ผู้เขียน หัวข้อ: Pioneer ที่สุดแห่งประสิทธิภาพเสียง สัมผัสทุกประสบการณ์ของเสียงคุณภาพ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ kkthai20009

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19236
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ถ้าเอ่ยถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ Pioneer นั้น บางครั้งอาจจะเป็นแบรนด์ในดวงใจของคนอีกจำนวนไม่น้อย แม้กระนั้นกับคนบางกรุ๊ปก็อาจจะยังไม่เคยได้ยินนัก เนื่องจากว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าแบรนด์นี้นั้น มีความโดดเด่นสำหรับจำพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกี่ยวข้องกับด้านความบันเทิงโดยเฉพาะ ด้วยเหตุผลดังกล่าว หากคุณเชื่อว่าตัวเองเป็นคนหนึ่งที่เป็นสายบันเทิง แล้วก็พร้อมที่จะเปิดรับประสบการณ์ความรื่นเริงใจจากเครื่องใช้ไฟฟ้าประสิทธิภาพคับแก้วนั้น จัดว่าคุณจะไม่เศร้าใจอย่างแน่แท้ที่ได้มาทำความรู้จักกับแบรนด์ไพโอเนียร์ของเรา
เปิดประสบการ์แห่งเสียง ทุกแนวดนตรีกับ Pioneer
โดยบริษัท Pioneer นั้น ถือเป็นบริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความชำนิชำนาญในเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เกี่ยวกับความเพลิดเพลินแบบดิจิตอล จึงไม่น่าประหลาดใจเลยว่า ตั้งแต่โลกของพวกเราได้ก้าวข้ามข้อจำกัดหลายๆอย่าง จนถึงทุกสิ่งในชีวิตรวมทั้งความเพลินแบบเดิมๆจะเปลี่ยนมาอยู่ในแบบดิจิตอลแล้ว จะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้บูมขึ้นอย่างมาก ซึ่งแน่นอนว่าทุกสิ่งทุกอย่างไม่ได้มาจากความเปลี่ยนแปลงของโลกภายนอกเพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่ว่านั่นรวมถึงคุณภาพของสินค้าที่วางแบบมาเพื่อความสำราญของคนยุคสมัยใหม่โดยเฉพาะ
ซึ่งถ้าเกิดจะกล่าวถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าของไพโอเนียร์ ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้ามากที่สุด อาจจะจะต้องชูให้เครื่องเล่น DVD ที่ให้ภาพและเสียงชัดแบบสุดๆ โดยในสมัยที่หนังแผ่นและก็ซีรีย์กำลังเจริญรุ่งเรืองนั้น ถือเป็นสมัยเดียวกับที่สินค้าเครื่องเล่นแผ่นต่างๆของแบรนด์นี้จะเจริญก้าวหน้าตามไปด้วย ยิ่งคนไหนที่เป็นสาวกซีรีย์เกาหลีที่เล่นแผ่นกันแบบหนักๆจำพวกดูกันข้ามวันข้ามคืนเลยนั้น จะต้องเห็นด้วยเลยว่าเครื่องเล่นของ Pioneer นั้นมีความอึดสุดๆ โดยไม่มีอาการเครื่องร้อน แผ่นติด หรือภาพไม่ชัดมาให้รำคาญใจเลยแม้แต่นิดเดียว ไม่ประหลาดใจเลยที่เครื่องเล่นดีวีดีของแบรนด์นี้จะได้รับความนิยมจากชาวดูซีรีย์แบบมาราธอนที่นิยมความอึดของเครื่องเป็นที่ตั้ง
อย่างไรก็ตามเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ไม่ได้มีดีแค่ความอึด ความทนเพียงอย่างเดียวจ้ะ เพราะสิ่งที่เป็นเอกลักษณ์รวมทั้งลือชื่อเยอะที่สุดของ Pioneer นั้น ก็คือประสิทธิภาพด้านเสียง โดยไม่ว่าจะเป็นการอ่านเสียงจากเครื่องเล่นแผ่นชนิดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น VCD , DVD, หรือเครื่องเล่นสเตอริโอ รวมทั้งลำโพงที่ใช้ต่อกับเครื่องเล่นทุกชนิด เชื่อได้เลยว่าคุณภาพของเสียงที่ลูกค้าจะได้รับนั้นชัดแจ๋ว คุณภาพเรียกได้ว่าเกินราคาไปหลายเท่า ก็เลยถือเป็นเครื่องเล่นเสียงสุดคุ้มที่ไม่ว่าลูกค้ากรุ๊ปไหนก็จำต้องยอมรับในเสียงอันไพเราะชนิดที่หาได้ยากจากเครื่องใช้ไฟฟ้ายี่ห้ออื่นๆ
แล้วก็ด้วยเอกลักษณ์อันเด่นเรื่องเสียงนี้เอง ทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ของไพโอเนียร์ ในไลน์ที่เกี่ยวกับเครื่องเสียงนั้น ได้ขยายออกไปหลายสาขาเป็นอย่างมาก โดยในช่วงเวลานี้เครื่องเสียงของแบรนด์นี้ยังเป็นที่นิยมจากเหล่าลูกค้าที่ชอบแต่งเครื่องเสียงในรถยนต์ โดยลูกค้าทั้งหลายต่างยอมยกนิ้วให้ว่า ประสิทธิภาพของเสียงที่ได้รับจากแบรนด์นี้นั้น เหนือว่าเครื่องเสียงของรถที่ติดมาจากโรงงานเป็นไหน ซึ่งข้อเท็จจริงข้อนี้จะแจ่มแจ้งแค่ไหนอันนี้จำต้องให้ลูกค้าลองไปสัมผัสด้วยหูของตัวเองค่ะ
แต่ว่านอกเหนือจากเรื่องของสินค้าที่งานนี้แทบจะไม่ต้องการันตีด้วยตัวบริษัทกันอีกแล้ว เครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์แบรนด์นี้ยังได้มีการขยายไลน์การผลิตไปในเทคโนโลยีของเคเบิลทีวีอีกด้วย นอกจากนั้น Pioneer ยังได้มีการสร้างสรรค์เทคโนโลยีใหม่ๆอยู่เสมอ เพราะว่าเป็นที่รู้กันว่า ในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้านั้น ยังมีบริษัทยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอยู่หลายรายที่ยังคงครอบครองตลาดส่วนมากอยู่ จึงไม่น่าแปลกใจที่บริษัทที่มาทีหลังอย่างไพโอเนียร์ จะสามารถตีตลาดวิ่งตามบริษัทยักษ์เหล่านั้นได้ ซึ่งนั่นเป็นด้วยเหตุว่าหัวหน้าของบริษัทต่างไม่อยู่กับที่ที่จะพัฒนาและสร้างเอกลักษณ์ให้กับผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งนับว่าเป็นหนึ่งในจุดเด่นที่ทำให้แบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่บรรลุความสำเร็จแบบระดับนานาชาติได้ค่ะ
แต่อย่าเพิ่งคิดว่าข้อดีของแบรนด์นี้จะหมดอยู่เพียงเท่านี้นะคะ เพราะว่าในเรื่องของบริการหลังการค้าขายก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยบริษัทได้มีการเทรนด์พนักงานทุกคนให้มีความภาคภูมิใจในหน้าที่รวมทั้งเต็มอกเต็มใจบริการลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมที่สุด โดยบริการหลังการขายถือเป็นหนึ่งในความประทับใจที่ทำให้ลูกค้าพึงใจแบรนด์ Pioneer สุดๆค่ะ

Tags : Pioneer

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์