ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีการเดินทางมาซื้อหาร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากเดินทาง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4174
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำเช่นไร เรามีคำตอบ แนะการเดินทางมาสั่งซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าคุณลูกค้าของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาตระเวนเดินทางมาดูและจับต้องร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตัวเอง เพื่อที่จะเลือกใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง หรือว่าแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ เพราะไม่เพียงจะอุ่นใจยิ่งกว่า ยังสามารถเลือกประเภทร่มได้โดนใจมากขึ้น ขณะเดียวกันยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง ชำระเงินปั๊บสามารถนำร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้โดยทันที เพราะว่าธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีร่ม Stockซึ่งพร้อมมูลจำหน่ายให้กับคุณ ยิ่งไปกว่านี้การมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะมีหรือว่าไม่มีรถส่วนตัว

1.ตำแหน่งที่ตั้งร้านค้าธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือบริษัทซึ่งสั่งเข้าร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นานาประเภท มีการคัดเลือกสีสันที่โดนใจผู้ใช้คนไทย และเน้นขายแต่ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานในสนนราคาเหมาะสม หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว  4 ชั้นลอย หมายเลข 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงซอยลาดปลาเค้า46 กับ 48 หรืออยู่ตรงข้ามตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านสีน้ำเงินขนาดใหญ่ ที่คุณลูกค้าสามารถมองเห็นได้สะดวก คุณสามารถที่จะนำรถขับมาจอดไว้ที่หน้าออฟฟิศ หรือจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านค้าโดยรถยนต์ส่วนตัว

ถ้าหากท่านเลือกขับขี่มาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยโดยตัวคุณเอง สามารถเดินทางมาได้ 3 ทางหลัก ทั้งนี้เส้นทางแรก ถ้าหากขับรถมาจากทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ให้วิ่งตรงเข้าหลักสี่ จากนั้นเพื่อพบแยกให้ขับเลี้ยงซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ไปจนถึงวัดลาดปลาเค้าทางซ้ายมือ ระยะประมาณ 400 เมตร คุณจะพบเจอกับออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือเหมือนกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากคุณขับขี่รถยนต์มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ หลังจากนั้นโดยประมาณ 200 ม. จะพบร้านธนาค้าร่มรวย อยู่ทางด้านขวามือของท่าน

ลำดับสุดท้าย หากขับขี่รถยนต์จากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน กระทั่งชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้คุณขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะราวๆ 200 เมตร ออฟฟิศธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวา หรือท่านสามารถพิมพ์ค้นหาในแผนที่ google map โดยพิมพ์ชื่อร้านตรงๆ ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบที่ตั้งของออฟฟิศโดยเร็ว

3.การเดินทางโดยรถประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าที่ไม่มีรถส่วนตัว ก็สามารถมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยได้ง่ายๆ เช่นเดียวกัน โดยหากตั้งต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์และลงบริเวณตลาดเสนา ช่วงซอยพหลโยธิน 32 และต่อรถสองแถวขนาดเล็กหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะวิ่งผ่านแยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 ม. ให้คุณกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้าคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถเรียกรถจากบริเวณแยกมหาลัยเกษตรศาสตร์ ระยะทางแค่เพียง 3 กิโลเมตรแค่นั้น

ขณะเดียวกันถ้าคุณไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางสำหรับให้คุณลูกค้าสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทางโทรศัพท์ เพจเฟสบุ๊ค ไลน์ อีเมล สามารถซักถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม จันทร์ถึงอาทิตย์ ไม่มีวันหยุด คิดถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ดิฉัน ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ที่มา : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์