ผู้เขียน หัวข้อ: ชุดนอน ที่ได้รับความนิยมที่เยี่ยมที่สุด 11 ชุดนอน ที่สาวเลือกใส่กันเยอะที่สุด ใ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36404
    • ดูรายละเอียด

 
ชุดนอน ของสตรีที่ดีที่สุด 11 ชุด
ถ้าเกิดคุณกำลังนอนหลับอยู่ในพื้นวิ่งจ๊อกกิ้งเก่าและก็เสื้อยืดที่พลาดการจับคู่อาจตรงเวลาที่จำต้องลงทุนในชุดที่มีไว้ใส่สำหรับนอนที่ดีบางอย่าง
PJs ในรายการนี้เป็นชุดแบบดั้งเดิมทั้งปวงสำหรับในการที่พวกเขาจะจับคู่แขนยาวรวมทั้งพื้นที่ออกแบบมาสำหรับหน้าหนาว แม้กระนั้นโดยมากจะดำเนินงานตลอดทั้งปี อุปกรณ์มีตั้งแต่ว่าผ้าลินินที่ระบายอากาศได้อย่างดียิ่งรวมทั้งผ้าไหมซาตินบางเฉียบด้วยส่วนผสมของผ้าทำจากขนสัตว์ประเภทหนึ่งสิ่งเดียวกัน
ในชนิดเดียวกับลูกสุนัขมิได้เป็นเพียงแต่สำหรับวันคริสต์มาสดังนั้นตอนนี้ PJs ไม่น้อยเลยทีเดียวมิได้เป็นเพียงสำหรับนอน และไฟลากในความจำเป็นใส่เลานจ์ได้มองเห็นชุดที่มีไว้ใส่นอนแบบเริ่มแรกอัพเกรดสำหรับช่วงกลางวันแล้วก็ยามค่ำคืน
อ่านเพิ่มเติม
10 รองเท้าแตะหญิงที่ดีเยี่ยมที่สุด
ชุดราตรีที่ยอดเยี่ยม 13 ชุด
ชุดชั้นในที่ดีเยี่ยมที่สุด 10 ชุด
การเลือกของเราประกอบด้วยท็อปส์ซูแล้วก็ผิวสุดยอดที่สามารถเพิ่มเป็นสองเท่าได้ตลอดทั้งวันรวมทั้งบางส่วนที่เราเลือกไว้อย่างสะอาดเพื่อความสบายสบายหรือสบาย สิ่งพวกนี้เป็นของขวัญที่ดียอดหรือการดูแลและรักษาแบบ "ฉัน" ที่เยี่ยมยอด
สไตล์นี้มีให้เลือก 12 แบบ แต่ว่าคำสั่งผสมที่คุณถูกใจเป็นชุดผ้ากำมะหยี่สีแดงรวมทั้งเขียว มันเลิศมากมายทำให้เป็นคู่ที่เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจบริเวณบ้านเวลาที่เอวและก็สายสำหรับรัดข้อมือที่ข้างบนช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเมื่อเย็นสบาย พวกเราชอบความรู้สึกนุ่มนวลกับผิวมากจนเกินไปรวมทั้งน้ำหนักค่อยอย่างไม่น่าเชื่อสำหรับชุดที่มีความยาวเต็มที่ เด็กหญิงที่มีขนาดเล็กหรือสูงกว่าจะชื่นชอบกับตัวเลือกขนาดขาสั้นและขายาวโดยไม่มีอุปกรณ์เหลือใช้ตามพื้นหรือข้อเท้าเย็นในเวลากลางคืน มีให้ลงคะแนนแม้กระนั้น XS ถึง XL
