ผู้เขียน หัวข้อ: Vancarforday.com ให้บริการเช่ารถตู้ มีให้เลือก รถตู้วีไอพี ดีเซล รถตู้เช่า วีไอ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35714
    • ดูรายละเอียด
​รถยนต์กับอาการเสียไม่ดีเหมือนปรกติเกิดเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ด้วยเหตุว่ายิ่งใช้วัสดุอุปกรณ์ต่างๆของรถก็จะเสื่อมลง แล้วก็เมื่อมีลักษณะอาการเปลี่ยนไปจากปรกติ ควรตีวจเช็กแล้วก็เรียบปรับปรุงโดยด่วนจะดีที่สุดยิ่งปลดปล่อยไว้ อาการจะหนักขึ้นเรื่อยและก็พาลให้อุปมือร์เสียเพิ่ม
​- ​เครื่องหมายไฟเตือนบนแผงหน้าปัด​
จุดนี้พวกเราสามารถเข้าใจและก็ตรวจเช็กแบบกว้างๆได้หากเข้าใจสัญลักษณ์ ที่พวกเราเห็นกันเป็นประจำก็
ไฟเอนจิ้น (ไฟรูปเครื่องจักรกล) จุดนี้จะกว้างหน่อยเพราะปัญหาของเครื่องจักรกำเนิดได้จากหลายกรณีมาก ถ้าไฟขึ้นแล้วยังขับได้ไม่รุ้สึกถึงปัญหา เสนอแนะรีบให้เข้าศูนย์บริการตรวจเช็ก ช่างจะมีเครื่องมือ OBD ต่อกับกระดานรถยนต์แล้วสามารถอ่านได้เลยว่า มีปัญหาจากจุดไหน ปรับแก้ได้รวดเร็ว แถมจ่ายน้อยค่าซ่อมแซมน้อยกว่าทิ้งเอาไว้นานๆแน่ๆ
ไฟเตือนรูปเครื่องวัดอุณหภูมิ (ไฟบอกความร้อนเครื่อง) โดยมากมีต้นเหตุจากระบบระบายความร้อนอาทิเช่น.. พัดลมหม้อน้ำไม่หมุน, หม้อน้ำรั่ว ไม่มีน้ำหล่อเย็นข้างใน, ท่อหม้อน้ำตัน เว้นเสียแต่นนี้ก็ยังมีปัญหาอื่นๆได้อีก
ไฟเตือนรูปแบตเตอร์รี่ แจ่มชัดว่าเรื่องระบบไฟของรถยนต์ ปัญหาสำคัญๆก็เรื่องแบตเตอรรี่เสื่อม แต่ก็มีอีกหลายสาเหตุที่เกี่ยวเนื่อง ลองอ่าน "รถยนต์สตาร์ทไม่ติด เกิดจากอะไร ? พร้อมวิธีตรวจต้นสายปลายเหตุ" น่าจะกระจ่างชัดทีเดียว

