต่ง

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์