ซูเปอร์โมเดล Rosie Huntington-Whiteley ได้สร้างชุด PJ รวมทั้งชุดชั้นในสำหรับ M & S เป็นเวลายาวนานหลายปีแล้วรวมทั้งเรารู้สึกตื่นเต้นเสมอที่ได้มองเห็นการออกแบบปัจจุบัน สำหรับจุดของความสวยหรูทดลองนี้คู่สีดำที่มีลูกไม้งามรายละเอียดพร้อม hems ยิ่งไปกว่านี้ยังมีแคทเมอร์จำนวนร้อยละขนาดเล็กเพิ่มความสบายสบายและนุ่มนวลเป็นพิเศษรวมทั้งความรู้สึกที่มีคุณภาพสูง กางเกงมีเอวในตอนที่เสื้อแขนยาวมีลักษณะราวกับจัมเปอร์บางๆซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับในการทำให้คุณอบอุ่นในฤดูหนาว ทั้งยังบนและข้างล่างมีขนาดตั้งแต่ 6 ถึง 22 แล้วก็สามารถซักด้วยเครื่องได้
ชุดใส่นอนน่ารักน่าเอ็นดูมากมาย ที่สาวๆเลือกใส่
ชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนของเดสมอนด์แอนด์เดมพ์ซี่ส์หรูหราและก็ทันสมัย ชุด Long เป็นแรงผลักดันจากชุดชุดที่มีไว้ใส่นอนแบบคลาสสิก (คุณรู้ไหมว่า Coco Chanel อาจสวม) การออกแบบเป็นจริงกับสไตล์ของ "เสื้อของเขาสำหรับแบรนด์" ของคุณรวมทั้งเสื้อถูกดีไซน์มาเพื่อแสดงทรัพย์สินที่ดีเยี่ยมที่สุดของคุณ แม้กระนั้นกว้างพอที่จะยังคงความสบายสบาย กางเกงจะถูกตัดออกด้วยสายสำหรับรัดและเอวยางยืดเพื่อพอดี จิ้งจอกออกจะจิ้งจอกช่วยทำให้พวกนี้โดดเด่นจากฝูงชน ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% พวกเขามาพร้อมกับแม่ของปุ่มมุกรวมทั้งสามารถซักด้วยเครื่องได้ คุณยังสามารถได้รับพวกเขาเป็นตัวอักษรขนาดเล็กทำให้พวกเขาเป็นของขวัญที่ดี มีให้เลือก XS-XL
หากหงส์ดีพอเพียงสำหรับราชินี (คุณเป็นเจ้าของพวกเขาหลังจากทั้งหมดทั้งปวง) แล้วพวกเขาจะดีพอสำหรับชุดนอนของเรา ผ้าผสมของการพิมพ์ที่เปลี่ยนไปจากปกตินี้คือผ้าฝ้ายปริมาณร้อยละ 60 รวมทั้งโมดอลปริมาณร้อยละ 40 จึงนุ่มน้ำหนักเบารวมทั้งเย็นสำหรับการสัมผัส ด้านบนเป็นที่กว้างขวาง แต่ประจบและก็ท่อสีเขียวอ่อนเหล่านี้เพิ่มป๊อปของสีเพื่อพิมพ์หงส์ขาวดำ กางเกงมีแถบคาดเอวที่ยืดหยุ่น elasticated กับ drawstring รวมทั้งสอง (เป็นประโยชน์มากมาย) ด้านกระเป๋า ตอนของ Cyberjammie มีแบบอย่างอื่นๆรวมทั้งการวิเคราะห์ลายเส้นรวมทั้งองค์ประกอบของเสื้อแจ๊กเก็ต เครื่องล้างชำระล้างได้แล้วก็มีขนาด 8-18
บริษัท สีขาวมีชุดใส่นอนที่บรรเจิดตั้งแต่ผ้าไหม PJs ไปจนกระทั่งเสื้อคลุมผ้าขนสัตว์ประเภทหนึ่ง ตัวเลือกของเราคือคู่ที่มองคลาสสิกสำหรับการพิมพ์หัวใจสีเทาบนผ้ากำมะหยี่ที่มีแปรงอ่อนๆด้านบนยาวและไม่นั่งขึ้นหลังขณะที่กำลังหลับ (ไม่มีอะไรห่วยแตกกว่าการต่อสู้กับลิ่มหนาของชุดใส่สำหรับนอนกลางนอน) และก็จะมีผลให้คุณอบอุ่นรวมทั้ง snuggly ภายใต้ผ้านวมและข้างล่างจะประจบสอพลอกว่าบาง . มีขนาด XS-XL ขนาดตั้งแต่ 6 ถึง 18
