ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางเลือกคัดชุดเด็กปันออกพอควรกับลูกน้อย  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11035
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 

เหล่าพ่อแม่มือใหม่ทั้งหมดมีแผนการคัดเสื้อผ้าส่งเสียลูกน้อยไงกันบ้างคะ จะต้องสวยรึป่าว ค่าแพงมั้ย แบรนด์เนมมั้ย หรือไม่ก็แค่ใส่สบาย แต่กลับเพราะว่าให้เป็นผลบุญต่อลูกน้อยด้วยกันมันนี่ในย่ามของพ่อแม่ วันนี้เรามีกลยุทธ์เลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กโดยเฉพาะชุดเด็กผู้หญิงมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ จะมีอย่างอะไรบ้าง ไปดูกันจ้ะ
1.ข้อหนึ่งบุกเบิกที่ข้อความข้าวของเนื้อผ้ากันก่อนนะคะ นาทีนี้อ้อนวอนพินิตว่าให้เป็นผ้าฝ้ายเป็นพื้นนะจ้ะ  เพราะผ้าแบบนี้จะเป็นได้ระบายเดโชได้เหนือชั้นกว่าผ้าชนิดอื่น ๆ  มอบให้ความรู้สึกนุ่มสบาย ไม่ระคายเคืองผิวพร้อมด้วยทู่ซี้ต่อการซักด้วยค่ะ แล้วยิ่งเมืองไทยเราคือเมืองร้อนด้วยแล้ว ชุดเด็กที่ทำเป็นถ่ายเทความร้อนได้ดีจึงมีนัยค่ะ ยิ่งไปกว่านั้นระยะเวลาที่เป็นฤดูฝนไม่ก็เป็นไปได้มีฝนตกเนื้อผ้าอย่างอื่นคงจะไม่ไหวระบายดินฟ้าอากาศได้ดีเท่า สิ่งที่ตามมาตกว่าผ้าเกิดการอับชื้น เหม็นอับและคงแย่ต่อพลานามัยของเด็กได้
2. เสื้อผ้าจำเป็นใส่ฉลุย ไม่กังวลใจ หนทางของชุดเด็กสัมผัสไม่รัดกุมหรือไม่ก็แคบจนเกินควร เพราะเด็กเค้ามีการเคลื่อนไหวอยู่ทุกเวลาไม่เหมือนคนชราอย่างเรา ต่อจากนั้นเสื้อผ้าที่ลูก ๆ สวมใส่จึงต้องใส่สบาย เพราะว่าจะเป็นการทำให้รุ่งเรืองขึ้นความก้าวหน้าของเค้าให้เล่าเรียนได้อย่างเต็ม ไม่ต้องหยุดชะงักเพราะความจับไข้ตัวจากเสื้อผ้าที่เค้าใส่ค่ะ
3. เสื้อผ้าเด็กแตะต้องอาจสวมใส่ได้ไม่ยาก มีแผนการใส่ให้น้อยที่สุดเพราะด้วยความง่ายดายพร้อมกับว่องไวมากขึ้น บุพการีหลาย ๆ คนคงรู้ว่ายุคสมัยแต่งพระองค์ให้ลูกน้อย ช่วงนี้คือห้วงเวลาที่หัวหมุนมาก เพราะว่าเค้าจะไม่อยู่นิ่ง และยิ่งมีแนวทางใส่หลายสเต็บก็ยิ่งยากเข็ญเข้าไปใหญ่
4. ให้เลือกเฟ้นชุดเด็กที่เด็ก ๆ ที่เก่งใส่ได้ในมากมาย ๆ คราว เมื่อสัมผัสคัดซื้อเสื้อผ้าของลูกจงคิดถึงด้วยว่า จำเป็นจะต้องทำเป็นใส่ได้กี่ครั้ง พอเหมาะมั้ย โดยเฉพาะชุดเด็กผู้หญิงที่คงแตะดัดแปลงบ่อยกว่าเด็กผู้ชาย ที่บอกแบบนี้ไม่ใช่เนื่องจากไม่อยากให้ซื้อหลายชุด แต่เด็ก ๆ ในช่วงวัยกำลังโตเช่นนี้ ขนาดตัวของเค้าก็จะดัดแปลงเร็วมาก เพราะเช่นนั้นหากเราจะต้องซื้อเสื้อผ้าที่เฉพาะเจาะจงมากจนเกินเลย กว่าจะได้ใช้ลูกเป็นไปได้โตเกินไปที่จะใส่ชุดนั้นได้แล้ว ถือเป็นเรื่องที่เปลืองเงินโดยเปล่าประโยชน์นะคะ อาลัยเงิน ยกเว้นจะให้เป็นมรดกตกทอดไปถึงลูกคนต่อไป ก็เป็นไปได้ทำได้ค่ะ
5.ไม่จำเป็นต้องยึดติดกับเสื้อผ้าแบรนด์เนม
คนส่วนใหญ่อาจจะคิดว่า เสื้อผ้าราคาแพง มันก็น่าจะดีซิ แต่อยากจะแสดงให้รู้ว่า เราเหมาะสมดูที่เนื้อผ้าด้วยนะคะ ถ้าหากเนื้อผ้าดี แต่ก็อย่าลืมว่า เด็กช่วงวัยกระนี้จะตัวโตฉับพลันมาก การทุ่มเงินซื้อชุดเด็กแบรนด์เนมในห้างหนึ่งตัว กับการซื้อชุดนอกห้าง 2- 3 ตัว ที่เนื้อผ้าเชี่ยวชาญถ่ายเทความร้อนได้ดี พร้อมด้วยใส่สำราญเหมือนกัน อาจคุ้มกว่าก็ได้นะ เนื่องจากชุดหนึ่งชุดลูกน้อยก็ใส่ได้ไม่กี่ครั้งอยู่แล้ว คงจะไม่ถึง 2 เดือนเลยด้วยซ้ำ และเด็ก ๆ เพลาใส่เสื้อผ้าก็อาจจะไม่ได้ตื่นเหมือนผู้ใหญ่อย่างเรา หากจะให้ตกทอดใช่ไหมยกให้ลูกบุคคลอื่นก็อาจจะยากนิดนึง หากว่ามีรอยเปื้อนอันมโหฬาลอยู่ที่เสื้อผ้า เช่นนั้นหากจะซื้อแบรนด์เนมจริง ๆ ก็เลือกที่จะทำได้ใส่ได้เยอะแยะงานเอาไว้สักชุดสองชุดก็เป็นได้ดีกว่านะคะ

กับนี่ก็เป็นทริคเล็ก ๆ ในการคัดชุดเด็กที่จะสามารถทำให้ลูกสบายตัว กับเป็นผลประโยชน์ต่อกระเป๋าสตางค์ของพ่อแม่ในระดับนึงขา หวังว่าจะเป็นกำไรคุณพ่อคุณแม่ทั้งสิ้นที่มีลูกน้อยต้องตาต้องใจ ๆ กันน๊าค๊าาา เกี่ยวกับคอนเท็นต์นี้ขอพอแค่นี้ก่อน พบปะกันคอนเท็นต์หน้าน๊าา.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าเด็กผู้หญิง

ที่มา : http://webboard.evaphukettown.com/index.php?topic=37885.new#new

Tags : ชุดเด็กน่ารัก,เสื้อผ้าแฟชั่นเด็ก

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์