ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีท้อง (หรือ "คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด)  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3416
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การมีครรภ์ที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายเดือนคุณอาจต้องการรู้ว่าคุณกำลังท้องหรือเปล่า อาจเร็วเหลือเกินที่จะกระทำทดสอบการมีท้องที่บ้านหรือบางคราวคุณอาจได้รับผลที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายท่านที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก สตรีทุกคนมีความแตกต่างกันแล้วก็หญิงทุกคนไม่ได้มีลักษณะอาการสิ่งเดียวกัน หญิงโดยมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการบางอย่าง แต่ว่าไม่ทั้งสิ้นต่อไปนี้ในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
สตรีหลายท่านบ่นว่าอ่อนล้ามากรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเหนื่อยมาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการมีท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกนั้นยังเป็นสัญญาณทางกายภาพที่มักพบที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งท้องในช่วงแรก ถ้าหากคุณกำลังมีท้องและก็เผชิญกับปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้า ... คลื่นไส้และอาเจียนได้ชูหัวของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ตอนเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นบางโอกาสไหมหยุดนิ่งบ่อยที่ส่วนที่ห่วยที่สุดในการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ สตรีบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าหาก ... หน้าอกของคุณสุภาพรวมทั้งเจ็บ
อาการไม่สบายบวมและอ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องน่าเบื่อกว่าไม่สบายใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการตั้งครรภ์เสมอ ปัจจัยอื่นๆเช่นความตึงเครียดอาจทำให้เกิดความล่าช้าของระยะเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจจะทำให้ระยะเวลาของคุณช้า หากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่เจอได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการมีครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/][url=http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/]มีบุตรยาก[/url] เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้ว่าคุณจะมีครรภ์ก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นภายหลังที่ความนึกคิด และก็เนื่องจากว่าเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่เคยทราบสึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีครรภ์ หญิงบางคนไม่เคยมีลักษณะอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะท้องเป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่พบอาการอื่นนอกจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับในการพิจารณาว่าคุณกำลังมีท้องเป็นไปพบหมอหรือเปล่าและก็ได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ว่าบางแล้วก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์