ชุดนี้มีคะแนนสูงในส่วนที่สะดวกและสมัครเป็นพวกแบบดั้งเดิมของชุดใส่นอน เสื้อเชิ้ตสำหรับนอนที่มีน้ำหนักเบาและก็อ่อนนุ่มมีหน้าปัดที่ไม่จำเป็นที่ต้องถอดออกเพื่อเปิดรวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับท่อ มันเป็นชุดที่ง่ายสุดๆที่จะใส่รอบๆบ้านและนอนใน - ไม่ขี่ขึ้นจากกางเกงหรือข้างบนและไม่มีโอกาสในการร้อนมากเกินความจำเป็น องค์ประกอบทั้งผองจะขายแยกต่างหากเพื่อให้คุณสามารถผสมและก็จับคู่ได้ ชุดสำหรับใส่นอนค่ำคืนเป็นเครื่องซักผ้าได้และไม่จำเป็นที่จะต้องรีดผ้า มีให้เลือกใช้ในงานพิมพ์ลายสก๊อตต์หรือดาวและขนาด XS-XL (UK 8-20)
นี่เป็นภาพ PJ ที่เราจินตนาการถึงนักแสดงที่ได้รับเงินในละคร Agatha Christie บางทีอาจใส่ได้ในการพิมพ์ขนยูง Orion ของเทพนิยายซึ่งได้รับแรงดลใจมาจากการพิมพ์ปี 1920 จากที่เก็บถาวรพวกเขาทำจากซาตินผ้าไหม 100 เปอร์เซ็นต์และรู้สึก นุ่มนวลรวมทั้งสุภาพต่อผิว สัมผัสเพียงแค่เล็กๆน้อยๆอย่างเช่นปุ่มไข่มุกและก็ท่อส่งน้ำทำให้รู้สึกห่วยลง พวกเรามีความคิดว่าคุณจะได้รับไปกับกลุ่มนี้เป็นวันสวมใส่ถ้าที่ช่วยทำให้ค่าครองชีพ พวกนี้ยังมาในรุ่นสีแดง hued และก็เหมาะสมกับขนาด 8-16 ชุด ถ้าหากคุณไม่อาจจะยืดผ้าไหมมีลายผ้าฝ้ายในต้นแบบเดียวกันในหลายๆ ชุดนอนยอดเยี่ยมที่สุดในโลก
เลสหญิงและเลสชายเป็นผู้แทนของ "เตียงนอนข้างถนน" ที่เราพอใจ แบรนด์จาก Serena Rees ผู้จัดตั้ง Agent Provocateur จับคู่ชุดผ้าฝ้าย PJ ซึ่งสามารถรู้สึกได้อีกทั้งแบบสบายๆและเซ็กซี่ - ถ้าหากคุณสำรวจหน้า Instagram ของแบรนด์คุณจะมองเห็นสิ่งที่เราเป็น พอดีกับด้านบนบางส่วนผ่อนคลายกว่าบางสิ่งบางอย่างในรายการและแน่ๆเราสามารถจินตนาการแฟชั่นไปข้างหน้า tucking ในคู่ของกางเกงยีนส์เอวสูงสำหรับวันเวลา นอกเหนือจากนั้นยังมีฉบับพิมพ์เสือดาว
ถ้าหากคุณถูกใจ PJs คลาสสิกของคุณจากแบรนด์ในสหรัฐฯที่รู้จักกันในชื่อ Vibe ของ Preppy ที่กล่องนั้น ด้วยท่อที่สะอาดแล้วก็การออกแบบที่เรียบง่ายกลุ่มนี้เป็นแบบดั้งเดิมที่มองเป็นชุดใส่สำหรับนอนมา พวกเขาทำจากผ้าฝ้ายที่นุ่มนวลและก็น้ำหนักค่อยของ J Crew ใช้สำหรับเชือกถักของผู้ชาย (ปลาย: นุ่มนวลด้วยการซักผ้า) และมีสี่สีให้เลือก เช่น สีขาวสีน้ำเงินสีชมพูรวมทั้งสีฟ้าอ่อนพร้อมสายรัดสีขาว พวกเขาเริ่มที่ xxs เล็ก (0-2 ในขนาดของสหราชอาณาจักร) แล้วก็ไปถึง XXL, สหราชอาณาจักร 24 เหล่านี้ยังได้รับจุดสีน้ำตาลสำหรับมาในช่วงเวลาที่เล็กกะทัดรัด
