ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อที่จำต้องไตร่ตรองก่อนซื้อข้อต่อสายตู้เชื่อม  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3538
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
แนวทางที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการรับข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพของคุณในราคาที่มีเหตุผลในตอนที่รักษาประสิทธิภาพของอุปกรณ์ด้วยตัวเอง อะไรบางอย่างที่คุณอยากได้ย้ำเมื่อตกลงใจซื้อคือวัสดุที่คุณอยากได้ประสิทธิภาพหลักการทำงานของเครื่องมือรวมทั้งคุณภาพของวัสดุอุปกรณ์ สำหรับตู้เชื่อม สำหรับในการบำรุงรักษาและอายุการใช้งานช้านาน ของตู้เชื่อม
ขั้นที่หนึ่งให้เขียนสิ่งที่งานหรือโครงการที่คุณได้ขึ้นแล้วก็สิ่งที่คุณมุ่งมาดในอนาคต ต่อจากแต่ละชนิดให้วางเครื่องมือประเภทใดที่คุณต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่ออยากได้ทำให้งานของคุณง่ายมากยิ่งขึ้นในที่สุดให้รายการสุดท้ายของเครื่องไม้เครื่องมือแต่ละอย่าง เช่นอะไหล่ตู้เชื่อม ที่คุณต้องการจะซื้อโดยเริ่มต้นจากด้านบนสุดสำหรับอุปกรณ์ที่คุณใช้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นเครื่องมือที่ใช้น้อยที่สุด
เกี่ยวกับ ประสิทธิภาพของ ข้อต่อสายตู้เชื่อม และเครื่องไม้เครื่องมือให้เจาะเป็นตัวอย่าง คุณสามารถซื้อสว่านปกติเจาะรูในไม้แล้วก็ / หรือโลหะ อ่านคำอธิบายเพื่อให้มั่นใจว่าสามารถเจาะเป็นโลหะได้ การฝึกฝนจำนวนมากไม่ทำงานเจริญเมื่อเจาะเซรามิคคอนกรีตหรือสิ่งก่ออิฐ สำหรับในการที่คุณควรจะมีผลพวงค้อนขับขี่รถพร้อมด้วยบิตที่สมควร วัสดุนี้เหมือนกันกับที่คุณคาดหวังให้ค้อนตีบนผิวที่ตีชิ้นเล็กๆออกไปจนกระทั่งคุณจะได้ขนาดและก็ความลึกที่คุณอยาก ผลกระทบต่อแรงต่อนาที (IPM / BPM) ที่อุปกรณ์ผลิตขึ้นจะก่อให้หลุมนั้นดำเนินงานเร็วขึ้นและก็แรงบิดที่สูงขึ้นทำให้หลักการทำงานของคุณเร็วขึ้น ขั้นตอนต่อไปขึ้นจากผลกระทบค้อนขับ - เจาะได้ผลสำเร็จกระทบขับ; นี้มักจะส่งผลเสียต่อ / พัดต่อนาทีรวมทั้งแรงบิดมากขึ้นเพื่อให้ได้สิ่งที่ทำเป็นเร็วกว่าผลกระทบค้อนขับรถ - ในลักษณะเดียวกันการเจาะสามารถติดตั้งกับซ็อกเก็ตประเภทบิตเพื่อใช้ยึดรัดหรือสลักเกลียวไดรฟ์ แต่ประแจผลพวงจะทำให้งานทำได้เร็วขึ้น นอกจากนี้หากคุณใช้วัสดุที่เหมาะสมสำหรับงานนี้เวลาและก็เงินที่บันทึกไว้ในงานจะมีผลต่อการยืดอายุการใช้งานเครื่องมืออื่นๆของคุณเพราะโปรแกรมควบคุมการเจาะที่ใช้เพื่อการใส่รูในอิฐนิดหน่อยจะเป็นการฝ่าฝืนเครื่องไม้เครื่องมือและก็ร่นชีวิต
อีกตัวอย่างหนึ่งเป็นเลื่อย มีหลายประเภทอย่างเช่นเลื่อยวงเดือนเลื่อยลูกสูบเลื่อยจิ๊กเลื่อยวงเลื่อยตัดเครื่องมืออุปกรณ์หลายแบบและเลื่อยโซ่ให้เลือกตามสิ่งที่ต้องการของคุณนี่อีกครั้งมีเลื่อยที่เหมาะกับสิ่งที่มีความต้องการของสถานการณ์ที่ไม่เหมือนกัน แม้คุณใช้งานที่เหมาะสมสำหรับงาน เชื่อม โครงสร้างต่างๆ คุณจะใช้เวลาน้อยลงสำหรับการดำเนินการและไม่จำเป็นจะต้องปฏิบัติงานเพิ่มเติมอีกเพื่อทำความสะอาดงานที่หยาบขึ้นในภายหลัง เชื่อหรือเปล่าฉันได้เห็นคนบางคนดำเนินการรื้อถอนกับโซ่เลื่อยและก็ทำลายห่วงโซ่เมื่อมันตีเล็บในช่วงเวลาที่เลื่อยลูกสูบกับใบมีดขวาจะสร้างผ่านได้แก่เนย
