ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ boyz3451

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 98
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ วิเคราะห์และคิดแผนเก่ง มีมุมมองความคิดที่คาดการณ์ได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับได้ดิบได้ดี มักมีลางที่แม่นยำ ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างแดน ต่างแดน

      เป็นคนฉลาดมาก รู้เท่าทันผู้อื่นใครๆก็หลอกมิได้ ฉลาดไหวพริบเยี่ยม สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักมากล่วงรู้ความลับของคนอื่น ติดต่อกับผู้คนล้นหลาม การบรรลุผลโดดเด่น ชีวิตสบาย ถูกใจลองสิ่งใหม่ๆที่ท้าทาย ชีวิตถูกใจการเดินทาง วางแผนธุรกิจดียอด เก็บเงินเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับเพื่อการบอก ฝีปากกล้า วาจารุนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักกล่าวให้ผู้ฟังเศร้าโศกเสมอ หัวรุนแรง ดื้อ ถูกใจการคัดค้าน เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำกล่าวเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเพราะว่าดูแลลูกน้องได้ดี มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่าอุปสรรคชีวิตไปได้ เรื่องงานและก็ความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก รอบคอบในเรื่องของความขัดแย้งที่มาจากการพูด ศัตรูจะเกิดเพราะปาก

      ช่องทางมาก่อนบุคคลอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ จัดการกับปัญหาก้าวหน้า จะกำเนิดโชคลาภนึกไม่ถึง เป็นเลขที่การแข่งขัน เหมาะอย่างยิ่งกับงานที่จำต้องชิงชัยไม่อยู่กับที่ เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้ใกล้ชิดกับสิ่งของโบราณ เครื่องราง หรือมีไว้ในครอบครอง จะทำให้กำเนิดโชคลาภที่คาดไม่ถึง

คำตักเตือนสำหรับเพื่อการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานในการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

เครดิต : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์รับโชค,ความหมายเบอร์มงคล, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์