ผู้เขียน หัวข้อ: ทำเสื้อทีมฟุตบอล เป็นยังไง ? เป็นเสื้อยอดนิยมสูงมากในตอนนี้ FB.com/herocustomize  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 160
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
เสื้อทีมพิมพ์ลาย เป็นยังไง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเป็นเสื้อพิมพ์ลายที่สั่งทำกันเป็นทีม เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมสูงมากในช่วงไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยความรู้ความเข้าใจซึ่งสามารถพิมพ์ลายอะไรก็ตามและสีใดๆก็ตามลงไปในเสื้อก็ได้ ตำแหน่งชื่อ เบอร์ รวมทั้งสปอนเซอร์ที่ไม่จำกัด ทำให้การทำเสื้อทีมมีความหลากหลายมากขึ้นเรื่อยๆ สามารถดีไซน์ได้ไม่จำกัด แล้วก็ด้วยการทำเสื้อบอลด้วยปริมาณขั้นต่ำ ไม่ถึง 5ตัว ทำให้ทีมบอล กลุ่มบาส ทีมนักวิ่ง ทีมของคุณสามารถมีลายเสื้อเป็นของตัวเอง มีเสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เป็นของตัวเองได้โดยไม่ต้องซื้อเสื้อที่มีขายอยู่ตามตลาดมาสกรีน เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายจึงได้รับความนิยมมากปัจจุบันนี้
.

.
เสื้อพิมพ์ลายงามๆเป็นอย่างไร ? เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้แนวทาง พิมพ์ลายแบบ Sublimation พิมพ์งานแบบดิจิตอล เปรียบพิมพ์งานลงบนกระดาษขาว โดยใช้ผ้าขาวเป็นผ้าพื้น หลังจากนั้นก็พิมพ์ลายลงไปบนผ้า ทำให้เสื้อมีสีที่สด ไม่มีหลุดลอก ไม่ว่าจะผ่านการซักไปกี่ครั้งก็ตาม การพิมพ์ลายอย่างนี้ มีข้อดีก็คือ สามารถปรับเปลี่ยนแล้วก็เพิ่มลาย จำนวนชื่อ จำนวนเบอร์ได้ ไม่จำกัด ทำให้แต่ละตัวมีชือที่แตกต่างกัน มีคำบอกเล่าที่แตกต่าง มีลายที่แตกต่างได้ หากเป็นงานสกรีนจะต้องเสียค่าบล๊อคหลายคราว สิ้นเปลืองค่าครองชีพ ถ้าทำจำนวนน้อย เท่านี้คุณก็จะได้เสื้อทีมฟุตบอลสวยๆ เสื้อทีมพิมพ์ลาย งามๆกลับไปใช้ในสนาม จนถึงทีมอื่นอิจฉาริษยากันอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
เสื้อทีมพิมพ์ลาย ใช้กับสถานการณ์ไหนได้บ้าง ? เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย สามารถใช้เป็นเสื้อทีมฟุตบอล เสื้อวิ่งเป็นกลุ่ม เสื้อทีมบาส รวมทั้งเสื้อที่ใช้ในกลุ่มหรือกิจกรรมต่างๆได้ไม่จำกัด ด้วยเนื้อผ้าที่เป็นไมโครโพลี เบา ระบายอากาศก้าวหน้า ทำให้เสื้อพิมพ์ลาย สามารถใช้ได้ในทุกกีฬา จะเรียกว่าเป็นเสื้อกีฬาพิมพ์ลายเลยก็ว่าได้ การที่พวกเรานำเสื้อทีมมาพิมพ์ลาย ทำให้เราสามารถมีเสื้อที่เหมาะกับกลุ่มของเราได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสีประจำแผนก ประจำสถานที่เรียน หรือสีประจำบริษัท สามารถกระทำตามได้ โดยไม่ติดข้อจำกัดใดๆของการสร้างเสื้อผ้าแบบผ้าย้อมที่ผ่านมา
.