 ​- ​กลิ่นเหม็นไหม้
​หากคุณได้กลิ่นเหม็นไหม้ตอนที่ขับรถยนต์ถือว่าจุดนี้ค่อนข้างอันตราย ​​ต้นสายปลายเหตุอาจมาจาก​อาจจะเกิดขึ้นเนื่องมาจากผ้าเบรกไหม้อาจก่อให้รถยนต์เบรกไม่อยู่จานเบรกคด​ สายพานไหม้​รถดับกลางอากาศ​ ท่อไอเสียปริแตก ลูกสูบไหม้ หรือระบบกระแสไฟฟ้าขัดข้อง​ แต่ละปัญหากระเป๋านเรื่องร้ายแรง ขอให้หยุดขับ เรียกรถลากโดยเร่งด่วน ชีวิตพวกเราสำคัญกว่าขอรับ​
​- ​มีเสียงดังแปลก​ ​ๆ
อาจเกิดจากเครื่องยนต์กลไกเปลี่ยนไปจากปกติ​ หรือสานพานเครื่องจักร แม้เบรกแล้วมีเสียงผ้าเบรกอาจใกล้หมด จานเบรกมีรอย ทดลองเช็กซ้ำให้ดีว่ามีเสียงดังมาจากจุดไหน แล้วค่อยนำไปบอกช่างซ่อม จะได้รับการแก้ที่ตรงประเด็นกว่าไปพูดว่า รถมีเสียงดังเฉยๆแน่นอนครับผม
​- ​มีควันสีขาวออกมาจากท่อไอเสีย
นี้เป็นน้ำมันเครื่องเข้าระบบเผาไหม้นั้นเอง เช็กเพิ่มเติมอีกจากน้ำมันเครื่องที่พร่อง ส่วนมูลเหตุที่น้ำมันเครื่องเข้าเผ้าไหม้ได้ก็ ซีลรั่ว ฝาเครื่องร้าว และก็อีกมากให้ช่างเช็กชัวร์สุด..
​- ​มีน้ำหรือน้ำมันหยดที่พื้น
อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะหม้อน้ำรั่ว​จุดนนี้เปิดหม้อน้ำเช็กเพิ่มเติมอีก อย่างตื่นจระทีกหากมองเห็นน้ำที่ใต้ท้องรถยนต์เพราะบางทีอาจจะเป็นน้ำจากระบบแอร์ได้​ ​แต่ว่าถ้าเป็น​น้ำมันเบรกรั่ว หรือน้ำมันรั่ว​ ก็เหนียวๆหน่อย เข้าหาช่างซ่อมได้เลยครับ​​ ​ ​​
​- ​สตาร์ทเครื่องยนต์ยาวนานกว่าปกติ
อาจเกิดขึ้นจากแบตเตอรี่รถยนต์ย่อยสลาย​เช็กเพิ่มอีกที่ตาแมวแบตเตอร์รี่ หรือมีปัญหาเกี่ยวกับระบบจ่ายเชื้อเพลิงที่ไม่ไหลเข้าระบบก็เป็นไปได้นะครับ
​- ​ตอนล่างแข็งกระด้าง
​นั่งแล้วรู้สึกรถยนต์เอะอะตึงตัง ตกหลุมแล้วเสียงดัง ​อาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะระบบตอนล่างมีปัญหา เป็นต้นว่า โช้คอัพเสื่อมเช็กเพิ่มอีกก้มมองที่โช้คว่ามีอะไรแฉะๆเหนียวๆติดไหม ถ้ามีอาจกระเป๋านโช้ครั่ว เช็กลมยางอ่อน หรือสาเหตุอื่น​ ​ๆ​เพิ่มอีก​
​ - ​เครื่องยนต์สั่นกระทั่งดับ
ลองสตาร์ทรถ แล้วเร่งเครื่องให้แรงขึ้น เนื่องจากว่าเครื่องจักรอาจเดินรอบไม่ถูก หากยังมีอาการสั่น จนถึงเครื่องดับ ให้นำรถยนต์ไปเข้าศูนย์บริการ
​- ​เร่งเครื่องไม่ขึ้น
เป็นสัญญาณเตือนว่าถึงกำหนดปลูกถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองอากาศ หรือกรองน้ำมันเชื้อเพลิง
 
สำหรับท่านที่ต้องการรถตู้เช่า สำหรับเพื่อการเดินทาง เรามีรถตู้เช่า vancarforday ให้บริการรถตู้ VIP/NGV/LPG ไกลได้ทั่วไทย ให้เช่ารถตู้ เพื่อการเดินทาง
มีประกันภัยตลอดการเดินทาง พึงพอใจ เช่ารถตู้, ติดต่อทีมงานได้ตลอด 24 ชม.
ใกล้ไกลเรายินดีดูแลตลอดการเดินทาง ด้วยคณะทำงานมืออาชีพ,เช่ารถตู้
 
รถตู้เช่าวีไอพี ( VIP )

