ผู้เขียน หัวข้อ: โปรโมชั่นทรู ความอิ่มใจคอจริงๆ แล้วทรู !  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19691
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
โปรโมชั่นทรู ความอิ่มใจคอจริงๆ แล้วทรู !
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 06, 2019, 03:48:20 PM »
โปรโมชั่นทรู ความอิ่มหนำมโนที่แท้ทรู !
ยกแนวความคุ้มค่ามามอบให้สมาชิกด้วยโปรโมชั่นทรู ที่เสร็จตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเพศ ทุกคราว ไม่ว่าจะมีชีวิตเรื่องกิน ประพาส ช้อป ทรูก็จัดให้ไม่อั้น มอบความสุขใจที่แท้ทรู อภิสิทธิ์เพ่งตรงสมาชิกแต่
โปรโมชั่นทรูเอาอกเอาใจสมาชิก รับไปเลยส่วนตัดทอนต่าง ๆ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หรือชำระค่าบริการต่างๆ ในเครือทรู ไม่ว่าจะยังมีชีวิตอยู่ผลิตภัณฑ์ซีพี-เมจิ ทรูคอฟฟี่ พร้อมกับอื่นๆ อีกเหลือแหล่ พร้อมให้ลูกทีมอิ่มท้องด้วยกันอิ่มใจไปด้วยกันกับเรา นอกจากนั้นยังมอบโปรโมชั่นทรูจาก ห้องอาหารชื่อดัง ที่รวมระดับโลกเชฟดังจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อาหารตะวันออกอย่างเครื่องกินจีน ญี่ปุ่น เกาหลี หรือจะมีชีวิตอาหารจากทางฝั่งตะวันตก พิซซ่าจากประเทศอิตาลี อาหารการกินฟาสต์ฟู้ดมื้อด่วนทันใจส่งตรงจากรัฐสหรัฐอเมริกา เรียบร้อยเสิร์ฟให้ยอดเยี่ยมเฉพาะสมาชิก เที่ยวเตร่เพลินเกินห้ามใจไปกับดักโปรโมชั่นทรูทั้งในและต่างประเทศ รับส่วนลดสุดเด่น พร้อมอัพเกรดบริการต่างๆ ให้ฟรีทั่วถึงกันทริป ใครเห็นแล้วก็ต่างอดใจไม่ไหว ประสงค์จะไปเที่ยวให้หนำใจเสียตอนนี้เลย จะแอ่วเหนือไม่ใช่หรือล่องใต้ ข้ามน้ำข้ามทะเลออกไปเผชิญภัยโลกกว้างก็จัดให้ อยากได้ข้อแนะนำดี ๆ แบบนี้ สมัครฟรีปัจจุบันนี้เลย !
ยกเว้นโปรโมชั่นทรูจะพาอิ่มใจแล้ว ยังพาคนทุกท่านให้อุ่นใจกันด้วยสัญญาประกันภัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยต่างๆ ประกันสุขภาพ ประกันเงินออม หรือประกันการท่องเที่ยว อุ่นใจเสมือนมียันต์ไว้ป้องกันตัวทุกเมื่อ อุ่นใจกันแบบแท้ทรูทีเดียว ช้อปคุ้มค่ากับโปรโมชั่นทรู ที่มาพร้อมสินค้าคุณภาพ ราคาสบายถุงย่ามทั้งสินค้าออฟไลน์และออนไลน์ ฉันสรรหาร้านโดนใจทุกเพศทุกวัย จัดหนักจัดเต็มโพยมอบส่วนลดให้กับสมาชิกทรู ไม่ว่าจะเดินเข้าร้านไหน หรือช้อปออนไลน์ง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก เมื่อเจอเครื่องแสดงก็อุ่นใจได้เลยว่าได้ช้อปสินค้าในราคามิตรภาพอย่างคงที่ ไม่เพียงแต่ จะมีโปรโมชั่นทรูเฉพาะเรื่องกิน เที่ยว ช้อปเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิประโยชน์ในกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการเติมน้ำมันในราคาพิเศษ ที่ใครๆ ก็ต่างอิจฉา โปรโมชั่นทรูตลอดจนสิ่งบันเทิง อาทิ ส่วนลดจนกระทั่งซื้อตั๋วชมภาพยนตร์ ส่วนลดเครื่องเล่นในสวนสนุก พร้อมกับก็เป็นห่วงคุณดุจญาติมิตร มอบส่วนลดสำหรับโปรแกรมตรวจสุขภาพอนามัย โปรแกรมฟิตเนส พร้อมดูแลสุขภาพกายและสุขภาพจิตของสมาชิกไปพร้อมๆ กัน
เว้นแต่จะมอบสิทธิประโยชน์ดีๆ ด้วยโปรโมชั่นทรูต่างๆ แล้ว สมาชิกทรูทุกคนก็ยังได้สะสมแต้มทรูพ้อย เพื่อจะเป็นส่วนลดต่างๆ ในการซื้อผลิตภัณฑ์อีกด้วย เห็นไหมว่าการเป็นสมาชิก มีแต่ความอิ่มเอมใจที่แท้ทรู เพราะฉะนั้นจะรอสิ่งไรกันล่ะ มาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน รื่นเริงไปกับโปรโมชั่นทรูที่หลากหลาย สมัครง่ายๆ ได้เลย

Tags : โปรโมชั่นทรู

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์