ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 36347
    • ดูรายละเอียด
คำทำนายเบอร์สวยๆ โดย เบอร์มงคล365.com
« เมื่อ: มิถุนายน 14, 2018, 02:26:53 PM »
คำทำนายเบอร์มงคลสวยๆ

เบอร์ 065-161-9152

มีท่าทางเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดิบได้ดี มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาวิชาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าขวากหนามต่างๆมาด้วยลำลำแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกครั้ง หากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงนารีชุบเลี้ยง แต่ถ้าเกิดหญิงใช้ต้องชุบเลี้ยงข้างชาย แต่ในบางครั้งอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการมีคู่ครองให้กับฝ่ายหญิงหรือ หญิงที่เป็นโสด ทำให้มีการเกิดความสัมพันธ์กับฝ่ายชาย แต่ก็ยังเหมาะสมกับฝ่ายชายมากกว่า

      มีคนแก่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดเวลา มีคนอุปถัมภ์ค้ำชูไม่ขาด มีเสน่ห์ แล้วก็เป็นคู่มิตร เชาวน์ดี ฉลาดหลักแหลม เป็นหมายเลขที่โชคดีมากมายเกี่ยวกับการเงิน สามารถหารายได้ง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นหวานใจ มีทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี สดใส เป็นผู้ที่มองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนลำบาก รักความถูกต้อง เครดิตดี มีแต่ว่าคนอยากคบด้วยต่อเนื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบหนังสือเรียน เด่นทางวิชาการ ชอบใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจมั่นคงแล้วก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่แต่งงานรวมทั้งความรักที่ดี มีขั้นตำแหน่งรวมทั้งบริวารดี
 
      มีความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่รออยู่ ถูกใจเรียนรู้กล่าวโทษรู้ มองการไกล รสนิยมดี มีตำแหน่งตำแหน่งดี มีอำนาจ อยู่ในสังคมโด่งดังได้รับการเกื้อกูลจากคนแก่ เป็นเลขนำโชค มีภาวะความเป็นผู้นำมีความโดดเด่นถูกใจเข้าสังคม แต่งตัวดีตามสมัย มีฐานะทางสังคม ไปไหนมักมีชื่อเสียง ถูกใจความเคลื่อนไหวให้ล้ำยุค กล้าเผชิญหน้า มีญาณสัมผัสพิเศษแต่ไม่แสดงออก มักเกี่ยวข้องกับต่างประเทศ เหมาะสมกับงานติดต่อพบปะผู้คน
 
      คู่เลข นักบริหาร ชะตาชีวิตช่วยเหลือให้พบกับการบรรลุผล หารายได้คล่องแคล่ว พอมีพอกิน มีความรอบคอบ มีชื่อ มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มหึมา เก็บเงินอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักรวมทั้งการงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับการคิดแผนในระยะยาวได้ดิบได้ดี เป็นคนรอบคอบตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดง่ายๆชอบคิดคำนวณความคุ้มราคา คิดแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด อยากได้ลาภจากคนแก่ มีเครดิตทางการเงิน ขยันและขมักเขม้นในการพัฒนาตนเอง จัดว่าเป็นนักคิดแผนชั้นเลิศ
 
 

เครดิตบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags : เบอร์มงคล, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์