ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานแต่งงานงานถวายพระเพลิง  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50161
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานเผาศพ ทิปเลือกร่มกอล์ฟคุณภาพ เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกยังไง หาคำตอบได้ที่นี่  แนะนำหลักเลือกซื้อ ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งเจ้าภาพควรรู้
ร่มนับว่าเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันนี้เจ้าภาพหลายท่านให้ความสนใจเพิ่มขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้ที่ชัดเจน มีประเภทร่ม ลายรวมทั้งสีสันให้เลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีราคาที่ไม่สูงมากเกินไปถ้า เทียบเคียงกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานเผาศพบุคคลสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการแจกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น นับว่าเป็นช้อยส์ที่เหมาะสมเชียว

เพราะอะไรควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้น

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนที่มีสัดส่วนใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากพร้อมทั้งสามารถบรรจุผู้คนได้ 2-3 คนทีเดียว ทั้งนี้เพราะโดยทั่วไป ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้จะมีสัดส่วนใหญ่ ถึงกระนั้นพวกมันก็มีน้ำหนักค่อนข้างเบา เพราะก้านร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากผลิตจากไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะเบาบาง ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ช่วยให้สามารถที่จะต้านทานพายุฝนได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้เนื้อผ้าทำจากผ้าร่มอย่างดี ไม่ได้เลือกใช้พลาสติกของถูกๆ ที่สามารถที่จะขาดได้ไม่ยาก ขณะที่ส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถกางเปิดได้สะดวกสบายรวดเร็ว เปิดกางไม่บาดเจ็บมือ

หลักคัดเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลักเลือกร่มกอล์ฟเพื่อมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรตัดสินใจเลือกขนาดซึ่งเหมาะสมกับคนทั่วไป คือ ไซน์ 62 นิ้ว หากตั้งใจให้ผู้รับใช้กางเปิดเพื่อเล่นกอล์ฟพวกเราอยากขอแนะนำไซน์ 68 นิ้ว โดยสามารถที่จะทนทานต่อสภาพอากาศที่แย่ได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่เพียงพอกับคนเดินเคียงข้างด้วย

นอกจากนี้โครงสร้างร่มกอล์ฟพยายามเลือกซื้อวัสดุไฟเบอร์กลาส ก้านซี่ทนทาน ขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา มีส่วนช่วยให้คุณสามารถที่จะจับถือร่มกันฝนได้ต่อเนื่องนานๆ และควรจะเลือกเฟ้นร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง กับการออกรอบเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในพื้นที่ซึ่งมีสภาพลมแรง หรือในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากส่วนประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะมีส่วนช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีข้างในพลิกพังเสียหายได้ดี

ทั้งนี้ด้ามจับมีความหมายอย่างมาก เช่นเดียวกัน รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ร่มโดนกระแสลมกระโชกพัดลอยละล่องหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มที่มีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น ด้วยเหตุว่าบางครั้งคุณอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มด้วยมือเดียว พร้อมทั้งควรจะตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีแก่รวมทั้งเคลือบยูวี เพื่อสามารถป้องกันรังสียูวี (UV)ตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นได้รับความนิยมเวลาเลือกใช้ใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เพราะข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนคือมีพื้นที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะกับการผลิตร่มของชำร่วยPromotion ช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถที่จะโปรโมท ก่อให้เกิดการจำแบรนด์สินค้าของตนเองได้อย่างมีประสิทธิผล ในค่าใช้จ่ายซึ่งไม่แพงมาก เป็นเครื่องมือสื่อโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างมาก เพราะมั่นใจได้เลยว่าLogoหรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะพบเห็นได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความประทับใจกับคนรับด้วย ด้วยเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟ 2 ชั้นที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยที่ทน ในสนนราคาซึ่งลงตัวที่สุด เพื่อให้เพื่อนๆได้เลือกใช้ของดีอย่างยิ่ง


หลักแหล่ง 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณผู้ซื้อ ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ซื้อมีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


ที่สุดของร่มกันฝนขายดิบขายดี 5 ตัวซึ่งท่านควรสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 รุ่น ที่เหมาะสำหรับแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากเราธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ นับว่าคืออีกหนึ่งจุดสนใจของงาน และเป็นสิ่งซึ่งจำเป็น โดยคุณควรจะให้ความใส่ใจในการสั่งซื้ออย่างยิ่ง เพื่อชดเชยน้ำใจที่ซึ่งแขกผู้รับเชิญอุทิศเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้เสียชีวิตเป็นหนสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้เขาทั้งหลายได้มีของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดความรู้สึกที่เป็นสุขทั้งสองฝ่าย ทั้งฝ่ายผู้ให้และฝ่ายคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกัน ซึ่งนี่คือ 4 ชนิดร่มยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีที่สุด ซึ่งท่านต้องซื้อแจกจ่ายนำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีรุ่นหนึ่ง ซึ่งเหมาะสำหรับแจกสำหรับผู้สูงอายุซึ่งเป็นประชากรส่วนมากในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่มที่กว้างถึง 24 นิ้ว ด้ามจับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่จับได้กระชับรับกับมือ ด้านก้านร่มแข็งแรง ไม่หักไม่งอได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นตัวกันลื่นที่รองรับน้ำหนักกดได้ดี สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่ม 8 ก้านด้ามตะขอ

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของร้านเรา คุณภาพเหมือนกับร่มของสมนาคุณที่หลายธุรกิจนิยมเอามาแจกให้กับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มขายส่งสัดส่วน 21 นิ้ว ประกอบด้วยยูวีด้านในอย่างยอดเยี่ยม ปลายร่มกันฝนแหลมตรง มี 12 สีให้คุณตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมสีด้วยกันได้ มือจับโค้งมนเงา เหมาะสำหรับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อน  ราคาจำหน่ายส่งโปรโมชั่นอยู่ที่ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆต้องการร่มพับราคาถูกซึ่งเพิ่มความคล่องตัวในการพกติดตัว  ร่มดินสอลวดลายสวยๆ นับว่าเป็นร่มที่เหมาะสำหรับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับขนาดเล็ก 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว พอดีแก่เปิดกางใช้เพียงลำพัง มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นธีมสีเดียวกับตัวร่ม หลายหลากสีสันรวมทั้งลาย ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นๆ แพทเทิร์นจุดๆ หรือว่ามีระบายบริเวณปลายร่ม ราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

คือร่มประเภทร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีบริเวณปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีธีมสีและลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มขายส่งที่มีความหวานฉ่ำสูง เหมาะแจกจ่ายนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ สำหรับผู้หญิงเพื่อที่จะพกติดตัวใช้งาน ราคาส่ง 60 คันเป็นต้นไปอยู่ราวๆ 90 บาท

5.ร่มดำสไตล์ยุโรป

กับในช่วงเวลาของการไว้อาลัยอย่างนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับแจกนำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ มากอย่างยิ่ง ต้องยกให้กับร่มขายส่งสีดำ

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์