ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ juanboyz

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 111
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com
« เมื่อ: มกราคม 02, 2018, 04:00:58 PM »
คำพยากรณ์เบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีบุคลิกลักษณะเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่เจริญ มีปัญญาดี และก็ใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว หากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงผู้หญิงอุปการะ แม้กระนั้นหากหญิงใช้ต้องเลี้ยงดูฝ่ายชาย แม้กระนั้นในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตครอบครัวให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด ส่งผลให้เกิดสัมพันธภาพกับข้างชายดีขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะสมกับข้างชายมากกว่า

      มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดระยะเวลา มีคนค้ำจุนไม่ขาด มีเสน่ห์ แล้วก็เป็นคู่มิตร ปัญญาดี ฉลาดมากจริงๆ เป็นหมายเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี แจ่มใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนประสบทุกข์ รักความเป็นธรรม เครดิตดี มีแต่ว่าคนอยากคบหาด้วยไม่ขาดสาย มีความคิดประดิษฐ์ มีสติ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำราเรียน เด่นทางด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นและก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่รักรวมทั้งความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งและบริวารดี
 
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ชอบศึกษาเล่าเรียนกล่าวโทษรู้ มองดูการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมคนที่โด่งดังได้รับการสงเคราะห์จากผู้ใหญ่ เป็นหมายเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัยนิยม มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ชอบความเคลื่อนไหวให้นำสมัย กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวพันกับต่างชาติ เหมาะกับงานติดต่อพบปะสนทนาผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาส่งเสริมให้เจอกับการบรรลุเป้าหมาย หาเงินคล่อง พอมีพอกิน มีความรอบคอบ มีชื่อ มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มโหฬาร คิดเงินอยู่ จะสมหวังทั้งความรักและงานการ มีวิสัยทัศน์สำหรับในการคิดแผนในระยะยาวก้าวหน้า เป็นคนระแวดระวังตนเองดี ไม่ไว้ใจคนใดง่ายๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด อยากได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันรวมทั้งเป็นจริงเป็นจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นยอดเยี่ยม
 
 

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์มงคลราคาถูก, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์