คำว่า VIP ได้ฟังแล้ว ทำให้รู้สึก ถึงความหรูหรา ความหรูหรา รวมทั้ง หรูหรา มีความครบครัน ในเรื่อง สิ่งอำนวยความสะดวกแล้วก็ที่สำคัญ ราคาอาจแพง กว่า รถตู้เช่า แบบธรรมดา ธรรมดา ซึ่งทั้งหมดทั้งปวง ก็ เป็นจริงครับผม เพราะรถตู้ชนิดนี้ จะมีการตกแต่งในด้านความโก้หรู รวมทั้งการให้บริการที่ดีงาม อีกทั้งความสนุกสนาน ความสบายสบายในเรื่องเบาะนั่งผู้โดยสาร ตลอดจน มีสิ่งหรรษา เช่น โทรทัศน์เครื่องเล่นเพลง คาโอเกะ ความโอ่โถง ฯลฯ ซึ่ง vancarforday.com ( บริการรถตู้เช่า ) ก็ มีรถตู้วีไอพี รอบริการทุกคน เช่นกัน


การดูแลรถยนต์ให้ใหม่อยู่เสมอ
คนโดยมากมักจะตกลงใจซื้อรถด้วยเหตุผลของราคา ผลดีใช้สอย รวมทั้งอัตราการบริโภคน้ำมันของเครื่องจักร น้อยคนนักที่จะคิดถึงการบำรุงรักษาเครื่องจักรกลภายหลังได้ครอบครองรถแล้ว ทั้งที่เป็นเรื่องจำเป็นที่เจ้าของรถควรจะรู้แล้วก็คำนึงถึง วันนี้จึงมีข้อควรระวังสำหรับผู้ครอบครองรถยนต์เพื่อต่ออายุการใช้งานยานพาหนะคู่ใจ และการบำรุงรักษาให้เหมือนใหม่เสมอ ดังนี้
 - ประพฤติตามคู่มือรถยนต์ที่ได้มาตอนซื้อรถ ถ้ามีตารางการซ่อมก็ใช้เป็นแนวทางในการตรวจเช็ครถ แม้กระนั้นควรตรวจเช็คในคู่มืออีกครั้ง ว่าถึงเวลาเปลี่ยนอะไหล่เมื่อไร อย่าลืมแปลงสายพานเมื่อรถยนต์วิ่งได้ทุกๆ60,000 – 90,000 ไมล์ การเปลี่ยนสายพานราค้างบางทีก็อาจจะสูงสักหน่อย แต่ก็ถูกกว่าค่าเสียที่เกิดขึ้นแม้สายพานขาด
 - ในการซ่อมบำรุงรถ เนื่องจากในแต่ละปีคุณควรมีงบประมาณสำหรับเพื่อการรักษารถยนต์ 5,000 – 20,000 บาท สุดแท้แต่อายุการใช้งาน ถ้าหากมีการสะสมงบประมาณเอาไว้ล่วงหน้าเมื่อมีเรื่องฉุกเฉินเกิดขึ้นกับรถก็จะไม่กระทบกับการคลังของคุณ
 - หาเนื้อหาเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นที่คุณใช้ รถยนต์ทุกรุ่นชอบมีเว็บของตัวเอง บอกข้อมูล และปัญหาที่ชอบเกิดขึ้นเวลาใช้ คุณจะได้มีความพร้อมเพรียงที่ต่อกรกับปัญหาที่อาจจะเกิดสังกัดรถของคุณ
 - เวลาขับขี่คอยสังเกตว่ามีเสียง หรือกลิ่นที่ผิดไปจากปกติเกิดขึ้นหรือเปล่า ถ้ามีควรจะหารือช่างเพื่อหามูลเหตุ คุณผู้ใช้รถเป็นประจำเป็นคนที่รู้กันดีที่สุดเมื่อรถเกิดอาการไม่ดีเหมือนปกติ
 - เมื่อกำเนิดความทรุดโทรมกับรถให้ซ่อมทันที แม้ว่าจะเป็นความเสียหายนิดหน่อย เป็นต้นว่า เบาะที่นั่งขาด หรือสายไฟหลุด เพื่อไม่ให้กำเนิดความย่ำแย่มากขึ้น หรือสร้างความอารมณ์เสียให้กับคุณเอง
 - ใช้อะไหล่ที่มีคุณภาพ แม้มีงบประมาณจำกัดไม่อาจจะซื้ออะไหล่แท้ควรจะปรึกษาช่างเพื่อหาทางเลือก การซื้ออะไหล่แท้มือสองก็เป็นอีกทางที่กำลังจะได้ของคุณภาพในราคาย่อมเยาว์
 - ชำระล้างรถอย่างสม่ำเสมอ สีรถนอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้รถยนต์ดูดี ยังเป็นการปกป้องรักษาอุปกรณ์ด้านในด้วย ควรจะล้างรถเป็นประจำ ถ้าหากน้ำเริ่มไม่เกาะเป็นหยดๆบนสีรถยนต์ ให้ลงแว็กเคลือบสี
 - ควรจะขับรถอย่างนิ่มนวล แม้การขับขี่รถด้วยความเร็วสูงบ้างในบางครั้งจะช่วยให้เครื่องจักรกลมีความคล่องตัว แต่ไม่สมควรเหยียบคันเร่งจนมิด หรือขับรถโดยใช้ความเร็วสูงตลอดเพราะเหตุว่าไม่เป็นผลดีต่อเครื่องจักร

