ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มรวย ปี 2018 เป็นร่มที่งด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36346
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่มที่งาม ป้องกันแสงแดดกันฝนก้าวหน้าเพิ่มขึ้น แสงอัลตราไวโอเลตเคลือบครึ้มเพิ่มเป็นสองเท่า มีทั้งยังแสงอัลตราไวโอเลตเงิน และก็แสงอัลตราไวโอเลตดำ พกพาก็สบายมากยิ่งขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นเป็นอย่างดีเป็นอย่างมาก ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ร่มเหมาะสมมากที่จะเป็นของของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแจกฟรีของมงคลที่ใช้ได้จริงรวมทั้งมีคุณค่าและความหมายดี ความหมายของร่มนั้นคือ ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาไม่แพงได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มรวย ธนาค้าร่มมั่งมีเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และได้รับรางวัลต่างๆมากมายก่ายกอง พร้อมด้วยได้ไปออกรายการต่างๆแนะนำธุรกิจร่ม รวมทั้งให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องร่มกับคนที่สนใจร่ม คุณลูกค้าก็เลยทราบได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของธนาค้าร่มมั่งมีนั้นเป็นของที่ดีจังเนื่องจากว่าเห็นได้ว่าพวกเราได้รับรางวัลต่างๆมากมายก่ายกองและก็มีรายการทีวีหลายหลายช่องเชื้อเชิญพวกเราไปออกสนทนาธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ของแท้ ควรจะมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มรวยอยู่ตรงที่ด้ามจับ ด้วยเหตุว่าคุณลูกค้าถ้าได้เห็นโลโก้ของพวกเรารวมทั้งทราบได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือว่าของฟรีของแจกเป็นของพรีเมี่ยมของฝากเพียงพอมองเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจังใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแต่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านรวงได้เป็นอย่างดีรวมทั้งใช้จะใช้แถมเพื่อเป็นคนรู้จักกันของบุคคลราษฎรหรือหน่วยงานรัฐบาลต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่งสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง กันแดดกันฝนได้อย่างดียิ่ง

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง มีอีกทั้งแบบแปดก้านแล้วก็ 16 ก้าน ก้านเหล็กอาจอย่างดีฉาบแสงอัลตราไวโอเลต ด้ามจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นไปได้ทั้งร่ม และไม้เท้า แจกแถมเป็นของของชำร่วยได้อย่างดีเยี่ยมครับผมร่มเหมาะมากที่จะเป็นของชำร่วยงานฌาปนกิจศพงานสมรสการเผาศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสรับประทานโลโก้เป็นของบริษัทได้ครับผมเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงแต่เจ็ดวันเท่านั้นเราก็มีสินค้าให้ท่านลูกค้าแล้วขอรับได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
เรามีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้ทันทีคุณลูกค้าอยากได้ร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวยมีร่มให้คุณลูกค้าในทันที


สอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยครับผม)

Tel : 0891246230 และ 0824477555


 

เครดิตบทความจาก : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,ขายร่ม

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์