ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ธนาค้าร่ม ร่มแฟชั่น ร่มขายส่ง ขายร่มพับ วีธีประกอบและจัดจัด  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10626
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มธนา ขายร่มส่งแฟชั่น ร่มพับ2ตอน ร่มแฟชั่น วีธีประกอบและจัดเรียงผลิตภัณฑ์ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L
สวัสดีนะครับผมธนาค้าร่มรวยนะขอรับกระผมอันนี้คือบูธไซส์ L นะครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนะฮะผม อีฉันมาดูวิธีประกอบบูธไซส์ L นะครับ และการจัดวางสินค้า เชิญชมกันได้เลยครับผม อันนี้เป็นชิ้นแรกนะฮะ เป็นพื้นล่างนะฮะผม ก็ยกใส่ได้เลย ชิ้นต่อไปขอรับกระผม เป็นชิ้นกลางขอรับผม ชิ้นกลางก็วางได้เลยเพราะมันจะมีตัวรับอยู่แล้วครับผม อันนี้ชิ้นบนนะขอรับกระผม ใส่ลงไปได้เลย ต่อไปเป็นชิ้นบนนะครับ จะมีเสาทั้งหมดสี่อันนะครับ แล้วก็ส่วนตรงนี้นะครับ เป็นส่วนแผ่นวงกลมจะมีทั้งหมดสามชิ้นนะครับ แล้วก็จะเป็นตัวกลมตรงนี้นะครับ มีทั้งหมดสามชิ้น ใส่อันนี้เข้าไปก่อนนะฮะ แล้วตามด้วยอันนี้ ให้มันอยู่พร้อมกันแบบนี้ ก็ เสาใส่เข้าไปได้เลย หมุนลงมาตั้งตามความชำนาญของเราได้เลย หมุนเลยฮะ ชิ้นบน ป้ายสวมเข้าไปได้เลยครับ)
วิธีการประกอบบูธไซส์ L ของข้าไม่ยากเลยใช่ไหมขอรับ การจัดเรียงผลิตภัณฑ์ก็ง่าย ซื้อมาปุ้บวางค้าขายได้เลยนะขอรับ ธุรกิจการค้าแฟรนไชส์บูธไซส์ L ของเรานี้ ราคาอยู่ที่ 15000 บาท นะขอรับกระผม ได้ร่มโค้งแฟชั่น 100 คัน พร้อมด้วย มีสิทธิ์ได้การขายส่งกับบริษัทธนาค้าร่มรวย สอนเทคนิคในการขายส่งด้วยนะครับผม ช่องทางการติดต่อของบริษัทธนาค้าร่มรวยนะขอรับ ติดต่อ 089-1246230 และ 0824477555   เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไอดีไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะขอรับ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก ช่องทางติดต่อของเราสามารถโทรกับเราได้ประจำวันเลยนะครับผม ร่มเหมาะมากเลยที่จะเป็นของกำนัลนะขอรับกระผม ไม่ว่าจะเป็นของกำนัล งานศพ งานแต่ง งานฌาปนกิจ งานบวช งานเกษียณอายุราชการ หรือว่างานมงคลต่างๆ ของคุณผู้บริโภค สามารถสั่งซื้อกับร่มธนาค้าร่มรวยได้เลยนะครับผม ร่มพอดีมากเลยที่จะเป็นของแจก ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ ขอบคุณมากเลยนะ
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html
 
ผมธนาค้าร่มรวยนะครับผม อันนี้คือธุรกิจแฟรนไชส์ร่ม ของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะครับ บูธไซส์ M ของเรานี่จัดวางสินค้าได้ง่ายนะขอรับกระผม เคลื่อนย้ายก็ง่ายนะขอรับ เรามาดูวิธีวางผลิตภัณฑ์กันได้เลยนะขอรับกระผม วิธีการจัดวางผลิตภัณฑ์แฟรนไชส์ บูธไซส์ M ของกองกลางธนาค้าร่มรวยนี่ง่ายมากเลยใช่ไหมครับผม ธุรกิจแฟรนไชส์ไซส์ M นี้ ราคาอยู่ที่ 9900 บาท ได้ร่มโค้งแฟชั่น 60 คันครับผม ช่องทางการโทรของหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนะฮะ โทร 089-1246230 และ 082-4477555 เว็บไซต์ของเรานะขอรับ ไลน์ของเรานะครับ @T0824477555 แฟนเพจของเรานะฮะ ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก หุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยเปิดขายตลอดเวลานะครับผม ร่มหุ้นส่วนธนาค้าร่มรวยนี่เหมาะมากเลยขอรับที่จะเป็นของแจก ของพรีเมี่ยม ของตอบแทนงานเผาศพ งานแต่ง งานเผาจริง งานเกษียณอายุราชการ หรือ จะเป็นของชำร่วยปีใหม่ก็ได้นะครับ ร่มเหมาะเป็นอย่างมากเลยที่จะเป็นของชำร่วยได้อย่างดี ร่มหมายถึงร่มเย็นเป็นสุข ผมธนาค้าร่มรวยนะครับ ขอบคุณมากครับ


เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,49.0.html

Tags : ขายร่ม

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์