ผู้เขียน หัวข้อ: ยางมะตอย เป็นยังไง ใช้สามารถที่จะนำมาทำอะไรได้บ้าง เราไปดูกันค่ะว่ามันเป็นอย่างไ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ StanleyNFinn

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 1
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ยางมะตอยสำเร็จรูป ราคาถูก ขายส่ง 73 บาท ส่งฟรี ติดต่อคุณกุ้ง 088 5536009 หรือ line zea-cin
ยางมะตอยสำเร็จรูป 73/ถุงๆละ 20 กิโลกรัม ขั้นต่ำ 400 ถุง ขายส่ง ส่งฟรีทั่วประเทศ
 ขั้นต่ำ 400 ถุง
 ขั้นต่ำ 400 ถุง
 ขั้นต่ำ 400 ถุง

 ส่วนประกอบยางมะตอย Asphalt
 องค์ประกอบทางเคมีของยางมะตอยจะมีบิทูเมน (Bitumen) เป็นหลัก ซึ่งเป็นสารประเภทไฮโดรคาร์บอนจากส่วนประกอบของน้ำมันดิบหลังจากการกลั่น ประกอบด้วยสารที่ไม่ระเหยเป็นส่วนใหญ่ มีลักษณะเป็นของเหลวครึ่งของแข็งที่มีความหนืดสูง มีดำหรือน้ำตาลออกดำ สามารถอ่อนตัวเหลวเหนียวหนืดเมื่อได้รับความร้อน ไม่ละลาย และไม่ซึมน้ำ
 คุณลักษณะ เป็นผลิตภัณฑ์หลักสำหรับในการก่อสร้างถนนหนทาง และก็ทางท้าว มีการใช้ทั้งยังในภาคอุตสาหกรรมในด้านการติดต่อสื่อสาร รวมทั้งการก่อสร้าง รวมทั้งการนำมาใช้ประโยชน์สำหรับภาคครอบครัวที่เกี่ยวกับถนนหรือทางท้าว
 
 ยางมะตอยสำเร็จรูป แอสปาโก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา รวมทั้งตอบปัญหาการใช้งานได้ทันทีทันควัน แห้งไว ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก ประหยัดเงินย่นระยะเวลา ไม่ว่างานไหนๆไม่ว่าจะงานตัดถนน ทางเดิน ทางในสวนต่างๆทางหมู่บ้าน ลูกระนาด ลานจอดรถ รอยร้าว รอยแยกแตกของถนนหนทางหรือพื้นคอนกรีต ทั้งสบายทั้งยังอดออมเลาและก็ค่าใช้จ่าย
 ยางมะตอยสำเร็จรูปประกอปด้วย หินที่ละเอียดได้มาตรฐานไม่แข็งเมื่ออยู่ในถุง สามารถเก็บไว้ได้นาน เมื่อเปิดถุงแล้วถ้าใช้ไม่หมด สามารถเก็บไว้ได้โดยการปิดปากถุงเอาไว้ให้สนิท เก็บเอาไว้ภายในที่ร่มไม่โดนแดด ไม่สัมผัสอากาศ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีก
 เมื่อซ่อมบำรุงเสร็จแล้วทิ้งไว้ประมาณ 1-2 ชั่วโมง ยางมะตอย สูตรพิเศษที่ช่วยให้ยึดติดตามแน่นทนทาน ทนต่อแรงบีบอัดของรถที่เดินทางไปมา
 ใช้งานก็ง่าย เพียงแต่ฉีกถุง ไม่ต้องคลุกไม่ต้องผสม ไม่ต้องรอให้แห้ง ไม่ต้องปิดการจราจร เพียงเท่านี้คุณก็สามารถทำเองได้ไม่เสียเวล่ำเวลา
 
ยางมะตอยสำเร็จรูป ยางมะตอยสำเร็จรูป ยางมะตอยสำเร็จรูป ยางมะตอยสำเร็จรูป

Tags : ยางมะตอยสำเร็จรูป,ยางมะตอยสำเร็จรูป ราคาถูก,ยางมะตอย

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์