 
10 สิ่งที่ควรทำ เพื่อความปลอดภัยในทริปของคุณ

 สวัสดีขอรับ สำหรับเนื้อหานี้ขอนำเสนอ ความรู้ความเข้าใจเรื่อง ความปลอดภัยสำหรับเพื่อการท่องเที่ยว ที่ นักเดินทางควรจะรู้ ซึ่งขอหยิบยกมา 10 ข้อ ร่วมกันครับ ไม่ว่่าจะเป็นการเดินทางด้วย รถส่วนตัว รถตู้เช่า รถแท็กซี่ หรือ อื่นๆซึ่ง บางเวลาการไปท่องเที่ยวในที่ไกลๆที่คุณไม่คุ้นเคยกับเส้นทาง ก็บางทีอาจเป็นการนำการเสี่ยงเข้ามาในชีวิตของตนเอง
แบบไม่รู้ตัว เพราะเหตุว่าอาจมีผู้ที่ไม่ห่วงใยกับคุณฉวยโอกาสเข้ามาขโมยเงินทอง หรืออาจถึงกับขนาดประทุษร้ายของคุณได้ ด้วยเหตุนั้นเวลาออกไปเที่ยวที่ไหนก็ตาม ก็ควรดูแลตัวเองให้ดี และก็ถ้วนถี่อยู่ตลอดระยะเวลา ด้วยการเลียนแบบวิธีเที่ยวให้ไม่เป็นอันตรายกลุ่มนี้

1. เก็บของมีค่าไว้ ไม่ให้คนไหนกันแน่มองเห็น

 ควรหลีกเลี่ยงการใส่พวกเครื่องประดับราคาสูง ไม่ว่าจะเป็นของแท้หรือของปลอม รวมทั้งหลีกเลี่ยงการถือเครื่องมือแพงๆชนิดกล้องถ่ายรูปหรือไอแพดไปๆมาๆด้วย เนื่องจากจะก่อให้คุณแปลงเป็นเป้าสายตาของเหล่ามิจฉาชีพ เป้าหมายจะนำของพวกนี้ไปขาย นอกเหนือจากนั้น ไม่ควรถือเงินสดมากไม่น้อยเลยทีเดียวในที่สาธารณะนานๆเมื่อจะต้องจ่ายเงินหรือได้รับเงินทอน ให้รีบเก็บลงกระเป๋าทันที จะได้ไม่มีผู้ใดหมายมั่นเงินของคุณ

