ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำมันนวดเป็นหัวใจสําคัญของอโลเดีย สินค้าคุณภาพราคาไม่แพง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1905
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
         
 
     ด้วยน้ำมันที่บริสุทธิ์สกัดเย็น (Virgin oils) แล้วก็แบบรีไฟน์ (Refined oils) กว่า 20 จำพวก สําหรับการผสมเป็นน้ำมันนวด อโลเดียสามารถปรับปรุงแก้ไขน้ำมันตัวพา (Carrier oil หรือ Base oil) ตามความต้องการที่จริงจริงของคุณ

     พวกเรามีน้ำมันหอมระเหย (Essential oils) แล้วก็น้ําหอม Fragrances) กว่า 100 ประเภท เพื่อผสมเป็นน้ำมันนวดอโรมา, น้ำมันที่มีคุณสมบัติ พิเศษ หรือน้ำมันที่เหมาะสมสําหรับผิวหน้า สินค้าสปา

     อโลเดียยังได้พัฒนาน้ำมันนวดกลิ่นเฉพาะ (Signature Massage oils) นานัปการกลิ่น อันเป็นเอกลักษณ์สําหรับธุรกิจสปา ตั้งแต่เดย์สปาจนถึงเครือโรงแรมระดับ 5 ดาว

อโลเดีย ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค มาสซาจออยล์ (Alodia Hypo-Allergenic Massage oils)

     น้ำมันนวด สูตร ไฮโป-อัลเลอร์เจนิค เพื่อลดความเสี่ยงของการแพ้อโลเดียจึงความก้าวหน้าผสมอันสุภาพ ไม่นำไปสู่การแพ้และก็ เคืองต่อผิวแพ้ง่ายหรือผิวที่เปราะบาง ด้วยน้ำมันนวดที่ไม่มีกลูเตน ไม่มีส่วนผสมของโปรตีนและไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยหรือน้ําหอม น้ำมันนวดอโรมา

น้ำมันนวดอโลเดียสูตรปราศจากสารก่อภูมิแพ้ ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี ยากันบูด หรือสารเติมแต่งใดๆก็ตามเช่นเดียวกับน้ำมันนวดอโลเดียทุก สูตร

น้ำมันจากธรรมชาติ ที่มีความนุ่มนวล ทําให้ผิวเรียบเนียนและเปียกชื้น มี Gamma Oryzanol ซึ่งเป็นสารธรรมชาติที่มีฤทธิ์สำหรับการต้านอนุมูล อิสระอย่างมีประสิทธิภาพ และก็มีวิตามินอีสูง

ติดต่อพวกเรา เพื่อขอรับตัวอย่างน้ำมันนวดและข้อมูลเพิ่มเติม!
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า น้ำมันนวดอโรมา http://www.alodiaspaproducts.com/th/น้ำมันนวดตัว/

Tags : สินค้าสปา,น้ำมันนวดอโรมา

 

ข่าวด่วน
ข่าวประจำวัน
   ข่าวอิสลาม
ข่าวมุสลิม
  ซื้อขายนาฬิกา
นาฬิกามือสอง
  มอเตอร์ไซค์มือสอง
ซื้อขายมอไซค์