เช่นเดียวกับเสื้อโค้ตฝนและก็ของที่สวมยาก Joules 'PJs มีคุณภาพบรรเจิดสำหรับราคา ทำจากลาเท็กซ์ธรรมชาติพวกนี้รู้สึกอ่อนนุ่ม แต่เย็นกับผิวมาในช่วงที่น่าประทับใจ (8-20) รวมทั้งการพิมพ์สีชมพูเหลืองและก็สีน้ำเงินที่ผ่องใสทำให้เรารู้สึกราวกับฤดูใบไม้ผลิ
ดีไซน์โดย Peckham รวมทั้งทำในแมนเชสเตอร์เหล่านี้ 100% ไหม PJs โดย Phoebe Grace คนใหม่ๆมีไว้ให้เลือกเยอะมาก เป็นการดีไซน์แคคตัสที่พวกเราตก มีสีสันที่แตกต่างกันในสามสี ยกตัวอย่างเช่น สีเหลืองสีชมพูแล้วก็สีดำสารพัดประโยชน์ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงจากห้องนอนไปยังบาร์ (เพียงเพิ่มส้นตีน) ขนาดดำเนินงานตั้งแต่ 8 ถึง 14 นิ้วรวมทั้งกางเกงลุกขึ้นมานาน แต่แบรนด์ยังมีบริการที่เป็นที่เรียกร้องถ้าคุณไม่สามารถหาขนาดที่เหมาะสมกับคุณได้ มีรวมทั้งเชิ้ตแขนสั้นในตอนเช่นเดียวกับเสื้อชุดใส่สำหรับนอนและก็เสื้อคลุมอาบน้ำ นี่คือคู่ที่จะลงทุนใน (หรือรับจะปฏิบัติต่อคุณ)
คำวินิจฉัย: ชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนสำหรับเพศหญิง
เพื่อความสบายตอนการออกแบบแล้วก็ความยาวขาที่แตกต่างกันเราชอบ PJs แบบคลาสสิกของ Victoria's Secret ถ้าหากเป็นความหรูหราที่คุณกำลังลองทดลอง Liberty หรือ Desmond & Dempsey M & S สมควรได้รับการกล่าวถึงสำหรับชุดที่มีไว้สำหรับใส่นอนที่แพงเหมาะสมของผ้าขนสัตว์ผสม
เราพลาดแบรนด์ใดบ้าง? คุณเห็นด้วยกับลู่ทางของผู้ชำนาญของเราหรือเปล่า? วางสายโทรศัพท์ให้พวกเราด้วยข้อเสนอแนะหรือปัญหาใดๆที่
คำวิพากษ์วิจารณ์ผลิตภัณฑ์ IndyBest เป็นข้อเสนอแนะที่มีอิสรภาพข้อเสนอแนะที่มีอิสรภาพซึ่งคุณสามารถเชื่อถือได้ ในบางโอกาสเรามีรายได้หากคุณคลิกที่ลิงก์รวมทั้งซื้อผลิตภัณฑ์ แต่เราไม่อนุญาตให้มีส่วนได้เสียของพวกเรา คำวิพากษ์วิจารณ์จะสะสมผ่านข้อคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญแล้วก็การทดสอบในโลกที่ความเป็นจริง duckyloves
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชุดนอนผู้หญิง

Tags : ชุดนอน,ชุดนอนลายการ์ตูน,ชุดนอนเกาหลี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์