2. เตรียมเครื่องมือที่จำเป็นไปด้วย

 สิ่งแรกที่สำคัญที่สุด คือยาที่คุณจะต้องทานเป็นประจำ อย่ามีความคิดว่าจะซื้อเมื่อไปถึงโฮเต็ล เพราะเหตุว่าที่โน้นบางทีอาจไม่มียาที่คุณอยากได้ก็ได้ จะมีผลให้สุขภาพของคุณย่ำแย่เสียเปล่าๆยิ่งไปกว่านี้ ควรจะพกของเบ็ดเตล็ดอื่นๆที่อาจจำต้องใช้ในกรณีเร่งด่วนไปด้วย อย่างเช่น ไฟฉาย พลาสเตอร์ ยาแก้แฮงค์ และก็ยากันยุง คุณจะได้พร้อมที่จะจัดการทุกสถานการณ์

3. รถยนต์ที่ใช้เดินทางก็สำคัญ

ถ้าเกิดคุณมิได้ไปด้วยรถของตน ในช่วงเวลาที่ใช้บริการแท็กซี่ ควรที่จะทำการเลือกแท็กซี่ที่มีป้ายว่ามาจากศูนย์ไหนเป็นเรื่องเป็นราว ห้ามใช้บริการแท็กซี่เฉพาะบุคคลเด็ดขาด เพราะเหตุว่าหากว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น คุณจะหาผู้รับผิดชอบมิได้ นอกเหนือจากนี้ ควรจะจำเลขทะเบียนก่อนขึ้นรถให้ดี ถ้าเลขทะเบียนที่เขียนอยู่ในรถไม่ตรงกับที่ด้านหลังรถยนต์ ควรจะลงจากรถยนต์ทันที แต่ ถ้าเกิดคุณเลือกที่จะเช่ารถยนต์เพื่อการเดินทาง ก็ควรจะเช่าจากบริษัทที่มีชื่อเชื่อถือได้แค่นั้น และก็ควรจะจอดรถในที่มีคนจอแจ ห้ามจอดรถในที่เปลี่ยวเด็ดขาด

4. เลือกห้องพักเพื่อให้มีความปลอดภัย

 โฮเต็ลที่คุณพัก ควรจะเป็นโฮเต็ลที่ใช้คีย์การดในการเปิดประตูเท่านั้น นอกจากนั้น แม้มีกลอนประตูให้ล็อคเสริมก็ควรล็อคเอาไว้ด้วย เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของตัวคุณเอง ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าหากได้โอกาสก็ควรจะเลือกพักในห้องที่อยู่ใกล้กับบันได เผื่อในกรณีกำเนิดไฟไหม้ คุณจะได้สามารถหนีทางบันไดได้ทันที

5. ระวังคนแปลกหน้าเอาไว้

 อย่ารับเครื่องดื่มหรือแชร์แท็กซี่กับคนแปลกหน้าเด็ดขาด ถึงแม้ว่าเขาจะมองไม่มีพิษภัยขนาดไหนก็ตาม ด้วยเหตุว่าเขาบางทีอาจเป็นมิจฉาชีพที่แอบมาก็ได้ นอกนั้น แม้พบเด็กหลงทางมาขอใหคุณช่วย ก็ควรที่จะนำเขาไปส่งตำรวจ แทนที่จะพาไปที่อยู่ตามป้ายชื่อที่ห้อยเอาไว้ เนื่องจากบางคราวเด็กบางทีอาจถูกมิจฉาชีพว่าจ้างมาโดยที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลยก็ได้ ที่สำคัญอย่าเอ๋ยถึงข้อมูลส่วนตัวและที่อยู่รวมถึงเบอร์ห้อง ในระยะที่คนแปลกหน้าได้ยิน ด้วยเหตุว่าเขาบางทีอาจเป็นคนที่หวังใช้ประโยชน์จากข้อมูลของคุณก็ได้

