ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะอะไรร้านขายของออนไลน์จึงสมควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บ มาอ่าน 3 ปัจจัยพวกนี้ดู  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 3166
  • ดูรายละเอียด
ในปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาเปิดร้านขายของออนไลน์กันมากขึ้น และบนเฟสบุ๊ค เพื่อนๆจะพบเห็นคนค้าขายมากมาย รวมทั้งเพื่อนสนิทที่หันมาหารายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก รวมทั้งมีโอกาสเจ๊งพังไม่ยากเช่นกัน แต่กระนั้นผู้ที่ประสบความสำเร็จมียอดจำหน่ายหลักล้านก็มีหลานคน แต่รายที่ไม่ประสบความสำเร็จมีเยอะยิ่งกว่า แม้กระนั้นถ้าหากท่านมุ่งหวังอยู่รอดในโลกออนไลน์ เพื่อนๆจำต้องใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 สาเหตุที่บอกว่าทำไมท่านควรใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับร้านออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยยับยั้งป้องกันความผิดพลาดเวลาเขียนโพส
  คุณลองจินตนาการเอาว่าหากคุณต้องเขียนโพสบทความขายของซ้ำๆ 10 หรือ 20 เว็บบอร์ด และด้วยความเหนื่อยอ่อนที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะปรากฏข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก นอกจากนี้การแก้ไขบทความซึ่งลงโพสไปแล้วนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ และทำให้เพื่อนๆเสียเวล่ำเวลามากขึ้นด้วย จะดีกว่าหรือไม่ถ้าหากคุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อลงบทความหลายๆ webboard ในคราวเดียว เป็นรูปแบบใกล้เคียงกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อผิดพลาด พร้อมทั้งเพื่อนๆยังสามารถทบทวนมาตรวจความถูกต้องของแคมเปญที่กำหนดเวลาโพสได้เช่นกัน
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นอกมั่นใจได้แน่นอนจะสามารถอัพเดทข้อมูลในช่วงติดธุระ
  เคยหรือเปล่าเมื่อคุณพบว่าตัวเองลืมเลือนเขียนโพส หรือว่าไม่มีเวลาโพสคอนเทนต์ตามwebboard ที่ต่างๆ ในระหว่างวัน ทั้งนี้เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งของ ขึ้นเช็ค โอนเงิน หรือติดประชุม แต่แทนที่ท่านจะปล่อยช่วงเวลาทองตรงนี้ไป คุณควรใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง 1-2 ชั่วโมงในตอนเช้า หรือว่าช่วงค่ำ ในการครีเอท Content ทำแคมเปญ และกำหนดตั้งเวลาโพสเอาไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำการเขียนโพสให้กับเพื่อนๆโดยอัตโนมัติ ซึ่งท่านไม่ต้องล็อกอินเพื่อที่จะเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้แก่ครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดเวลาในการเขียนโพส เช่น จากเดิมซึ่งเพื่อนๆอาจจะต้องโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที ถึงกระนั้นหากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ ไม่กี่นาทีเท่านั้น ช่วยให้คุณมีเวลาเพียงพอในการชวนครอบครัวไปทานข้าว พักผ่อน หรืออาจจะท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความกลุ้มใจ เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านค้าแทนที่ท่าน พร้อมทั้งยังช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบคำถาม ให้ข้อเสนอแนะรวมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  สุดท้ายนี้ ปัจจัยที่ผมมักย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาสาระของคอนเทนต์ จำต้องดีจริง มีคุณค่าจริงๆ ประทับใจกลุ่มลูกค้า เพราะว่าโลกโซเชียลในทุกวันนี้แข่งขันกันที่content ถ้าหากคอนเทนต์คุณไม่ได้แตกต่างจากคู่แข่ง ไม่ใส่ใจ หรือตั้งอกตั้งใจในการสร้างอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักละเลยไปฉับพลัน กลับกันถ้าเพื่อนๆพยายามคิดรวมทั้งสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ผลลัพธ์จะได้มากกว่าที่ท่านคาดหวังเอาไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ อย่างไรก็ตามหากท่านมิได้ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักผลิตcontentก็เป็นช่องทางที่ดีเช่นกัน

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์