.
เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายดูเหมือนจะเป็นเสื้อที่ผู้คนส่วนมากสนใจเยอะที่สุด เนื่องจากว่าขณะนี้ กีฬาฟุตบอลในประเทศพวกเรารุ่งเรืองก้าวหน้าเยอะขึ้นอย่างยิ่ง ทำให้ผู้คนหันมาเตะบอลแล้วก็ใช้สอยมากขึ้น การลงทุนจัดลีกการแข่งขันชิงชัยของสนามต่างๆทั่วราชอาณาจักรก็ยิ่งผลักดันให้กีฬาบอลในประเทศเติบโตได้อย่างต่อเนืองอีกด้วย รวมทั้งจากการที่มีการจัดแข่งขันหลายครา ทำให้การแข่งทีมขนาดเล็ก ดังเช่นว่าทีมบอล 7 คนนั้น มีมากขึ้น กระบวนการทำเสื้อบอลพิมพ์ลาย ก็เลยเป็นอีกโอกาสหนึ่งที่ได้รับความนิยมสูง เพราะว่านอกเหนือจากจะได้เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี มีคุณภาพ แล้ว เสื้อฟุตบอลลายพิมพ์งามๆยังได้แสดงถึงความสามัคคี ความเอาใจใส่สำหรับการเล่นมากขึ้น บอกให้เห็นถึงความอยากได้ที่ต้องการจะมีเสื้อบอลพิมพ์ลายเป็นของตัวเองได้อย่างดี ทำไม Hero sportswear ถึงเลือกทำเสื้อทีมพิมพ์ลายขึ้นมา? เรามองเห็นถึงความสำคัญรวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้าที่มีไม่จำกัด ในยุคนี้ การ custom ผลิตภัณฑ์มีสูง กระทั่งตู้แช่เย็น ตุ๊กตา อาหาร หูฟัง รองเท้า ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างถูกทำให้กำเนิดความต่าง และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับลูกค้าคนนั้น เกิดความชี้เฉพาะ ลูกค้าต้องการที่จะมีเสื้อทีม เสื้อบอลงามๆเป็นของตนเองมีชื่อ เบอร์ รวมทั้งโลโก้เป็นของตัวเอง พร้อมกับลายเท่ๆงามๆที่ดินเรายินดีดีไซน์ให้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย เราก็เลยเริ่มที่จะทำเสื้อพิมพ์ลายขึ้นมา ซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าได้ทุกแบบที่อยาก ไม่ว่าจะเป็น เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย ก็สามารถใช้บริการพวกเราได้ทั้งปวง Hero sportswear มั่นใจว่าสิ่งที่ต้องการนี้ไม่มีวันหายไปจากตลาดในยุคนี้อย่างแน่นอน คนที่มองหาที่ทำเสื้อบอล ที่ทำเสื้อทีม
.

.
HERO sportswear ทำเสื้อทีมฟุตบอลเกิดขึ้นมา เพราะความนิยมและก็ความอยากได้สำหรับในการทำเสื้อกลุ่ม อีกทั้งเสื้อทีมฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อทีมบาสพิมพ์ลาย เป็นต้น สามารถให้ลูกค้านำไปใช้ได้ทั้งยังเล่นกีฬา และก็ใช้ทำกิจกรรมต่างๆได้ ดังเช่นกิจกรรมบริษทั กิจกรรม CSR แข่งขันเกมส์ออนไลน์ เสื้อสตาฟ เสื้อบอล เสื้อคนเชียร์ เสื้อวิ่ง กิจกรรมพวกนี้อยู่ภายใต้คอนเซปต์เดียวกันเป็น เสื้อกลุ่ม เป็นเสื้อกลุ่มที่จะต้องใช้ความปรองดอง เมื่อความสามัคคีมีความสำคัญกับกิจกรรม การออกแบบให้ลายเสื้อ และก็รูปแบบเสื้อโดดเด่นและก็ต่างจากผู้อื่นก็จะช่วยยิ่งเกื้อหนุนความกลมเกลียวให้ดูแกร่งเยอะขึ้น เราจะรับทำเสื้อทีม ทุกต้นแบบที่ท่านอยาก ซึ่งจะมั่นใจได้ว่าสามารถใช้ประโยชน์กับทุกกิจกรรมได้ การที่พวกเราทำเสื้อทีมพิมพ์ลายนั้น จึงเป็นสิ่งที่เรามั่นใจว่าจะรองรับความต้องการของลูกค้าทุกท่านได้อย่างดี ทำให้ลูกค้าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลาย ความงามจะต้องมาจาก ลายพิมพ์อย่างแน่นอนแน่ๆ เสื้อทีมพิมพ์ลายที่ดี ลายต้องสวย จำต้องแตกต่างกัน โดดเด่นตรงตามความอยากได้ของลูกค้า Hero sportswear ของพวกเราก็เลยมีบริการวางแบบให้ฟรี ลูกค้าสามารถดีไซน์ลายพิมพ์เองได้ ลายพิมพ์งามๆส่วนมากมีเหตุมาจากจินตนาการของลูกค้าทั้งมวล ฉะนั้นวิธีการทำเสื้อพิมพ์ลาย ลูกค้าจึงสามารถส่งความปรารถนาของตนมาให้เรา เพื่อให้เราทำเสื้อกลุ่มที่สวยขึ้นมา สินค้าของเราจะเต็มไปด้วยความจำเป็นของลูกค้าที่จะวางแบบด้วยตนเอง เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย และก็เสื้อทีมพิมพ์ลายที่เสร็จออกมา จะสวยงามอย่างแน่นอน เป็นไปตามแบบ ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังมีโปรแกรม 3D ซึ่งสามารถสร้างภาพแบบอย่างให้ลูกค้าเห็นตัวอย่างลายพิมพ์ก่อนพิมพ์ ให้รู้ว่าที่ตัวเองดีไซน์เองเป็นอย่างไร สามารถปรับแต่งได้ไม่จำกัด เสริมเติมเบอร์ ชื่อ โลโก้ สปอนเซอร์ได้อีกด้วย ทำให้เสื้อบอลพิมพ์ลาย แล้วก็เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายที่ออกมามีความชี้เฉพาะสำหรับลูกค้าคนนั้นๆได้ตาลายมความปรารถนา การที่พวกเรารับทำเสื้อทีมนี้ ความไม่เหมือนของลายนับว่าเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าเกิดลายไม่ได้แตกต่างกันแล้วละก็ เสื้อทีมพิมพ์ลาย ก็จะไม่เด่น แล้วก็ไม่เหมือนกันกับเสื้ออื่นๆอีกต่อไป สรุปแล้วเสื้อของเรา ลูกค้าสามารถวางแบบเองได้ ตามความจำเป็น ฟรีไม่คิดรายจ่าย
 จุดเด่นของเสื้อทีมพิมพ์ลายแล้วก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย แล้วก็แนวทางการทำเสื้อทีมกับ Hero Sportswearเป็นพวกเราผลิตจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐานสุดยอด คุณภาพการเย็บระดับพรีเมี่ยม เนื้อผ้าคุณภาพดี ใส่สบาย ระบายอากาศเจริญ หมึกที่ใช้พิมพ์ผ่านการทดสอบต่างๆครบบริบรูณ์ มั่นอกมั่นใจไม่เป็นอันตราย ไม่มีสารตกค้างรวมทั้งทำร้ายต่อลูกค้าแล้วก็ครอบครัว ทางโรงงานของพวกเรารับทำเสื้อกลุ่ม ทำเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย มานานมากแล้ว ก่อนที่จะมาทำแบรนด์ HERO ด้วยเหตุผลดังกล่าวเสื้อทีมพิมพ์ลายที่เย็บขึ้นมาจึงเชื่อมั่นได้ว่า คุณภาพดีอย่างไม่ต้องสงสัย
.

