ผู้เขียน หัวข้อ: 6 วิธีสำหรับเพื่อการลบรอยสัก ลองมามองกันว่าวิธีไหนที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10056
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
การสักลายสวยๆได้รับการนิยมกันมาตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัย กระทั่งในตอนนี้ทุกวันนี้ที่มีอีกทั้งสักแบบขาว-ดำแล้วก็สักแบบสี บางคนสักเพื่อความสวยสดงดงาม ในระหว่างที่บางคนสักด้วยเหตุว่าความเชื่อส่วนตัวแต่การมีรอยสักนั้นมีข้อเสียแฝงอยู่ด้วย โดยเหตุนี้บางบุคคลจึงอยากลบรอยสักด้วยเหตุว่าไม่ต้องการว่างงานแล้วก็ขึ้นคานไปทั้งชีวิต ซึ่งไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไปเนื่องจากว่ามีแนวทางลบรอยสักที่เป็นที่นิยมให้เลือกลบรอยสักตามสบาย1. วิธีลบรอยสักด้วยยางเม็ดมะม่วงหิมพานต์
โดยการใช้ยางของเม็ดมะม่วงหิมพานต์ทาที่รอยสัก มีผลให้ผิวหนังหลุดลอกออก และก็แสบร้อน และก็จำเป็นต้องล้างแผลทุกเมื่อเชื่อวัน2. การลบรอยสักด้วยปูนแดง
โดยการใช้ปูนแดงผสมกับน้ำสบู่ หรือ น้ำมะนาวก็ได้ แล้วก็ใช้น้ำยาที่ตระเตรียมไว้แล้วพอกทำอีกครั้งหลายๆรอบ3. ขั้นตอนการลบรอยสักด้วยด่างทับทิม
การลบรอยสักวิธีการแบบนี้ก็เสมือนวิธีอื่นๆคือจำเป็นต้องเปิดผิวหนังบริเวณรอบสัก แล้วโปะด่างทับทิมลงบนรอยสักที่อยากได้ลบ4. การลบรอยสักด้วยเตารีดร้อน
วิธีลบรอยสักอย่างงี้ดูราวกับว่าโหดแต่ว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยได้ วิธีการก็คือใช้เตารีดร้อนปานกลางนาบลงรอบๆรอยสัก เพื่อผิวหนังรอบๆนั้นพองออกมา และหลุดลอกออกท้ายที่สุด5. วิธีลบรอยสักด้วยเลเซอร์
กรรมวิธีการลบรอยสักโดยใช้เลเซอร์ยิงรอบๆรอยสัก ให้ผิวหนังรอบๆรอยสักนั้นหลุดลอกออก6. การลบรอยสักโดยครีมลบรอยสัก
แนวทางลบรอยสักแบบงี้กำลังได้รับความนิยมเยอะขึ้นเพราะเพียงแค่ใช้ครีมทาบริเวณรอยสักทุกวี่วัน กระทั่งรอยสักจะจางลงและก็หายไป
วิธีลบรอยสักที่นิยมใช้กันนั้นมีแนวทางเดียวกันหมดเป็นต้องเปิดแผลบริเวณรอยสักละเว้นการใช้ครีมรวมทั้งการลบด้วยเลเซอร์

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : น้ำยาลบรอยสัก

ขอบคุณบทความจาก : http://www.tattookiller.biz

Tags : ลบรอยสัก,น้ำยาลบรอยสัก

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์