ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำมันนวดเป็นหัวใจสําคัญของอโลเดีย ผลิตภัณฑ์คุณภาพราคาประหยัด  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ googletrend.th

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 96
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
         
 
     ด้วยน้ำมันที่บริสุทธิ์สกัดเย็น (Virgin oils) รวมทั้งแบบรีไฟน์ (Refined oils) กว่า 20 จำพวก สําหรับการผสมเป็นน้ำมันนวด อโลเดียสามารถปรับปรุงแก้ไขน้ำมันตัวพา (Carrier oil หรือ Base oil) ตามความจำเป็นที่แท้จริงของคุณ

     พวกเรามีน้ำมันหอมระเหย (Essential oils) รวมทั้งน้ําหอม Fragrances) กว่า 100 จำพวก เพื่อประสมประสานเป็นน้ำมันนวดอโรมา, น้ำมันที่มีคุณลักษณะ พิเศษ หรือน้ำมันที่เหมาะสมสําหรับผิวหน้า สินค้าสปา

     อโลเดียยังได้ปรับปรุงน้ำมันนวดกลิ่นเฉพาะ (Signature Massage oils) มากมายกลิ่น อันเป็นเอกลักษณ์สําหรับธุรกิจสปา ตั้งแต่เดย์สปาจนกระทั่งเครืออพาร์เม้นท์ระดับ 5 ดาว

อโลเดีย ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค มาสซาจออยล์ (Alodia Hypo-Allergenic Massage oils)

     น้ำมันนวด สูตร ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค เพื่อลดการเสี่ยงของการแพ้อโลเดียจึงความก้าวหน้าผสมอันอ่อนโยน ไม่ก่อเกิดการแพ้รวมทั้ง ระคายเคืองต่อผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่บอบบาง ด้วยน้ำมันนวดที่ไม่มีกลูเตน ไม่มีส่วนผสมของโปรตีนและไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยหรือน้ําหอม น้ำมันนวดอโรมา

น้ำมันนวดอโลเดียสูตรปลอดสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีส่วนประกอบของสารเคมี สารกันเสีย หรือสารเติมแต่งใดๆก็ตามเหมือนกันกับน้ำมันนวดอโลเดียทุก สูตร

น้ำมันจากธรรมชาติ ที่มีความนุ่มนวล ทําให้ผิวเรียบเนียนรวมทั้งเปียกชื้น มี Gamma Oryzanol ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์ในการต้านอนุมูล อิสระอย่างมีประสิทธิภาพ และก็มีวิตามินอีสูง

ติดต่อเรา เพื่อขอรับตัวอย่างน้ำมันนวดและรายละเอียดอื่นๆ!
 
ดูรายละเอียดสินค้า น้ำมันนวดอโรมา http://www.alodiaspaproducts.com/th/น้ำมันนวดตัว/

Tags : น้ำมันนวดอโรมา

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์