ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน 5 ร่มขายส่ง ซึ่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50472
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูก ร่มสวยๆ  5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับเทศกาลสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก สร้างความสนุกสนานในเทศกาลสงกรานต์กันดีกว่า
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเข้ากับการนำมาใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
วันสงกรานต์เป็นประเพณีซึ่งบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่อย่างเด่นชัด คือวันปีใหม่แบบไทยๆ ที่ยึดมั่นสืบต่อกันมาตั้งแต่ดั้งเดิม ช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างนี้ คนไทยจะมีกิจกรรมต่างๆ  เริ่มแต่ตอนเช้าไปทำบุญตักบาตร สรงน้ำพระเพื่อที่จะเป็นสิริมงคล มีประเพณีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อขอขมาลาโทษและขอพร จากนั้นในตอนบ่ายจึงเล่นน้ำประแป้งเพื่อความเพลิดเพลิน เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกลุ่มคนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซึ่งสร้างสีสันกับเทศกาลนี้ได้อย่างดี และต่อไปนี้คือ 5 ร่มของชำร่วยจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มใส

คือ ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างมาก มีลายหรือสีสันที่ประณีตสวยงามให้เลือกมากมาย เป็นร่มที่ให้ความปลอดภัยเวลาใช้งาน สามารถที่จะเหลือบเห็นสิ่งต่างๆ รอบกายครบทุกด้าน ด้ามจับเป็นทรงตะขอที่สามารถที่จะคล้องกับแขน นำติดตัวได้สะดวก ร่มโปรงแสงจากธนาค้าร่มรวย คือร่มโปรงแสงขนาด 19 กับ 22 นิ้ว คละโทนสี รวมทั้งคละแพทเทิร์น มีทั้งลายหมีสุดน่ารัก ร่มใสลวดลายแบบจุด ลายดอกไพ่ต่างๆ นานา พร้อมทั้งร่มใสตอนเดียวรูปแบบปราศจากลาย

2.ร่มซาติน

เป็น ร่มราคาถูก ที่ถูกใจของผู้สูงอายุ เหมาะกับการซื้อกลับบ้านแจกเป็นของชำร่วยสำหรับคนสูงวัย เพื่อเป็นสิ่งของอวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพมีชีวิตสงบสุข พร้อมทั้งรดน้ำขอขมาขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคล ขณะเดียวกันก็สามารถเก็บเอาไว้กางใช้งานป้องกันแดดในฤดูร้อน อีกทั้งยังเข้ากับเสื้อผ้าแบบไทย หรือว่าชุดลายดอกสีสดๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมจริงๆ

3.ร่มสายรุ้ง

คือร่มกันแดดซึ่งต่างไปจาก ร่มราคาถูก ธีมสีเรียบๆ ธรรมดา ด้วยลักษณะที่โดดเด่นอยู่ที่มีการไล่ธีมสีดูดี เหมาะสมกับการนำมาใช้เพื่อที่จะก่อให้เกิดความสนุกสนานรวมทั้งความครื้นเครงของเทศกาลสงกรานต์โดยแท้จริง ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งขนาด 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งตอนเดียวสไตล์โปร่งใสกับแบบทึบให้ตัดสินใจเลือกตามจุดประสงค์ที่คุณต้องการ

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

นับว่าเป็นอีกหนึ่ง ร่มขายส่ง ซึ่งรับกับเครื่องแต่งตัวในช่วงงานเทศกาลไทยบ้าน ได้ดี นอกจากนี้มีลวดลายน่ารักๆ ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นธีมสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกันยูวีธีมสีเงินภายใน เหมาะสมกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือว่าร่มโค้ง 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ที่มีความอ่อนหวานเหมาะสมกับสาวๆใช้งานจริงๆ

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มกันแดดลวดลายประณีตสวยงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ระดับราคาย่อมเยา โทนสีหลากหลาย ซึ่งคุณสามารถเอามาเสริมแต่งร้านหรือสถานที่จัดงาน ตกแต่งแขวนกลางอากาศกลายเป็นเพดานร่มคละสี เพื่อที่จะสร้างอารมณ์สนุกสนานรับกับเทศกาลสงกรานต์ กลายเป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ รวมทั้งให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้อีกด้วย

อย่างไรก็ดีเพื่อคือการรักษาและสืบทอดวัฒนธรรมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย จัดจำหน่าย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกท่านหันมาแต่งตัวเสื้อผ้าที่สุภาพตามสไตล์ประเพณีไทย เล่นน้ำอย่างประหยัด และขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุและสงกรานต์ปีนี้เป็นเทศกาลที่มีความสุขอย่างมีสติกันดีกว่า
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับกระผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่มญี่ปุ่น

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์