ผู้เขียน หัวข้อ: กลายเป็นคู่รักที่ดีที่สุดที่เธอเคยพบ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2546
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
กลายเป็นคู่รักที่ดีที่สุดที่เธอเคยพบ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2019, 02:36:29 PM »
วิธีที่จะหยุดการหลั่ง - เพราะเหตุใดคุณไม่มีความจำเป็นต้องยาวิเศษที่จะแปลงเป็นคู่รักที่ดีที่สุดที่เธอเคยมี

คุณทราบหรือไม่ว่าจะก่อให้เพศหญิงมีเสน่ห์รวมทั้งพาพวกเขาไปที่เตียงได้ยังไง แต่ว่าเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วโน่นคือจุดเริ่มต้นของปัญหา คุณหมดท่าอยากเรียนรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งไวและใช้เวลายาวนานกว่าในเตียงได้หรือเปล่า? หากคุณเป็นเยี่ยมในผู้ชายเยอะมากที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและเหตุผลที่คุณไม่มีความจำเป็นต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วคือปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ สมาคม พวกเขาไม่สามารถนึกออกได้ว่าเพราะอะไรพวกเขาจึงหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นแล้วก็เพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยรู้แนวทางที่จะหยุดการเสร็จไว - บางครั้งบางคราวคุณอาจยอดเยี่ยมในคนกลุ่มนี้
อาจมีสาเหตุหลายประการที่ไม่เหมือนกันสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดการกับสิ่งที่ทำให้เกิดคุณได้อย่างมีคุณภาพมีประสิทธิภาพแล้วก็เป็นธรรมชาติ
มูลเหตุที่บางทีอาจเป็นไปได้ที่จะไม่สามารถควบคุมหรือทราบแนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำแล้วก็นอนบนเตียงได้ช้านานขึ้น: ทุกแง่มุมพวกนี้อาจมีผลพวงต่อสุขภาพที่สมบูรณ์แบบแล้วก็มีผลต่อความสามารถทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้เรื่องร่างกาย, ปริมาณที่มากเกินไปของmasturbating ผ่านช่วงวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกันกับความสุภาพอ่อนโยนและก็ประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากต้นเหตุเหล่านี้ทั้งผองร่างกายของคุณอาจมีสายในการสนองตอบอย่างรวดเร็วเพียงแต่อย่างเร็วและคุณไม่อาจจะควบคุมความเป็นจริงที่ว่าคุณไม่อาจจะมีอายุการใช้แรงงานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากได้ยาวิเศษ? ยาต่อต้านอาการซึมเศร้าแล้วก็ยาอื่นๆกลายเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ภายในระบบ

ฮอร์โมนจำนวนมากเหล่านี้ช่วยทำให้ร่างกายรู้ดีว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งและหยุดการกระตุ้นให้อุทานออกมาอย่างไรก็แล้วแต่คุณจะเจอผลข้างเคียงที่ไม่พึงปรารถนาจำนวนไม่ใช่น้อยที่เกี่ยวโยงกับยาเหล่านี้ ผลกระทบพวกนี้บางทีอาจรวมถึงความต้องการต่ำกว่าความล้มเหลวสำหรับการบรรลุการสำเร็จสิ่งที่มีความต้องการและก็ปัญหาความอ่อนแอ ผลกระทบกลุ่มนี้จะทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อความสามารถในการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายและเป็นธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและก็ได้รับความมั่นใจและความเชื่อมั่นทางเพศของคุณ!

ง่ายกระบวนการทั้งหมดทั้งปวงจากธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาและทำการค้นพบวิธีที่จะหยุดการหลั่งและได้ผลลัพธ์ที่ดีขั้นตอนการปัจจุบันในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการโต้ตอบของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถจัดการวิธีที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งเรียนรู้วิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากทุกหน
การควบคุมทางด้านจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งกระตุ้นของคุณและก็ค้นพบวิธีจัดแจงกับตัวควบคุมพวกนี้ นี้จะมีหน้าที่ใหญ่ในความรู้ความเข้าใจสำหรับในการท้ายที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผู้อื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายสุดๆ เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณต้องการ
เมื่อคุณได้รับวิชาความรู้ที่ถูกต้องที่คุณอยากคุณจะสามารถเรียนรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว

ฉันอยากที่ฉันรู้ปีที่ล่วงเลยไปสิ่งที่ฉันรู้ในตอนนี้ - ฉันจะมิได้รอเกือบจะเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่จะขอร้องหรือทดลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วเหล่านี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจวิธีหยุดการหลั่งได้อย่างสะดวกสบายและก็เป็นธรรมชาติรวมทั้งความเกี่ยวพันและชีวิตทางเพศของฉันเป็นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอการหลั่ง เร็ว

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง เร็ว,ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์