ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาทำความรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50472
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันดีกว่า ร่มยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง เกรดpremiumซึ่งเพื่อนๆต้องหามาใช้งานก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับที่ดีที่สุดในโลก
กับสุภาพบุรุษผู้เฉียบแหลมนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นแอคเซสเซอรี่ซึ่งใช้เพื่อยับยั้งป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่พวกมันนับว่าเป็นสิ่งที่บ่งชี้ถึงระดับอีกทั้งรสนิยมได้อย่างดี ร่มอาจจะได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในประเทศจีนรวมทั้งประเทศอินเดียมานานนับพันปี จนกระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ราวๆศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าเมืองผู้ดีอังกฤษนี่แหละคือต้นกำเนิดของร่มกันฝนยุคใหม่ แม้กระนั้นกับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกคงต้องยกให้แก่ร่มแบรนด์ Knirps

ที่มาของร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งรวมทั้งถูกสร้างสรรค์ในประเทศเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่บังเอิญบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เขาเกิดความรู้สึกว่าการถือพกไม้เท้าพร้อมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป มันช่างสร้างความยุ่งยากกับชีวิตอย่างมาก เขาจึงตั้งต้นคิดและแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ โดยการประดิษฐ์ร่มที่มีระบบสามารถที่จะพับให้มีไซน์กะทัดรัดได้ตัวแรกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps เวลาหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์กะทัดรัดพอดีใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถหยิบมาเปิดกางใช้งานป้องกันเวลาฝนตกได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้เนื่องจากความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งผลิตขึ้นมามีขนาดเล็กกะทัดรัด เปรียบเสมือน เด็กหนุ่ม จึงกลายเป็นที่มาในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งแปลว่า เด็กชาย ของภาษาดอยซ์

ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps ถูกจัดตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1928 โดยบริษัท Brenshey and co เห็นโอกาสในการทำการค้า จึงช่วยผลิตร่มพับขนาดเล็กซึ่งเป็นนวัตกรรมอันนี้ขึ้นมาขาย นอกจากนี้สัดส่วน รูปร่าง วัตถุดิบ โทนสี ก็ถูกปรับปรุงพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงยี่ห้อ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ ต่อจากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มกันฝนออโต้ ขณะเดียวกันในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มกันฝนชั้นแนวหน้าในตลาดยุโรปอย่างเต็มตัว จนกระทั่งเมื่อปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์กะทัดรัดรวมทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ มากมายแบรนด์ Knirps เป็นร่มกันฝนสัญชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการประกันมาตรฐานของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยอีกทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัย ส่วนKnirps ก็มีฝ่ายวิจัยและดีไซน์ร่มกันฝนในบริษัทเอง การผลิตจึงแตกต่างจากโรงงานอื่น ส่งผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป เพราะว่าแบรนด์ Knirps มีจุดมุ่งหมายสร้างร่มกันฝนเพื่อให้สามารถที่จะนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนตกอย่างหนักที่สุดในโลก ป้องกันฝนตกได้ระยะเวลายาวนาน ส่วนเลือกใช้วัตถุดิบซึ่งมีคุณภาพสูง และใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม ให้ความสำคัญกับรายละเอียดในจัดทำรวมทั้งมีกฎเกณฑ์กำกับมาตรฐานซึ่งสูงKnirps เป็นแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ปัจจุบันนี้ได้ออกผลิตภัณฑ์ร่มมากมาย เช่น ร่มพับขนาดเล็กได้หลายหลากไซน์ ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปกระทั่งถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ต้านทานลมแรงๆ ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนและข้างล่าง เวลาร่มกันฝนถูกกระแสลมปะทะจนกลับด้านซี่ก้านก็ไม่หักเสียหายเหมือน ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไป นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วยี่ห้อ Knirps ยังผลิตเสื้อกันน้ำฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มกันฝนจากยี่ห้อ Knirps คือความลงตัวของFashion กับความแข็งแรงทนทาน จนแบรนด์ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในแบรนด์ 100 ปี ของเยอรมัน เทียบเคียงกับยี่ห้อรถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, อาดิดาส รวมทั้ง Nivea ถ้าท่านอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพดีๆ ในระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps  นับว่าตอบโจทย์อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์