ผู้เขียน หัวข้อ: ฉันใดควรชำระคืนโทรศัพท์ samsung ??  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5755
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ฉันใดควรชำระคืนโทรศัพท์ samsung ??
« เมื่อ: มีนาคม 13, 2018, 02:02:16 PM »

หลายคนคงสงสัยกันว่า ไฉนโทรศัพท์ Samsung ถึงปฏิบัติยอดจำหน่ายโจมตีฉลาย แซงหน้าผู้สั่งการตลาดอย่างไอโฟนไปได้ วันนี้ข้าพเจ้าจะมาวิเคราะห์เจาะลึกกันค่ะ ว่าไฉน Smartphone แบรนด์ซัมซุงถึงมีความเชื่อถือได้และมีคุณลักษณะไม่จำนนตราของทางประจิม
1. เพราะกงการสรรพสิ่งออกแบบโทรศัพท์ Samsung ที่เอ้มาก ๆ เพราะว่าซัมซุงนั้นแหลมคมพอที่จะซึมซาบว่า ต้องมีออกแบบการออกแบบที่ “match” เหรอสอดคล้องกับแอปเปิล เนื่องจากจะชมว่าออกแบบเริ่มมาในครรลองของมือถือค่ายดัง ทั้งในข้อความสำคัญของความบางและหน้าจอที่ใหญ่ถึงใจ กับในระยะเวลาเดียวกันก็ปล่อยให้ผู้ใช้เป็นคนปลงใจในเรื่องของคุณภาพ เป็นเหตุให้โภคินเดินตามหมากที่ Samsung วางไว้จนตกฟากยอดขายที่พุ่งสูงขึ้นแผนกถล่มสลาย
2. มาจากคดีไม่ปลื้มแบรนด์ Apple ถึงสมมุติว่าแอปเปิลจะมีสาวกอย่างแน่นแฟ้นทั่วโลก แต่ก็มีลูกค้าหลายรายที่ศักดิ์มองหาวิธีเลือกอื่นที่มิใช่ไอโฟนอย่างเดียว ซึ่งซัมซุงก็ทำให้ลูกค้าพวกนั้น มาจบที่ Samsung ได้รับ หากว่าบริษัทต้องตกยังไม่ตายผู้ต้องหา ในการปลอมแปลงเทคโนโลยีของแอปเปิล จนนำไปสู่การขึ้นศาลยุติธรรมก็ตาม แต่ผู้ใช้ส่วนมากก็ยังบำรุงรักษาอย่างไม่หยุดหย่อน
3. ทุ่มตลาดด้วยมือถือจอที่ใหญ่ยักษ์ ก็เพราะว่าแอปเปิลนั้นควบคุมขนาดของไอโฟนและไอแพดให้อยู่กับสัดส่วนเดิมๆมานมนานกาเล เพราะฉะนั้นซัมซุงก็เกทับด้วยการออกสินค้าที่มีจอใหญ่กว่า เป็นเหตุให้โดนใจทั้งกลุ่มลูกค้าทั่วไปด้วยกันผู้ใช้ในหน่วยงาน
4. ทิ่มผู้บริโภคโดยการเล็งเป้าให้แลดูที่คุณประโยชน์ ทั้งๆ ที่โทรศัพท์ Samsung เองจะมิได้มีมูลค่าที่ถูกที่สุดในท้องตลาด แต่ก็อาจจะสะท้อนค่าที่แท้จริงในผลิตภัณฑ์ของตนเองคว้า อาทิเช่น โทรศัพท์ Samsung ที่ค่าไม่ถึง 6,500 บาท แต่ผู้บริโภคสมรรถสัมผัสจอได้แล้วรู้สึกความไล่เลี่ยกับไอโฟนได้ พร้อมกับกลยุทธที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นคือ เพียงแค่ลูกค้ายอมจ่ายเพิ่มอีกนิด ก็จะทำเป็นเป็นผู้ประดิษฐ์ของซื้อของขายคุณภาพสูงขึ้นได้
5. ชำระคืนกลยุทธ์ภายในการเปลือยแบรนด์ใหม่ Samsung มองว่าจะจำเป็นต้องมีแบรนด์เนื้อๆเพราะว่าสมาร์ทโฟนด้วยกันแท็บเล็ตในพระนามของตนเอง ด้วยเหตุนี้คำว่า “Galaxy” จึงบังเกิด เหตุด้วยทำเอาครอบครองธวัชของอุปกรณ์คุณลักษณะเริ่ด
6. ปลูกสร้างแบรนด์ให้แน่นหนา ซัมซุงศักยที่จะชี้ได้ว่าหุ้นส่วนมีคดีน่าไว้วางใจเป็นอย่างแจ๊ด สร้างคุณลักษณะให้แบรนด์ ที่ผ่านมาซัมซุงรุกหนักในการสร้างชื่อของแบรนด์บนอุตสาหกรรมนานัปการมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไฟฟ้ากับของซื้อของขายอื่นๆ จนแต้มมีผลกระทบมาถึงโทรศัพท์ Samsung ด้วยกันแท็บเล็ตของซัมซุงได้เป็นอย่างดี
นี่เป็นไปได้มิใช่ทุกระวาง Smartphone เหรอ โทรศัพท์ Samsung ชอบของท้องตลาด เป็นได้มีปัจจัยอื่นด้วยที่เป็นเหตุให้ปรากฏปรากฎการณ์นี้ อย่างไรก็ตามอย่างไรก็ดี โทรศัพท์ Samsung ก็สมรรถครองใจผู้ใช้ได้อย่างอยู่มือเที่ยวไปแล้วไป..
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคาโทรศัพท์ samsung

เครดิต : http://www.yourkoishouse.com/forum/index.php?topic=97149.new#new

Tags : โทรศัพท์มือถือ,โทรศัพท์ซัมซุง,ราคาโทรศัพท์ samsung

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์