ดูเหมือนจะทุกเครื่องมือสามารถใช้ได้ในช่วงเวลานี้เป็นแบบไร้สายหรือแบตเตอรีกับการปรับแก้แบตเตอรี่ที่ได้ทำในตอนทศวรรษก่อนหน้าที่ผ่านมามีจริงๆไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์ที่มีสายไฟที่พึ่งได้รับในทางและอาจก่อให้เกิดอันตรายอันตราย NiCads แล้วก็ลิเธียมเป็นที่ชื่นชอบสูงที่สุดโดยใช้ลิเธียมเป็นผู้นำและเป็นแบตเตอรี่หลักที่ทำขึ้นสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือส่วนใหญ่เวลานี้ การร้องเรียนหลักกับลิเธียมคือเมื่อพวกเขาหมดอำนาจเพียงหยุดโดยไม่มีการตักเตือน เล็กน้อยของผู้ผลิตอาทิเช่น DeWalt ได้เริ่มต้นที่จะแก้ไขนี้โดยการเพิ่มตัวชี้วัดมาตรวัดระดับพลังงานของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ประกอบกิจการทราบว่าแบตเตอรี่กำลังเปิดเครื่องลงแบตเตอรี่ทั้งปวงมิได้มีคุณลักษณะนี้ บริษัทบางแห่งมีความก้าวหน้าอย่างมากสำหรับในการชาร์จแบตเตอรี่ ตัวอย่างเช่น Makita มีคุณลักษณะการดูดดูดซึมแรงในตัวและก็ชิปหน่วยความจำในตัวในแบตเตอรี่เพื่อสื่อสารกับ Optimum Charger เพื่อมีประจุที่มีประสิทธิภาพเยอะขึ้นเรื่อยๆในระหว่างวิธีการชาร์จเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานของตู้เชื่อม และ ข้อต่อสายตู้เชื่อม โดยการควบคุมลักษณะการทำงานของไฟฟ้า, แรงดันและก็อุณหภูมิ เครื่องชาร์จมีตัวพัดลมระบายความร้อน หรือ ข้อต่อตู้เชื่อม และตัวตู้เชื่อม invertor ให้กับแบตเตอรี่เพื่อต่ออายุการใช้งานของแบตเตอรี่ จุดหนึ่งที่ควรทราบเมื่อใช้แบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่เหล่านี้คือถ้าหากแบตเตอรี่ร้อนจัดให้ปล่อยให้เย็นลงรวมทั้งระวังว่าพวกเขาไม่ร้อนจนถึงระเบิด
เครื่องไม้เครื่องมืออะไรบางอย่างมาเป็นแบบไม่มีแปรง นี้จะทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของมอเตอร์และลดการบำรุงรักษาโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปรงในขณะที่พวกเขาสวมลง จับตาเครื่องไม้เครื่องมือที่มีเงื้อมมือพิเศษที่ปลดปล่อยเมื่อวัสดุผูก นี้จะช่วยมัธยัสถ์การเปลี่ยนคลัทช์และก็มอเตอร์ของคุณจึงต่ออายุของเครื่องมือ
ด้วยการแก้ไขพลาสติกครั้งล่าสุดข้อต่อสายตู้เชื่อมคุณภาพสูงเหล่านี้มีน้ำหนักเบารวมทั้งมีการยศาสตร์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถดำเนินงานได้อย่างไม่ยากเย็นเป็นเวลานานซึ่งก็คือเวลาสำหรับเพื่อการพักน้อยลง " และก็ในทางตรงกันข้ามเวลาและเงินที่บันทึกโดยรวม
เครื่องมือค้อน / ชนจำนวนมากมีตัวควบคุมการเขย่ากระเทือนในตัว แม้กระนั้นหลายชิ้นไม่ได้ นั่นคือคุณลักษณะหนึ่งที่นานับประการทั่วทั้งยังกระดาน ในบาง บริษัท โมเดลที่เกือบจะแบบเดียวกันอาจมีหรือเปล่ามีคุณลักษณะลดการสั่นกระเทือนฉะนั้นถ้าเกิดคุณต้องการคุณลักษณะนี้โปรดตรวจดูอุปกรณ์เฉพาะที่คุณพึงพอใจ

เครดิตบทความจาก : http://www.songthamelec.com/product/1648/ข้อต่อสายตู้เชื่อม-10-25-ดำ-เล็ก-พร้อมปลอกยาง

Tags : ข้อต่อสายตู้เชื่อม,ข้อต่อตู้เชื่อม,ขั้วตู้เชื่อม

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์