ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิคที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับกรรมวิธีที่จะตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1397
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
แม้คุณกำลังมองหาวิธีที่จะมีท้องได้เร็วขึ้นคุณไม่ใช่คนเดียว เมื่อฉันเริ่มเข้าถึงวัยที่ฉันกำลังท้องฉันเริ่มประจันหน้ากับหญิงเยอะขึ้นด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับระยะเวลาที่พวกเขามีท้อง ฉันรู้สึกสนเท่ห์ใจจริงๆในช่วงหลายปีที่ผ่านเลยมาฉันได้เจอกับผู้หญิงจำนวนไม่น้อยตามความจริงผู้ที่กำลังมองหาวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ที่ฉันได้แรงดลใจที่จะเริ่มการอ่านเป็นวัสดุมากที่สุดเท่าที่ฉันจะได้รับเพื่อช่วยสหายของฉันและก็ในช่วงเวลานี้สวยมากมายใดๆผู้หญิงที่ต้องการข้อแนะนำสำหรับเพื่อการท้อง

หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญที่ฉันถูกใจในหัวข้อนี้คือ Lisa Olsen นักค้นคว้าทางการแพทย์ที่ปรึกษาด้านของสุขภาพผู้รู้และเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการโภชนาการและก็ผู้ประดิษฐ์ Pregnancy Miracle (โดยแนวทางการที่เธอเป็นที่น่าสยดสยอง!) ลิซ่าให้คำแนะนำแก่หลายสิ่งเพื่อกำหนดขั้นตอนสำหรับในการตั้งครรภ์ได้เร็วขึ้น

นี่คือ 3 กลเม็ดสำหรับการตั้งท้องได้เร็วขึ้น:

บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะรู้ใจเก็บจิตใจที่เปิดกว้างเนื่องจากว่าคุณรู้จักสิ่งที่เธอทำ

1. วิเคราะห์น้ำกามของคู่ครองของคุณแล้ว

นี่อาจเป็นหัวข้อที่ดูทึบเมื่อคุณบากบั่นท้อง อย่างไรก็ตามพวกท่านเป็นทีม แล้วก็มีล้นหลามที่ร่างกายของคุณต้องทำถ้าเกิดคุณกำลังพยายามที่จะตั้งครรภ์ เขาอยากได้ที่จะเข้าใจว่านี่เป็นเพียงแค่ชีววิทยาเพื่อให้มีแนวทางที่เยี่ยมที่สุดในการท้องอย่างเร็วเขาต้องการที่จะเข้ามาสิ่งตั้งแต่นี้ต่อไปคือสิ่งที่พวกเขากำลังมองหา:

หัวที่ไม่ปกติการขาดฟรุคโตสหางไม่สมบูรณ์และก็สิ่งอื่นๆมากมาย คุณไม่อาจจะจับหัวของคุณในทรายบนนี้ คุณจะต้องมีข้อพิสูจน์ทั้งหมดเพื่อคุณทราบดีว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ที่นี่

โดยกรรมวิธีการที่ลิซ่าแนะนำว่าจะไม่มีการหลั่งก่อน 2-5 วันเพื่อการทดลองมีความถูกต้องแน่ใจดีที่สุด

2. เข้าใจว่าบ่อยที่จะต้องมีเซ็กซ์เพื่อตั้งท้อง

วันอื่นๆในระหว่างการตกไข่ดูเหมือนจะเป็นระยะในช่วงเวลาที่จะมีเซ็กส์ที่จะมีครรภ์ตามหมอส่วนใหญ่ในเขตข้อมูลความอุดมสมบูรณ์ บางคนสิ่งที่มีเพศสัมพันธ์ทุกๆวันจะช่วยทำให้คุณมีโอกาสที่ดียิ่งกว่า ไม่น่าสนเท่ห์ใจเลย! คุณอาจจะก่อให้จำนวนอสุจิของผู้ชายน้อยลงไปได้ในทุกวันนี้ที่คุณกำลังตกไข่อยู่น้อยเกินไป เอกสารจำนวนมากแนะนำ 2 วันก่อนการตกไข่รวมทั้งในวันที่การตกไข่เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับการท้องได้อย่างรวดเร็ว แต่ว่าเฉพาะในแต่ละวันเท่านั้น

3. ผสมอีกทั้งยาทิศตะวันออกและก็ตะวันตกเพื่อช่วยทำให้คุณมีท้องได้เร็วขึ้น

มันก็ทำให้มีความรู้สึกที่จะเปิดตัวเองขึ้นไปอีกทั้งยาทิศตะวันออกและตะวันตกเมื่อคุณกำลังกล่าวถึงเทคนิคในการตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็วโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าวิธีสมัยโบราณเพียงไม่ได้ทำให้มันเกิดขึ้น ยาตะวันออกแล้วก็ตะวันตกมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะพรีเซนเทชั่น แต่เมื่อคุณและสองคุณมีมากมายจังหวะที่ดียิ่งกว่า มิได้ว่าเพียงแค่ทำให้เกิดความรู้สึก?

แน่นอนว่าถ้าคุณต้องการลูกมากยิ่งกว่าอะไรที่อยู่ในโลกเพราะเหตุไรไม่ตรวจสอบความเป็นไปได้ทุก เพียงเพื่อให้คุณเข้าใจในเรื่องความต่างนิดหน่อยของสิ่งที่เวสเทิข้อมือยาที่มีอุณหภูมิร่างกายรากฐานที่จะทราบดีว่าเมื่อคุณกำลังตกไข่มีสเปิร์มชายของคุณทดลองแนวทางยีนของคุณอาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ฯลฯ

บางส่วนของสิ่งที่ง่ายครอบคลุมยาตะวันออกเป็นการฝังเข็ม(เพียงการเปลี่ยนการไหลของพลังงานในร่างกายอาจเป็นแนวทางที่ง่ายที่สุดสำหรับเพื่อการมีท้องในบางสถานการณ์) กรรมวิธีบริโภคอาหาร สำหรับผู้หญิงที่ อยากท้อง วิตามินอาหารเสริมสมุนไพรทำความสะอาดสารพิษออกจากร่างกายของคุณซึ่งบางทีอาจเป็น คุ้มครองปกป้องไม่ให้ท่านตั้งครรภ์ได้อย่างเร็วและอื่นๆจำนวนมากที่ฉันอาจจะต้องเขียนโพสต์อื่นในที่เดียว

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์