ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการมีครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด)  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3416
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังมีท้องตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีท้องหรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะกระทำการทดลองการท้องที่บ้านหรือบางครั้งคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีลักษณะอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและสตรีทุกคนมิได้มีลักษณะด้วยเหมือนกัน หญิงจำนวนมากรายงานว่ามีอาการบางสิ่งบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งสิ้นต่อแต่นี้ไปในระยะแรกของการมีท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
เพศหญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนเพลียมากแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในทีแรกๆ หากคุณกำลังตั้งท้องและก็พบเจอปัญหาความอ่อนแรงอย่างหนักคำแนะนำที่เรียบง่าย แต่มักถูกละเลยเป็นการพักผ่อนให้เยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อาเจียนและอาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการมีครรภ์นี้มิได้เป็นเพียงช่วงเวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการคลื่นไส้อย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือเปล่าหยุดนิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง หญิงบางคนสัมผัสมันภายในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและก็ขิงบางโอกาสก็เป็นประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... หน้าอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยบวมและก็สุภาพของอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์น่าเบื่อหน่ายกว่าไม่ค่อยสบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรจะไปรับการทดสอบการตั้งครรภ์

# 4 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายถึงการมีครรภ์เสมอไป ต้นเหตุอื่นๆดังเช่นความเครียดอาจทำให้กำเนิดความล่าช้าของระยะเวลา หากแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการมีท้องอาจจะส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า หากคุณมีระยะเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดมนของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม สตรีคนจำนวนไม่น้อยมีอาการคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แต่ก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการตั้งท้องแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีลักษณะท่าทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นไปได้ที่จะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้มักจะเกิดขึ้นเมื่อหญิงใช้การทดลองการตั้งท้องเร็วเกินความจำเป็นหลังจากที่ความคิด และก็เนื่องจากว่าสตรีทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงมีครรภ์ ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะมีท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว วิธีที่ดีที่สุดสำหรับการพิเคราะห์ว่าคุณกำลังมีท้องคือไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะทราบว่าบางรวมทั้งคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์