ผู้เขียน หัวข้อ: ส่งข้อความราคาถูก จาก ANTS ต้องการส่งข้อความจำนวนมาก ติดต่อเรา ants.co.th  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2034
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ANTS - Advance Network Technology & Services หัวหน้าบริการ ส่ง SMS & Mobile Marketing Platform ครบวงจร ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารของธุรกิจคุณ ให้เข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพิ่มยอดจำหน่าย ย้ำคุณภาพ บริการด้วยใจ ราคาเหมาะสม
.

.
SMS สะดวก มัธยัสถ์ เข้าถึง มีประสิทธิภาพ
SMS เป็นเครื่องไม้เครื่องมือทางการตลาดบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่มีคุณภาพสูงที่สุด เนื่องจากว่าการ Mobile Marketing สามารถเข้าถึงผู้ใช้งานได้ทุกที่ กับโทรศัพท์เคลื่อนที่ทุกรุ่นโดยไม่ต้องมี Internet ธุรกิจนับพันรายในขณะนี้ใช้ส่ง SMS สำหรับในการเพิ่มยอดขาย แล้วก็ประสิทธิภาพสำหรับในการสื่อสารทั้งยังข้างในองค์กร รวมทั้ง การติดต่อสื่อสารกับลูกค้า หรือ กลุ่มเป้าหมายที่อยาก
.
- 96 ล้านเลขโทรศัพท์ในไทย
- 98% เปิดอ่านเนื้อความ SMS
- 90% เปิดอ่านใจความด้านใน 1 นาที
- 95% บรรลุเป้าหมายสำหรับในการส่ง SMS
- 70% ตอบรับโปรโมชั่น ข้อเสนอ
- 99% เข้าถึงผู้ใช้โดยไม่ต้องมี Internet
.

.
ส่ง MMSราคาถูก พวกเรามุ่งหมายที่จะมอบบริการและก็ราคาที่ดีเยี่ยมที่สุดให้กับลูกค้า เราเน้นย้ำการสร้างความข้องเกี่ยวอันดีกับลูกค้า แล้วก็พัฒนา Long-term Partnership ด้วยกันเพื่อลูกค้าได้ประโยชน์สูงสุด ด้วยราคาต่ำสุดที่ 0.28 บาท*
(*ได้โปรดกรุณาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่บุคลากร)
.
เรามั่นใจลูกค้าของพวกเรา ชื่นชอบ พอใจ พอใจ กับบริการส่ง SMSที่ดีเยี่ยมที่สุดของ ANTS
ลูกค้ากว่า 100 บริษัทจากหลากลายกรุ๊ปธุรกิจควรปานกลางบริการของพวกเรา
.

.
ANTS ช่วยลดช่องว่างการสื่อสารระหว่าง องค์กรธุรกิจ ผู้ให้บริการเครือข่าย รวมทั้งลูกค้าของท่าน ด้วยการเป็นศูนย์กลางการให้บริการที่ครบวงจร ช่วยทำให้หน่วยงานสามารถลดช่วงเวลา กรรมวิธีดำเนินการต่างๆที่ซับซ้อนกับ Operators ทั้งประหยัดค่าครองชีพ แล้วก็ได้รับผลดีจากวัสดุที่มีคุณภาพของ ANTS เรานำ SMS มาประยุกต์ใช้กับ Cloud Computing Technology ให้การเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถืออย่างมีคุณภาพ เกิดผลดีสูงสุด ใช้งานง่าย สบาย บนรากฐานความปลอดภัย พวกเราเป็นผู้ให้บริการ SMS Services & Digital Marketing Technology ด้วยคณะทำงานผู้ที่หลงไหลในเทคโนโลยีรวมทั้งการติดต่อสื่อสาร พร้อมให้คำแนะนำทางด้าน Mobile & Digital Marketing โดยนำอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ การประชาสัมพันธ์ แจ้งเตือนข่าวสาร ข้อมูลต่างๆมาใช้ได้อย่างมีคุณภาพสูงสุด สามารถประเมินผลและก็นำกลับมาพินิจพิจารณาได้อย่างตรงกลุ่มและก็แม่นยำเพิ่มมากขึ้น เพื่อเพิ่มยอดจำหน่าย ความสามารถทางการตลาด การติดต่อสื่อสารและมีความสัมพันธ์กับลูกค้าของท่าน อย่างครบวงจร บริการคุณภาพ ราคาสมควร เพื่อจะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า บริการของพวกเราดังเช่นว่า Bulk SMS Broadcasting & Notification Automation, Email Direct Marketing (EDM), Application . Software . Website Development, IT Consulting & Staffing Services.
.
ซักถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับส่ง MMS ติดต่อฝ่ายลูกค้าโปรโมท ลำดับที่ 02-007-4534
Line@ : https://line.me/R/ti/p/%40ants
Website ส่ง MMS: http://www.ants.co.th/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ส่งข้อความ

Tags : ส่ง SMS, Mobile Marketing

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์