ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35714
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งคุณต้องหามาใช้งานสักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
กับสุภาพบุรุษซึ่งชาญฉลาดนั้น ร่มกันฝนมิเพียงแค่เป็นอุปกรณ์ซึ่งใช้เพื่อป้องกันน้ำฝนแค่นั้น แต่พวกมันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสถานะรวมทั้งรสนิยมได้อย่างยอดเยี่ยม ร่มอาจได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนรวมทั้งอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มกันฝนถูกนำเข้ามาในประเทศอังกฤษ ราวๆศตวรรษที่ 18 ขณะเดียวกันคงไม่มีใครไม่ยอมรับว่าชาวอิงแลนด์แห่งนี้คือแหล่งกำเนิดของร่มสมัยใหม่ แต่กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีคุณภาพดีที่สุดในโลกจำเป็นต้องยกให้กับร่มแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มของร่มแบรนด์ Knirps ได้รับการก่อตั้งรวมทั้งคิดค้นในเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการถือพกไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ธรรมดา นั้นสามารถสร้างความลำบากให้กับตัวเขาอย่างมาก เขาจึงตั้งต้นคิดและแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ด้วยการประดิษฐ์ร่มที่มีกลไกสามารถพับย่อเก็บให้มีสัดส่วนกะทัดรัดได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีสัดส่วนกะทัดรัดเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง และสามารถที่จะเอามาใช้ยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแรง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่ผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กๆ เปรียบเหมือน เด็กชาย จึงกลายเป็นที่มาของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า หนุ่มน้อย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 โดยธุรกิจ Brenshey and co แลเห็นโอกาสในการทำการค้า จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับขนาดเล็กที่เป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจัดจำหน่าย นอกจากนี้สัดส่วน ทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เมื่อปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มผู้หญิงแบรนด์ Knirps รุ่นแรก จากนั้นในปี คริสต์ศักราช 1965 จึงมีร่มเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่เมื่อปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นแบรนด์ร่มแถวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนในปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ซึ่งมีไซน์เล็กอีกทั้งเบาบางมากที่สุดของแบรนด์ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัลจากเวทีต่างๆ มากมายแบรนด์ Knirps คือร่มจากประเทศเยอรมัน จึงถือเป็นการรับประกันมาตรฐานของที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความสะดวกและนวัตกรรมซึ่งทันสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและออกแบบร่มเป็นของตัวเอง การผลิตจึงต่างไปจากแบรนด์อื่นๆ ทำให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป ทั้งนี้เพราะแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายสร้างร่มกันฝนเพื่อที่จะให้สามารถที่จะน้อมนำไปใช้งานได้ในพื้นที่ที่ฝนตกอย่างหนักที่สุดในโลก ป้องกันฝนตกได้ระยะเวลายาวนาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัสดุที่มีคุณภาพค่อนข้างสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างดี สนใจดีเทลในจัดทำประกอบกับมีมาตรฐานควบคุมมาตรฐานซึ่งสูงKnirps คือแบรนด์ร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มกันฝนมากมาย เช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลากหลายขนาด ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟสัดส่วนใหญ่ ที่ทนทานต่อลมแรงๆ ได้ โดยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนและข้างล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่เกิดการหักพังเสียหายเฉกเช่น ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วยี่ห้อ Knirps ยังทำชุดป้องกันฝนมาตรฐานสูงอีกด้วย

ร่มจากยี่ห้อ Knirps เป็นความลงตัวของแฟชั่นและความแข็งแรงทนทาน กระทั่งแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถเก๋งดังอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas อีกทั้ง Nivea หากท่านอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  ถือว่าคือสิ่งที่ใช่สำหรับคุณ
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิต : http://tanasuna.in.th/

Tags : ขายร่ม

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์