ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยเพื่อใช้หน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34524
    • ดูรายละเอียด
ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดไฮเทคสำหรับฤดูฝน ที่สุดความคิดซึ่งเพื่อนๆต้องทราบ สุดยอด ร่มขายส่ง ล้ำๆ ซึ่งเพื่อนๆจะต้องไม่อยากเชื่อ ร่มน่ารักร่ม แถมร่ม

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยที่ไม่ว่าใครก็อยากได้

ความคิดและจินตนาการเสมือนกระแสลมที่สามารถช่วยผลักดันให้โลกของเราพัฒนาไปโดยไม่หยุดยั้ง ใครจะเชื่อว่าเพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปอย่างไม่คาดคิด สำหรับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการพัฒนารูปแบบให้ปรากฏความทันสมัย เพื่อที่จะตอบสนองรวมทั้งก่อให้เกิดความสะดวกให้กับคนเราอยู่โดยตลอด ซึ่งบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น พวกนั้น

1.ร่ม Lightsaber

สำหรับใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง Star Wars รับรองว่า ร่มกันฝนไลท์เซเบอร์ จะเปลี่ยนเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นซึ่งจับใจท่านอย่างยิ่ง ใน เป็น ร่มแฟชั่น ซึ่งทำจากไนลอนไซน์ 40 นิ้ว จุดเด่นอยู่ที่ก้านร่มตรงสามารถเรืองแสงได้เพียงแค่คุณกดปุ่มรวมทั้งด้ามร่มยังออกแบบมาให้เสมือนที่จับดาบต่อสู้เช่นเดียวกับในหนังเลยเชียว ขณะเดียวกันแสงไฟเลือกใช้ถ่ายไฟฉายไซส์ AA 2 ก้อน คนใดเป็นแฟนStar Wars สามารถที่จะหาซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในราคาคันละ 99.99 ดอลล่าร์

2.ร่มกันฝน NanoNuno

คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งใช้เทคโนโลยี Nanoในการสร้างผ้าร่ม โดยมีสรรพคุณสามารถป้องกันน้ำฝนและสลัดความชื้นไม่ให้ซึมติดตัวร่มได้ ตัวร่มเมื่อเปิดกางจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งแฮนจับทำจากไม้คุณภาพสูงสีน้ำตาลมอบอารมณ์สุภาพบุรุษอย่างแท้จริง สนนราคาขายราว 98 US

3.ร่มพยากรณ์

เคยหรือไม่ ตอนคุณออกจากที่อยู่อาศัยไปออฟฟิศหรือว่าเดินเล่น และไม่ได้ฉวย ร่มราคาถูก ออกมาด้วย และเม็ดฝนมักจะตกฉับพลันเป็นประจำ ถึงกระนั้นถ้าหากท่านมีร่มกันฝนพยากรณ์อันนี้ มันจะสามารถที่จะสามารถช่วยท่านพยากรณ์สภาพอากาศในทุกวันได้เลย ทั้งนี้เพราะมันปฏิบัติงานร่วมกับWebsiteพยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยช่วยให้สามารถที่จะคาดการณ์สภาพอากาศในพื้นที่ซึ่งเพื่อนๆอยู่ได้ และหากว่ามีโอกาส 100% ที่เม็ดฝนจะตกแล้วละก็ แสงไฟซึ่งติดตั้งข้างใต้ด้ามจับจะแสดงสัญญาณกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที ทั้งนี้เป็นการส่งสัญญาณเตือนให้เพื่อนๆหยิบร่มออกจากบ้านด้วย แต่หากว่าหนทางซึ่งฝนตกไม่มาก แสงไฟก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณที่น้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA เท่านั้น แต่อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้พวกมันยังคงอยู่ในขั้นตอนพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ได้รับการดีไซน์โดย นาย Hsiao Yong-li โดยจุดโดดเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มซึ่งทำจาก ePaper สามารถที่จะแสดงภาพถ่ายข้างใต้ของร่มได้มากขึ้น 6 รูปแบบตามลักษณะอารมณ์ของเพื่อนๆ รวมทั้งยังเล่นเพลงที่สอดคล้องกับรูปภาพเหล่านั้นได้อีกด้วย นอกจากนี้เพื่อนๆสามารถที่จะปรับเปลี่ยนรูปภาพบริเวณด้านใต้ด้ามร่มไปตามความรู้สึกในตอนนั้น แม้ ร่มแฟชั่น อันนี้ยังนับว่าเป็นแค่เพียงคอนเซปต์คราวๆ อยู่ แต่ความนึกคิดก็สามารถที่จะกลายเป็นสินค้าได้ในยุคในปัจจุบันใช่ไหม

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายคนคงรู้สึกหงุดหงิดเวลาที่เปิดกาง ร่มราคาถูก ไปชนหรือเกี่ยวกับร่มของคนอื่นขณะก้าวเดิน อย่างไรก็ตามปัญหาที่กล่าวมานี้จะได้รับการแก้ได้โดยแนวคิดร่ม Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานคุณจะจำต้องสูบลมเข้าไปกระทั้งเป็นทรงโค้ง และสามารถมองทะลุผ่านได้เช่นเดียวกับร่มใส ทั้งนี้ช่วยให้สามารถพบเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือกลุ่มคนรอบตัวได้อย่างชัดแจ๋ว นอกจากนี้มันยังมีไฟ LEDs ช่วยให้คนอื่นสามารถที่จะมองเห็นคุณได้ในยามกลางคืน และเมื่อหมุนด้ามร่มย้อนกลับ ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้อย่างง่ายดาย

แม้กระนั้นหากว่าท่านอยากได้ ร่มขายส่ง ปกติธรรมดาซึ่งมีคุณภาพ เพื่อใช้แจกสำหรับเป็นของชำร่วยงานสำคัญในเวลาต่างๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย เรามีให้เลือกหลายหลากประเภททีเดียว หากสนใจโทรศัพท์ติดต่อ ไลน์ไถ่ถามหรือเข้ามาชมร่มของจริงได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
หมายเลขติดต่อ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณผู้บริโภคสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ซื้อต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้บริโภคเตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิต : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์