.
 ทำไมจำต้องเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลาย ทำไมจะต้องเสื้อทีมพิมพ์ลาย เพราะว่าความแตกต่างระหว่างเสื้อพิมพ์ลายกับเสื้อสีล้วน (หรือเสื้อที่มีลายกำหนดมาตั้งแต่ตอนแรกแล้ว) แนวทางการทำเสื้อทีมกับเสื้อเหล่านี้ไม่สามารถให้เราเลือกสีใดๆก็ตามได้มากมายนัก สีทุกอย่างหรือลายพิมพ์จะถูกระบุมาแล้ว ดังนั้นก็เลยไม่ตรงกับความอยากได้ของลูกค้า 100% ในปริมาณที่น้อยก็ไม่สามารถสกรีนได้ ทำเป็นเพียงติดเฟล็กเบอร์เท่านั้น โลโก้ก็จำต้องไปปักหรือไม่ก็จำต้องไปหาปริ้นเฟล็ก ซึ่งราคาแพง แต่แม้ลูกค้าทำเสื้อกลุ่ม เสื้อพิมพ์ลายและก็เสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายแล้วนั้น ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องตื่นตระหนกเรื่องเหล่านี้เลย ลูกค้าสามารถเลือกพิมพ์ลายลงจุดไหนก็ได้ในตัวเสื้อบอลพิมพ์ลายของท่าน เพื่อได้เสื้อพิมพ์ลายสวยๆออกแบบเองได้ เป็นเอกลักษณ์ของลูกค้า กลับไปใช้กับกลุ่มของลูกค้าเอง ทำให้ทีมมีความเด่นมีเสื้อพิมพ์ลายงามๆใส่อย่างไม่ต้องสงสัย ทำเสื้อกลุ่ม เสื้อทีมพิมพ์ลาย กับเรา นอกจากจะได้เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายคุณภพาดีแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ในราคาที่ถูกมากๆอีกด้วย เพราะเหตุว่าพวกเราทำมาจากโรงงานโดยตรง ไม่หน้าผานคนใดกันแน่เลย ทำให้ราคาที่ได้ถูก เหมาะสม กับเสื้อทีมที่ทุกคนรอคอย
 ในอนาคตทาง Hero sportswear จะเพิ่มผลิตภัณฑ์ขึ้นอีกอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับการบริการที่ดียอด ตอนนี้พวกเรามี เสื้อบอลพิมพ์ลาย เสื้อวิ่งพิมพ์ลาย เสื้อบาสพิมพ์ลาย เสื้อกลุ่มพิมพ์ลายแล้ว ในอนาคตพวกเราอาจจะทำ แจ๊คเก็ตสำหรับใส่ซ้อมและก็เสื้อสำหรับนักปั่นรถจักรยาน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสบายสบายจากร้านค้าเราครบวงจร เสื้อพิมพ์ลายเป็นสิ่งที่ยังเติบโตได้อีกเยอะมากในอนาคต การทำเสื้อกลุ่มก็เช่นกัน
.
สนใจติดต่อสั่งซื้อเสื้อฟุตบอลพิมพ์ลายเหมาะนี่
Fanpage: https://www.facebook.com/herocustomize/

Tags : ทำเสื้อทีมฟุตบอล,เสื้อทีมพิมพ์ลาย

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์