ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานศพ ของท  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 50471
    • ดูรายละเอียด
ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ของรับไหว้ ของชำร่วยงานบวช ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เพราะเหตุใดคุณควรเลือกซื้อร่มแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ บทความนี้มีคำตอบ สร้างความสุขในงานศพ โดยการมอบ ร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันนี้มีลูกค้าหลายคนทีเดียวที่สอบถามถึงร่มขายส่งทรงธรรมดาธีมสีดำ หรือว่าสีไว้ทุกข์เพื่อนำไปปริ้นสกรีนข้อความ เพื่อที่จะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามพวกมันก็อาจจะก่อให้เกิดความน่าเบื่อหน่ายหรือไม่ถูกใจผู้รับ แม้ว่าผู้จัดงานจะมองว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสำหรับพิธีศพมากอย่างยิ่งก็ตาม  บทความนี้จึงขอแนะ 3 เหตุผลที่ควรจะเลือกเฟ้นร่มทรงแฟชั่น เพื่อที่จะมอบใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น สร้างบรรยากาศสดชื่นให้กับพิธีศพ

แม้งานศพจะเป็นงานพิธีที่เศร้าโศก แต่พวกเราก็สามารถสร้างบรรยากาศสดชื่นความเบิกบานเล็กๆ ในงานได้ โดยการแจกจ่ายร่มขายส่งแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านเชื่อว่าร่มโทนสีเข้มจะลงตัวกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานเหล่านี้มากกว่า แต่อย่างไรก็ตามการเลือกร่มแฟชั่น เช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เน้นธีมสีที่มิได้จัดจ้านมากเกินไป โทนสีเรียบร้อย หรือสีแก่ อย่าง น้ำเงิน หรือธีมสีธรรมชาติอย่าง ฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็พอดีอย่างยิ่ง

ทั้งนี้เนื่องจากร่มแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่ซ้ำซาก บางรุ่นก็มีการออกแบบที่มีส่วนช่วยให้เปิดกางหรือว่านำติดตัวได้สะดวก ขณะเดียวกันร่มทรงแฟชั่นก็มีหลายหลากสไตล์ หลายหลากชนิดให้เจ้าของงานสั่งซื้อเอามาแจกจ่าย นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ โดยผู้ที่รับไปก็มีความสำราญและความชื่นชอบโดยแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุข ผู้จัดงานก็มีความสุข ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเหมือนกัน

2.ร่มแฟชั่น ผู้รับนำไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายท่านที่รับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีสกรีนชื่องานนั้น ส่วนใหญ่มักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มสำรองประจำบ้าน มักไม่ได้ใช้งานพกพาเสมอๆ  เนื่องจากหลายๆ งานมักจะมอบร่มทรงคลาสสิค ซึ่งพกพายุ่งยาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ขาดสีสันซึ่งสร้างความโดดเด่น ขณะเดียวกันโดยมากก็จะมีปริ้นสกรีนข้อความบนผ้าร่มด้วย ซึ่งหลายคนทีเดียวรู้สึกเหนียมอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในที่สาธารณะโดยแท้จริง ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นสิริมงคลต่อตัวเองด้วย ดังนี้ การตัดสินใจเลือกแจก ร่มแฟชั่น ซึ่งมีแพทเทิร์นงดงาม ไร้ข้อความปริ้นสกรีน สามารถช่วยทำให้ผู้รับนำไปใช้ได้โดยสบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการสื่อถึงความจริงของการใช้ชีวิตมนุษย์เรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีแพทเทิร์นดูดีนับว่าเป็นส่วนเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งสามารถช่วยเปลี่ยนงานศพให้นำมาเป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของกำนัลสิ่งสุดท้ายที่ผู้ที่จากไปจะมีให้แด่ญาติมิตร ขณะเดียวกันคือการสอนปริศนาในทางธรรมให้คนอยู่ ว่าจงมีความสุขกับการดำเนินชีวิต มิจำต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาตายจากกัน เพราะว่าชั่วชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมาเพียงพอแล้ว จึงจัดว่าเป็นของมอบให้ตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความอาลัยเป็นครั้งท้ายสุดในชีวิตซึ่งก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกดีๆ อย่างมากจริงๆ


ทั้งนี้เนื่องจากทั้งนั้นถ้าท่านอยากได้ร่มทรงแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป เราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายหลากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นร่มโค้งแฟชั่น ร่มสายรุ้งด้ามจับตรง 16 ก้าน   ร่มพับแฟชั่น แนวเกาหลีญี่ปุ่น ร่มพับทรงดินสอที่สามารถพับเก็บสวมใส่กระเป๋าถือได้ หรือว่าร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดย่อมเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยมีงานใดแจกจ่ายกัน จัดว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งแหวกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

ขอบคุณบทความจาก : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วย,

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์