ผู้เขียน หัวข้อ: สาวห้าวต้องอ่าน 4 เคล็ดลับแมตช์เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้มาเป็นลุคสีสัน  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3163
  • ดูรายละเอียด
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Bikerมิได้เป็นแค่เครื่องมือที่สามารถป้องกันร่างกายให้ปลอดภัยเวลาขับมอเตอร์ไซค์แค่อย่างเดียว แต่คุณยังอาจเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแนวนี้มา จัดชุดกับเครื่องแต่งกายได้หลากหลายเป็นแฟชั่นเดินบนท้องถนนอย่างเท่ห์เชียว ถ้าคุณมิได้ขับขี่บิคไบค์มาก่อน แต่ต้องการมีเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สไตล์เก็บมาสวมบ้างบางคราว กระนั้นก็กลัวว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป ข้าพเจ้าขอชี้แจงเพื่อนๆ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังเลือกซื้อทรงธรรมดาๆ สักตัว คือแฟชั่นเสื้อที่ไม่มีวันตาย ท่าน อาจจะนำกลับออกมาใส่ได้สม่ำเสมอ เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน ดังนั้นซื้อหาไว้สวมสักตัวเถอะคะ แต่ครั้นจะสวมใส่ธรรมดามองดูจะขาดลูกเล่นเกินพอดี ฉันขอชี้แนะเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความมีสไตล์ลงไปอีกนิด

 • เสริมบางสีเข้าไปบ้างก็ได้
  ถ้าว่าคุณแมตช์ใส่เสื้อผ้าโทนดำมากเกินไปเช่นว่า ตัดสินใจเลือกสวมใส่เสื้อยืดกางเกงยีนส์สีดาร์ก ใส่ทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจส่งผลให้การแต่งตัวของเพื่อนๆดูเป็นสาวพังค์เกินพอดี หากว่าเพื่อนๆมิได้ตั้งใจให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกสรรเสริมสีสว่างเข้าไป เพื่อตัดกับสีของกางเกงส่วนล่าง เลือกสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีสดใส และสีพาสเทล เช่นว่า เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อนๆ หรืออาจจะเลือกเป็นเสื้อเชิ้ตสีครีมซึ่งเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์ไบค์เกอร์หนังแท้ หรือคุณอาจแมตช์ชุดสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็คือออฟชั่นทางเลือกที่สามารถสร้างความ “ป๊อป” กับเสื้อผ้าได้อย่างมาก และยิ่งสวมสายสร้อยขนาดใหญ่ๆ มีดีเทลสะดุดตา รับประกันได้ว่าเด่น เท่ห์เจิดจรัสแท้จริง
 • เน้นแนวทางชุดที่เรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างสูงก็ต่อเมื่อเข้าคู่กับความเรียบง่าย และเชิ้ตธรรมดา กับยีนส์เดนิม และรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรืออาจจะทดลองพิเคราะห์เสื้อยืดโทนขาวธรรมดาสวมใส่กางเกงยีนส์ขายาว เซอร์ๆ สีเดนิม หรือใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเพิ่มความต่างโดดเด่นอย่างดีเช่นกัน
 • เล่นสีที่แหวกแนวบ้างก็ได้
  ใครว่าเสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะต้องเป็นโทนสีดำอย่างเดียว? เพิ่มเติมความเบิกบานด้วยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างแหวกแนวออกไป เช่น โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรือสามารถเลือกสรรเป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าว่าโปรดปรานแปลกแหกคอก แมตช์เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวแปร๋นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่หยอก ผูกผ้าพันคอแฟชั่นใส่ซ้อนรถหนุ่มๆ ไปทริปในช่างหน้าหนาวเท่ห์มากๆ แท้จริง
 • เข้าคู่กับกระโปรงก็ดูดี
  ลองดีไซน์เสื้อแจ็คเก็ตหนัง แมตช์กับแนวกระโปรงเสียบ้างก็เป็นหนทางหนึ่งที่ช่วยให้สไตล์การแต่งตัวแปลกตาอย่างมาก เสื้อแจ็คเก็ตหนังให้ความรู้สึกดิบ เท่ห์ ตัดกับกระโปรงที่สะท้อนความนุ่มนวลของสาวๆ เป็นองค์ประกอบแฟชั่นที่สะดุดตาไม่น้อย  กระโปรงสั้นแนววินเทจ  เป็นทางเลือกที่ลงตัวกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างยอดเยี่ยม เน้นเลือกลายกระโปรงเล็กน้อย เป็นต้นว่า ลายใบไม้เพื่อใส่ความนิ่มนวลเข้าไป หรือจะเป็นลาย ชิโนริ ฟันสุนัข สวยตามเทรนด์แท้จริง แต่กระนั้นควรจะเช็คดีไซน์เสียก่อน ด้วยคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือไม่


 
เพียงเท่านั้น เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ สไตล์ไบค์เกอร์ เราก็อาจจะเอามาตกแต่งใส่แฟชั่น สีสัน เพิ่มความอ่อนโยนของสุภาพสตรีเข้าไปด้วยก็ได้ มิได้ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะต้องดู สมาร์ทเพียงอย่างเดียว ควรลองเลือกหาไว้เป็นคอลเล็คชั่นในตู้เสื้อผ้าของเพื่อนๆกันบ้างนะคะ

เครดิต : http://www.3pgarment.com/

Tags : เสื้อช็อป,เสื้อยืด

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์