6. โทรศัพท์มือเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

 ถ้าว่าโทรศัพท์มือถือของคุณไม่สามารถใช้ได้ในต่างประเทศ คุณควรที่จะใช้บริการเช่าโทรศัพท์มือถือจากบริษัทที่ดูน่าไว้ใจแทน เนื่องจากคุณจะต้องมีโทรศัพท์มือถือไว้ใช้ เพื่อโทรขอร้องในกรณีรีบด่วนต่างๆยิ่งกว่านั้น ควรจะพกของที่มีเสียงดัง ดังเช่นว่า นกหวีด เอาไว้ด้วย จะได้ใช้ในกรณีเร่งด่วนที่ไม่สามารถที่จะโทรศัพท์ออกไปหาผู้ใดกันได้

7. พึงระวังเป็นพิเศษในกรณีที่พาเด็กไปด้วย

 บางทีเด็กๆก็บางทีอาจซนจนหลงกับพวกเราได้อย่างง่ายดายพวกเราจึงควรจัดแจงเครื่องไม้เครื่องมือไว้เพื่อพร้อมที่จะรับมือในตอนที่เด็กหลงทางกับเรา ด้วยการให้ลูกสวมป้ายชื่อที่เขียนที่อยู่ของโรงแรมเอาไว้ด้วย ในขณะออกไปด้านนอก ตำรวจจะได้สามารถนำเขามาส่งได้ถูก ยิ่งกว่านั้น คุณควรพกรูปถ่ายของเขาเอาไว้กับตัวด้วย จะได้สามารถถามคนที่อยู่รอบข้างได้ โดยไม่ต้องชี้แจงลักษณะของเด็กมากมาย

8. การใช้ Social network ผิดๆบางทีอาจอันตรายกว่าที่คุณคิด

 เลี่ยงการโพสต์เนื้อความประเภท เวลานี้คุณอยู่ที่แห่งไหน ทำอะไร ตั้งแต่กี่นาฬิกาถึงกี่โมง หรือไปกันกี่คน เนื่องจากว่าอาจก่อให้ผู้ที่ไม่ห่วงใย แอบตามคุณมาได้ ยิ่งไปกว่านี้ ยังเป็นเหตุให้สถาการณ์ที่บ้านของคุณไม่ปลอดภัยอีกด้วย เพราะมันเหมือนเป็นการบอกพวกโจรอ้อมๆว่า ช่วงนี้ไม่มีผู้ใดอยู่บ้าน พวกเขาสามารถเข้าไปชิงทรัพย์บ้านของคุณได้เลย

9. จัดการให้ถูกในเรื่องที่โดนลากกระเป๋า

 อุตสาหะอย่าไปในที่เปลี่ยว เพราะเหตุว่าที่นั่นชอบมีมิจฉาชีพซุ่มรอคุณอยู่ โดยเฉพาะสตรีทั้งหลายที่ชอบเป็นจุดหมายสำหรับในการขโมยกระเป๋าหิ้วของพวกขโมยเสมอ เนื่องจากพวกเธอมักใช้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพงๆและไม่มีเรี่ยวแรงมากพอที่จะต่อสู้ อย่างไรก็แล้วแต่ แม้มีโจรที่มาพร้อมอาวุธมาข่มขู่บังคับเอากระเป๋าของคุณ ควรให้เขาไปแต่ว่าโดยดีจะดียิ่งกว่า เพราะว่าการเสียกระเป๋าย่อมดียิ่งกว่าการบาดเจ็บมากมายไปกว่านั้นแน่ๆ นอกเหนือจากนั้น อย่าเสนอมอบเงินให้เขาแทน แล้วเปิดกระเป๋าเพื่อถือเงินเด็ดขาด เพราะเขาจะคิดว่าคุณมานะถืออาวุธจากกระเป๋ามาสู้กับเขาเสียมากกว่า รวมทั้งเขาจะตรงเข้าทำร้ายคุณทันที

