ผู้เขียน หัวข้อ: พยากรณ์เบอร์สวย เบอร์เด็ด เบอร์มงคลสวยๆ โดย เบอร์มงคล 365.com  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ boyz3451

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 97
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
คำทำนายของ 08093434xx

      มีความรักอิสระชอบคิดนอกกรอบ พินิจพิจารณารวมทั้งวางแผนเก่ง มีมุมมองความนึกคิดที่คาดเดาได้ยาก ถูกใจสันโดษ เก็บความลับเจริญ มักมีลางบอกเหตุที่ถูกต้อง ถูกใจการท่องเที่ยวเดินทางไกล หรือมีการทำธุรกิจในต่างเมือง ต่างบ้านต่างเมือง

      เป็นคนฉลาดปราดเปรื่อง รู้เท่าทันผู้อื่นใครๆก็หลอกไม่ได้ ฉลาดความเฉลียวฉลาดเป็นเลิศ สามารถเอาตัวรอดได้ทุกสถานการณ์ รู้จักวางตัว มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนช่างสังเกตุ ค้นหาข้อมูลเก่ง มักได้ล่วงรู้ความลับของคนอื่นๆ ติดต่อกับผู้คนมากมาย ความสำเร็จโดดเด่น ชีวิตสะดวกสบาย ชอบทดลองสิ่งใหม่ๆที่ท้า ชีวิตถูกใจการเดินทาง คิดแผนธุรกิจดียอด คิดบัญชีเก่ง บริหารเงินเป็น ฐานะจะดีมั่นคง

      เป็นคนมีวาทศิลป์สำหรับเพื่อการบอก ฝีปากกล้า ถ้อยคำร้อนแรง ตรงๆตรงไปตรงมา มักพูดให้ผู้ฟังสะเทือนขวัญเสมอ หัวรุนแรง ซุกซน ถูกใจการเถียง เชื่ออะไรจะฝังใจ ทำอะไรรวดเร็ว คำกล่าวเด็ดขาด กล้าบัญชา มักเป็นหัวหน้าเพราะปกครองลูกน้องก้าวหน้า มีสติปัญญาดี สามารถฟันฝ่ามรสุมชีวิตไปได้ เรื่องงานรวมทั้งความรักจะรุนแรง ก็เลยทำให้ความรักขาดความโรแมนติก ระมัดระวังในเรื่องของความไม่ลงรอยกันที่มาจากการพูด ศัตรูจะกำเนิดด้วยเหตุว่าปาก

      โอกาสมาก่อนคนอื่น ทำอะไรก็ชนะ กล้าคิดกล้าทำ แก้ไขปัญหาก้าวหน้า จะกำเนิดโชคลาภคิดไม่ถึง เป็นเลขแห่งการแข่งขันชิงชัย เหมาะสมมากกับงานที่จะต้องแข่งไม่อยู่นิ่ง เป็นเลขที่การประลอง ตกลงใจรวดเร้ว งานการดี มีสัมผัสที่หก เห็นแก่ได้ใกล้ชิดกับข้าวของโบราณ ของขลัง หรือมีไว้ในครอบครอง จะมีผลให้กำเนิดโชคลาภที่คิดไม่ถึง

คำเตือนในการรับคำทาย
" เป็นความเชื่อเฉพาะบุคคลโปรดใช้วิจารณญานสำหรับเพื่อการรับคำทาย "
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เบอร์รับโชค

ที่มา : http://เบอร์มงคล365.com

Tags : เบอร์รับโชค, เบอร์เด็ด, วิเคราะห์เบอร์มือถือฟรี

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์