ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคามัธยัสถ์ เรามีทั้งยังโปรแกรม และ window ครบที  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36346
    • ดูรายละเอียด
บริการขายแผ่นเกมส์คอม คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล PC ราคามัธยัสถ์ เรามีอีกทั้งโปรแกรม
แล้วก็ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบเก็บเงินจุดหมายปลายทางได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาสงครามที่ยิ่งใหญ่ตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดที่กราฟฟิสสุดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายล้างสุดชั่วร้ายที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่พัฒนามาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่เชิญแหวะมากยิ่งกว่าแต่ถึงอย่างงั้นภายใต้หน้าตาที่น่าสยองแต่ว่าความประพฤติ AI ของมันก็ถือว่าไม่ปรับปรุงเท่าใดมีการจู่โจมหรือวางแผนการแบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่จำเป็นที่จะต้องใช้เทคนิคการคิดแผนมากเท่าไรนัก สภาพอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาด้านในเกมจะมีพายุยักษ์รอพัดถาโถมกระหน่ำและก็มีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นต้องอาศัยจังหวะและก็ใช้ไหวพริบบางส่วนเพื่อจะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ธรรมดา702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท การสู้รบแฟนตาซีครั้งใหญ่อลังการงานสร้างครั้งใหม่ การรบแห่งอาณาจักรลูซิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรแล้วก็การทหาร ที่หมายจะรุกรานอาณาจักรลูสิส แต่ก็ทำไม่ได้ไพเราะเพราะพริ้งว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่อาจจะทะลุการคุ้มครองป้องกันด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูสิสที่กล้าแข็ง มีทั้งพบเจอกับสัตว์ร้ายขนาดมโหฬารพร้อมทั้งที่คุณออกเผชิญภัยเพื่อกอบกู้ดินแดนอันเป็นหวานใจจากศัตรูที่ไม่สามารถที่จะจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปล่อยพลังที่คุณได้รับสืบทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีเชิงชั้นด้วยเคล็ดวิธีอันน่าระทึกใจ ร่วมกับสหาย ใช้งานเวทมนตร์คาถาอาวุธอย่างชำนิชำนาญ แล้วก็ประสานเหมาะเป็นคอมโบสุดแข็งสมจริงสมจังขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC ประกอบด้วยภาพอันชัดเจนรวมทั้งรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนสวยสดงดงามแล้วก็รังสฤษฏ์ขึ้นอย่างประณีตของ Final Fantasy XV จะให้ท่านได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอคอย ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กอุแว้นสายแต่งรถยนต์ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองระดับสูงสุด โดยเราจำต้องรวมกลุ่มโค่นกรุ๊ป The House ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเมือง Fortune Valley และก็ล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นหักหลังให้ได้ครับตัวละครที่เราสามารถนำมาแข่งขันได้ มีอยู่ด้วยกัน 3 นักแสดงยกตัวอย่างเช่น Tyler, Mac แล้วก็ Jessie ซึ่งสำหรับเพื่อการชิงชัยแต่ละครั้ง นักแสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่งขัน จะขึ้นกับสนามรวมทั้งแบบอย่างการแข่งขันแม้กระนั้นเนื้อเรื่องยังมีการประสมประสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย คือเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นกัน แต่เมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับเข้าสู่เนื้อเรื่องอีกที
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การสู้รบครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกครั้ง สะเทือนทั้งแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กลุยแหลกที่รู้จักดี แปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างขวางโพ้นนับหมื่นหลบ ที่ในแต่ละฉากจะมสภาพอากาศและวัฒนธรรม ที่ไม่เหมือนกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่พวกเราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองทัพ แต่ว่าจะมีเนื้อหาเพิ่มมากขึ้น แล้วก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆเป็นต้นว่าการปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งต่างจากภาคก่อนๆที่ให้พวกเราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆเอาอย่างเงื่อนไขลับปลดล๊อกอาวุธ แม้กระนั้นในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครในวรรณกรรมสามก๊ก รับผิดแทนเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีกองทัพศัตรู Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกคอยกับการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกที่อาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิคสุดสวยและเกมส์เพลย์ที่ตื่นเต้น ในยุคของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลขว้างตอร์ ช่วง 60 ปีก่อน ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าราวแหล่งกำเนิดของสมาคมนักฆ่า Assasin’s Creed เป็นการเริ่มต้นใหม่ เข้าประชันกับคู่ต่อสู้แห่งสมัยโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน สำรวจมหาพีระมิดและก็ป่าช้าที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะก่อให้เกิดมหันตภัยและก็ตรวจเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาถูกขายถาม081-664-1436
 
@@ กรรมวิธีชำระเงิน มี 3 วิธีครับ @@
1 เลือกคิดเงินและรับของที่หน้าประตูบ้านกับข้าราชการส่งได้เลย แนวทางแบบนี้ลูกค้าจำเป็นต้องซื้อขั้นต่ำ 7DVDครับ
แต่จำเป็นต้องโทรมารับรองก่อนครับผม 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้ารอรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินฝากบัญชี
ธนาคาร เกษตรกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
แบงค์ กรุงเทพ ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วขอความกรุณาโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถชำระเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกแบงค์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ขอรับ
3 แบบเพิ่มเงินมือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สบายเติมได้ ตามร้าน seven หรือร้านค้าโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั่วๆไป
โดยเพิ่มเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  ขายเกมส์คอม

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์