10. บอกข้อมูลกับคนที่ไว้ใจได้ไว้ด้วย

 ควรจะบอกข้อมูลของคุณกับใครบางคนที่คุณไว้ใจ และไม่ได้มาท่องเที่ยวกับคุณในคราวนี้ด้วย ซึ่งสมาชิกในครอบครัวน่าจะเป็นคนที่ดีที่สุด ควรบอกที่อยู่โฮเต็ลและเบอร์ห้องที่คุณอยู่ และทำสำเนาหนังสือเดินทาง บัตรเครดิต และก็บัตรประชาชนของคุณทิ้งเอาไว้ให้เขาอย่างละใบ ถ้าเกิดอะไรขึ้น จะได้มีบุคคลที่ทราบควาเป็นไปของคุณ และสามารถสืบหากับตำรวจได้ถูก
 
 
สิ่งของอันตรายที่ไม่สมควรจัดเก็บไว้ใ​นรถยนต์ เริ่มเข้าสู่ระยะเวลาของช่วงหน้าร้อน ปภ. ออกเตือน ​5 ข้าวของอันตราย​ ถ้าอยู่​ในห้องโดยสาร​รถยนต์ เสี่ยงอันตรายร้ายแรง

- ไฟแช็ก

 ถ้าหากว่าถูกแสงแดดกระทบเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน จะทำให้มีการเกิดระเบิด ที่อาจทำให้กระจกของรถยนต์มีการแตกร้าว ถ้าวางเอาไว้ที่ด้านบนคอนโซลรถ จะมีความเสี่ยงต่อการทำให้เกิดไฟไหม้

- กระป๋องสเปรย์

 ถ้าหากมีการกระทบกับความร้อนแล้วก็จะทำให้วัตถุ สารเคมี และแก๊สซึ่งอัดอยู่ข้างในกระป๋องได้มีการเกิดขยายตัว จึงเกิดประกายไฟหรือระเบิดได้

- แบตเตอรี่สำรอง

 สารลิเธียมในแบตเตอรี่สำรองเป็นโลหะที่ไวต่อปฏิกิริยาทางเคมี เมื่อได้รับความร้อน อาจทำให้เกิดการลัดวงจร เป็นเหตุให้เกิดการปะทุได้

- โทรศัพท์มือถือ
 
 ความร้อนนั้นมีผลซึ่งก็คือเป็นการทำให้วงจรภายในโทรศัพท์ได้รับความเสียหาย แล้วก็แบตเตอรี่ของโทรศัพท์มีการเกิดระเบิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเปิดใช้งาน จะก่อให้ความร้อนสูงขึ้น จึงมีโอกาสเสี่ยงมากยิ่งขึ้นต่อการเกิดระเบิดได้

- น้ำแข็งแห้ง

 เมื่อน้ำแข็งแห้งมีการระเหิด จะแปลงเป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ทำให้คนที่อยู่ในห้องขึ้นรถสลบ เพื่อให้มีความปลอดภัย ควรจะเก็บไว้ในภาชนะที่มีช่องที่มีไว้สำหรับระบายอากาศ แยกจากห้องโดยสารรถยนต์ ถ้าเก็บเอาไว้ภายในห้องโดยสาร ควรเปิดกระจกรถ เพื่อเป็นการระบายอากาศออกสู่ข้างนอก
“บริการรถตู้ให้เช่า ระดับ VIP หรูราแต่ราคาแบบธรรมดา”
โทรศัพท์ 086-7890294
แฟกซ์ 02-7599778

 
 

 

10 ที่นั่งวีไอพี 2000/บาท
ให้เช่ารถตู้ราคาไม่แพง, ให้เช่ารถตู้ วีไอพี,เช่ารถตู้ส่งบุคลากร รถยนต์สาธารณะ ราคาถูก,รุ่นใหม่,อดออม,ไม่เป็นอันตราย รับจัดทัวร์ทั่วไทย

ที่มา : http://www.vancarforday.com/

Tags : รถตู้ให้เช่า,เช่ารถตู้ด่วน,ให้เช่ารถตู้ กรุงเทพ

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์